Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tiếng nhật n1

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT - N1-N2

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

Đại học chuyên ngành Ngoại ngữ, Luật, Hành chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Kinh tế. Giới tính: Nữ Kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp tốt trình độ N1-N2 Có kinh nghiệm làm tại Trung tâm tiếng Nhật 3 năm trở lên Ưu tiên đã học tập, làm việc tại Nhật. Kỹ năng quản lý rủi ro. Kỹ năng suy nghĩ logic. Kỹ năng soạn thảo. Kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc. Đáng tin, trung thực, khiêm nhường, nhiệt tình, chủ động trong công việc. Chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ, ham học hỏi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm tiếng Nhật N1 hiện nay được tuyển dụng nhiều, mang đến cho người lao động những cơ hội việc làm cực hấp dẫn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm tiếng Nhật N1 hiện nay để giúp bản thân các bạn sớm tìm được việc làm và tìm việc làm thành công nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng Nhật N1 hiện nay

Nhật Bản là một trong những quốc gia hiện nay đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, các công ty của Nhật tuyển dụng nhiều nguồn lao động với yêu cầu và có sự ưu tiên cho các ứng viên biết tiếng Nhất. Đây chính là những cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động Việt Nam khi có trình độ tiếng Nhật đạt N1 hiện nay.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng Nhật N1 hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng Nhật N1 hiện nay

Không chỉ có các công ty của Nhật trong nước, các công ty của Nhật ở nước ngoài cũng có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động làm việc tại đó không chỉ có kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng mà yêu cầu về tiếng Nhật đạt N1 cũng rất nhiều.

Có thể nói, trong những năm gần đây, công ty của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam là môi trường việc làm hấp dẫn với nhiều bạn trẻ và người lao động nói chung. Tại đó, họ không chỉ có môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mà mức thu nhập cho công việc của mình là cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt với lợi thế khi sở hữu tiếng Nhật đạt đến trình độ cao nhất N1 thì bạn có rất nhiều những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn đó nhé!

Việc làm tiếng Nhật N1 được tuyển dụng rất nhiều
Việc làm tiếng Nhật N1 được tuyển dụng rất nhiều

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng Nhật N1 hiện nay không ngừng tăng, mang đến cho người lao động rất nhiều các cơ hội việc làm hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề với nhiều vị trí công việc khác nhau. Để nắm rõ hơn về những cơ hội việc làm khi có tiếng Nhật N1 trong tay, hãy cùng đọc ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

2. Các cơ hội việc làm tiếng Nhật N1 cực hấp dẫn

Với trình độ tiếng Nhật đạt N1, đây là trình độ mà có thể nói các bạn đã rất thành thạo với tiếng Nhật, điều này giúp các bạn có rất nhiều các cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn cho bản thân đó nhé!

Có rất nhiều các lĩnh vực khác nhau tuyển dụng ứng viên với yêu cầu đạt trình độ tiếng Nhật N1 khi ứng tuyển đầu vào. Bật mí với bạn về một số cơ hội việc làm khi có tiếng Nhật N1 cụ thể như sau:

+ Cơ hội việc làm quản lý cực kỳ hấp dẫn. Hầu hết các vị trí tuyển dụng quản lý mà đặt ra yêu cầu có tiếng Nhật đều bắt buộc người lao động phải đạt trình độ N1. Đây là cơ hội cực hấp dẫn khi có thể làm việc trong ban quản lý của công ty, làm việc trực tiếp với người Nhật, tạo những cơ hội thăng tiến tốt cho bản thân. Tuy nhiên, có tiếng Nhật N1 chưa đủ, để ứng tuyển vào vị trí quản lý các bạn còn cần phải có kinh nghiệm, năng lực, kỹ năng và chuyên môn nữa đó nhé!

Các cơ hội việc làm tiếng Nhật N1 cực hấp dẫn
Các cơ hội việc làm tiếng Nhật N1 cực hấp dẫn

+ Cơ hội việc làm trợ lý/thư ký giám đốc hiện nay cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có trình độ tiếng Nhật N1 đó nhé! Đây là vị trí các bạn sẽ làm việc trực tiếp với giám đốc người Nhật Bản, nên yêu cầu phải đạt trình độ tiếng Nhật N1 là điều rất dễ hiểu.

+ Cơ hội việc làm với các công ty Nhật Bản và thu nhập cao, có nhiều công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau tuyển dụng nguồn lao động với yêu cầu tiếng Nhật. Việc bạn sở hữu trình độ tiếng Nhật N1 chính là sự ưu tiên tuyệt vời để ứng tuyển thành công và có được lợi thế tốt hơn các ứng viên khác đó nhé!

+ Cơ hội việc làm giáo viên tiếng Nhật cực hấp dẫn, hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng nhiều, học tiếng Nhật để phục vụ công việc, tạo những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân là điều cực kỳ dễ hiểu. Tuy nhiên, để các bạn có thể trở thành 1 giáo viên tiếng Nhật dạy tại trường hoặc tại các trung tâm ngoại ngữ thì bắt buộc các bạn phải đạt trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên. Như vậy, nếu bạn có tiếng Nhật N1 thì việc tìm kiếm, và lựa chọn môi trường làm việc giáo viên dạy ngoại ngữ này cực kỳ đơn giản và dễ dàng đó nhé!

+ Cơ hội việc làm nhân viên phát triển thị trường với các công ty của Nhật cũng mang đến việc làm hấp dẫn với nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt khi bạn có trình độ tiếng Nhật N1 thì cơ hội tìm việc làm với vị trí nhân viên phát triển thị trường cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Cơ hội việc làm biên – phiên dịch tiếng Nhật không còn là xa lạ, đây có thể nói là một lĩnh vực hot nhất và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn với các bạn có trình độ tiếng Nhật N1 cho bản thân. 

Việc làm tiếng Nhật N1 với biên - phiên dịch
Việc làm tiếng Nhật N1 với biên - phiên dịch

Không chỉ có những cơ hội việc làm hấp dẫn như trên đã kể, hiện nay còn có rất nhiều các vị trí công việc cụ thể khác nhau được tuyển dụng với yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Nhật N1, cụ thể như: GA & Accounting Manager, Business Development Consultant, Bridge Project Manager/ BrSE, Project Manager, Sale Admin, IT communicator cum front-end, Trưởng Phòng Mua Hàng, Interpreter cum GA Staff,… Bên cạnh yêu cầu tuyển dụng cho các vị trí này là có trình độ tiếng Nhật N1 thì còn cần phải đáp ứng thêm những yêu cầu chuyên môn liên quan cụ thể đến từng vị trí công việc nữa. Khi tìm việc làm và nắm bắt những cơ hội hấp dẫn cho bản thân, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có được môi trường làm việc với tiếng Nhật N1 của mình được tốt nhất nhé!

3. Mức lương cho việc làm tiếng Nhật N1 cực hấp dẫn

Việc các bạn có khả năng tiếng Nhật khi tìm việc làm và ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc nào hiện nay cũng đã có những mức thu nhập hấp dẫn rồi. Chưa kể đến việc bạn là đạt trình độ tiếng Nhật N1 thì cơ hội việc làm tốt hơn, mức thu nhập cho công việc của mình cũng hấp dẫn hơn rất nhiều đó nhé!

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà bạn làm việc và từng vị trí công việc khác nhau, hiện nay việc làm tiếng Nhật N1 có mức thu nhập được đánh giá là khủng. Mức thấp cũng dao động từ 12 triệu – 15 triệu đồng/tháng, mức trung bình cũng từ 15 triệu – 20 triệu đồng/tháng, mức lương cao khi có tiếng Nhật N1 có thể lên đến con số 30 triệu đồng/tháng hoặc còn cao hơn như thế nữa.

Mức lương cho việc làm tiếng Nhật N1 cực hấp dẫn
Mức lương cho việc làm tiếng Nhật N1 cực hấp dẫn

Tuy nhiên để có thể tìm việc làm tiếng Nhật N1 với thu nhập cao không hề dễ, có tiếng Nhật là chưa đủ mà các bạn còn cần phải có năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc khi ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc nào hiện nay.

Để giúp bạn có cách tìm việc làm tiếng Nhật N1 hiệu quả, cùng đọc ngay những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

4. Chia sẻ về bí quyết tìm việc làm tiếng Nhật N1 cực hiệu quả

Có nhiều cơ hội việc làm tiếng Nhật N1 cực kỳ hấp dẫn, tuy nhiên để có thể tìm việc nhanh chóng và nắm bắt những cơ hội hấp dẫn lại không hề đơn giản và dễ dàng nếu các bạn không có bí quyết hay. Bật mí cho các bạn cách tìm việc làm tiếng Nhật N1 vừa nhanh lại vừa hiệu quả đó chính là đến ngay với timviec365.vn.

Tại đây, mọi thông tin tuyển dụng việc làm tiếng Nhật N1 được cập nhật nhanh chóng, cập nhật tin tức trên khắp 63 tỉnh thành khác nhau trong cả nước giúp ứng viên nắm bắt được những cơ hội tốt nhất cho bản thân. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng đầu tiên cực tốt với nhà tuyển dụng thông qua CV xin việc tiếng Nhật được timviec365.vn cung cấp, nó không chỉ đẹp về hình thức mà nội dung còn cực kỳ ấn tượng để các bạn làm mẫu tạo theo. Ngoài ra còn có rất nhiều tin tức hữu ích khác mà bạn có thể tìm thấy và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân với timviec365.vn đó nhé!

Chia sẻ về bí quyết tìm việc làm tiếng Nhật N1 cực hiệu quả
Chia sẻ về bí quyết tìm việc làm tiếng Nhật N1 cực hiệu quả

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này giúp các bạn hiểu rõ về việc làm tiếng Nhật N1 hiện nay. Nắm được nhu cầu tuyển dụng, những cơ hội việc làm hấp dẫn, hiểu về mức lương và có bí quyết tìm việc làm hiệu quả cho bản thân. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sớm tìm được việc làm cho mình nhé! Và đừng quên truy cập vào timviec365.vn để tìm việc và nhận việc làm tiếng Nhật N1 hấp dẫn, nhanh chóng cho bản thân nhé!


Việc làm biên - phiên dịch

Các bạn cũng biết với trình độ tiếng Nhật N1 thì có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn đó nhé! Trong đó phải kể đến cơ hội việc làm biên - phiên dịch tiếng Nhật được tuyển dụng rất nhiều. Nắm bắt ngay những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân trong lĩnh vực biên - phiên dịch hiện nay với chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm biên - phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype