Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (11 việc làm)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển trực tiếp nam nữ bảo vệ không qua trung gian mô giới

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Thừa Thiên Huế, Ninh Thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cơ sở hạ tầng đã ngày càng phát triển và từng bước đi sâu vào cuộc sống cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. Và một trong những mảnh đất được đánh giá có tiềm năng rất mạnh trong việc phát triển ngành nghề này đó chính là Ninh Thuận. Vậy tại Ninh Thuận việc làm xây dựng có những điều kiện và cơ hội gì để phát triển? Tìm việc làm xây dựng tại Ninh Thuận bằng cách nào? Nơi đây có những công việc xây dựng nào nổi bật cho bạn chọn lựa? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

1. Thách thức và cơ hội phát triển việc làm xây dựng tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là mảnh đất tươi đẹp của Việt Nam, nơi có nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với đó là sự đầu tư hoàn thiện hóa cơ sở hạ tầng ngày càng được đẩy mạnh. Điều này tác động trực tiếp đến nhiều ngành nghề và việc làm khác nhau trong đó có ngành xây dựng và việc làm xây dựng.

Thách thức và cơ hội phát triển việc làm xây dựng tại Ninh Thuận
Thách thức và cơ hội phát triển việc làm xây dựng tại Ninh Thuận

Sự phát triển của ngành xây dựng và việc làm xây dựng phụ thuộc nhiều vào tốc độ tăng trưởng kinh tế và các chính sách vĩ mô của tỉnh. Với vai trò là ngành hỗ trợ cho sự phát triển của nền kinh tế, tăng trưởng của ngành xây dựng phụ thuộc vào các yếu tố như tốc độ đô thị hóa, vốn đầu tư FDI, lãi suất cho vay và lạm phát. Bên cạnh đó, xây dựng cũng là lĩnh vực tạo nên nền tảng cho phát triển cho những ngành khác và nền kinh tế nói chung. Do đó, việc Ninh Thuận luôn duy trì một mức giải ngân vào lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là cơ sở hạ tầng. Ngoài các chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ cũng có tác động trực tiếp tới ngành xây dựng. Như trong giai đoạn 2011-2013, chính sách thắt chặt tiền tệ đã đẩy lãi suất cho vay lên mức trên 20%/năm, khiến cho nguồn vốn đổ vào đầu tư xây dựng giảm mạnh. Do đó, chu kỳ của ngành xây dựng cũng chịu tác động mạnh từ chu kỳ của tăng trưởng kinh tế ước tính kéo dài khoảng 3-10 năm. Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng của ngành sẽ có một độ lệch nhất định so với tốc độ tăng trưởng GDP.

Cùng với đó, Ninh Thuận tập trung triển khai thực hiện công tác đào tạo nghề được quan tâm chỉ đạo và tuyển tới hàng ngàn học viên. Thêm vào đó, chất lượng nhân lực ngày càng được nâng cao đặc biệt là lao đại học và sau đại học.

Ninh Thuận với vị trí địa lý đặc biệt, là một trong những trung tâm kinh tế của vùng chính vì vậy cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao. Điều này đã và đang đặt ra một yêu cầu rất lớn với nhân sự ngành xây dựng của tỉnh đó là làm sao để đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng ngày càng ngặt nghèo được đề ra. Thêm vào đó, sự phát triển của công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi trong các ngành và cả ngành xây dựng. Đòi hỏi những nhân viên làm việc trong ngành phải liên tục nâng cao tay nghề và năng lực để đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng này.

2. Top việc làm xây dựng tại Ninh Thuận hiện nay cho bạn

2.1. Kỹ sư xây dựng tại Ninh Thuận

Ký sư xây dựng là công việc được tuyển dụng phổ biến ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Nhất là tại Ninh Thuận, khi mà cơ sở hạ tầng ngày càng được đề cao thì việc làm kỹ sư xây dựng càng được tuyển dụng rộng rãi.

Kỹ sư xây dựng tại Ninh Thuận
Kỹ sư xây dựng tại Ninh Thuận

Kỹ sư xây dựng là bánh răng chính để hoàn thành thành công một dự án xây dựng. Các dự án mà họ làm việc có thể bao gồm thiết kế hệ thống thoát nước và nước thải, xây dựng một tòa nhà hoặc phát triển đường sắt hoặc đường bộ. Các kỹ sư xây dựng thường tập trung vào một loại dự án xây dựng cụ thể. Gắn vào đặc điểm của Ninh Thuận, chúng ta có thể điểm qua một cố công việc mà kỹ sư xây dựng cần thực hiện đó là:

- Xây dựng tòa nhà - nhà ở thương mại hoặc tòa nhà kinh doanh

- Thiết kế hệ thống điện - điện

- Thực hiện các công việc cơ khí - hệ thống ống nước, sưởi ấm hoặc điều hòa không khí

- Định hướng, thiết kế, tính toán xây dựng đường cao tốc hoặc nặng - cầu, sân bay, đường cao tốc hoặc chất thải nước

Các kỹ sư xây dựng thường sử dụng máy tính khi sản xuất và phân tích thiết kế của họ cho một dự án. Công việc của họ đòi hỏi phải có khả năng tập hợp một đội ngũ tốt để hoàn thành một dự án. Kỹ sư xây dựng cần có kiến ​​thức phù hợp về dự toán, lập kế hoạch và kiểm soát chi phí liên quan đến các dự án xây dựng. Họ có thể có bằng kỹ sư và một số kinh nghiệm làm việc xây dựng, hoặc họ có thể có bằng cử nhân về kỹ thuật xây dựng.

Tại Ninh Thuận, kỹ sư xây dựng có cơ hội nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp tương đối rộng. Các kỹ sư xây dựng có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực trong ngành xây dựng, bao gồm cả hợp đồng và thiết kế. Đào tạo quản lý có thể dẫn đến các vị trí như một kỹ sư chi phí, tổng giám đốc dự án, một người quản lý hoạt động hoặc một kỹ sư thiết kế và an toàn.Nhìn chung công việc kỹ sư xây dựng là một loại kỹ sư xây dựng, người thiết kế và giúp thực hiện các dự án xây dựng. Bằng cử nhân là yêu cầu tối thiểu điển hình và kinh nghiệm làm việc trên các công trường xây dựng là hữu ích. Tăng trưởng việc làm cho tất cả các kỹ sư dân sự dự kiến ​​sẽ nhanh như tất cả các ngành nghề.

2.2. Vị trí nhân viên QA/QC trong xây dựng tại Ninh Thuận

QA/QC trong xây dựng tại Ninh Thuận có vai trò quan trọng trong  việc đảm bảo chất lượng và dự án cũng như triển khai bảo trì hệ thống chất lượng. Nhìn chung QA và QC có những vai trò quan trọng sau:

Vị trí nhân viên QA/QC trong xây dựng tại Ninh Thuận
Vị trí nhân viên QA/QC trong xây dựng tại Ninh Thuận

- Kiểm soát và phân phối tất cả các tài liệu chất lượng của công ty

- Giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến chất lượng của dự án

- Thực hiện tất cả các kiểm toán nội bộ và bên ngoài thay mặt ban quản lý công ty

- Xác minh các yêu cầu chất lượng của nhà thầu được chỉ định cho các nhà cung cấp và các tài liệu phụ của nhà thầu.

- Tham dự tất cả các cuộc họp trước đấu thầu và phối hợp tất cả các yêu cầu của dự án với các nhà thầu dự án.

- Việc chuẩn bị và kiểm soát tài liệu quản lý hệ thống chất lượng dự án trước khi bắt đầu dự án.

- …

2.3. Nhân viên kỹ thuật xây dựng

Nhân viên kỹ thuật xây dựng là một trong những vị trí tiếp theo được tuyển dụng rộng rãi tại Ninh Thuận. Công việc chính của những nhân viên kỹ thuật xây dựng đó là: Lập bản vẽ kỹ thuật thi công; Lập hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán công trình, bóc khối lượng dự toán; Giám sát thi công hiện trường; Lập báo cáo công việc theo yêu cầu của cấp trên, …

Nhân viên kỹ thuật xây dựng có mức lương trung bình khoảng 10 triệu đồng, cùng với đó vị trí này có cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ ở Ninh Thuận mà nó còn lan ra các tỉnh lân cận khác.

Tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng của vị trí này tương đối khắt khe, đó là ứng viên phải tốt nghiệp trình độ đại học trở lên, cùng với đó là một số yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, trình độ tin học, … của ứng viên.

2.4. Kỹ thuật viên giám sát thi công

Kỹ thuật viên giám sát thi công là những người trực tiếp tham gia vào khâu giám sát thi công trong quá trình xây dựng. Nói một cách khác, họ quyết định đến chất lượng sản phẩm đã hoàn thành.

Kỹ thuật viên giám sát thi công
Kỹ thuật viên giám sát thi công

Với vai trò quan trọng như vậy, nhìn chung công việc chính của những giám sát thi công tại Ninh Thuận đó là:

- Chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động thi công của các nhà thầu trên công trường về tiến độ, chất lượng, biện pháp thi công, ATLĐ, PCCC,…

- Kiểm tra/ nghiệm thu công việc xây dựng/ vật liệu thi công của các nhà thầu

- Kiểm tra và báo cáo tiến độ thi công

- Phối hợp công việc giữa nội bộ và các nhà thầu trên công trường. Hướng dẫn, tư vấn Thầu phụ hoặc Đội thi công lập biện pháp thi công công trình

- Tổ chức thực hiện và giám sát công tác nghiệm thu nội bộ giữa kỹ sư giám sát và thầu phụ, tổ đội; đánh giá các khuyết điểm của các thầu phụ, tổ đội và yêu cầu khắc phục.

- Nhắc nhở và đình chỉ thi công khi phát hiện vi phạm quy trình, quy phạm kỹ thuật, chất lượng, an toàn công trình theo thiết kế và biện pháp đã duyệt.

- Lập và trình kế hoạch thực hiện công tác nghiệm thu nội bộ theo tiến độ của dự án.

- Đề xuất checklist cho công tác nghiệm thu nội bộ.

- Công việc chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Tuy nhiên để trở thành nhân viên giám sát thi công không phải dễ dàng, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của tương đối khắt khe, đó là ứng viên phải tốt nghiệp trình độ đại học trở lên, cùng với đó là một số yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, trình độ tin học, … của ứng viên.

3. Tìm việc làm xây dựng ở Ninh Thuận tại đâu?

Việc làm xây dựng ở Ninh Thuận được tìm kiếm bằng nhiều cách khác nhau. Một trong những cách tiêu biểu nhất đó là truy cập website timviec365.vn để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng.

Tìm việc làm xây dựng ở Ninh Thuận tại đâu?
Tìm việc làm xây dựng ở Ninh Thuận tại đâu?

Tại timviec365.vn sẽ có khá nhiều các khác nhau để bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc trong ngành xây dựng ở Ninh Thuận một cách phù hợp và ứng ý nhất.

Việc làm xây dựng ở Ninh Thuận được tuyển dụng rất đa dạng dạng cùng nhu cầu công việc tương đối cao. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ được việc làm xây dựng tại Ninh Thuận cùng những cơ hội phát triển nghề nghiệp hiện nay cho bạn.

>>> Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin việc làm tại Ninh Thuận thì những tin tức dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chỉ cần nhanh tay tìm việc làm tại Ninh Thuận và ứng tuyển ngay khi tìm được việc là thích hợp nhất với bạn. 

List tìm việc làm điện - điện tử tại Ninh Thuận hot nhất trên trang Timviec365.vn được cập nhật 24/7 những thông tin quan trọng đến từ những nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype