Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm An toàn lao động mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm An toàn lao động tại Hải Phòng tháng 12/2021 (5 việc làm)

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV An Toàn Lao Động đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Phòng là một trong những tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương của nước ta hiện nay, vì vậy nơi đây đang có một nền kinh tế khá mạnh mẽ và bền vững, thị trường lao động luôn dồi dào và sôi động. 

Ở đây tập trung rất nhiều ngành nghề khác nhau và hôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn hiểu kỹ hơn về việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tình hình thực tế của việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng như thế nào?

Trước tiên để nói về tình hình phát triển của việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng thì tôi muốn giới thiệu qua cho các bạn hiểu rõ thêm về ngành nghề này là gì.

An toàn lao động chúng ta hiểu là công việc mà nhằm giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn trong lao động. Tại tất cả những doanh nghiệp có sử dụng tới lao động đều phải đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm việc,. Ngoài việc bảo vệ sức khỏe con người ra thì nó còn có một tác dụng nữa đó chính là bảo vệ nguồn tài sản cho doanh nghiệp tránh khỏi những nguy cơ mất mát, tổn thất,...

Tình hình thực tế của việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng như thế nào?
Tình hình thực tế của việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng như thế nào?

Hiểu được khái niệm về việc làm an toàn lao động, chắc chắn các bạn cũng đã hình dung ra được phần nào công việc của nó rồi đúng không.

Ở Hải Phòng, tập trung rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ và có sự phát triển ổn định. Các doanh nghiệp đều rất cần phải có sự an toàn vì vậy mà không thể thiếu bộ phận an toàn lao động trong mỗi công ty. Được các doanh nghiệp tuyển dụng nhiều và là ngành được coi trọng nên nó dần trở thành một ngành “HOT” tại vùng đất đầy nắng và gió này.

2. Ý nghĩa của công việc an toàn lao động tại Hải Phòng đến đời sống con người và xã hội

Mỗi năm, ở nước ta đã có hàng nghìn người dã chết vì tai nạn nghề nghiệp và đã có biết hàng trăm doanh nghiệp đã phải chịu những tổn thất lớn do tai nạn lao động gây nên. Chính vì sự nguy hiểm luôn rình rập như vậy nên cần phải xuất hiện đội ngũ chuyên viên an toàn lao động để có thể đảm bảo tính mạng con người và cả nguồn tài sản quý giá cho các doanh nghiệp.

 Ý nghĩa của công việc an toàn lao động tại Hải Phòng đến đời sống con người và xã hội
Ý nghĩa của công việc an toàn lao động tại Hải Phòng đến đời sống con người và xã hội

Con người là nhân tố quan trọng của xã hội, có con người thì xã hội mới tồn tại được. Vì vậy, tính mạng con người luôn phải được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình lao động tại các doanh nghiệp, bộ phận an toàn lao động sẽ có nhiệm vụ đảm bảo các trang thiết bị, máy móc dây chuyền hoạt động,... sao cho nó được đảm bảo an toàn nhất.

Đây cũng là ý nghĩa cốt lõi của việc làm an toàn lao động, nó vừa đảm bảo được sự an toàn cho người lao động vừa đảm bảo được tài sản cho công ty, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

3. Bật mí cho bạn những ngành nghề đang tuyển nhân viên an toàn lao động tại Hải Phòng

Các bạn đã biết, Hải Phòng là thành phố có sự phát triển kinh tế rất mạnh mẽ, điều này thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như các ngành công nghiệp phát triển xuất hiện rất nhiều các doanh nghiệp mới và kéo theo đó là lĩnh vực xây dựng phát triển theo,... 

Như vậy, việc làm an toàn lao động được xuất hiện ở rất nhiều nơi, bất kỳ một ngành nghề nào cũng cần sự có mặt của bộ phận này, nhất là đối với những ngành nghề thuộc công nghiệp nặng hoặc có tính chất nguy hiểm, độ rủi ro cao.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số những ngành nghề phổ biến mà chúng ta thường thấy sự có mặt của đội ngũ an toàn lao động.

3.1. Ngành công nghiệp tại Hải Phòng tuyển nhân viên an toàn lao động

Những ngành nghề đang tuyển nhân viên an toàn lao động tại Hải Phòng
Những lĩnh vực đang tuyển nhân viên an toàn lao động tại Hải Phòng

Là một nơi có nền công nghiệp phát triển hàng đầu của Việt Nam, Hải Phòng luôn luôn có những bước đột phá mới trong công tác xây dựng, cải tiến, nâng cao đời sống của người dân một cách rõ rệt nhất, bằng cách luôn thu hút được các chủ đầu tư ngành công nghiệp rót vốn vào địa bàn thành phố. 

Chính bởi vì nơi đây tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ nên thị trường lao động cũng khá là nhộn nhịp. Trong những năm gần đây, ngành an toàn lao động ngày càng có ảnh hưởng mạnh mẽ tới các doanh nghiệp. 

Khi mà giờ đây, các chủ đầu tư đã luôn tự ý thức được việc cần phải bảo vệ sự an toàn tính mạng cho người lao động và bảo vệ chính nguồn tài sản của mình trong công ty nhằm hạn chế rủi ro cho hoạt động sản xuất kinh doanh thì bộ phận an toàn lao động lại càng được coi trọng hơn bao giờ hết.

Các công ty như may mặc, chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản,... đều rất cần tới những nhân viên an toàn lao động. Họ sẽ phụ trách việc kiểm tra, bảo dưỡng máy móc, thiết bị trong dây chuyền sản xuất với mục đích duy nhất đó chính là đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc tại công ty, bên cạnh đó cũng nắm bắt được sự hoạt động của trang thiết bị, máy móc xem có vấn đề gì xảy ra làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất hay không,...

Hầu hết mức lương ở đây cũng khá là tốt cho vị trí nhân viên an toàn lao động, thu nhập mỗi tháng thường là 6-7 triệu vnđ, tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng cấp bậc cụ thể mà con số này có thể là sẽ khác nhau. Ở những vị trí nhân viên bình thường thì lương sẽ là khoảng 5-6 triệu đồng, còn với vị trí quản lý của độ an toàn lao động thì sẽ rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng, tùy từng quy mô của công ty.

3.2. Ngành xây dựng tuyển dụng vị trí an toàn lao động tại Hải Phòng

Xây dựng là một trong số những ngành luôn tiềm ẩn những rủi ro lao động cao nhất. Bởi theo tính chất công việc đặc thù, phải bỏ nhiều sức lao động mới có thể làm việc được. Mỗi ngày đi làm đều phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn mà không biết trước nó sẽ xuất hiện khi nào. Nhất là khi độ cao của công trình ngày càng được tăng lên, khi ấy rủi ro lại càng nhiều. 

Vì vậy, đây là ngành cần phải có mặt của đội ngũ an toàn lao động, họ sẽ là người thường xuyên kiểm tra những đồ dùng lao động cho công nhân theo đúng quy định về luật an toàn lao động, kiểm tra những trang thiết bị, vật tư đã đảm bảo được độ an toàn cho phép hay chưa,... Nói chung họ sẽ làm mọi việc để hạn chế nhất những rủi ro không đáng có xảy ra tại công trình đang thi công.

Về mức lương của nhân viên an toàn lao động trong ngành xây dựng tương đối giống với mức lương của ngành công nghiệp, tuy nhiên sẽ có phần cao hơn một chút bởi họ phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn, mức độ thiệt hại, rủi ro sẽ cao hơn so với ngành công nghiệp. Nói chúng mức lương dao động ở mức 8-9 triệu đồng mỗi tháng.

4. Yêu cầu cần có của một nhân viên an toàn lao động khi làm việc tại Hải Phòng

Yêu cầu cần có của một nhân viên an toàn lao động khi làm việc tại Hải Phòng
Yêu cầu cần có của một nhân viên an toàn lao động khi làm việc tại Hải Phòng

Cũng giống như những ngành nghề khác, công việc của nhân viên an toàn lao động tại Hải Phòng cũng cần có những yếu tố hay yêu cầu riêng của ngành. 

Đầu tiên, muốn trở thành một nhân viên an toàn lao động tốt thì các bạn cần có chính là tinh thần yêu nghề, dũng cảm. Bởi lẽ cái nghề này nhiều khi gặp phải sự cố các bạn rất cần phải có sự dũng cảm để đối mặt với nó.

Bên cạnh đó là sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống. Chẳng hạn khi gặp gặp phải một sự cố nào đó bạn cần phải biết nên xử lý tình huống đó như thế nào để hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro.

Là một người phải nắm rõ đầy đủ, kiến thức chuyên môn của công việc an toàn lao động thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cấp trên.

Tất cả những yêu cầu trên là điều kiện cần thiết để làm tốt được vị trí nhân viên an toàn lao động. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được tất cả các điều trên, thì bạn cần phải có bằng cấp đúng chuyên ngành an toàn lao động và phải có chứng chỉ của nghề. Đây chính là điều kiện đủ để có được một vị trí việc làm này tại các doanh nghiệp.

Trước khi đi xin việc, bạn hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ vốn kiến thức, trình độ chuyên môn, kỹ năng cần có để có được ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

5. Cơ hội phát triển trong công việc an toàn lao động tại Hải Phòng

Đây là một ngành có đầy tiềm năng và cơ hội phát triển, khi các bạn có cơ hội làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các bạn sẽ được trau dồi những kiến thức và kỹ năng còn thiếu phục vụ cho con đường sự nghiệp sau này.

Cơ hội phát triển trong công việc an toàn lao động tại Hải Phòng
Cơ hội phát triển trong công việc an toàn lao động tại Hải Phòng

Đối với những bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có đầy đủ những yếu tố lãnh đạo sẽ được cân nhắc lên cấp bậc mới như quản lý, trưởng bộ phận hoặc phó bộ phận,... Tất nhiên để đạt được điều này thì các bạn cần phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều trong công việc.

Các bạn sinh viên mới ra trường thì đây là một cơ hội tốt cũng như thử thách mới để các bạn làm quen với môi trường doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng cho bản thân.

6. Làm thế nào để tìm được việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bạn rất dễ dàng tìm được một công việc ngay tại nhà mà không cần di chuyển đi đâu hết, bằng cách bạn truy cập vào trang web timviec365.vn, đây là cách tìm việc nhanh nhất và hiệu quả nhất đang được rất nhiều người áp dụng. 

Làm thế nào để tìm được việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng
Làm thế nào để tìm được việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng

Trên đây là toàn bộ thông tin mà tôi chia sẻ cho các bạn về cách tìm việc làm an toàn lao động tại Hải Phòng và các nội dung liên quan khác về việc làm này mà các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, các thông tin tuyển dụng về tất cả các ngành nghề tại các tỉnh thành trên cả nước cũng được chúng tôi cập nhật liên lục trên website timviec365.vn, các bạn nhớ thường xuyên cập nhật những thông tin mình quan tâm tại đây nhé.

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một công việc phù hợp nhất. 

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype