Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm trưởng nhóm nhân sự

no image

Trưởng phòng nhân sự

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Dobe Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

A. Các hoạt động chuyên môn - Tham mưu cho BLĐ trong việc xây dựng cơ cấu tổ chức, chiến lược phát triển nhân sự, các hoạt động điều hành của Công ty, các cơ chế chính sách, đánh giá nhân sự; - Xây dựng cơ cấu tổ chức của Công ty và định biên nhân sự hàng năm; - Xây dựng chính sách nhân sự chung toàn Công ty (chính sách tạo nguồn nhân sự nội bộ, chính sách bổ nhiệm, quy định chức danh, chính sách luân chuyển nhân sự); - Xây dựng hệ thống đánh giá nhân sự trong toàn Công ty (KPIs) và triển khai thực hiện; - Xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, quy chế khen thưởng kỷ luật trong toàn hệ thống Công ty; - Xây dựng quy chế tiền lương, thang bảng lương, phụ cấp, phúc lợi; - Xây dựng hệ thống chính sách lương, thưởng cho từng Phòng ban phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty; - Xây dựng quỹ lương và các chỉ số về lương, thưởng cho các Phòng ban; - Lập ngân sách tuyển dụng hàng năm . Xác định nhu cầu, xây dựng kế hoạch tổng thể và tổ chức tuyển dụng nhân sự; - Lập ngân sách đào tạo hàng năm . Xác định nhu cầu, xây dựng kế hoạch tổng thể và tổ chức đào tạo; - Xây dựng các chính sách tạo môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp phù hợp; - Xây dựng phương pháp quản lý tài sản; - Xây dựng phương pháp quản lý văn thư, lưu trữ. B. Các hoạt động chung - Quản lý, điều hành hoạt động chung của Phòng HCNS; - Giao việc, kiểm soát, đôn đốc, nhắc nhở và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân việc trong phạm vi quản lý; - Hướng dẫn, đào tạo nhân viên trong phạm vi quản lý về chuyên môn, nghiệp vụ, phương pháp làm việc và các kỹ năng xử lý công việc; - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của BLĐ.

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Trưởng Phòng Nhân Sự HR Suppervisor

voltrans logistics

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Tham gia xây dựng và triển khai hệ thống đánh giá nhân sự (KPI). - Xây dựng và quản trị hệ thống nhân sự. - Xây dựng và quản trị chương trình khen thưởng và các chính sách của nhân viên. - Thực hiện công tác báo cáo theo định kỳ tuần/ tháng/ quý/ năm; báo cáo kết quả thực hiện hoặc khi được yêu cầu. - Tuyển dụng và đào nguồn nhân lực của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Công Nghệ Cộng Đồng Landz

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Công Nghệ Cộng Đồng Landz

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Quản lý, điều hành mọi hoạt động của phòng Nhân sự: - Là cầu nối giữa BGĐ và người lao động (NLĐ). Phụ trách tham mưu cho BGĐ ra các quyết định về NS. - Tham mưu đề xuất cho BGĐ để xử lý các vấn đề thuộc lãnh vực Tổ chức-Hành chánh-Nhân sự - Thực hiện và đề xuất quy chế lương, thưởng, các biện pháp khuyến khích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động. - Tổ chức và thực hiện công tác hành chánh theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Ban Giám đốc - Xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng. Triển khai các dự án tuyển dụng, thương hiệu nhà tuyển dụng đáp ứng nhu cầu dài hạn và ngắn hạn của nguồn nhân lực. - Xây dựng các chính sách, quy định và quản lý các hoạt động liên quan đến NS: Chế độ học việc, thử việc, HĐLĐ, lương, thưởng, phép năm, quyết định NS, chấm công tính lương, nghỉ phép,… - Hoàn thiện và thực thi hệ thống Lương – Thưởng – Phúc lợi dài hạn, cạnh tranh theo hiệu quả công việc. - Xây dựng hệ thống các quy định, quy chế, quy trình. Xây dựng cơ cấu tổ chức của Cty – các bộ phận trong Cty và giám sát việc chấp hành. - Cập nhật các thay đổi của Luật LĐ, Luật BH, luật thuế thu nhập.... và đề xuất các chế độ chính sách cho NLĐ đảm bảo tuân thủ pháp luật trong hoạt động quản trị nguồn nhân lực. - Các yêu cầu công việc phát sinh từ BGĐ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

Phụ trách công tác Nhân sự

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự (tuyển dụng, xây dựng quy chế, quy định, xây dựng cơ cấu tổ chức, đánh giá KPI, theo dõi và giải quyết vấn đề BHXH, BHYT,…); - Xây dựng và phát triển VHDN; - Theo dõi, cập nhật, quản lý hồ sơ người lao động.

xem thêm Xem thêm

Gen Talents

Chuyên viên hành chính nhân sự

Gen Talents

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

Công tác tuyển dụng (20%): 1. Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự theo kế hoạch đề ra 2. Kết hợp các phòng ban khác xây dựng các tiêu chí tuyển dụng và bảng mô tả công việc của các vị trí Công tác Hành chính nhân sự (80%): 3. Chấm công, tính lương hàng tháng cho khối văn phòng. Lưu trữ cơ sở dữ liệu và hồ sơ lao động. 4. Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty 5. Tham gia đánh giá KPI, các chính sách phúc lợi cho CNV 6. Quản lý (kiểm soát xuất nhập tồn) định kỳ theo tháng các vật dụng, trang thiết bị văn phòng trong công ty 7. Quản lý, kiểm soát công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tài sản, PCCC định kỳ theo tháng, quý trong Công ty 8. Hỗ trợ tiếp đón khách, hotline tại văn phòng 9. Tham gia tổ chức các sự kiện của công ty và hoạt động vui chơi cho nhân viên nhằm duy trì và phát triển văn hóa nội bộ doanh nghiệp 10. Một số công việc hành chính khác theo sự phân công của Giám đốc Địa điểm làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

Trưởng Nhóm Nhân Sự HR Leader

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

• Thực hiên các công tác đào tạo: Đào tạo quy định – nội quy, đào tạo hội nhập, đào tạo kỹ năng… • Thực hiện các công tác quản lý vòng đời nhân viên: Hợp đồng lao động, đánh giá thử việc, chấm công, tính lương, nghiệp vụ BHXH, thuế TNCN…; • Quản lý và lưu trữ hồ sơ người lao động; • Phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào; • Đảm bảo các phúc lợi do công đoàn cung cấp: Quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ, lễ, tết…; • Các công việc khác theo phân công của cấp trên trưc tiếp.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC NHÂN SƯ

Trưởng Nhóm Quản Lý Nhân Sự Vùng - Nhận Việc Ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC NHÂN SƯ

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Cần Thơ

- Số lượng cần tuyển: 05 - Địa bàn làm việc: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp Mô tả công việc - Quản lý, giám sát, hướng dẫn và đào tạo nhân viên tại địa bàn quản lý; - Xây dựng kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nhân viên tại địa bàn; - Kiểm tra báo cáo hằng ngày của nhân viên để đảm bảo tính chính xác và ngăn ngừa gian lận của nhân viên; - Hỗ trợ nhân viên trong những trường hợp cần thiết; - Thực hiện các báo cáo và các công việc phát sinh khác;

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và phát triển trần gia

Trưởng Nhóm Nhân Sự (Nhà máy nội thất gỗ tại Thường tín, Lương 8~14 triệu)

công ty cổ phần đầu tư và phát triển trần gia

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Thường Tín, Hà Nội

* Số lượng tuyển dụng: 01 vị trí - Thực hiện các công tác liên quan tới tuyển dụng, đào tạo, tiếp nhận lao động mới; - Thực hiện việc chấm công, tính lương, thưởng và giải quyết các chế độ ốm đau, thai sản, hiếu hỉ ...cho người lao động. - Phụ trách toàn bộ công việc liên quan tới chế độ bảo hiểm: Khai báo tăng, giảm bảo, lập hồ sơ giải quyết các chế độ BHXH và các giấy tờ, báo cáo có liên quan - Tham gia cùng cấp trên thực hiện công tác chính sách lương, thưởng, đánh giá kết quả làm việc, thưởng doanh thu, theo dõi và quản lý các KPIs - Quản lý hợp đồng lao động mới, hợp đồng tái ký theo kế hoạch. - Xử lý các tình huống phát sinh về quan hệ lao động. - Phối hợp lập các báo cáo về lao động có liên quan. - Các công việc liên quan khác về mảng nhân sự và các công việc cấp trên giao phó trong khả năng. Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn * Địa điểm làm việc: Tại nhà máy Thôn Đại Lộ, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại