Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang sinh sống tại Bạc Liêu và muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Bạc Liêu cho mình? Vậy bạn cần biết được tình hình phát triển của ngành hiện nay như thế nào? Biết được nhu cầu tuyển dụng vị trí vận tải – lái xe nhiều tại các vị trí nào? Và Cách tìm việc làm nào cực nhanh, cực chất lượng để bạn tìm được việc làm chủ động cho bản thân. Cùng giải đáp những câu hỏi này trong bài viết này.

1. Tình hình tìm việc làm và tuyển dụng vận tải – lái xe tại Bạc Liêu hiện nay

Vận tải tại Bạc Liêu là một lĩnh vực cs xu hướng phát triển mạnh với những điều kiện thuận lợi để có thể phát triển cho nền kinh tế và là động lực để các ngành kinh tế tại đây phát triển. Sản lượng của ngành vận tải trong những năm gần đây liên tục tăng lên. Với mục tiêu của Bạc Liêu là phát triển vận tải với mạng lưới giao động đường bộ  và cả đường thủy để phát triển tốt nhất cho ngành vận tải và góp phần đưa Bạc Liêu thành tiềm lực kinh tê của đồng bằng sông Cửu Long. Tại Bạc Liêu hiện tại có rất nhiều các cảng biển, bến tàu khác nhau đây chính là lợi thế để bạn phát triển ngành vận tải đường thủy của tỉnh.

Tình hình phát triển tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu
Tình hình tìm việc làm và tuyển dụng vận tải – lái xe tại Bạc Liêu hiện nay

Với những chính xác thúc đẩy phát triển giao thông đường bộ và cả hệ thống giao thông đường thủy đã tạo điều kiện để ngành vận tải pháp triển hơn rất nhiều. Việc tìm kiếm một việc làm vận tải – lái xe tại đây cũng trở lên đa dạng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe – vận tại đạy thì chính là một sự lựa chọn việc làm thông minh của bạn. Không chỉ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm mà nhu cầu tuyển dụng việc làm vận tải – lái xe của rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau tại đây cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Ngành vận tải – lái xe là một ngành đang được tạo điều kiện và có điều kiện để phát triển tại Bạc Liêu hiện nay. Nếu bạn muốn tìm cho bản thân mình một công việc thì tại sao không lựa chọn ngay cho bản thân mình một công việc trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Bạc Liêu. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về vị trí hiện nay tại Bạc Liêu được tuyển dụng nhiều trong lĩnh vực vận tải - lái xe thì phần tiếp theo nhất định bạn cần đọc và cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về việc làm cho bản thân mình.

2. Một số vị trí công việc trong ngành vận tải – lái xe tại Bạc Liêu

Nếu bạn đang tìm cho bản thân mình một công việc vận tải - lái xe tại Bạc Liêu thì sau đây sẽ là một số vị trí lái xe được tuyển dụng nhiều hiện nay cùng với các thông tin về việc làm để bạn có thể bổ xung kiến thức và thông tin bổ ích cho bản thân mình.

2.1. Lái xe và lái máy công trình

Tìm việc làm lái xe là lái máy công trình cũng là một lựa chọn việc làm bạn nên tìm việc làm cho bản thân. Sự phát triển khiến các công trình được đẩy mạnh đầu từ để phát triển kinh tế - xã hội và nền kinh tế tại đây. Việc lái máy công trình thường được tuyển dụng theo các công trình xây dựng. Khi bạn làm việc với vị trí và vai trò là một nhân viên lái xe hoặc lái các máy móc trong công trình thì công việc chính của bạn chính là lái các máy móc như máu ủi đất, máy lu, máy sóc, lái xe tải,… các máy móc chuyên dụng để phục vụ tốt nhất cho quá trình xây dựng.

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Lái xe và lái máy công trình
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Lái xe và lái máy công trình

Tuy nhiên, để có thể tìm việc làm này cho bản thân mình thì bạn cần đạt các yêu cầu về tuyển dụng như được đào tạo chuyển nghiệp để sử dụng các máy móc trong xây dựng công trình, có kinh nghiệm điều kiện chúng và vận hàng hiệu quả các loại máy móc, đặc biệt là các chứng chỉ chuyên môn phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng. Với vị trí  công việc này bạn sẽ nhận được mức thu nhập cho bản thân trung bình vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

2.2. Lái xe tải 

Tìm việc làm lái xe tải tại Bạc Liêu là một trong những lựa chọn việc làm bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và được tuyển dụng nhiều hiện nay tại đây. Với một nhân viên lái xe tải bạn sẽ thực hiện việc lái xe chở hàng của doanh nghiệp trong thành phố đến các kho hàng khác nhau. Một tài xế lái xe tải sẽ thực hiện các công việc chính của mình như lái xe tải, nhận hàng và giao hàng hóa đến địa chỉ được lên sẵn vào đầu giờ làm, trả hàng an toàn và đủ số lượng cho khách đúng địa điểm. Ngoài việc lái xe giao hàng thì một người lái xe tải còn cần thực hiện việc giữ gìn vệ sinh trên xe, đảm bảo tài sản xe của doanh nghiệp, thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ xe vận chuyển. Ngoài ra, còn thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý và người phụ trách giao việc cho bạn.

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Lái xe tải
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Lái xe tải

Khi làm một nhân viên lái xe tải yêu cầu bạn cần có đó chính là bằng lái xe hạng B2 hoặc C cho bản thân mình thì mới có thể ứng tuyển, bên cạnh đó bạn còn cần đáp ứng được yêu cầu kinh nghiệm lái xe, hiểu biết xã hội, đường xá và sức khỏe đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Với một tài xế lái xe tải hiện nay tại Bạc Liêu bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

2.3. Lái xe khách

Nhu cầu du chuyển của con người ngày càng nhiều khiến ngành vận tải hành khách phát triển. Các doanh nghiệp lớn nhỏ và tư nhân khác nhau đều tham gia vào lĩnh vực vận tải hành khách này. Đây trở thành một ngành phát triển và tìm việc làm một tài xế xe khách không quá khó tại đây.

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Lái xe khách
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Lái xe khách

Khi ba là một nhân viên lái xe khách bạn sẽ đảm nhận những công việc như lái xe theo tuyến, đón khách tại bến và dọc đường, trả khách tại địa điểm được yêu cầu; thường xuyên bảo trì xe khách trước khi di chuyển và giữ gìn sạch sẽ cho xe khách của mình. Với công việc này bạn cần có bằng lái xe, kinh nghiệm chở khách và đặc biệt có thể lái xe đường dài. Khi là tài xế xe khách bạn sẽ nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

2.4. Nhân viên lái xe đường dài

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Nhân viên lái xe đường dài
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu -  Nhân viên lái xe đường dài

Bạn nghĩ sao khi lựa chọn một công việc làm lái xe đường dài tại Bạc Liêu. Với một vùng đất có ngành thủy sản phát triển thì việc vận tải đường dài làm việc chuyển trở thủy sản đến các tỉnh thành khác tại miền tây và các thành phố lớn như Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. Công việc chính của bạn chính là điều kiểm xe hàng chở thủy sản đến các địa điểm nhận hàng tại các tỉnh thành khác nhau của vùng. Ngoài việc chuyên chở hàng hóa thì bạn còn cần thực hiện việc bảo quản và giữ gìn xe, thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo an toàn cho những chuyến đi, thực hiện các công việc khác theo sự phân công và sắp xếp của quan lý.

Đây là một công việc thuộc ngành nghề phổ thông tuy nhiên để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng thì bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu về bằng lái xe phù hợp và sức khỏe để đảm bảo những tuyến đường dài chạy xe chở hàng được an toàn. Khi bạn làm việc với vai trò là một nhân viên lái xe đường dài thì mức thu nhập trung bình bạn sẽ nhận được là vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

3. Các cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Bạc Liêu

Bạn đang muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Bạc Liêu cho bản thân mình? Cách nào bạn đang sử dụng để tìm kiếm việc làm cho bản thân mình? Cùng xem những cách tìm việc làm dưới đây đầu là cách bạn nên sử dụng và cách nào đã không còn hiệu quả nữa.

Các cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Bạc Liêu
Các cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Bạc Liêu

3.1. Tìm việc làm từ người quen, các mối quan hệ

Tìm việc làm làm qua mối quan hệ từng là một cách tìm việc làm rất hiệu quả trước đây là rất nhiều người dung. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội thì việc làm tìm qua người quen hoặc qua các mối quan hệ không còn được sử dụng nhiều, đặc biệt đây không phải là lựa chọn của các bạn sinh viên mới ra trường ít mối quan hệ. Cách tìm việc làm này cũng rất bị động trong việc tìm việc làm cho bản thân nên ngày nay giới trẻ không còn sử dụng cách làm này để tìm việc nhiều nữa.

3.2. Tìm việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm

Tìm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm cũng là một trong những lựa chọn việc làm của rất nhiều người trước đây. Tuy nhiên với sự phát triển của thương mại điện tử và mạng internet phát triển rộng khắp thì cách làm này không còn được áp dụng nhiều như trước nữa. Đặc biệt khi bạn tìm việc làm thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm bạn thường phải trả một khoản phí dịch vụ giới thiệu cho bên họ.

3.3. Tìm việc làm tại nhà với timviec365.vn

Tìm việc làm được rất nhiều người hiện nay sử dụng đó chính là tìm việc ngay tại nhà thông qua các website tuyển dụng và tìm việc làm. Một địa chỉ cực uy tín cho bạn để tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân mình đó chính là đến với timviec365.vn. Đến với website bạn sẽ nhận được các tiện ích sau:

Cách tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu với timviec365.vn
Cách tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bạc Liêu với timviec365.vn

Thứ nhất, tin tức tuyển dụng việc làm được cập nhật liên tục và mới nhất tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Khi bạn muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Bạc Liêu thì được hỗ trợ công cụ tìm kiếm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành mong muốn.

Thứ hai, hỗ trợ bạn tạo CV xin việc chất lượng và ấn tượng để gửi đến nhà tuyển dụng. CV xin việc nổi trội hơn hẳn các website khác không chỉ là nội dung chất lượng mà còn có một hình thức thiết kế phù hợp và chuyên nghiệp cho từng chuyên ngành tuyển dụng.

Thứ ba, bên cạnh đó bạn còn được cung cấp các thông tin về câu chuyên việc làm, công sở, ngành nghề để làm kinh nghiệm cho bản thân khi làm việc sau nay.

Qua chia sẻ về tìm việc làm vận tải – lái xe tại Bạc Liêu giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho mình, cùng với những hiểu biết về việc làm và bỏ túi cách tìm việc làm hiệu quả với timviec365.vn cho bản thân mình.

>>> Nếu bạn đang tìm việc làm vận tải - lái xe Bạc Liêu thì thị trường việc làm tại Bac Liêu chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy! Để  tìm việc làm tại Bạc Liêu hiệu quả bạn chỉ cần truy cập vào website Timviec365.vn và thực hiện các bước đơn giản và chọn lựa những vi trí việc làm mà bạn quan tâm.

>>> Để không tốn nhiều thời gian khi  tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bạc Liêu bạn hãy tham khảo và tìm kiếm ngay những thông tin về việc làm Bạc Liêu cập nhật mới nhất tại Timviec365.vn để không đánh mất cơ hội việc làm cho bản thân nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype