Đảm bảo các dịch vụ Bar, Lounge và sản xuất đồ uống xuất sắc tại để tăng doanh thu của Bar và cải thiện sự hài lòng của Khách hàng trong theo hướng dẫn của Bar.
Hợp tác với Bar Boy để kiểm soát tải và sắp xếp tất cả nguyên vật liệu và sản phẩm từ cửa hàng chính để cung cấp cho quầy bar tồn kho trước khi khai trương.
Phối hợp với Bar Boy dọn dẹp và setup quầy bar được phân công các vật liệu thích hợp theo hướng dẫn sử dụng quầy bar và các quy tắc vệ sinh để đảm bảo sự bắt đầu của dịch vụ.
Trong ca làm việc giúp sắp xếp ổn định, đảm bảo đổ đầy đồ uống và chai, chuẩn bị đồ ăn nhẹ, vệ sinh liên tục để đảm bảo phục vụ theo hướng dẫn của quầy bar.
Cuối ca, dọn dẹp khu vực tủ đựng thức ăn, quầy bar và giúp bảo quản vật liệu và sản phẩm nhằm đảm bảo khu vực quầy bar được không tì vết và sẵn sàng cho ngày hôm sau.
Báo cáo các khiếu nại của khách hàng cấp trên để cung cấp giải pháp nhanh chóng và chính xác giải pháp hiệu quả trong trường hợp anh ấy/cô ấy không thể giải quyết trực tiếp.
Giúp cung cấp dịch vụ bàn khi cần thiết để làm hài lòng khách hàng yêu cầu, thể hiện tay nghề bán hàng tốt.
Thực hiện các nhiệm vụ/nhiệm vụ khác nếu được Line Manager yêu cầu.
Tạo điều kiện thuận lợi cho một môi trường làm việc hỗ trợ văn hóa an toàn thành công. Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng nhóm của mình thực hiện và duy trì sự giám sát và quản lý hiệu quả nơi làm việc. Thực thi và thúc đẩy các quy trình An toàn trong nhóm/Bộ phận thuộc trách nhiệm.
Chia sẻ
Bình luận