Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 146 Khương Thượng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0108284396

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty sản phẩm làm từ nhựa Công ty đồ gỗ xuất khẩu

Mô tả công ty

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm chúng tôi!

Với tiền thân là một nhà máy nhỏ sản xuất gỗ dán và cung cấp ván ép cho thị trường trong nước. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để nâng cấp quy trình, mở rộng phạm vi và tăng năng lực sản xuất, có thể đáp ứng cả nhu cầu trong và ngoài nước. Hiện tại, ngoài cung cấp gỗ dán cho thị trường Việt Nam, HP đang xuất khẩu gỗ dán ra thị trường nước ngoài, đặc biệt tập trung nhiều nhất ở các nước châu Á và châu Phi. Trong năm tới, mục tiêu của chung tôi sẽ chinh phục thêm những thị trường mới.

Mặc dù chúng tôi có lợi thế về kinh nghiệm và kỹ thuật lâu dài, chúng tôi luôn tin rằng sự tận tâm của người lao động là một yếu tố rất quan trọng luôn được đề cao tại nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ lao động cẩn thận từ những bộ phận nhỏ nhất, để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Tuy chúng tôi luôn cố gắng hết sức nhưng đôi khi cũng mắc phải những sai lầm. Tuy nhiên, trên hết, chúng tôi luôn tin rằng việc giải quyết các vấn đề dựa trên thiện chí của mình, trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm sẽ là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề.

Chúng tôi luôn tin tưởng vào HP Plywood, tại đây bạn sẽ không chỉ mua ván ép và chúng tôi cũng không chỉ là nhà cung cấp mà còn là những người bạn tin cậy trên thương trường.

TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hải Phong Tuyển Dụng

Sale xuất khẩu Ván ép

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Phụ trách các vấn đề bán hàng -Tìm kiếm đối tác kinh doanh, nhà nhập khẩu các mặt hàng công ty đang cung cấp (gỗ dán, gỗ ghép thanh, Pallet gỗ,…) -Tổng hợp danh sách khách hàng, chào hàng, đàm phán, báo giá -Theo dõi đơn hàng: Thanh toán, giao hàng, chất lượng, làm bộ chứng từ yêu cầu cho lô hàng… •Làm việc với forwarder về vấn đề vận tải hàng hóa •Kiểm tra hàng hóa trước và trong khi đóng hàng •Hỗ trợ làm chứng từ các lô hàng •Hỗ trợ các sales khác trong công việc •Nghiên cứu các sản phẩm mới theo định hướng của công ty •Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng