Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh tiếng nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS Thực tập sinh tiếng Nhật

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thời gian làm việc - Những ứng viên phù hợp sau thực tập từ 1-2 tháng có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty. - Được tham gia vào các hoạt động trong Công ty - Được làm việc tại công ty có môi trường Nhật Bản, đồng nghiệp vui vẻ và nhiệt huyết.

- Thời gian làm việc - Những ứng viên phù hợp sau thực tập từ 1-2 tháng có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty. - Được tham gia vào các hoạt động trong Công ty - Được làm việc tại công ty có môi trường Nhật Bản, đồng nghiệp vui vẻ và nhiệt huyết.

Yêu cầu: - Đang theo học các trường Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành Ngoại ngữ - Tiếng Nhật N3 trở lên - Có kiến thức tổng quát về biên phiên dịch. - Kỹ năng biên dịch. - Kỹ năng phiên dịch, giao tiếp tốt. - Kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc. - Đáng tin. Trung thực. Khiêm nhường, chủ động trong công việc. - Cẩn thận, tỉ mỉ, ham học hỏi. - Có kinh nghiệm biên phiên dịch là một lợi thế.

- Đang theo học các trường Đại Học, Cao Đẳng chuyên ngành Ngoại ngữ - Tiếng Nhật N3 trở lên - Có kiến thức tổng quát về biên phiên dịch. - Kỹ năng biên dịch. - Kỹ năng phiên dịch, giao tiếp tốt. - Kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc. - Đáng tin. Trung thực. Khiêm nhường, chủ động trong công việc. - Cẩn thận, tỉ mỉ, ham học hỏi. - Có kinh nghiệm biên phiên dịch là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Kế Toán AGS Thực tập sinh Tiếng Nhật

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Nhật Bản và tương tác trực tiếp với quản lý người Nhật; • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, ham học hỏi; • Cơ hội được đào tạo bởi đội ngũ chuyên viên Kế toán – Kiểm toán giàu kinh nghiệm; • Cơ hội được làm việc trực tiếp với nhiều khách hàng FDI đa dạng ngành nghề

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Nhật Bản và tương tác trực tiếp với quản lý người Nhật; • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, ham học hỏi; • Cơ hội được đào tạo bởi đội ngũ chuyên viên Kế toán – Kiểm toán giàu kinh nghiệm; • Cơ hội được làm việc trực tiếp với nhiều khách hàng FDI đa dạng ngành nghề

Yêu cầu: 1. Trình độ tiếng Nhật tương đương JLPT N3 trở lên; 2. Không yêu cầu kinh nghiệm; 3. Ưu tiên ứng viên có chuyên ngành Kế toán / Kiểm toán / Tài chính / Kinh tế / Luật hoặc có nền tảng kiến thức liên quan; 4. Kỹ năng làm việc tốt với Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint...); 5. Làm việc siêng năng, cẩn thận; 6. Có tinh thần trách nhiệm cao; 7. Có định hướng làm việc trong môi trường Nhật. 8. Có thể làm toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 (8.00 – 17.00)

1. Trình độ tiếng Nhật tương đương JLPT N3 trở lên; 2. Không yêu cầu kinh nghiệm; 3. Ưu tiên ứng viên có chuyên ngành Kế toán / Kiểm toán / Tài chính / Kinh tế / Luật hoặc có nền tảng kiến thức liên quan; 4. Kỹ năng làm việc tốt với Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint...); 5. Làm việc siêng năng, cẩn thận; 6. Có tinh thần trách nhiệm cao; 7. Có định hướng làm việc trong môi trường Nhật. 8. Có thể làm toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 (8.00 – 17.00)

+ Xem thêm

w2solution vietnam co., ltd 18 phút THỰC TẬP SINH BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT NGÀNH IT (TRANSLATOR)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường Nhật Bản năng động. - Được tham gia các hoạt động team của công ty. - Các hoạt động thể thao: đá banh, v.v - Công ty trang bị sẵn nhu yếu phẩm để sử dụng hàng ngày - Được đánh giá kết quả sau thời gian thực tập để trở thành nhân viên chính thức. - Khi các bạn thực tập sinh trở thành nhân viên chính thức với kết quả thực tập tốt sẽ được đánh giá performance định kỳ 2 lần/năm

- Được làm việc trong môi trường Nhật Bản năng động. - Được tham gia các hoạt động team của công ty. - Các hoạt động thể thao: đá banh, v.v - Công ty trang bị sẵn nhu yếu phẩm để sử dụng hàng ngày - Được đánh giá kết quả sau thời gian thực tập để trở thành nhân viên chính thức. - Khi các bạn thực tập sinh trở thành nhân viên chính thức với kết quả thực tập tốt sẽ được đánh giá performance định kỳ 2 lần/năm

Yêu cầu: - Không cần kinh nghiệm (vừa mới tốt nghiệp) sẽ được tìm hiểu tài liệu 2 tháng trước khi thử việc chính thức. - Đã tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, ngôn ngữ Nhật - Ưu tiên các thực tập sinh có hiểu biết về CNTT - Đối với sinh viên đang chờ tốt nghiệp thì cần cung cấp bảng điểm tại trường đang theo học.

- Không cần kinh nghiệm (vừa mới tốt nghiệp) sẽ được tìm hiểu tài liệu 2 tháng trước khi thử việc chính thức. - Đã tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, ngôn ngữ Nhật - Ưu tiên các thực tập sinh có hiểu biết về CNTT - Đối với sinh viên đang chờ tốt nghiệp thì cần cung cấp bảng điểm tại trường đang theo học.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng