Đảm bảo sản xuất lương thực trong khu vực được giao và trao quyền
hướng dẫn cho nhóm để duy trì sản xuất lương thực ở mức tối đa
tiêu chuẩn và đảm bảo thực phẩm bị hư hỏng ở mức tối thiểu.
Giám sát khu vực được phân công để đảm bảo sản xuất hoàn hảo
và cung cấp dịch vụ cuối cùng, phù hợp với quy định của HACCP.
Lập kế hoạch một cách hiệu quả để đảm bảo rằng chất thải và sản xuất thừa được giữ ở mức tối thiểu, tuân thủ các tiêu chuẩn của Công ty.
Giám sát việc xử lý đúng cách các thiết bị hiện có để duy trì mức độ trang thiết bị trong khu vực được phân công và báo cáo cho cấp trên Bếp phó trong trường hợp trục trặc, theo Sổ tay vận hành.
Làm việc với tất cả thuyền viên trong khu vực được phân công để nâng cao kỹ năng của họ thông qua đào tạo liên tục về vệ sinh và Công ty công thức nấu ăn, theo Hướng dẫn vận hành.
Đảm bảo đúng giờ để đảm bảo dịch vụ xuất sắc giao hàng theo đúng quy định của công ty.
Hỗ trợ Bếp phó để đảm bảo rằng tất cả nhân viên của bộ phận được giao khu vực luôn đúng giờ và có đồng phục gọn gàng.
Tham gia cuộc họp hàng ngày với Bếp phó để xác minh thực đơn và bất kỳ vấn đề nào liên quan đến khu vực được chỉ định theo tiêu chuẩn của công ty.
Tổ chức các cuộc họp nhân viên để cung cấp thông tin về thực đơn, theo đúng quy trình của Công ty.
Thực hiện các nhiệm vụ/nhiệm vụ khác nếu được Line Manager yêu cầu.
Tạo điều kiện thuận lợi cho một môi trường làm việc hỗ trợ văn hóa an toàn thành công. Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng nhóm của mình thực hiện và duy trì sự giám sát và quản lý hiệu quả nơi làm việc. Thực thi và thúc đẩy các quy trình An toàn trong nhóm/Bộ phận thuộc trách nhiệm.
Chia sẻ
Bình luận