Responsibility
-Chịu trách nhiệm đo lường và kết hợp các thành phần và sử dụng máy trộn.
-Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh từ công tác nhập hàng đến bảo quản ( bột mì, sữa, trứng, nhân bánh,..) và nướng bánh theo công thức của nhà hàng ( các loại bánh chủ yếu là bánh mì, bánh cuộn, bánh Đan Mạch ( Danish),…)
-Chịu trách nhiệm số lượng bánh phục vụ đủ cho KH trên Du thuyền , chất lượng và sự cố của bánh khi phục vụ cho KH.
-Đào tạo hỗ trợ người mới , giám sát các thợ phụ và khu vực làm việc đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy định về an toàn, môi trường và vệ sinh (HACCP). Luôn đảm bảo công việc được diễn ra đúng quy trình, thời gian phục vụ KH trên Du thuyền.
-Sau ca làm việc: Kiểm kê tất cả nguyên liệu, dụng cụ (vệ sinh sạch sẽ, bảo quản dán nhãn nguyên liệu), bàn giao công việc cho ca sau.
* Requirements:
-Tuổi: 19 tuổi trở lên, tác phong chính trực, chỉn chu trong cách làm việc
-Tiếng Anh giao tiếp tốt để nhận order trực tiếp từ Bếp Trưởng và các yêu cầu của KH.
-Có đầy đủ các chứng chỉ , đào tạo của Baker hoặc Patissier.
-Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm trong tiệm bánh/cửa hàng trên tàu du lịch là một điểm cộng.
-Làm việc sáng tạo, đam mê, sự kiên trì, tỉ mỉ và tinh thần ham học hỏi để phát triển, đa dạng hóa menu bánh.
-Ứng xử tôn trọng, thân thiện và chuyên nghiệp đối với hành khách và đồng nghiệp
-Tuân thủ các nguyên tắc khi làm việc trên tàu và tham gia tất cả các cuộc diễn tập an toàn và các khóa huấn luyện khác,…
Chia sẻ
Bình luận