Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên sale tour tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Zeninvest

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Zeninvest

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/08/2021 5 - 7 triệu Chat

• Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. • Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp). • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. • Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

[ TUYỂN DỤNG ] CÔNG TY TÀI CHÍNH SHINHAN FINANCE TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

Nhân Viên Kinh Doanh Tour Nội Địa Khách Đoàn tại TP.HCM

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm nguồn khách tiềm năng, khai thác thông tin khách hàng và mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty; - Thực hiện công việc tiếp thị và bán các tour nội địa cho đối tượng Khách Đoàn - Xay dựng lịch trình và thiết kế tour theo yêu cầu khách hàng; - Lập kế hoạch doanh số theo các chỉ tiêu của phòng kinh doanh; - Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng; - Thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của Quản lý - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Informatics Qtc

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Informatics Qtc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

Tuyển nhân viên sale kinh doanh có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm Sản phẩm là những phần mềm quản lý bán hàng cho tạp hóa Giá thành rẻ nên rất dễ bán, hoa hồng cao Nếu làm tốt lương có thể lên đến 20tr Được hỗ trợ các thiết bị dịch vụ miễn phí Không phải đóng bất cứ phí gì Có hợp đồng lao động

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Shop Now

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Shop Now

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Đề xuất chương trình, kế hoạch thúc đẩy doanh số và triển khai hoạt động kinh doanh trên các kênh bán hàng của SHOPNOW. - Tiếp nhận đơn hàng và triển khai kế hoạch kinh doanh theo đơn hàng. - Theo dõi đơn hàng và cập nhật kịp thời. - Theo dõi, báo cáo và tối ưu các chỉ số hiệu quả hoạt động của sàn.

+ Xem thêm

Trekkingtours

Nhân viên kinh doanh / sale tour

Trekkingtours

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp nhận yêu cầu đặt tour từ khách hàng và gửi thông tin, báo giá tour - Thực hiện công việc tiếp thị và bán các tour trải nghiệm cho đối tượng khách hàng là nhóm khách gia đình, doanh nghiệp / đoàn thể / công ty - Phối hợp cùng bộ phận điều hành lên thiết kế và báo giá các chương trình tour - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Nhân viên Sale tour

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Phát triển nguồn khách đi du lịch trong nước và quốc tế. - Lên phương án sale cho từng thời điểm. - Triển khai sale tour ghép, đoàn hiệu quả. - Tìm kiếm, tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bán tour, dịch vụ cho khách.

+ Xem thêm

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

Nhân viên Sales Tour Desk

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2019 Thỏa thuận Chat

Giới thiệu và bán tour cho khách tại các khách sạn / văn phòng của công ty các sản phẩm, dịch vụ, chương trình tour du lịch tại Việt Nam mà công ty cung cấp Theo dõi thu đủ tiền của khách book dịch vụ do mình bán; Bàn giao tiền cho ca sau /cho thủ quỹ tránh thất thoát. Theo dõi các dịch vụ thực hiện cho khách do mình trực tiếp bán và/hoặc đang đi tour trong giờ làm việc của mình. Kết hợp với Trưởng bộ phận/ Trưởng Nhóm giải quyết, kiểm soát được các sự cố, khiếu nại của khách hàng … rơi vào dịch vụ mình bán/đang tham gia giải quyết. Liên hệ với các đối tác khác ngoài các khách tại bàn tour để giới thiệu dịch vụ của công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

[HCM] NHÂN VIÊN KINH DOANH TOUR DU LỊCH (SALE TOUR)

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2019 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện công việc tư vấn và bán các tour du lịch trong và ngoài nước cho các khách hàng có nhu cầu (khách gọi đến công ty, khách từ các thị trường khác chuyển giao, khách hàng cũ,…) - Chăm sóc khách hàng. - Thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng. - Thực hiện quyết toán Tour sau khi Tour kết thúc - Hỗ trợ Phòng Marketing trong việc định dạng thương hiệu và phát triển thương hiệu công ty. - Chi tiết công việc sẽ được bàn bạc rõ hơn khi phỏng vấn trực tiếp.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype