Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần FPT Telecom CN Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Fpt Telecom Cn Đà Nẵng

Lĩnh vực hoạt động: viễn thông

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Tỉnh/thành: Đà Nẵng

Quận/huyện: Quận Sơn Trà

Trụ sở chính: 909 Ngô Quyền, An Hải Băc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Mô tả công ty

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh vượt bậc với hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, cũng như việc được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Fpt Telecom Cn Đà Nẵng Tuyển Dụng

NHÂN VIÊN KINH DOANH CHO FPT - Thu nhập 9-15tr - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Nhân viên
mức lương 10 - 15 triệu
hạn nộp hồ sơ 01/10/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmĐà Nẵng
ngành nghềChăm sóc khách hàng, Nhân viên kinh doanh, Tư vấn

Quyền lợi: - Thu nhập từ 9 – 15 triệu, không giới hạn thu nhập (tùy vào năng lực cá nhân). - Lương tháng 13 và chế độ thưởng định kỳ hấp dẫn. - Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định. - Tham gia nghỉ mát, team building hàng năm. - Được hưởng chế độ bảo hiểm sức khỏe riêng của tập đoàn (FPT Care), chế độ khám sức khỏe hàng năm. - Được tham gia các chương trình đào tạo về kỹ năng, phương pháp làm việc. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tôn trọng phát triển cá nhân. Trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng cho nhân viên.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng