Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên bất động sản tại Hà Nội

 Công ty CP BĐS Upland

Nhân viên Kinh doanh

Công ty CP BĐS Upland

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hà Nội

Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn khách hàng; Cung cấp thông tin sản phẩm, giá cả, khuyến mãi tìm hiểu nhu cầu khách hàng để ra phương pháp tối ưu; Quảng cáo và kinh doanh các văn phòng, nhà mặt phố do công ty phân phối; Tìm kiếm mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng; Hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu; Đăng tin cho thuê văn phòng, nhà mặt phố trên web mua bán, mạng xã hội. Chăm sóc khách hàng sau bán.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản thu nhập cao - Hà Nội

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

+ Đăng tin trên các trang website, Group hiệu quả (miễn phí) do Công ty tổng hợp lựa chọn. + Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng của Công ty. + Chốt giao dịch, tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Nhân viên kinh doanh không yêu cầu kinh nghiệm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham gia trực tiếp tư vấn về các bất động sản siêu hot hiện nay. - Được đào tạo bài bản từ A-Z, có sẵn nguồn hàng. - Đăng tin trên các trang website đăng tin hiệu quả (miễn phí) đã sẵn có do Công ty tổng hợp lựa chọn. - Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng của Công ty. - Chốt giao dịch, tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty.

xem thêm Xem thêm

Hai Long Land

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Hai Long Land

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và khai thác các khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản. - Tư vấn và bán các sản phẩm dự án của Công ty cho khách hàng có nhu cầu. - Xây dựng data khách hàng tiềm năng phục vụ bán sản phẩm dự án của Công ty. - Chăm sóc các khách hàng trước và sau bán hàng. - Thực hiện báo cáo theo yêu cầu và các công việc khác từ Ban lãnh đạo Công ty.

xem thêm Xem thêm

Hải Phát Land

Lễ tân - Hành chính

Hải Phát Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

1. Thực hiện chấm công cho người lao động. 2. Nhận, gửi công văn, giấy tờ, bưu phẩm. 3. Trực ở quầy lễ tân, đảm bảo cảnh quan văn phòng bán hàng. 4. Đảm bảo đồ dùng, thiết bị khu vực nhà mẫu. 5. Thực hiện một số công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên. 6. Thực hiện nội dung báo cáo khi cần.

xem thêm Xem thêm

bhomes

nhân viên telesales

bhomes

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

.- Gọi ra những khách hàng tiềm năng (theo data được Công ty cung cấp sẵn) - Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ bất động sản của công ty. - Làm việc theo team, có trưởng nhóm hỗ trợ

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần dịch vụ địa ốc mgv

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

công ty cổ phần dịch vụ địa ốc mgv

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, phát triển nguồn khách hàng qua các kênh Online, offline,… - Tư vấn và chào bán các sản phẩm, dịch vụ BĐS của Công ty đến khách hàng. - Liên hệ và chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng. - Xây dựng kế hoạch, chiến lược làm việc của bản thân theo tuần/tháng/quý để hoàn thành các chỉ tiêu được giao về doanh số, khách hàng, thị trường - Văn phòng làm việc : Quận 4 - Hà Nội - Phú Quốc

xem thêm Xem thêm

Bighomes

Chuyên Viên Tư Vấn BĐS Vinhomes & Ecopark - Có Lương Cứng Hàng Tháng - Thu Nhập Lên Tới 50 Triệu Tháng

Bighomes

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Hà Nội

MUỐN KIẾM NHIỀU TIỀN PHẢI ĐẾN NƠI NHIỀU TIỀN, MỌI DÒNG TIỀN LỚN ĐỀU CHẢY QUA BẤT ĐỘNG SẢN CHÚNG TÔI CẦN BẠN: - Tham gia đầy đủ các buổi trong chương trình Đạo tạo cho Nhân sự mới. Nếu bạn còn đang phân vân hoặc chưa nghỉ việc tại đơn vị cũ, hãy tham gia Đào tạo trước nếu bản thân thấy phù hợp mới quyêt định gia nhập BigHomes. - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bất động sản của công ty theo data khách hàng có sẵn - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý - Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty và CĐT tổ chức ????????????NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA BIGHOMES : + Buổi 1: “Kiến thức cơ bản về Bất động sản .” + Buổi 2: “Tiềm năng, định giá, tư duy khi phân tích Bất động sản”. + Buổi 3: “Các kênh và công cụ truyền thông Bất động sản, cách viết bài truyền thông Bất động sản hấp dẫn, ra tiền, cách tạo hệ thống tin vệ tinh”. + Buổi 4: “Thiết lập công cụ và các thao tác đăng tin, Facebook Ads, ..”. + Buổi 5: “Cuộc điện thoại đầu tiên của khách hàng, Vẽ chân dung và nhận biết Khách hàng Tiềm năng”. + Buổi 6: “Dẫn khách xem Dự án, các tình huống thực tế khi dẫn khách và CSKH sau tư vấn”

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Imperland

Nhân viên HCNS Bất Động Sản (NỮ)

Công ty Cổ phần Imperland

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Làm việc trực tiếp dưới sự chỉ đạo của GĐKD/Leader. - Tuyển dụng nhân sự cho Team - Soạn thảo Văn bản, lưu trữ Công văn, giấy tờ - Cùng GĐKD và Leader xây dựng kế hoạch kinh doanh đội nhóm. - Đôn đốc nhắc nhở sale làm việc - Hỗ trợ công tác sự kiện, văn hóa nội bộ cùng các phòng ban. - Làm các công việc khác theo chỉ đạo.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Địa ốc Phú Tài

Nhân viên kinh doanh Bất động sản có đào tạo, có lương cứng

Công ty CP Địa ốc Phú Tài

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THU NHẬP KHỦNG 30-50 TRIỆU/ THÁNG Tuyển 20 chuyên viên tư vấn dự án đi làm ngay. QUYỀN LỢI SIÊU NHIỀU SIÊU KHỔNG LỒ Ngoài các chế độ thông thường như du lịch, khám chữa bệnh, đóng bảo hiểm, đào tạo và môi trường làm việc thân thiện như bất kỳ công ty nào. Khi gia nhập đại gia đình PhutaiLand, bạn còn được trải nghiệm nhiều đãi ngộ đặc biệt.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại