NEWS

Mẫu giới thiệu công ty hay và chuẩn nhất

Viết bởi Timviec365.vn, Tuesday , 07/08/2018, 2625 lượt xem
0★ - 0 đánh giá
Có thể nói, trong khối cơ quan nhà nước hay trong các tập đoàn/doanh nghiệp lớn không thể thiếu mẫu giấy giới thiệu công ty, đây là một loại giấy tờ văn phòng đại diện cho bộ mặt cơ quan đoàn thể hay một tập đoàn/doanh nghiệp.

Vậy một mẫu giấy giới thiệu công ty như thế nào là chuẩn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để download chọn bộ biểu mẫu  giới thiệu công ty hay và chuẩn nhất.

Nội dung cần có trong mẫu giấy giới thiệu công ty

Để có một mẫu giới thiệu công ty hay và chuẩn nhất, bắt buộc trong mẫu thư giới thiệu về công ty phải đảm bảo những nội dung sau:

- Tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp của người được giới thiệu
- Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản hoặc người giới thiệu
- Tổ chức ban hành văn bản
- Họ tên, vị trí chức vụ và đơn vị công tác của người được giới thiệu
- Tên cơ quan, tổ chức được giới thiệu.

 

Mẫu giới thiệu công ty là mẫu công ty giới thiệu nhân viên tới một nơi công tác khác. Giấy này khác với những mẫu topcv xin việc của bạn từng làm. Topcv xin việc bạn từng làm là giấy tờ bạn dùng để xin vào vị trí bạn muốn trong công ty và không có sự giới thiệu từ cơ quan tổ chức nào khác. Ngược lại, mẫu giới thiệu công ty, bạn sẽ được giới thiệu bởi cơ quan bạn đang làm việc.

Một số lưu ý khi viết mẫu giới thiệu công ty

- Giấy giới thiệu công ty được coi như bộ mặt đại diện của Doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan; vì vậy trong quá trình cử nhân viên đi công tác, đi làm nhiệm vụ thì doanh nghiệp/cơ quan cũng nên chọn lựa những nhân viên ưu tú để đảm bảo cho quá trình làm việc diễn ra được nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn.
- Mẫu thư giới thiệu công ty cần ngắn gọn, xúc tích, để đảm bảo chặt chẽ và pháp lý cho hai bên thì trên giấy giới thiệu của công ty nên có quy định rõ quyền hạn, mức độ đại diện làm việc của cá nhân đến làm việc thay chotor chức, đơn vị, cơ quan của các nhân đó.

 

Dưới đây là mẫu giới thiệu công ty, doanh nghiệp, tổ chức được dùng nhiều nhất, bạn có thể tải miễn phí và dùng trong các doanh nghiệp/đơnvị/cơ quan.

Mẫu giới thiệu công ty

Mẫu giới thiệu công ty

Mau-gioi-thieu-cong-ty.doc

Tác giả: Timviec365.vn


TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Xem tất cả tin cùng chuyên mục
Liên hệ qua skype