Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thu ngân khách sạn

Nhà hàng Naked Sushi

NHÂN VIÊN THU NGÂN

Nhà hàng Naked Sushi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ từ 18 – 30 tuổi - Có kinh nghiệm thu ngân trên 6 tháng, ưu tiên ứng viên từng làm qua môi trường nhà hàng, ăn uống, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. - Biết dung phần mềm tính thu ngân, quản lí hóa đơn, sổ sách, chứng từ,.. - Ngoại hình sáng, nhanh nhẹn, cẩn thận, xử lý tình huống tốt - Trung thực, siêng năng, tỉ mỉ. • Fulltime: từ 10h00 - 14h00 và 17h00 - 22h00 (nghỉ trưa 03 tiếng). 1 tuần được OFF 1 ngày bất kì không rơi vào thứ 7, chủ nhật. • Các ca làm việc đều cố định, không xoay ca

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thu ngân là một vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, thu ngân xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực và một trong những việc làm thu ngân có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay đó chính là việc làm thu ngân khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm thu ngân khách sạn để hiểu hơn về vị trí công việc này.

1. Khám phá đôi nét thông tin về việc làm thu ngân khách sạn

Vị trí thu ngân khách sạn là một vị trí việc làm không thể thiếu trong các khách sạn, người đảm nhận công việc này sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các dịch vụ thành toán mà khách sử dụng tại khách sạn. Không những vậy những người thu ngân khách sạn còn có trách nhiệm kiểm soát chi tiêu, doanh thu và in hóa đơn, thực hiện một vài công việc khác liên quan theo chỉ đạo của người quản lý.

Khám phá đôi nét thông tin về việc làm thu ngân khách sạn
Khám phá đôi nét thông tin về việc làm thu ngân khách sạn

Nhìn chung công việc thu ngân khách sạn là những công việc khá đơn giản và không có đòi hỏi nhiều về mặt bằng cấp, hiện nay chưa có trường nào đào tạo thu ngân, chủ yếu những người thu ngân thường được đào tạo bởi người quản lý hoặc những người nhân viên cũ. Chỉ cần bạn nhanh nhẹn, cẩn thận, giao tiếp tốt là bạn đã có thể thực hiện được công việc này. Bên cạnh đó người lao động khi đảm nhận vị trí này còn nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ tốt chình vì vậy mà thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia. Nếu bạn yêu thích công việc thu ngân khách sạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc thu ngân khách sạn sau đây để hiểu hơn về điều này.

2. Mô tả công việc thu ngân khách sạn

 Mô tả công việc thu ngân khách sạn
 Mô tả công việc thu ngân khách sạn

Người thu ngân khách sạn thực hiện công việc chính là quản lý các khoản thu chi liên quan đến hoạt động thương mại dịch vụ. Cụ thể công việc của thu ngân khách sạn như sau.

Thực hiện công việc thu ngân của khách sạn: Kiểm soát hóa đơn, in hóa đơn, thanh toán hóa đơn cho khách hàng sử dụng những dịch vụ của khách sạn.

- Kiểm tra kỹ số tiền của khách và thực hiện việc thanh toán tiền thừa nếu có cho khách.

- Giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi khách hàng có thắc mắc về hóa đơn.

-Thực hiện chính xác các thao tác thanh toán cho khách hàng là chính xác và nhanh chóng.

- Kiểm tra lại số tiền mặt thu được sau mỗi ca làm việc, chắc chắn số tiền mặt thu được phải trùng khớp với số tiền trên hệ thống.

- Viết lại những note cho các ca sau.

- Bàn giao tiền cho người quản lý.

- Làm báo có thu nhập hàng ngày gửi người quản lý.

- Thực hiện một vài công việc khác.

Trên đây là một số công việc mà người nhân viên thu ngân khách sạn cần phải thực hiện trong mỗi ca làm việc. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về những công việc ở vị trí này. Khi đăng tuyển vị trí thu ngân khách sạn bạn cần đảm bảo một số yêu cầu sau đây.

3. Yêu cầu vị trí thu ngân khách sạn

Yêu cầu về phẩm chất và kỹ năng: Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được vị trí thu ngân khách sạn không yêu cầu ứng viên phải có bằng cấp và chứng chỉ. Tuy nhiên nhà tuyển dụng lại đưa ra yêu cầu về phẩm chất và kỹ năng. Phẩm chất của người thu ngân khách sạn là một yêu cầu quan trọng. Ứng viên cần phải có tính trung thực, thật thà và là người sống có nguyên tắc.

Yêu cầu vị trí thu ngân khách sạn
Yêu cầu vị trí thu ngân khách sạn

Yêu cầu về kỹ năng: Ứng viên cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng máy vi tính và một số kỹ năng khác. Điều này sẽ giúp ứng viên hoàn thành tốt công việc.

Ngoài ra nhà tuyển dụng còn yêu cầu ứng viên cần phải có khả năng chịu được áp lực công việc cao, là người hòa đồng và luôn vui vẻ. Có thể làm ca sáng và đêm, ưu tiên những người chưa có gia đình.

Yêu cầu về ngoại hình và độ tuổi cũng là một trong những yêu cầu quan trọng. Nhân viên thu ngân khách sạn cần phải có khuôn mặt ưa nhìn, dáng cao và độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi.

Trên đây là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra khi ứng tuyển vị trí thu ngân khách sạn bạn có thể tham khảo, nội dung tiếp theo sẽ đưa ra những thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ, bạn hãy tham khảo nhé.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của thu ngân khách sạn

Thu ngân khách sạn là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay, vị trí này có mức lương được đánh giá khá ổn định. Nếu làm ca 8 tiếng/1 ngày lương cứng của thu ngân khách sạn dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu đồng. Ngoài mức lương chính thì người thu ngân khách sạn còn có thêm các khoản thường của khách, nếu làm tốt và hoàn thành công việc người thu ngân khách sạn còn nhận được thưởng của khách sạn. Nhìn chung mức lương khá ổn cho người lao động.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ của thu ngân khách sạn
 Mức lương và chế độ đãi ngộ của thu ngân khách sạn

Không chỉ mức lương mà chế độ đã ngộ của công ty cũng khá tốt nó được thể hiện như được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội để trải nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng.

5. Mẹo tìm việc làm thu ngân khách sạn lương cao

Mẹo tìm việc làm thu ngân khách sạn lương cao
Mẹo tìm việc làm thu ngân khách sạn lương cao

Để tìm kiếm việc làm thu ngân khách sạn ứng viên có rất nhiều cách, phổ biến nhất là người lao động tìm kiếm trên facebook, zalo hoặc cũng có thể tìm kiếm trên các trang tuyển dụng.

Hiện nay timviec365.vn đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. Đến với trang bạn có rất nhiều cơ hội việc làm, có được những tin tuyển dụng do các công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng, từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một tin phù hợp.

Ngoài ra khi truy cập vào trang bạn còn có các mẫu CV xin việc của các vị trí, từ những mẫu CV đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một CV phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được những việc làm phù hợp.


Việc làm nhà hàng khách sạn

Việc làm nhà hàng khách sạn là một trong những lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm. Ứng viên có thể lựa chọn nhiều vị trí công việc phù hợp với yêu cầu của bản thân. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Việc làm nhà hàng khách sạn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype