Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên chuyển phát nhanh viettel

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhắc đến Viettel người ta không chỉ nghĩ đến một nhà mạng lớn đầy uy tín mà còn liên tưởng tới một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực việc làm vận chuyển giao nhận đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Một trong những thành phần tạo nên sự lớn mạnh ấy chính là đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu một số thông tin về việc làm này qua bài viết bên dưới nhé, biết đâu đây cũng là cơ hội mới dành cho bạn thì sao!

1. Khái quát về nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Khác với việc làm nhân viên chuyển phát nhanh thông thường, nhân viên chuyển phát nhanh của Viettel họ phải vặn hết công suất, đầu tắp mặt tối để kịp giao hàng tới tay cho khách hàng.

Khái quát về nhân viên chuyển phát nhanh Viettel
Khái quát về nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Viettel là một doanh nghiệp lớn hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Vị trí nhân viên chuyển phát nhanh Viettel tuy là việc làm phổ thông song dường như không phải ai cũng có thể theo đuổi và phát triển sự nghiệp theo ý muốn bởi trong nghề còn tồn tại những khó khăn nhất định.

Để hiểu rõ hơn về việc làm này, mời bạn tiếp tục đón đọc những thông tin bên dưới và cùng khám phá những bí ẩn đằng sau nhé.

2. Chi tiết việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

2.1. Mô tả việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Nhân viên chuyển phát nhanh sẽ thực hiện nhiệm vụ gì? Đây là thắc mắc không chỉ riêng bạn và tôi mà rất nhiều độc giả của timviec365.vn muốn tìm lời giải đáp. Vậy hãy đón đọc những thông tin sau đây để vạch trần bí ẩn này ngay thôi.

Một nhân viên chuyển phát nhanh Viettel khi bắt đầu ngày làm việc mới, họ cần phải xác nhận những đơn hàng có trên hệ thống, sau đó kiểm lại hết tất cả những số hàng đó với người nắm giữ vị trí việc làm nhân viên quản lý đơn hàng và cho chúng lên xe. Tuỳ vào những địa điểm hàng đến ở gần hay xa mà nhân viên chuyển phát nhanh sẽ lựa chọn phương tiện vận chuyển khác nhau giống với công việc vận chuyển giao nhận khác như việc làm giao hàng văn phòng phẩm, việc làm giao nhận hồ sơ, việc làm giao hàng nha khoa, việc làm giao hàng bằng xe máy, việc làm giao hàng, việc làm giao báo, việc làm giao hàng dược phẩm, việc làm giao hàng bưu điện, việc làm shipper, việc làm điều phối giao nhận,...

Bạn có thể đi xe máy nếu như đơn hàng của khách gửi đến địa chỉ ở gần để thuận tiện cho việc giao hàng, còn với những địa chỉ ở xa hoặc quá xa bạn sẽ phải thực hiện phương án gửi máy bay hoặc phải gửi người giữ vị trí việc làm nhân viên giao hàng theo xe ô tô tới bưu cục nhận. 

Những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ được ưu tiên gửi hàng đi trước và nhân viên chuyển phát nhanh sẽ phải di chuyển ngay để kịp tiến độ giao hàng theo tiến độ và quy định của công ty.

Mô tả việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel
Mô tả việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Nếu món hàng ở gần bạn sẽ lấy hàng trực tiếp ở bưu cục sau đó vận chuyển cho khách, còn nếu những món hàng đó gửi tới địa chỉ xa xôi thì bạn sẽ tiến hành di chuyển hàng hóa lên và tới bưu cục đến để bàn giao cho họ.

Tất cả mọi giao dịch đều phải xác nhận bằng hóa đơn, biên lai hay giấy tờ xác nhận để làm bằng chứng khi có sự cố kiện tụng xảy ra.

Thường thì họ sẽ phải di chuyển suốt cả ngày đêm đối với những nơi giao hàng xa cho nên đây là việc làm có phần vất vả không phải ai cũng làm được.

2.2. Yêu cầu cơ bản của nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Với vị trí nhân viên chuyển phát nhanh Viettel thì nhà tuyển dụng Viettel thường chỉ tuyển dụng các bạn nam thay vì các bạn nữ. Bởi đây là một việc làm khá vất vả nên sức khoẻ của các bạn nam sẽ là thích hợp hơn với các công việc như việc làm nhân viên giao hàng lazada, việc làm nhân viên điều phối giao hàng, việc làm nhân viên giao nhận thư, việc làm nhân viên giao nhận, việc làm giao hàng bán thời gian, việc làm nhân viên ship hàng, việc làm nhân viên giao hàng, việc làm nhân viên giao hàng bằng xe máy, việc làm tài xế giao hàng siêu thị, việc làm nhân viên chở hàng, việc làm nhân viên giao gas,...

 Yêu cầu cơ bản của nhân viên chuyển phát nhanh Viettel
 Yêu cầu cơ bản của nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Ngoài sức khoẻ bạn còn phải có bằng lái xe có thể là bằng B2, bằng C, D E hay F đều được. Vì công việc thường xuyên phải di chuyển tới những vùng xa xôi vậy nên bạn cần phải biết lái xe thậm chí có kinh nghiệm lái xe đường dài mới có thể tham gia hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài ra bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và không mắc bất cứ một tiền án tiền sự nào, có đủ năng lực lao động là đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà Viettel đưa ra rồi đó.

2.3. Thu nhập và quyền lợi của nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Với vị trí nhân viên chuyển phát nhanh Viettel, bạn sẽ nhận về cho mình khoản thu nhập hấp dẫn. Con số thực tế của những nhân viên đang tham gia việc làm này từ 6 - 15 triệu đồng. 

Thu nhập và quyền lợi của nhân viên chuyển phát nhanh Viettel
Thu nhập và quyền lợi của nhân viên chuyển phát nhanh Viettel

Ngoài mức lương cơ bản thì nhân viên chuyển phát nhanh Viettel còn nhận về cho mình khoản tiền hoa hồng hoặc thưởng doanh số khi đạt chỉ tiêu đưa ra. Như vậy đây là việc làm cũng đem lại cho bạn khoản thu nhập kha khá và bạn không nên bỏ lỡ.

3. Bí quyết tìm việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel?

Viettel là một Tập đoàn lớn và uy tín trên thị trường bởi vậy mọi hoạt động diễn ra đối với doanh nghiệp mình họ đều cân nhắc rất kỹ, nhất là đối với khâu tuyển dụng. Ngay từ bước đầu, tuyển chọn đúng người sẽ giúp họ chiêu mộ được người tài, giảm thiểu chi phí liên quan đến tuyển dụng.

Hiện nay, hình thức xin việc đang chiếm lĩnh thị trường đó là tìm việc online, mọi ứng viên có nhu cầu tìm việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel đều có thể sử dụng hình thức này để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel?
Bí quyết tìm việc làm nhân viên chuyển phát nhanh Viettel?

Bằng cách truy cập vào website timviec365.vn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng đến từ các chi nhánh của Viettel. Việc tuyển dụng này bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào mà hiệu quả đạt được lại cao. 

Bí quyết tìm việc vừa rồi đã khép lại bài viết của tôi ngày hôm nay, hy vọng các bạn sẽ sớm trở thành một nhân viên chuyển phát nhanh Viettel chuyên nghiệp và nhanh chóng thành công trên sự nghiệp đó.

 

Tìm việc làm vận chuyển giao nhận

Vận chuyển giao nhận là việc làm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi lẽ nhiều đối tượng người lao động có thể tham gia mà không cần bằng cấp chuyên môn. Tuy nhiên đâu là việc làm phù hợp với bạn và đâu mới là nhà tuyển dụng có thể trao cho bạn cơ hội, chúng ta cùng đón đọc danh sách gợi ý việc làm mà tôi chia sẻ dưới đây để truy tìm lời giải đáp cho mình nhé!

Việc làm vận chuyển giao nhận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype