Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ thuật viên phục hồi chức năng

Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên Kỹ thuật viên Vật lí Trị liệu và Phục hồi Chức năng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc thân thiện Mức lương thỏa thuận chế độ BHXH đầy đủ

Môi trường làm việc thân thiện Mức lương thỏa thuận chế độ BHXH đầy đủ

Yêu cầu: Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Ân cần, kiên trì, kiên nhẫn, nói chuyện nhẹ nhàng với bệnh nhân

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Ân cần, kiên trì, kiên nhẫn, nói chuyện nhẹ nhàng với bệnh nhân

+ Xem thêm

An Clinic.phcn Kỹ thuật Viên PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ????Quyền lợi: - Môi trường làm việc với cơ sở vật chất xanh sạch, chuyên nghiệp, thân thiện. - Cơ hội phát triển bản thân. - Lương thỏa thuận tùy theo năng lực - Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. - Thưởng hấp dẫn theo năng lực.

????Quyền lợi: - Môi trường làm việc với cơ sở vật chất xanh sạch, chuyên nghiệp, thân thiện. - Cơ hội phát triển bản thân. - Lương thỏa thuận tùy theo năng lực - Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. - Thưởng hấp dẫn theo năng lực.

Yêu cầu: ????Yêu cầu công việc: - Chưa có kinh nghiệm sẽ được bác sỹ chuyên môn đầu ngành của Viện Trung Ương đào tạo kĩ năng và nghiệp vụ. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm và tốt nghiệp chuyên ngành vật lí trị liệu, phục hồi chức năng. ????Phẩm chất cá nhân: - Chăm chỉ, trung thực. - Có ý thức tuân thủ qui trình, có trách nhiệm cao trong công việc. - Có tinh thần ham học hỏi và đam mê chuyên môn.

????Yêu cầu công việc: - Chưa có kinh nghiệm sẽ được bác sỹ chuyên môn đầu ngành của Viện Trung Ương đào tạo kĩ năng và nghiệp vụ. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm và tốt nghiệp chuyên ngành vật lí trị liệu, phục hồi chức năng. ????Phẩm chất cá nhân: - Chăm chỉ, trung thực. - Có ý thức tuân thủ qui trình, có trách nhiệm cao trong công việc. - Có tinh thần ham học hỏi và đam mê chuyên môn.

+ Xem thêm

An Clinic.phcn 5 Kỹ thuật viên PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 11/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc với cơ sở vật chất xanh sạch, chuyên nghiệp, thân thiện. - Cơ hội phát triển bản thân. - Lương thỏa thuận tùy theo năng lực - Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. - Thưởng hấp dẫn theo năng lực.

Môi trường làm việc với cơ sở vật chất xanh sạch, chuyên nghiệp, thân thiện. - Cơ hội phát triển bản thân. - Lương thỏa thuận tùy theo năng lực - Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên, hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. - Thưởng hấp dẫn theo năng lực.

Yêu cầu: Yêu cầu công việc: - Chưa có kinh nghiệm sẽ được bác sỹ chuyên môn đầu ngành của Viện Trung Ương đào tạo kĩ năng và nghiệp vụ. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm và tốt nghiệp chuyên ngành vật lí trị liệu, phục hồi chức năng.

Yêu cầu công việc: - Chưa có kinh nghiệm sẽ được bác sỹ chuyên môn đầu ngành của Viện Trung Ương đào tạo kĩ năng và nghiệp vụ. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm và tốt nghiệp chuyên ngành vật lí trị liệu, phục hồi chức năng.

+ Xem thêm

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà Hà Tĩnh Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Tĩnh

Hà Tĩnh

Hạn nộp: 28/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ✓ Quyền lợi: + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. + Được hưởng mức lương hấp dẫn theo thỏa thuận. + Được hưởng chế độ theo luật Lao động, Luật đông đoàn, BHXH, BHYT, BHTN. + Được chú trọng đào tạo sau đại học và các khóa đào tạo liên tục nâng cao trình độ tay nghề. + Được tham gia Hội nghị, Hội thảo trong và ngoài nước. + Đặc biệt được bố trí chỗ ở tại Chung cư 5 tầng cạnh Bệnh viện, đầy đủ cơ sở vật chất cho CBNV ký hợp đồng lâu dài. + Và rất nhiều phúc lợi khác khi trực tiếp làm việc tại Bệnh viện.

✓ Quyền lợi: + Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. + Được hưởng mức lương hấp dẫn theo thỏa thuận. + Được hưởng chế độ theo luật Lao động, Luật đông đoàn, BHXH, BHYT, BHTN. + Được chú trọng đào tạo sau đại học và các khóa đào tạo liên tục nâng cao trình độ tay nghề. + Được tham gia Hội nghị, Hội thảo trong và ngoài nước. + Đặc biệt được bố trí chỗ ở tại Chung cư 5 tầng cạnh Bệnh viện, đầy đủ cơ sở vật chất cho CBNV ký hợp đồng lâu dài. + Và rất nhiều phúc lợi khác khi trực tiếp làm việc tại Bệnh viện.

Yêu cầu: + Người có chứng chỉ hành nghề. + Người có kinh nghiệm lâu năm + Có tinh thần trách nhiệm, trung thực. + Thái độ làm việc cẩn thận, đam mê nghề nghiệp, nghiêm túc. + Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. + Được phân công công việc theo chuyên môn + Cơ hội thăng tiến cao trong công việc

+ Người có chứng chỉ hành nghề. + Người có kinh nghiệm lâu năm + Có tinh thần trách nhiệm, trung thực. + Thái độ làm việc cẩn thận, đam mê nghề nghiệp, nghiêm túc. + Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. + Được phân công công việc theo chuyên môn + Cơ hội thăng tiến cao trong công việc

+ Xem thêm

Công ty CP Bệnh Viện Quốc tế Ngô Gia Kỹ thuật viên vận hành máy vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng các chế độ của công ty, Đóng BHXH theo quy định của nhà nước, được nghỉ các ngày lễ theo quy định của nhà nước, ăn và nghỉ trưa tại công ty

Được hưởng các chế độ của công ty, Đóng BHXH theo quy định của nhà nước, được nghỉ các ngày lễ theo quy định của nhà nước, ăn và nghỉ trưa tại công ty

Yêu cầu: Vận hành máy móc thiết bị hệ thống vật lý trị liệu, có chứng chỉ hành nghề xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng

Vận hành máy móc thiết bị hệ thống vật lý trị liệu, có chứng chỉ hành nghề xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng