Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Cmt 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty bất động sản

Mô tả công ty

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác

Là một tên tuổi mới trên thị trường bất động sản, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đang không ngừng nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng, quý đối tác những giá trị thiết thực nhất. Bởi sự an tâm và hài lòng của Quý vị chính là thước đo sự thành công của Thế Giới Đất Việt.

Nhờ phát huy sức mạnh, trí tuệ của cả tập thể và luôn thực hiện trọn sứ mệnh “Kết nối đầu tư – Nâng tầm giá trị”, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận với 1 trụ sở tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai), 1 chi nhánh tại TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) và đội ngũ nhân sự không ngừng tăng lên cả về quy mô lẫn chất lượng. Đặc biệt, công ty đã bắt tay hợp tác phân phối thành công nhiều dự án lớn với quy mô lên đến hàng ngàn sản phẩm và đang dần khẳng định uy tín trên thị trường cũng như hình ảnh thương hiệu công ty trong tâm trí của khách hàng.

Hiện nay, Công ty cổ Phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đang tập trung xây dựng chiến lược phát triển bền vững, chú trọng đầu tư cả chiều sâu lẫn chiều rộng, nâng cao năng lực cạnh tranh để cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó Thế Giới Đất Việt sẽ xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện; đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động, khách hàng, các đối tác; hướng đến mục tiêu trở thành nhà tư vấn, phát triển, phân phối bất động sản tại khu vực phía Nam.

Hơn nữa, với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, trong chặng đường phát triển sắp tới, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt luôn mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư, các đối tác ở nhiều phân khúc sản phẩm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm của Thế Giới Đất Việt trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự tin yêu và đồng hành của Quý vị trong suốt chặng đường phát triển.

Trân trọng!

Thế Giới Đất Việt Tuyển Dụng

Tuyển 200 chuyên viên kinh doanh làm việc tại Bình Dương, Đồng Nai

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmBình Dương
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Nhân viên kinh doanh chịu trách nhiệm về tìm kiếm, chăm sóc nguồn khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc sau đây: Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng Tư vấn khách hàng, giới thiệu sản phẩm; Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm; Theo dõi hoàn thiện hợp đồng cho khách hàng; Theo dõi các đợt thanh toán của khách; Cập nhật thông tin phản hồi khách hàng kịp thời; Lưu trữ dữ liệu khách hàng chính xác kịp thời theo đúng quy trình; Báo cáo hoạt động hằng ngày. Các công việc khác theo phân công của cấp trên trực tiếp.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng