Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tư vấn giáo dục tại Hồ Chí Minh

Trực Tuyến

CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Trực Tuyến

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: - Nhận, kiểm tra hồ sơ nhập học sinh viên/học viên. - Tư vấn tuyển sinh các chương trình đào tạo trực tuyến hệ cử nhân và các khóa ngắn hạn. - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc yêu cầu. Mức lương và thời gian làm việc: - Mức lương: Theo thỏa thuận. - Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN CSKH TẠI VĂN PHÒNG

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

Nhân Viên Tư Vân Tuyển Sinh Bình Tân

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc tại Quận Bình Tân chung cư TECCO 4449 Nguyễn Cửu Phú Tân Tạo A Bình Tân - Thời gian làm việc: 7h00’ – 17h00’ từ thứ 2 – thứ 7 - Tư vấn tuyển sinh cho trường mầm non của công ty. - Tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của Phụ huynh học sinh. - Quản lý ,tư vấn khách hàng trong hệ thống về các khóa học khác của hệ thống - Chăm sóc khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ tại trường - Tổng hợp và báo cáo số liệu tuyển sinh. - Phối hợp cùng Trưởng bộ phận và nhân viên marketing thực hiện các chương trình marketing, ngoại khoá và chăm sóc khách hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của trưởng phòng và BGH - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Nhân viên tư vấn giáo dục

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tư vấn và hỗ trợ cho học viên tiềm năng tìm hiểu và đăng ký theo học chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến qua điện thoại, email, zalo hoặc gặp gỡ trực tiếp học viên tại VP tuyển sinh. - Nguồn data để tư vấn do Phòng tuyển sinh cung cấp đầy đủ. Khuyến khích nguồn data của cá nhân TVTS tự khai thác - Chịu trách nhiệm với bộ phận tuyển sinh và quản lý cấp trên về chỉ tiêu tuyển sinh, theo kế hoạch tuyển sinh chung của phòng TVTS. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Năm Sao

NHÂN VIÊN GHI DANH

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Năm Sao

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Mô tả công việc: - Quản lý danh sách học viên - Đưa học viên qua test xếp lớp, sắp xếp lớp học cho học viên - Giới thiệu khóa học cho học viên và phụ huynh - Chăm sóc học viên cũ và học viên mới - Giải đáp, lắng nghe các thắc mắc của phụ huynh - Thu học phí, viết biên lai cho khách - Một số công việc báo cáo hành chính khác 2. Thời gian làm việc: - Được chủ động thời gian làm việc theo ca gãy - Làm việc 8h/ngày, nghỉ 1 ngày/tuần 3. Địa điểm làm việc: ƯU TIÊN làm tại CƠ SỞ 4 & 5 - Cơ sở 1: 15A Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM - Cơ sở 2: 984 Đường Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM - Cơ sở 3: 91B Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. HCM. - Cơ sở 4: 547 Nguyễn Tri Phương, KP Bình Đường 4, An Bình, Dĩ An, Bình Dương (gần cầu vượt Linh Xuân) - Cơ sở 5: Số 5 Lý Thường Kiệt, KP Thắng Lợi 1, P. Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương (đối diện trường tiểu học Lý Thường Kiệt)

+ Xem thêm

Ecozen International Co.,Ltd

Digi Nexus Academy – Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh Giáo Dục

Ecozen International Co.,Ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/04/2021 7 - 10 triệu Chat

– Địa điểm làm việc: Q. Tân Bình, TP. HCM. – Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (08:00 – 17:00) & Thứ 7 (08:00 – 12:00) – Liên hệ tư vấn, báo giá các chương trình đào tạo và giải đáp các thắc mắc, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. – Giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nếu có. – Lên lịch gọi số lượng cold call trong ngày/ tuần/ tháng. – Cập nhật số lượng Sales qualified leads (Khách hàng sẵn sàng mua hàng). – Cập nhật số lượng hợp đồng được chốt qua điện thoại. – Cập nhật thời gian chào hàng trung bình. – Kiểm tra và cập nhật tỷ lệ cuộc gọi bị từ chối trên cuộc gọi thực hiện. – Đối chiếu và cập nhật thời gian trung bình để khách hàng tiếp nhận trao đổi.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Chuyên Viên Tư Vấn Giáo Dục [ HCM, Đồng Nai]

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đến các nhà trường Tiểu học, THCS để tư vấn về các chương trình giáo dục của công ty. - DATA khách hàng do công ty cung cấp - Phát triển, duy trì mối quan hệ với khách hàng mới và khách hàng hiện tại; - Nhận và chuyển thông tin phản hồi của khách hàng cho các bộ phận có liên quan kịp thời, chính xác. - Thực hiện công tác được cấp trên giao phó. - Làm Việc trong giờ hành chính.

+ Xem thêm

Cổ Phần Minh Phúc Hr

Tư Vấn Tuyển Sinh - Manabie

Cổ Phần Minh Phúc Hr

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 7 - 10 triệu Chat

Đại diện của Manabie để giới thiệu và tư vấn cho phụ huynh và học sinh phương pháp học tập tại Trung tâm Giải thích chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manabie đến phụ huynh và học sinh qua các hoạt động: Gọi điện hoặc trực tiếp tư vấn tại trung tâm, hỗ trợ các yêu cầu, thắc mắc từ khách hàng mới và theo dõi khách hàng hiện có Tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua thực hiện các sự kiện, workshops, seminars Sắp xếp và quản lý các buổi học thử để học viên có được trải nghiệm tốt nhất về giải pháp và dịch vụ của Manabie Phát triển mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trong quyết định như phụ huynh/ học sinh/ giáo viên để tối đa hóa cơ hội giới thiệu và đổi mới Chủ động xử lý, giải quyết và giảm thiểu phản hồi và khiếu nại của học sinh / phụ huynh bất cứ lúc nào có thể *Các công việc khác theo yêu cầu của cấp Quản lý

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Tư Vấn Giáo Dục

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đến các nhà trường Tiểu học, THCS để tư vấn về các chương trình giáo dục của công ty. - DATA khách hàng do công ty cung cấp - Quản lý, chăm sóc khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. - Phát triển, duy trì mối quan hệ với khách hàng mới và khách hàng hiện tại; - Nhận và chuyển thông tin phản hồi của khách hàng cho các bộ phận có liên quan kịp thời, chính xác. - Thực hiện công tác được cấp trên giao phó. - Làm Việc trong giờ hành chính.

+ Xem thêm

Englishnow Global Jsc

Chuyên viên tứ vấn giáo dục

Englishnow Global Jsc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 5 - 7 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: ­- Phối hợp triển khai, thực hiện các chương trình, sự kiện thúc đẩy hoạt động tư vấn các chương trình học tiếng Anh trực tuyến (online); ­- Hỗ trợ khách hàng trong quá trình cài đặt ứng dụng học tập trực tuyến; - Sắp xếp lịch thực hiện cuộc gọi hỗ trợ học tập giữa Giáo viên và Học sinh; ­- Quản lý, theo dõi và hỗ trợ Học sinh trong quá trình đăng ký khóa học; ­- Phối hợp cùng Giáo viên chăm sóc khách hàng, hướng tới mục tiêu tái tục; ­- Báo cáo công việc hằng ngày, tuần, tháng cho quản lý; - Hỗ trợ các sự kiện quảng bá hình ảnh Englishnow tại các khu vui chơi thiếu nhi, trường học, ngân hàng... ; ­- Tư vấn và hướng dẫn các em học sinh trải nghiệm học tiếng Anh trên máy tính bảng; ­- Các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype