Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên buồng phòng

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

Nhân viên buồng phòng

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận buồng phòng - Dọn dẹp buồng phòng theo yêu cầu của trưởng bộ phận buồng phòng - Chuẩn bị buồng trước khi khách đến. - Dọn dẹp phòng khi khách đi - Công việc trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT

Nhân viên Buồng phòng (Room Attendant)

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT

mức lương Thỏa thuận địa điểm Bình Định

- Dọn dẹp và làm vệ sinh phòng khách theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn; - Kiểm tra phòng khách check – out; - Xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc; - Các công việc khác khi được yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN BUỒNG PHÒNG

Diamond Sea Hotel

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

- THỜI GIAN LÀM VIỆC: 7H-17H - KIỂM PHÒNG - DỌN PHÒNG SẠCH SẼ - GIỮ VỆ CHUNG KHU VỰC LÀM VIỆC

xem thêm Xem thêm

no image

MeeyLand - Nhân Viên Giám Sát Dịch Vụ Buồng Phòng - Hà Nội

BDS MeeyLand

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Phối hợp cùng nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ thiết bị kỹ thuật (số lượng, tình trạng hoạt động) trước khi khách vào thuê căn hộ dịch vụ, khu vực cho thuê - Tham gia bàn giao cùng các bộ phận liên quan khi khách vào check in căn hộ dịch vụ/ khu vực thuê. - Cập nhật thông tin liên quan tới Khách hàng cuar MeeyLand - Xác nhận chỉ số điện, nước trước khi khách hàng check in - Kiểm tra/ đánh giá chất lượng dịch vụ Housekeeping theo lịch, cụ thể: Giám sát sẽ công việc cho các nhân viên theo lịch đã sắp xếp (theo thông tin phòng in/ out trong ngày). Kiểm tra theo bảng checklist dụng cụ đối với nhân viên Housekeeping. Đảm bảo duy trì được tình trạng đồ đạc, trang thiết bị và đồ vải vóc trong các căn hộ/ phòng sạch sẽ, ngăn nắp bằng cách tẩy sạch các vết bẩn. - Đánh giá chất lượng Housekeeping theo checklist kiểm tra. Yêu cầu giám sát Housekeeping tìm hiểu nguyên nhân và có biện pháp xử lý, khắc phục khi chưa đạt. - Giám sát, kiểm tra giao nhận đồ giặt là hàng ngày của khách hàng (Số lượng giao/ nhận) - Kiểm tra, hỗ trợ khách về công tác giao nhận nước uống trong căn hộ - Tiếp nhận và phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý những ý kiến phản ánh từ khách hàng - Giám sát nhà thầu phụ khi vào sửa chữa các căn hộ dịch vụ, như: Internet, truyền hình nhật,… - Thường xuyên gặp gỡ trao đổi với khách hàng để tiếp thu, ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm cải tiến chất lượng. - Thường xuyên kiểm tra, đánh giá các khu vực liên quan theo checklist. - Giải quyết các sự cố, phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, đề xuất các biện pháp giải quyết & ngăn ngừa sự cố trong khu vực phạm vi căn hộ dịch vụ. - Phối hợp với các bộ phận liên quan kiểm tra số lượng/ chất theo checklist trước khi khách hàng tiến hành check out. - Ghi chép nhật ký công việc hàng ngày, Lập báo cáo dịch vụ định kỳ - Lập báo cáo định kỳ theo quy định.

xem thêm Xem thêm

The Landmark Việt Nam

Nhân viên Buồng Phòng

The Landmark Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Dọn dẹp vệ sinh phòng khách, hành lang. 2. Đảm bảo các khu vực trong toàn căn hộ luôn sạch sẽ. 3. Dọn dẹp và kiểm tra phòng trước khi khách nhận phòng và trả phòng. 4. Các công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên buồng phòng

Khách sạn HTH RUBY SẦM SƠN

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thanh Hóa

hách sạn King Sales với quy mô 70 phòng tại Thành phố Thanh hóa Địa chỉ : Đông Hương - Thành phố Thanh hóa . Khách sạn sẽ đi vào hoạt trong tháng 11/2010. Hiện nay khách sạn đang tuyển dụng các vị trí : Quản lý khách sạn, Trưởng lễ tân, Trưởng bộ phân buồn phòng, nhân viên lễ tân, buồng phòng, bảo vệ Liên hệ : Mr Thành 0984.411.866 2. Tổ trưởng, nhân viên buồng phòng Mô tả công việc: Quản lý toàn bộ trang thiết bị trong phòng của khách sạn Làm sạch phòng mỗi khi có khách lưu trú yêucầu Dọn dẹp khu vực phòng khách và khuôn viên trong khách sạn Kiểm tra phòng khi có khách trả phòng Ƭhực hiện các báo cáo cho cấp trên theo yêu cầu YÊU CẦU: Tốt nghiệp PTTH trở lên Chăm chỉ, thật thà, sức khỏe tốt Kiên trì có trách nhiệm cao trong công việc, có thể làm việc dưới áp lực cao. Có tinh thần chủ động trong công việc. Có kinh nghiệm được ưu tiên, không kinh nghiệm được đào tạo Loại hình công việc: Hợp đồng Lương: 4.500.000₫ đến 5.000.000₫ /tháng

xem thêm Xem thêm

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

Nhân viên Buồng phòng - Quận 1 HCM

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Vệ sinh sạch sẽ các phòng khách và khu vực khu vực công cộng được phân công; - Chịu trách nhiệm về các tài sản đã được trang bị trong phòng; - Chịu trách nhiệm trang bị các vật dụng trong phòng khách; - Chịu trách nhiệm về giao nhận đồ giặt của khách; Thực hiện công tác đột xuất theo yêu cầu từ Ban lãnh đạo (hoặc cấp trên trực tiếp quản lý)

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại