Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên chuyển phát nhanh viettel

Chi Nhánh Bưu Chính Viettel Hồ Chí Minh NHÂN VIÊN BƯU TÁ GIAO HÀNG

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức Lương trung bình từ 8-15 triệu tùy thuộc sản lượng (Lương tính theo sản lượng và đơn giá). - Cơ chế khuyến khích và khen thưởng hấp dẫn, kích thích hiệu quả công việc - CÁC CHẾ ĐỘ THEO QUY ĐỊNH - Được đóng hoặc hỗ trợ đóng BHXH, BHYT sau khi ký hợp đồng và hưởng các chế độ khác theo quy định. - Hỗ trợ tiền xăng xe, điện thoại, đồng phục, khám sức khỏe định

- Mức Lương trung bình từ 8-15 triệu tùy thuộc sản lượng (Lương tính theo sản lượng và đơn giá). - Cơ chế khuyến khích và khen thưởng hấp dẫn, kích thích hiệu quả công việc - CÁC CHẾ ĐỘ THEO QUY ĐỊNH - Được đóng hoặc hỗ trợ đóng BHXH, BHYT sau khi ký hợp đồng và hưởng các chế độ khác theo quy định. - Hỗ trợ tiền xăng xe, điện thoại, đồng phục, khám sức khỏe định

Yêu cầu: - Tuổi từ 18-35 đối với Bưu tá phát tại trung tâm; 18-40 đối với Bưu tá phát tại xã. - Có sức khỏe tốt, Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên. - Có xe máy và điện thoại smartphone. - Thông thạo địa bàn hoặc thành thạo cách sử dụng smartphone để tìm đường. - Có khả năng tiếp thu các ứng dụng công nghệ thông tin mới. - Khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt khi làm việc; ứng xử văn hóa, lịch sự. - Lý lịch rõ ràng và có xác nhận từ chính quyền địa phương nơi cư trú.

- Tuổi từ 18-35 đối với Bưu tá phát tại trung tâm; 18-40 đối với Bưu tá phát tại xã. - Có sức khỏe tốt, Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên. - Có xe máy và điện thoại smartphone. - Thông thạo địa bàn hoặc thành thạo cách sử dụng smartphone để tìm đường. - Có khả năng tiếp thu các ứng dụng công nghệ thông tin mới. - Khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt khi làm việc; ứng xử văn hóa, lịch sự. - Lý lịch rõ ràng và có xác nhận từ chính quyền địa phương nơi cư trú.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Tìm việc làm vận chuyển giao nhận

Vận chuyển giao nhận là việc làm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi lẽ nhiều đối tượng người lao động có thể tham gia mà không cần bằng cấp chuyên môn. Tuy nhiên đâu là việc làm phù hợp với bạn và đâu mới là nhà tuyển dụng có thể trao cho bạn cơ hội, chúng ta cùng đón đọc danh sách gợi ý việc làm mà tôi chia sẻ dưới đây để truy tìm lời giải đáp cho mình nhé!

Việc làm vận chuyển giao nhận

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng