Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sinh viên làm gia sư

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm buổi tối Part time Lương 7-9trtháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Kĩ năng : - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu : - Máy tính hay điện thoại làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm2-3 giờ một ngày lương7-9trtháng uy tín được ký hợp đồng và gắn kết lâu dài với công

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

FDYHFViệc Làm việc part time2-3hngày thu nhập 7-9trtháng uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. - Máy tính hay điện thoại làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên khá cao, một trong số những công việc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn đó chính là việc làm sinh viên làm gia sư. Khi đảm nhận vị trí việc làm này người sinh viên cần phải thực hiện những công việc gì? Nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ ra sao, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc là sinh viên làm gia sư.

1. Cơ hội việc làm sinh viên làm gia sư

Hiện nay việc học tập của các bạn nhỏ được phụ huynh quan tâm rất nhiều, ngoài việc học trên lớp thì các bạn nhỏ còn được bố mẹ tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm việc làm sinh viên làm gia sư ngày càng nhiều tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Cơ hội việc làm sinh viên làm gia sư
Cơ hội việc làm sinh viên làm gia sư

Những người sinh viên làm gia sư thực hiện việc dạy học cho các bạn học sinh theo từng môn học. Việc làm này đòi hỏi sinh viên phải có trình độ và kỹ năng về môn học đó. Ví dụ bạn dạy gia sư môn vẽ thì bạn cần phải có năng khiếu về vẽ, đang theo học các trường có chuyên khoa vẽ và thỏa mãn một số yêu cầu khác.

Nhìn chung việc làm sinh viên làm gia sư là một việc làm được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn có thể tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn về việc làm này.

2. Mô tả công việc sinh viên làm gia sư

Với những thông tin ở trên chúng ta thấy cơ hội việc làm sinh viên làm gia sư là rất nhiều. Những bạn sinh viên có mong muốn tìm kiếm việc làm thêm gia sư để kiếm thêm thu nhập lại không ảnh hưởng đến việc học thì lựa chọn việc làm thêm gia sư là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi đảm nhận vị trí việc làm này ứng viên cần phải thực hiện một số công việc sau đây.

2.1. Chuẩn bị tài liệu học tập

Sinh viên làm gia sư có thể đảm nhận gia sư ở nhiều môn học khác nhau như giá sư môn toán, gia sư môn tiếng Anh, gia sư môn văn... rất nhiều môn học hiện nay có nhu cầu tìm kiếm gia sư, sinh viên có thể lựa chọn một môn học thể mạnh của mình. Khi đảm nhận vị trí gia sư bạn cần phải chuẩn bị tài liệu học tập theo môn bạn nhận gia sư.

Chuẩn bị tài liệu học tập
Chuẩn bị tài liệu học tập

Cần chuẩn bị trước những tài liệu cần thiết để quá trình dạy học diễn ra thuận lợi, mang lại hiệu quả học tập cao. Tài liệu chuẩn bị trước có thể là kiến thức cần truyền đạt, các dạng bài tập hay các đề thi....

Người sinh viên làm gia sư cần phải chuẩn bị trước các tài liệu trước khi đến dạy đầy đủ nhất.

2.2. Thực hiện việc giảng dạy

Người sinh viên làm gia sư sẽ thực hiện việc dạy theo những tài liệu đã chuẩn bị. Cùng các bạn học sinh học tập và làm bài tập.

Truyền đạt những kiến thức mới, ôn luyện những kiến thức cũ và thực hiện một số kỹ năng để hoàn thành tốt bài tập.

2.3. Trao đổi tình hình học tập với phụ huynh

Bên cạnh việc giảng dạy cho các bạn học sinh thì những người gia sư còn thực hiện việc trao đổi tình hình học tập với phụ huynh. Việc trao đổi tình hình học tập này sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của các bạn nhỏ.

Trao đổi tình tinh học tập với phụ huynh
Trao đổi tình tinh học tập với phụ huynh

Các vấn đề mà gia sư và học sinh đang vướng mắc cũng có thể trao đổi với phụ huynh để tìm ra phương án.

Liên lạc với phụ huynh để thông báo về lịch học nếu có thay đổi đột xuất.

2.4. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì người sinh viên làm gia sư còn thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của phụ huynh để mang đến kết quả học tập cao cho các bạn học sinh được gia sư dạy.

Thực hiện một số công việc khác
Thực hiện một số công việc khác

Trên đây là một số công việc của người sinh viên làm gia sư bạn có thể tham khảo, nhìn chung việc làm sinh viên làm gia sư là việc làm mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên, khi tham gia việc làm này sinh viên nâng cao được kiến thức, rèn luyện được nhiều kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, truyền đạt và rèn luyện sự tự tin. Nếu bạn có khả năng và đang tìm kiếm việc làm thêm sinh viên có thể tham khảo thêm những yêu cầu về vị trí này để biết được mình có phù hợp với vị trí này không.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí sinh viên làm gia sư

Sinh viên làm gia sư là một việc làm khá phổ biến và không phải bạn sinh viên nào cũng có thể đảm nhận công việc này. Cụ thể như sau

Khi đảm nhận vị trí sinh viên làm gia sư thường ứng viên phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây. Yêu cầu sinh viên phải có trình độ, kiến thức đây được xem là những yêu cầu quan trọng nhất cần phải có nếu sinh viên muốn làm gia sư.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí sinh viên làm gia sư
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí sinh viên làm gia sư

Nếu bạn muốn làm gia sư môn tiếng Anh thì bạn cần phải học chuyên ngành tiếng Anh, có kiến thức về tiếng Anh thì mới có thể đảm nhận được vị trí công việc này.

Bên cạnh đó bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt thông tin, hiểu tâm lý học sinh... đấy là những kỹ năng cơ bản giúp cho việc gia sư của bạn đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra bạn sinh viên cần phải có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, yêu thích việc dạy học, là người kỷ luật và đúng giờ. Đây là những yêu cầu cơ bản cần phải có khi sinh viên làm gia sư.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Như các bạn thấy thì việc làm thêm sinh viên làm gia sư này có nhiều yêu cầu hơn so với những việc làm thêm khác của sinh viên, tuy nhiên việc làm này được đánh giá là việc làm có mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn, cụ thể mức lương như sau.

Người sinh viên làm gia sư khi đi dạy trong khoảng thời gian từ 1,5h đến 2h nhận được mức lương vào khoảng 150.000 đồng đến 350.000 đồng. Mức lương này phụ thuộc nhiều vào môn bạn gia sư, thường những môn tiếng Anh hay những môn năng khiếu thì sẽ nhận được mức lương cao.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Bên cạnh mức lương thì sinh viên khi làm gia sư còn được nhận thưởng khi dạy tốt. Có thêm nhiều mối quan hệ có thể giúp ích cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó khi đảm nhận vị trí giá sư người sinh viên ngoài việc được nhận tiền lương thì sinh viên cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đây là bàn đạp để sau khi tốt nghiệp người sinh viên có thể tìm kiếm được nhiều việc làm có mức lương hấp dẫn.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm sinh viên làm gia sư

Sinh viên có thể dễ dàng tìm được rất nhiều tin tuyển dụng gia sư, tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều tin tuyển dụng mẹo danh lừa đảo những bạn sinh viên nhẹ giả cả tin. Để không bị lừa và có được những tin tuyển dụng uy tín thì sinh viên cần lựa chọn địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín.

Website timviec365.vn là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải hằng ngày, ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những tin tuyển dụng phù hợp. Những tin tuyển dụng trên trang đều là những tin tuyển dụng uy tín và được kiểm duyệt trước khi đăng mang nên các bạn sinh viên khi tìm việc làm sinh viên làm gia sư có thể tham khảo các tin trên trang.

Tuy nhiên để có được những việc làm gia sư hấp dẫn thì bạn nên tạo cho mình những CV xin việc thật đẹp, hãy cho phụ huynh thấy bạn là người có năng lực và có thể hoàn thành tốt công việc.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để việc làm sinh viên làm gia sư mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.


Sinh viên luật mới ra trường

Triển vọng việc làm cho sinh viên luật mới ra trường khá lớn nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Thống kê cho thấy, nhiều tin tuyển dụng hiện nay hướng đến các đối tượng là sinh viên luật mới ra trường. Tìm hiểu ngay cơ hội của bạn qua bài viết sau đây.

Sinh viên luật mới ra trường 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype