Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo trì mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo trì tại Hải Phòng tháng 12/2021 (22 việc làm)

công ty cổ phần polyfill

NV Bảo trì MMTB

công ty cổ phần polyfill

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần polyfill

Nhân viên bảo trì

công ty cổ phần polyfill

Hải Phòng

Hạn nộp: 24/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bảo Trì đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Công việc bảo trì sẽ là nơi tiềm năng để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thực hiện ước mơ về máy móc của bạn. Vậy nên việc bạn am hiểu về công nghệ máy móc, bạn ưa tìm tòi máy móc thì hãy nhanh tay tìm việc làm Bảo trì tại Hải Phòng cho bản thân mình qua thông tin tại bài viết này.

1. Nhu cầu việc làm Bảo trì tại Hải Phòng hiện nay ra sao

Nhu cầu việc làm Bảo trì tại Hải Phòng hiện nay ra sao
Nhu cầu việc làm Bảo trì tại Hải Phòng hiện nay ra sao

Cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế trong những năm gần đây Hải Phòng đã không còn là một thành phố nhỏ với nền kinh tế nhỏ bé nữa mà đã vươn lên trở thành một nơi được coi là “đất cảng” có sự phồn hoa. 

Các nhà thầu, chủ đầu tư đã có sự chú tâm hơn về nguồn tiềm năng sẵn có nơi đây để đầu tư và phát triển. Đồng loạt xây dựng lên các nhà máy, doanh nghiệp, toàn chung cư để đáp ứng lại nhu cầu người dân, nổi bật có thể kể đến tập đoàn FLC, Geleximco, Vingroup đã rót vốn hàng trăm tỷ đồng đại đây. Chính những sự đầu tư này đã tác động mạnh mẽ việc làm lao động của tỉnh.

Không chỉ cải thiện được tình trạng lao động thừa trong những năm trước mà cạnh đó còn nâng cao hơn về cả chất lượng nguồn lao động qua việc mở rộng các khóa đào tạo, chuyển hướng lao động qua các lĩnh vực khác nhau. Cùng đó là sự thu hút thêm về các nguồn lao động ngoại tỉnh khác tới đây ứng tuyển với nhiều vị trí và mức cạnh tranh quyền lợi được đưa ra.

Đặc biệt với ngành bảo trì này không cần quá nhiều về bằng cấp hay kinh nghiệm chỉ cần ứng viên có sự am hiểu và khả năng tiếp thu học hỏi tốt là đã có thể tham gia ứng tuyển tại đây. Hàng năm tại Hải Phòng có nhu cầu tuyển dụng cho ngành này đôi khi lên đến hàng nghìn người để có thể đáp ứng hết được nhu cầu các doanh nghiệp đề ra và còn chưa tính tới cá nhân người tiêu dùng các sản phẩm nhỏ lẻ cũng cần tới bảo trì, sửa chữa. 

Cơ hội việc làm cao như vậy tại sao các bạn lại không thử sức cho chính mình bằng việc ứng tuyển và tìm kiếm thông tin đơn giản. Dưới đây sẽ là sự gợi ý cho chính các bạn về vị trí và cách tìm việc làm bảo trì tại Hải Phòng hiện nay.

2. Tìm việc làm Bảo trì tại Hải Phòng với những vị trí nào

2.1. Nhân viên bảo trì cơ khí 

Nhân viên bảo trì cơ khí không đơn thuần chỉ là công việc kiểm tra lắp đặt hàng ngày mà bạn sẽ cần thực hiện nhiều công việc khác phù hợp với yêu cầu đề ra nhà tuyển dụng, đặc biệt với các nhà tuyển dụng tại Hải Phòng sẽ có yêu cầu gì.

Nhân viên bảo trì cơ khí
 Thực hiện các hoạt động liên quan về giám sát các thiết bị trong quá trình vận hành sản xuất

+ Bạn là người thực hiện các kiểm tra máy móc theo lịch được phân công trong bảo trì hàng ngày của kế hoạch đã đề ra

+ Thực hiện các hoạt động liên quan về giám sát các thiết bị trong quá trình vận hành sản xuất trong công việc để có thể thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy móc. Và nếu có cố xảy ra cần khắc phục nhanh để các thiết bị có thể vận hành trở lại và tham gia sản xuất

+ Luôn tuân thủ theo các quy định về an toàn lao động, bảo hộ lao động trong quá trình sản xuất 

+ Có sự hiểu biết rõ về các đặc tính, yêu cầu đề ra của từng loại sản phẩm để có sự điều chỉnh hợp lý nhất, và sự thay mới cần có sự phê duyệt về chất lượng

+ Thực hiện các công việc khác theo sự giám sát và giao phó từ cấp trên

Để trở thành một nhân viên bảo trì cơ khí các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu về hiểu biết cơ khí với bằng cấp tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật trở nên, am hiểu về nguyên lý, cấu tạo của các thiết bị máy móc cùng dây chuyền sản xuất. Cùng đó sẽ có 1 năm kinh nghiệm làm việc các vị trí tương đương hay sử dụng hàn cắt thành thạo mới đủ điều kiện.

Quyền lợi về lương cho vị trí này sẽ là mức giao động từ 7 - 10/ triệu/ tháng cùng các khoản theo quy định nhà nước và công ty đề ra. Các ứng viên có đủ tố chất và kinh nghiệm có thể tham gia ứng tuyển cho vị trí này cùng sự cạnh tranh khá lớn và có lợi.

2.2. Nhân viên bảo trì xe 

Nhân viên bảo trì xe
Bảo dưỡng các máy móc, sửa chữa, lau chùi hoặc thay thế khi cần thiết

Bảo trì xe là một vị trí tương đối ổn định hiện nay và dễ dàng tìm kiếm ở bất kỳ đâu tại hải Phòng. Có thể bạn làm bảo trì tại công ty, cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp hay đơn giản chính bạn cũng có thể mở địa điểm bảo trì do chính mình quản lý. Bởi nhu cầu đi lại của người dân là không bao giờ ngừng lại và tất nhiên là đi lâu ngày cũng sẽ cần tới bảo trì, bảo dưỡng hay không đi cũng vẫn cần đến việc bảo vệ.

+ Công việc của bạn là thực hiện các hoạt động liên quan trực tiếp tới bảo trì, bảo dưỡng và bảo vệ tài sản xe tại công ty làm sao phòng ngừa tối ưu được các sự cố

+ Bảo dưỡng các máy móc, sửa chữa, lau chùi hoặc thay thế khi cần thiết và có sự phối hợp trong công tác sửa chữa này giúp quá trình thực hiện nhanh hơn đặc biệt khi nâng cấp sẽ cần đến chuyên gia 

+ Chịu trách nhiệm trực tiếp về các quá trình bảo trì của mình để thấy được hiệu suất và tiến trình vận hành luôn được hiệu quả nhất

+ Thực hiện lập báo cáo về quá trình sửa cùng tình trạng hiện hành trước và sau bảo quản các thiết bị

Bảo trì xe một vị trí không yêu cầu cao về kinh nghiệm hay bằng cấp của bất kỳ ứng viên nào, bạn chỉ cần am hiểu và thực hiện đúng theo quy trình làm việc là đã có thể ứng tuyển. Mức lương cụ thể cho bạn không có định bởi việc làm việc này còn phụ thuộc vào sản phẩm làm ra để tính tạo thành quyền lợi.

Ngoài ra các công việc bảo trì tại Hải Phòng còn nhiều vị trí khác nữa có đến cả những việc làm riêng tại văn phòng, các vị trí cao hơn. Vậy nên, hãy truy cập website timviec365.vn để có thể nhận thêm các thông tin bổ ích về vị trí bạn cần.

2.3. Nhân viên bảo trì tòa nhà

Nhân viên bảo trì tòa nhà
 Công việc hàng ngày của một nhân viên không quá khó khăn chỉ xoay quanh các công tác về kiểm tra

Cùng sự phát triển kinh tế đã tác động mạnh mẽ tới việc xây dựng các tòa nhà, khu nhà ở cao tầng hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân về cư trú. Và đó là lý do tạo nên việc làm về bảo trì tòa nhà tại Hải Phòng hiện nay.

+ Công việc hàng ngày của một nhân viên không quá khó khăn chỉ xoay quanh các công tác về kiểm tra hàng ngày và tất cả các máy móc liên quan như thang máy, điều hòa, quạt gió, máy phát điện,...

+ Thực hiện vận hành các hệ thống tòa nhà hàng ngày đi vào hoạt động theo lịch trình kế hoạch được yêu cầu

+ Thực hiện công tác về thanh kiểm tra các máy móc, nếu có sự hư hại, hỏng hóc sẽ cần sửa chữa kịp thời để hệ thống hoạt động trơn tru, việc kiểm tra sẽ được phân công định kỳ cả về các hệ thống điện, nước, nguy cơ ngăn ngừa khác

+ Kiểm tra ghi nhận các hệ thống liên quan về thoát hiểm, báo cháy, hệ thống nước phun tự động theo đúng kế hoạch

+ Cạnh đó hỗ trợ xử lý về các vấn đề như báo cháy, người mắc kẹt hay các phản ảnh khác của khách hàng trong phạm vi thực hiện công việc

+ Thực hiện lập các báo cáo và yêu cầu của quản lý hay nhà thầu giao khác nữa

Nhân viên bảo trì tòa nhà bạn sẽ nhận được mức lương khá ổn từ 7 - 9 triệu/ tháng làm việc cùng đó các khoản trợ cấp và thưởng trách nhiệm với công việc. Lưu ý rằng bạn là nhân viên bảo trì tòa nhà việc thường xuyên lao trèo tại các nơi cao có sự nguy hiểm là không tránh khỏi vậy nên sẽ cần tới những ứng viên có sức khỏe tốt cùng sự yêu thích công việc hơn để đáp ứng. 

3. Đâu là địa chỉ tìm việc làm bảo trì nhanh tại Hải Phòng

3.1. Tìm việc làm qua trung tâm 

Tìm việc làm qua trung tâm
Đây có lẽ sẽ là một nơi sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc nhanh chóng và vô cùng tiện nơi

Đây có lẽ sẽ là một nơi sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc nhanh chóng và vô cùng tiện nợi bởi đó là một hình thức bất kỳ ai cũng biết đến. Tại đây bạn chỉ cần trả một khoản phí nhưng bạn có thể nắm chọn thông tin về các yêu cầu tuyển dụng của công ty, các vị trí tuyển dụng ra sao cùng đó quá trình phỏng vấn nhanh. Bạn chỉ cần đăng ký để lại thông tin và nhu cầu đôi khi chỉ cần ngày hôm sau là bạn đã có thể tìm kiếm được công việc và tiến tới phỏng vấn đi làm luôn.

Và tất nhiên rằng các trung tâm này sẽ chỉ nắm bắt được thông tin tuyển dụng tại một vùng mà họ quản lý nên đó là một điểm trừ, tiếp theo đó là đôi khi bạn không tìm được công việc như ý tại lần 1 và bạn cần trả phí cho việc tìm kiếm lần 2. Dù có sự tiện lợi và nhanh chóng nhưng cũng luôn có những điểm trừ đem lại.

3.2. Mạng xã hội là một kênh tốt cho việc tìm kiếm 

Mạng xã hội là một kênh tốt cho việc tìm kiếm
Mạng xã hội là một kênh tốt cho việc tìm kiếm 

Mạng xã hội hiện nay đã và đang trở thành một thứ thiết yếu trong cuộc sống của con người với những chức năng đem lại sự tiện dụng và tạo sự liên lạc thuận tiện hơn và không hề mất phí. Đó chính là một mảnh đất với sự màu mỡ cho các nhà tuyển dụng khai thác và tận dụng cho chính mình.

Các nhà tuyển dụng sẽ đăng tải các thông tin lên các nhóm, cộng đồng tìm kiếm việc làm này để có thể tìm kiếm ứng viên còn đối với ứng viên đây sẽ là nơi bạn có sự tìm kiếm nhanh, giới thiệu được kinh nghiệm,...

Tìm kiếm nhanh nhưng nguồn thông tin lại có sự đa dạng tạo nên khó khăn trong việc chọn lọc và đôi khi bạn sẽ vướng phải các chiêu trò lừa đảo của những nhà tuyển dụng chuộc lợi khác nên cần chú tâm hơn.

3.3. Website là một sự lý tưởng của tìm việc

Website là một sự lý tưởng của tìm việc
Cùng sự bùng nổ của internet phát triển mạnh mẽ vậy nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm

Cùng sự bùng nổ của internet phát triển mạnh mẽ vậy nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm đặc biệt với các trang web tuyển dụng đặc biệt là timviec365.vn hiện nay.

Khi truy cập vào website bạn chỉ mất vài phút và thậm chí tính bằng giây là đã có thể tìm kiếm việc làm cho mình mà không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm tại mạng xã hội không uy tín. Cạnh đó tại đây có hàng nghìn tin tuyển dụng với các vị trí công việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo năng lực, sở thích, công việc mong muốn. Và sau việc tìm kiếm đó bạn còn có thể tham khảo và sử dụng các mẫu CV, đơn xin việc để có thể ứng tuyển online nhanh chóng hơn.

Cách tìm việc nhanh chóng, có sự chủ động và tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được cả thất gian và chi phí cạnh đó không phải chịu tình trạng thất nghiệp triền miên trong thời gian dài.

Để bản thân tìm kiếm công việc trong thời gian ngắn là không hề quá khó khăn nếu như bạn biết cách tận dụng nguồn lực. Mong rằng những điều mà timviec365.vn chia sẻ trên bài viết này về tìm việc làm Bảo trì tại Hải Phòng sẽ thực sự có ích với bản thân các bạn trong sự nghiệp tìm kiếm việc làm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype