Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (43 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

[MB SHINSEI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Phước

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, việc làm tư vấn đang dần trở nên phổ biến và thường được nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng và hiểu rõ tầm quan trọng của một nhà tư vấn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu tư vấn là gì và mang đến cho bạn đọc những thông tin về việc làm tư vấn tại Vĩnh Long.

1. Tư vấn là gì?

Tư vấn là gì?

1.1. Khái niệm

Tư vấn (consulting) là vị trí đảm nhận nhiệm vụ đưa ra lời khuyên về nghiệp vụ hoặc một số vấn đề khác không liên quan đến nghiệp vụ. Những người hoạt động ở lĩnh vực này thường được biết đến với những tên gọi như chuyên gia tư vấn (consultant) hay nhân viên tư vấn /tư vấn viên (counselor). Mối quan hệ giữa nhà tư vấn và người được tư vấn là quan hệ một chiều, có nghĩa là nhà tư vấn chỉ cần làm công việc đó là đưa ra ý kiến về vấn đề được hỏi và không có quyền hạn quyết định bất cứ việc gì thay cho người được tư vấn.

Các nhà tư vấn sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích cho doanh nghiệp khi đang ở trong tình thế cấp thiết. Có thể nói, tư vấn là một hoạt động hết sức quan trọng khi các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với một thị trường đầy biến động hàng giờ, hàng ngày, các hoạt động mua lại, sáp nhập hay mở rộng lĩnh vực kinh doanh diễn ra liên tục. Do đó, trước khi đưa ra những quyết định có thể thay đổi vận mệnh của doanh nghiệp, chúng ta cần có một nhà tư vấn có hiểu biết, có tầm nhìn và có thái độ khách quan khi nhìn nhận, đánh giá mọi vấn đề. Tuy nhiên, hiện nay, việc làm tư vấn có vẻ như chưa nhận được sự đánh giá đúng mức từ các doanh nghiệp, hầu hết mọi người đều chưa nhận thức rõ về tầm quan trọng và trách nhiệm thực sự của một nhà tư vấn.

1.2. Sự hình thành và phát triển của lĩnh vực tư vấn

Lĩnh vực tư vấn xuất hiện từ khá sớm khi mà con người luôn có nhu cầu trao đổi ý tưởng, thông tin với nhau. Thế nhưng phải đến đầu thế kỉ XX, tư vấn mới thực sự trở thành một ngành kinh doanh. Công ty về tư vấn đầu tiên ra đời có tên "Mách bảo kế toán và kỹ thuật" do James McKinsey – một giảng viên của Đại học Chicago sáng lập. Công ty này ban đầu chỉ mới giới thiệu một dịch vụ tương tự tư vấn nhưng sau này, J.McKinsey đã thuê các nhà quản lý có thâm niên và đào tạo họ trở thành những nhà phân tích. Đến cuối thập niên 50 của thế kỉ XX, ngành tư vấn chào đón sự xuất hiện của một loạt các công ty tư vấn với chiến lược hoạt động rất ấn tượng và đầy tính sáng tạo. Cho đến thế kỉ XXI, tư vấn dần có một vị trí quan trọng nhờ sự thay đổi trong nhận thức, tư duy của các doanh nghiệp.

>>> Thay vì ngồi tìm việc làm tại Vĩnh Long theo cách truyền thống mà không đem lại kết quả gì thì hãy truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc là cách nhanh nhất để bạn sở hữu một công việc như mong muốn. 

2. Việc làm tư vấn có bao nhiêu hình thức?

Việc làm tư vấn có bao nhiêu hình thức?

Hiện nay, việc làm tư vấn thường được phân chia theo lĩnh vực, có 4 hình thức của việc làm này như sau:

- Hình thức thứ nhất là tư vấn chiến lược (strategy consulting): Hình thức này giúp các nhà quản trị cấp cao của các doanh nghiệp hiểu và đối mặt với những khó khăn, thách thức về mặt chiến lược khi tham gia công tác điều hành. Các nhà tư vấn chiến lược không chỉ đưa ra một báo cáo chi tiết về các vấn đề và đưa ra các đề xuất mà còn phải tham gia thực thi các đề xuất đã nêu ra. Nhờ vậy mà các nhà tư vấn có được nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình ở nhiều lĩnh vực, nhiều khía cạnh khác nhau.

- Hình thức thứ hai là tư vấn công nghệ thông tin (IT consulting): Hình thức này còn có tên gọi khác là tư vấn hệ thống (system consulting). Nhiệm vụ của các nhà tư vấn công nghệ thông tin là thiết kế các giải pháp phần mềm hoặc hệ thống, kiểm tra tính tương thích của hệ thống và đảm bảo hệ thống vận hành trôi chảy. Các nhà tư vấn công nghệ thông tin phải thành thạo về kĩ thuật, công nghệ thông tin và cả kĩ năng tổ chức và điều hành đội ngũ triển khai. Công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu đối với các hoạt động kinh doanh. Các giải pháp về kĩ thuật, công nghệ thông tin cần được phát huy hết tác dụng của mình để hoạt động kinh doanh được diễn ra trơn tru và không gây thất thoát, lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

- Hình thức thứ ba là tư vấn điện tử (E- consulting): Hình thức này xuất hiện vào những năm 90 của thế kỉ XX cùng với sự hình thành và phát triển như vũ bão của các web dot-com. Ban đầu, tư vấn điện tử chỉ dừng ở việc tư vấn mạng với các công việc như thiết kế chương trình, thiết kế đồ họa,…nhưng dần dần, các dịch vụ tư vấn điện tử còn có thêm các hoạt động khác như: thương mại điện tử (e-commerce), thương mại trực tuyến giữa doanh nghiệp (B2B), định giá (valuations), marketing,…Các công ty tư vấn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đưa một cửa hàng bách hóa hay một gian hàng trong trung tâm thương mại thành một trung tâm mua bán trên mạng hay một gian hàng điện tử.

- Hình thức thứ tư là tư vấn nhân lực (human resources consulting): Đây là hình thức giúp vận hành các chiến lược kinh doanh, các hệ thống máy móc, phần mềm hiện đại, tiên tiến bậc nhất vì nó giúp các doanh nghiệp có được những nhân viên giỏi về chuyên môn và các kĩ năng khác. Một công ty, tổ chức đều cần có người làm việc vì dù máy móc, các giải pháp công nghiệp có tốt đến mấy cũng cần có con người điều khiển, và không thể thay thế bộ óc của con người. Các nhà tư vấn nhân lực sẽ giúp tìm ra những người thích hợp, đảm bảo về năng lực và có thể thích ứng với văn hóa công ty, đồng thời nâng cao trình độ, thúc đẩy sự sáng tạo cho các nhân viên, tăng cường các quan hệ với khách hàng, đưa ra những hình thức lương thưởng, phụ cấp mới, hỗ trợ nhân viên trong quá trình chuyển việc bằng cách giúp họ tìm nơi làm việc mới phù hợp hơn.

Nhìn chung, các hình thức trên thường hoạt động độc lập nhưng sẽ có một vài trường hợp chúng bị trùng nhau. Các tập đoàn lớn trong lĩnh vực tư vấn có thể có các dịch vụ tư vấn đa lĩnh vực. Về phía khách hàng, họ cũng chỉ cần một bên tham gia tư vấn để tránh gây nhiễu loạn thông tin và có sự nhìn nhận chuẩn xác nhất về vấn đề cần đưa ra quyết định.

3. Việc làm tư vấn tại Vĩnh Long có tầm quan trọng như thế nào?

Việc làm tư vấn tại Vĩnh Long có tầm quan trọng như thế nào?

Tư vấn là hoạt động cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được tầm quan trọng của nó. Sau đây sẽ là một vài phân tích về những lý do cho thấy tầm quan trọng của việc làm tư vấn tại Vĩnh Long:

- Khi một doanh nghiệp cần đến các nhà tư vấn thường là trong nội bộ của họ không thể tìm được người làm tư vấn hoặc đang thiếu nhân lực trở thành chuyên gia tư vấn để hỗ trợ việc triển khai các dự án. Hoặc có thể họ đang thực hiện một dự án lớn, chuẩn bị sáp nhập, chuẩn bị tuyên bố phá sản nhưng chưa đủ kinh nghiệm để quyết định và doanh nghiệp sẽ tìm đến các chuyên gia tư vấn – những người có đủ kiến thức chuyên môn, có cái nhìn khách quan và sự tỉnh táo để được góp ý và đưa ra những quyết định chính xác.

- Nếu có một dự án lớn có tính chất đa quốc gia (có sự tham gia của các công ty đến từ các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới) tại tỉnh Vĩnh Long thì phải có sự thống nhất của các bên khi triển khai nên sự hỗ trợ của một chuyên gia tư vấn. Bên tham gia tư vấn sẽ đưa ra những ý kiến nhằm giúp ban lãnh đạo các công ty tham gia thống nhất, đồng tình về các thỏa thuận của dự án. Nếu thiếu đi một nhà tư vấn sẽ giống như thiếu đi một chất keo gắn kết, các công ty một khi đã mâu thuẫn về quan điểm trong quá trình làm việc thì dự án sẽ không thể tiến hành một cách suôn sẻ.

- Khi đã thống nhất được quan điểm của các nhà quản trị rồi thì nhà tư vấn còn đóng vai trò giúp cho họ sẽ có sự quan tâm, chú ý thường xuyên đến dự án hơn. Một dự án không thể thực hiện trong một hay hai ngày mà là cả một quá trình lâu dài. Các nhà quản trị rất dễ sao nhãng, mất tập trung mà bỏ quên các dự án vì họ cần tập trung giải quyết các vấn đề ngay trước mắt.

- Khi một công ty chuẩn bị tái cơ cấu bộ máy nhân sự thì các nhà tư vấn sẽ đưa ra những góp ý xem họ nên loại bỏ những ai, giữ lại những vị trí nào. Đồng thời các nhà tư vấn cũng sẽ giúp đỡ các nhân viên bị sa thải tìm kiếm công việc mới, không để tình trạng thất nghiệp diễn ra trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long kéo dài.

4. Việc làm tư vấn tại Vĩnh Long có những thuận lợi gì?

Việc làm tư vấn tại Vĩnh Long có những thuận lợi gì?

Với tầm quan trọng và sự ảnh hưởng như đã phân tích ở phần trên, việc làm tư vấn tại Vĩnh Long có những thuận lợi nhất định như sau:

4.1. Kinh tế

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long của nước ta – khu vực được nhận định là có vị trí địa lý và điều kiện khí hậu thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Trong 20 năm kể từ khi tái lập (1992-2012), tỉnh Vĩnh Long đã từng bước thay đổi, từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp và gặp phải rất nhiều bất lợi như: diện tích đất hẹp nhưng dân cư đông đúc, diện tích đất sản xuất không nhiều, tổ chức bộ máy nhà nước tại địa phương chưa hoàn thiện, đã vươn lên phát triển không ngừng. Trong những năm trở lại đây, kinh tế Vĩnh Long nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung đang dần có sự biến chuyển tích cực. Sự chuyển biến tích cực đó được biểu hiện như sau:

- Thực hiện phát triển kinh tế gắn chặt với phát triển y tế, văn hóa, giáo dục - đào tạo, bảo vệ môi trường và tài nguyên.

- Mức tăng trưởng kinh tế của tỉnh giai đoạn 1992-2011 bình quân đạt 8,7%/năm, đến năm 2018 đạt mức 6,17% và tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh đạt gần 33.000 tỉ đồng.

- Kinh tế dịch chuyển theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, giảm dần tỉ trọng ngành nông - lâm thủy sản, tỉ trọng của các nhóm ngành công nghiệp - xây dựng, dịch vụ - thương mại dần tăng lên, giúp kinh tế phát triển một cách tích cực.

Có thể thấy, tình hình kinh tế phát triển, ổn định đã khiến cho số lượng các doanh nghiệp được thành lập ngày một nhiều, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ tư vấn cũng cũng tăng theo. Cụ thể, trong quý I năm 2019, số lượng doanh nghiệp đăng kí thành lập mới là 66 doanh nghiệp, số vốn đăng kí thành lập bình quân của một doanh nghiệp là hơn 5 tỉ đồng. Nhờ vậy, cơ hội việc làm tư vấn tại Vĩnh Long đang rất rộng mở với những ai yêu thích và muốn theo đuổi công việc này. 

4.2. Xã hội

Tình hình xã hội tại Vĩnh Long cũng là một trong những thuận lợi của việc làm tư vấn. Nhìn chung, tình hình xã hội của tỉnh Vĩnh Long tương đối ổn định, là một môi trường an toàn, thân thiện để sinh sống và làm việc lâu dài, cụ thể:

- Đời sống cư dân khá ổn định, đang dần được cải thiện, mức lương tối thiểu vùng được thi hành theo Nghị định số 157/2018/NĐ-CP đã giúp cho người lao động nâng cao tinh thần làm việc và năng suất lao động.

- Công tác giáo dục - đào tạo được chú trọng, phương pháp và hình thức dạy học được đổi mới theo hướng phát triển năng lực, trang thiết bị dạy học được đầu tư và nâng cấp. Nhờ vậy, dân trí ngày càng được nâng cao, chất lượng nguồn nhân lực trong tương lai cũng sẽ được đảm bảo.

- Các hoạt động văn hóa - nghệ thuật - thể thao cũng được chính quyền quan tâm đầu tư, tổ chức để làm phong phú đời sống tinh thần của người dân.

- Hoạt động y tế và chăm sóc sức khỏe được quan tâm và đầu tư nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

- Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra những vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, giúp người dân và doanh nghiệp yên tâm sinh sống, làm việc, phát triển các hoạt động kinh doanh.

4.3. Chính sách lao động và thị trường việc làm

Tỉnh Vĩnh Long luôn đẩy mạnh việc tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động, trong đó có vị trí tư vấn viên cho các doanh nghiệp. Việc tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động được dựa trên sự tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng về các thông tin thị trường lao động, chương trình đào tạo, nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp,...Vậy nên, nếu bạn muốn làm việc với tư cách là một tư vấn viên tại Vĩnh Long thì bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm và chọn lọc thông tin tuyển dụng cho mình.

Các doanh nghiệp sẽ cần những nhà tư vấn làm việc ngay trong chính nội bộ hoặc sẽ tìm các các nhà tư vấn đến từ bên ngoài để hợp tác cùng. Các ngành nghề tại Vĩnh Long cần đến các chuyên gia, nhân viên tư vấn khá đa dạng. Các chuyên gia tư vấn/tư vấn viên sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh phù hợp với chuyên môn của mình. Vai trò của các chuyên gia tư vấn cũng sẽ ngày được một chú trọng vì doanh nghiệp đã có sự nhận thức rõ về tầm quan trọng của các nhà tư vấn trong việc điều hành và phát triển công ty.

5. Những tiêu chí cần đáp ứng cho việc làm tư vấn tại Vĩnh Long

Những tiêu chí cần đáp ứng cho việc làm tư vấn tại Vĩnh Long

Để có thể tìm việc làm tư vấn tại Vĩnh Long, bạn cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

5.1. Có hiểu biết và kiến thức

Bạn cần nắm chắc và có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực mình tham gia tư vấn. Nếu bạn là nhà tư vấn về lĩnh vực bất động sản, hãy chắc chắn là bạn phải hiểu rõ về tình hình thị trường, các bộ luật có liên quan đến lĩnh vực này,…Vì bạn là người đưa ra ý kiến, tham vấn cho các doanh nghiệp nên đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào về kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách cập nhật, bắt kịp xu hướng phát triển và có ý thức nâng cao kiến thức của bản thân vì môi trường làm việc tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và tại tỉnh Vĩnh Long đang là một tỉnh có rất nhiều biến chuyển qua mỗi năm. Nếu không, bạn sẽ bị tụt lại phía sau những biến động, những thay đổi của tỉnh Vĩnh Long cũng như khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

5.2. Tư duy cởi mở

Bạn cần có tư duy cởi mở để tiếp thu được nhiều kiến thức và cần có khả năng tiếp thu và xử lý thông tin nhanh để luôn có thể đưa ra những ý kiến, lời khuyên phù hợp, kịp thời đến những ai đang cần tư vấn. Việc có một tư duy cởi mở giúp bạn nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan, mở rộng tầm nhìn của mình khi đánh giá, cân nhắc một vấn đề. Nếu không có một tư duy cởi mở, linh hoạt, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc nhìn nhận, đánh giá vấn đề và sẽ khó đưa ra các luận điểm để định hướng chính xác cho khách hàng của mình.

5.3. Kĩ năng giao tiếp

Để trở thành một nhà tư vấn, hãy rèn luyện khả năng giao tiếp để tạo sự tin tưởng, sự quan tâm, chú ý lắng nghe của các doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, nếu sở hữu khả năng giao tiếp tốt, bạn còn có thể thiết lập quan hệ bền vững và lâu dài với họ để có nhiều cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong tương lai.

  • Xem thêm: Tại Hà Nội khi tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội nhà tuyển dụng luôn xem đây là yếu tố hàng đầu để xem xét khả năng trúng tuyển của ứng viên.

5.4. Khả năng ngoại ngữ

Khả năng ngoại ngữ tốt giúp bạn tự tin hơn trong công việc, tiếp cận được nhiều nguồn tài liệu sử dụng ngoại để tự bồi dưỡng và nâng cao kiến thức chuyên môn của chính mình. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, năng lực ngoại ngữ là một yếu tố quan trọng giúp bạn nắm bắt những cơ hội tuyệt vời, nhất là khi bạn là một tư vấn viên.

5.5. Khả năng xây dựng mạng lưới quan hệ xã hội

Là một nhà tư vấn, bạn cần biết cách xây dựng và phát triển các mối quan hệ tiềm năng để tạo ra nhiều cơ hội cho chính mình. Một chuyên gia tư vấn không chỉ tham gia vào một hay hai dự án ngắn hạn mà cần tham gia vào các dự án lớn hơn, vừa là cơ hội để tăng thu nhập cho bản thân cũng là cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức chuyên môn. Nhờ vào các mối quan hệ xã hội được mở rộng, bạn vừa có thể làm việc tại Vĩnh Long hoặc làm việc cho các doanh nghiệp các khu vực khác trong cả nước.

5.6. Tập trung vào lĩnh vực chuyên môn

Bạn chỉ nên tham gia tư vấn đúng lĩnh vực chuyên môn của mình để có thể tập trung toàn lực nghiên cứu chuyên sâu và liên tục mở rộng vốn hiểu biết của mình, nhằm đưa ra ý kiến đúng đắn và đưa ra những câu trả lời đúng trọng tâm cho khách hàng. Hãy luôn là một nhà tư vấn nhiệt tình, tận tâm, và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, đồng thời, bạn cũng không được đưa góc nhìn chủ quan, cảm tính vào câu trả lời của mình, như vậy có thể tác động xấu và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý khách hàng và khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm. Để có được những câu trả lời chính xác và khách quan cho khách hàng, bạn cần phải có sự độc lập, năng động trong mọi công việc, mọi suy nghĩ của mình, đừng để các yếu tố bên ngoài tác động đến tư duy, quan điểm của bạn.

5.7. Hiểu biết về Vĩnh Long

Khi bạn trở thành một nhà tư vấn làm việc tại Vĩnh Long, hãy tìm hiểu rõ văn hóa và con người nơi đây cũng như tình hình kinh tế - xã hội để có thể nắm bắt tâm lý khách hàng, nắm bắt được mấu chốt những vấn đề mình cần tư vấn một cách nhanh nhất để có được những phương thức truyền đạt hiệu quả, tạo dựng sự tin cậy, có như vậy khách hàng mới có thể thật sự chú ý, quan tâm đến những ý kiến của bạn, chấp nhận được sai lầm trong quan điểm của chính họ, tạo ra sự điều chỉnh hành vi để thay đổi quyết định phù hợp với tình hình thực tế.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây bạn đã có một cái nhìn hoàn toàn khác về vị trí tư vấn viên cũng như nắm bắt được những thông tin cơ bản về việc làm tư vấn tại Vĩnh Long và thành công với lựa chọn trở thành một nhà tư vấn.

>> Xem thêm:

  • Còn nếu bạn muốn tìm một công việc không quá quan trọng bằng cấp thì tại sao bạn không thử tìm việc làm bảo vệ tại Vĩnh Long trên trang Timviec365.vn để có thể có được một công việc với mức lương cao.
  • Thị trường tuyển nhân viên tư vấn tphcm thu hút được rất nhiều ứng viên ở các tỉnh thành khác đến ứng tuyển.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype