Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên chuyển phát nhanh

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Bưu Tá (Nhân viên chuyển phát)

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tuổi từ 18-40 - Ưu tiên nam - Tốt nghiệp tối thiểu từ THPT trở lên - Có sức khỏe tốt - Có xe máy và smartphone - Thông thạo đường đi - Có khả năng tiếp thu các ứng dụng công nghệ, thông tin mới - Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực, trách nhiệm - Khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt khi làm việc, ứng xử văn hóa, lịch sự - Lý lịch rõ ràng, có xác nhận từ chính quyền địa phương nơi cư trú - Có kinh nghiệm giao hàng là 1 lợi thế - Ưu tiên có Hộ khẩu thường trú tại Đồng Nai và Bình Dương.

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Chuyển Phát Nhanh)

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có kinh nghiệm về tư vấn Online, Facebook Fanpage là lợi thế.. - Ưu tiên cho các ứng viên đã có kinh nghiệm làm hàng Express Cargo. - Thành thạo tiếng Anh (biết thêm tiếng Nhật hoặc tiếng Hoa là một lợi thế) - Là người năng động, cẩn thận, siêng năng, tận tụy và biết tiếp thu những cái mới. Có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp của bản thân. Có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi - Kỹ năng tin học: Làm việc tốt với ứng dụng văn phòng(Word, Excel) và các phần mềm hổ trợ công việc khác. - Yêu cầu có Smartphone / Laptop

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics).

Nhân viên Kinh doanh dịch vụ Chuyển Phát Nhanh

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics).

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên ứng viên Đã từng kinh doanh và hiểu biết về thị trường Chuyển phát nhanh, Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Giao tiếp tốt, Kỹ năng đàm phán với khách hàng, Kỹ năng giải quyết vấn đề - Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm

+ Xem thêm

Cty Tnhh Mtv Cpn Thuận Phong

Nhân Viên Đào Tạo CÔNG TY TNHH MTV CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG (J T Express)

Cty Tnhh Mtv Cpn Thuận Phong

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 02/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực, tâm lý học... - Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm tuyển dụng tại các công ty có quy mô từ 100 nhân sự trở lên. - Sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng: word, excel, powerpoint... - Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian - Nhanh nhẹn, trách nhiệm, khả năng quan sát, nắm bắt tâm lý đối phương tốt. - Ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các công ty headhunt, logistics, chuyển phát nhanh... - Có kinh nghiệm tuyển mass là một điểm cộng.

+ Xem thêm

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học - Thái độ hòa nhã, giao tiếp nhẹ nhàng với khách hàng - Kinh nghiệm: Sẽ được công ty đào tạo thêm về kỹ năng khi nhận việc Ưu tiên ứng viên có 1 năm kinh nghiệm vị trí CSKH hoặc ứng viên có Tiếng anh hoặc Tiếng Trung

+ Xem thêm

công ty TNHH chuyển phát nét việt

Nhân Viên Giao Nhận Thư Shipper

công ty TNHH chuyển phát nét việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Biết rõ đường trong thành phố Hồ Chí Minh - Giao tiếp tốt. - Hòa đồng, thân thiện với khách hàng và đồng nghiệp. - Nỗ lực hết mình vì công viêc. - Có ngoại hình dễ nhìn, trung thực, tính tình hiền lành. - Có sức khỏe tốt. - Nam, Tuổi từ 18 đến 35.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất

Nhân Viên Giao Nhận - Chuyển Phát Nhanh Bằng Xe Máy

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, chịu khó.. - Có phương tiện xe máy - Có điện thoại smartphone - Thực hiện nhận và giao phát theo khu vực được phân công. - Thực hiện cập nhật kết quả giao phát lên trên phần mềm điện thoại - Được cấp tư trang đồng phục theo yêu cầu công ty.

+ Xem thêm

công ty TNHH một thành viên chuyển phát nhanh thuận phong

Nhân Viên QC - Kiểm Soát Chất Lượng Chuyển Phát Nhanh

công ty TNHH một thành viên chuyển phát nhanh thuận phong

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính: Thứ 2 đến CN: 8:00 - 17:30 (off 1 ngày bất kỳ trong tuần) - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành Kinh tế, Logistic, Quản lý chất lượng,… Chấp nhận sinh viên mới ra trường - Kỹ năng Excel tốt, tỉ mỉ, cẩn thận - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc biết tiếng trung là một lợi thế

+ Xem thêm

cty CP tec express vn

Nhân Viên Bưu Chính Giao Nhận Chuyển Phát Nhanh

cty CP tec express vn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

Có sức khoẻ tốt Trung thực, cẩn thận, chịu khó. Năng động nhanh nhẹn, biết sắp xếp công việc. Hòa đồng với mọi người. Rành đường TPHCM.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay việc làm vận chuyển giao nhận hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện, tài liệu,…của con người ngày càng đòi hỏi tính chính xác về thời gian. Chính vì thế mà việc làm nhân viên chuyển phát nhanh cũng có nhiều điều kiện để phát triển hơn. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm này rõ hơn trong bài viết bên dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên chuyển phát nhanh

 Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên chuyển phát nhanh
 Tìm hiểu chung về việc làm nhân viên chuyển phát nhanh

Nhu cầu chuyển, nhận hàng hóa, bưu phẩm,… hiện nay của con người ngày càng nhiều hơn và yêu cầu cũng cao hơn. Có những loại hàng hóa chuyển thường, thế nhưng có những loại hàng, tài liệu cần phải chuyển phát nhanh theo nhu cầu khách hàng chẳng hạn như việc làm giao hàng nha khoa, việc làm giao nhận hồ sơ, việc làm giao hàng văn phòng phẩm, việc làm giao hàng bưu điện, việc làm giao hàng, việc làm shipper, việc làm tài xế giao hàng siêu thị, việc làm giao hàng dược phẩm, việc làm giao báo... Để đáp ứng được điều đó thì các công ty vận tải, bưu điện cũng đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Việc làm nhân viên chuyển phát nhanh được hiểu đơn giản là người sẽ vận chuyển các gói hàng từ nơi người gửi đến nơi người nhận, đảm bảo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Vì đây là công việc chuyển phát nhanh, cần đảm bảo về sự cẩn thận và thời gian. Chính vì thế mà thời gian sẽ khẳng định hiệu quả công việc của nhân viên chuyển phát nhanh.

Xem thêm: Việc làm chuyển phát nhanh tại đây!

2. Mô tả việc làm nhân viên chuyển phát nhanh

Đối với nhân viên vị trí việc làm chuyển phát nhanh, họ sẽ phải đảm bảo một số công việc và nhiệm vụ như sau:

+ Thực nhận nhận khối lượng hàng hóa, bưu phẩm và tài liệu,…từ bưu điện hoặc từ người gửi.

 Mô tả việc làm nhân viên chuyển phát nhanh
 Mô tả việc làm nhân viên chuyển phát nhanh

+ Sau khi nhận số hàng hóa và địa chỉ cần gửi đến thì nhân viên chuyển phát nhanh sẽ phải thực hiện chuyển phát hàng hóa và số bưu phẩm đó đến đúng nơi người nhận, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Đa số khi người gửi yêu cầu chuyển phát nhanh thì mục đích của họ chính là vận chuyển trong ngày hoặc thời gian sớm nhất có thể.

+ Thực hiện phân loại các loại hàng hóa và hàng gửi đầu vào để tiến hành chuyển phát nhanh theo đúng thời gian mà khách hàng mong muốn.

+ Thực hiện lấy hàng hóa tại kho hàng và gửi đúng chịa chỉ hàng trong khu vực được phân tuyến từ cấp trên

+ Đôi khi nhân viên chuyển phát nhanh cũng sẽ phải thực hiện, hỗ trợ nhiệm vụ đóng gói hàng hóa tại kho hàng

+ Với những bưu phẩm chuyển phát nhanh nhưng không có người nhận thì nhân viên chuyển phát nhanh sẽ phải báo lại cấp trên để tìm hướng giải quyết.

+ Ngoài những công việc trên thì họ còn phải thực hiện thêm một số công việc khác được giao trong ngày.

Khối lượng công việc khá nhiều, bên cạnh đó còn phải thường xuyên di chuyển trên đường và đảm bảo về thời gian, địa chỉ nhận hàng đúng. Chính vì thế mà việc làm nhân viên giao hàng sẽ gặp phải không ít những khó khăn cũng như việc làm nhân viên giao hàng lazada, việc làm nhân viên chuyển phát nhanh viettel, việc làm nhân viên giao nhận thư, việc làm cộng tác viên giao hàng, việc làm nhân viên ship hàng, việc làm nhân viên giao nhận, việc làm nhân viên giao gas, việc làm nhân viên giao nhận hàng,...

3. Những yêu cầu công việc với nhân viên chuyển phát nhanh

Những yêu cầu công việc với nhân viên chuyển phát nhanh
Những yêu cầu công việc với nhân viên chuyển phát nhanh

Đối với việc làm nhân viên chuyển phát nhanh, đây là một việc làm lao động phổ thông bởi vì thế mà nó cũng không yêu cầu quá nhiều về trình độ, bằng cấp cũng như kinh nghiệm đâu. Nếu như bạn đam mê với việc làm này hãy cứ mạnh dạn ứng tuyển nhé.

Những yêu cầu công việc với việc làm nhân viên chuyển phát nhanh:

+ Thứ nhất là bạn phải có tinh thần trách nhiệm tốt, thật thà và nhanh nhẹn trong các tình huống bất ngờ xảy ra

+ Thứ hai là cần phải thông thạo về đường phố bởi đây là một công việc sẽ thường xuyên di chuyển trên đường đó. Việc thông thạo, am hiểu đường xá sẽ giúp bạn bớt phụ thuộc vào google map hơn.

+ Thứ ba là cần phải có xe máy riêng, có bằng lái xe phù hợp

+ Thứ tư là bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

+ Thứ năm chính là có và sử dụng điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 4.2 trở lên hoặc hệ điều hành IOS.

+ Thứ sáu là cần phải có sức khỏe tốt, ổn định để đảm bảo các đơn hàng đến đúng nơi và đúng thời gian

+ Thứ bảy là bạn cần phải biết sắp xếp các đơn hàng, bưu phẩm sao cho hợp lý nhất, đơn này cần gấp thì ưu tiên trước, đơn nào cần sau thì để sau.

4. Quyền lợi, mức lương của nhân viên chuyển phát nhanh

Bất kỳ một việc làm nào khi tham gia vào thì người lao động cũng sẽ đều được hưởng các mức lương và quyền lợi nhất định. Tùy thuộc vào tính chất công việc, đặc thù công việc mà các công ty sẽ đưa ra mức lương, quyền lợi phù hợp với công sức người lao động bỏ ra. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về quyền lợi, mức lương của người lao động với việc làm nhân viên chuyển phát nhanh:

Quyền lợi, mức lương của nhân viên chuyển phát nhanh
Quyền lợi, mức lương của nhân viên chuyển phát nhanh

+ Bạn sẽ được hưởng các loại bảo hiểm theo chế độ của pháp luật hiện hành

+ Được nhận mức lương theo năng lực và sự chăm chỉ cá nhân. Tuy nhiên mức lương trung bình của bạn cũng không phải quá thấp đâu nhé.

+ Có cơ hội làm việc trong môi trường ổn định, lâu dài và có thể thăng tiến trong tương lai

+ Bạn sẽ được hỗ trợ tiền xăng xe, bảo hiểm xe máy,…

+ Có cơ hội đi nhiều nơi hơn, am hiểu và thông thạo về đường phố hơn

+ Thời gian làm việc linh hoạt, bạn có thể chọn việc làm giao hàng buổi sáng hay việc làm giao hàng ban đêm hay việc làm giao hàng ca tối.

Ngoài những quyền lợi trên thì nhân viên chuyển phát nhanh còn có cơ hội hưởng các quyền lợi, chính sách riêng của từng công ty.

5. Tìm kiếm việc làm nhân viên chuyển phát nhanh ở đâu?

Tìm kiếm việc làm nhân viên chuyển phát nhanh ở đâu?
Tìm kiếm việc làm nhân viên chuyển phát nhanh ở đâu?

Thật không quá khó để bạn tìm được một việc làm nhân viên chuyển phát nhanh trên thị trường hiện nay. Thế nhưng liệu đó có phải thông tin tuyển dụng chính xác? Liệu đó có phải công việc lâu dài và ổn định? Để đảm bảo bạn tìm được việc làm nhân viên chuyển phát nhanh phù hợp thì hãy tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn nhé. Tại đây sẽ có rất nhiều công ty vận tải uy tín hàng đầu tuyển dụng, vì thế mà bạn không cần lo lắng về sự ổn định công việc.

Việc làm nhân viên chuyển phát nhanh lắm cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Thế nhưng quả thật đây sẽ là một việc làm đem lại thu nhập ổn định cho người lao động đó.


Việc làm vận chuyển giao nhận

Nhờ có nhu cầu vận chuyển cao, sự phát triển của thương mại điện tử mà việc làm vận chuyển giao nhận dần trở thành một việc làm đem lại thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về việc làm này trong bài viết dưới đây nhé.

Việc làm vận chuyển giao nhận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype