Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (5 việc làm)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 33 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Nghệ An, Cà Mau, Sóc Trăng, Ninh Thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển trực tiếp nam nữ bảo vệ không qua trung gian mô giới

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Thừa Thiên Huế, Ninh Thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ninh Thuận - Địa điểm thu hút đông đảo ứng viên lao động với nhiều ngành nghề đa dạng và hấp dẫn. Trong số đó, bảo vệ - một trong những ngành nghề đang được nơi đây gấp rút bổ sung nhân sự. Liệu cơ hội có đến với bạn không? Bạn phải tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận như thế nào? Đừng lo lắng, hãy để timviec365.vn thông tin đến bạn những công việc bảo vệ hấp dẫn nhất tại địa điểm du lịch miền Trung này nhé!

1. Tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận - Nhu cầu và thực trạng

Nhịp phát triển kinh tế nhanh tại tỉnh thành duyên hải miền Trung - Ninh Thuận đã và đang thúc đẩy các doanh nghiệp hình thành, hoạt động mạnh mẽ hơn. Trong đó, bảo vệ được xem là một bộ phận không thể tách rời trong tổng thể của mỗi một doanh nghiệp hiện nay!

1.1. Nhu cầu về nhân lực cho ngành bảo vệ tại Ninh Thuận là hàng ngày, hàng giờ

Nhu cầu về nhân lực cho ngành bảo vệ tại Ninh Thuận là hàng ngày, hàng giờ
Nhu cầu về nhân lực cho ngành bảo vệ tại Ninh Thuận là hàng ngày, hàng giờ

Song song với sự phát triển và hiện đại, bảo vệ được xem là một bộ phận, một dịch vụ đóng tầm quan trọng thiết yếu, mang vai trò cốt lõi và quyết định sự sống còn, sự ổn định của một tổ chức, một doanh nghiệp hay thậm chí là một cá nhân. Những người bảo vệ chịu trách nhiệm và chịu áp lực khá lớn trong công tác thực thi an toàn, an ninh và trật tự. Họ được các doanh nghiệp thuê không chỉ để tiếp đón khách hàng, mà còn để mang lại sự tin cậy, sự đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng nữa. 

Với việc tuyển dụng nhân sự trong bộ phận bảo vệ tại các doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng, trung tâm thương mại ngày càng tăng lên chóng mặt không chỉ riêng ở Ninh Thuận mà bất cứ nơi đâu cũng cần, vì đó là nhu cầu. Hầu hết, các doanh nghiệp tại Ninh Thuận hiện nay đã phát triển đến những con số lớn hơn trước đây rất nhiều. Kinh tế phát triển luôn kèm theo những thử thách tiềm ẩn, trong đó có thử thách về trật tự an ninh. Suy cho cùng, những cá nhân làm việc bảo vệ được thuê bởi họ có đủ kỹ năng, nghiệp vụ, sức khỏe để mang lại những gì an toàn nhất cho tổ chức cũng như khách hàng của tổ chức đó. 

1.2. Không giới hạn độ tuổi lao động trong cơ hội việc làm bảo vệ tại Ninh Thuận 

Không giới hạn độ tuổi lao động trong cơ hội việc làm bảo vệ tại Ninh Thuận
Không giới hạn độ tuổi lao động trong cơ hội việc làm bảo vệ tại Ninh Thuận 

Có thể nói, bảo vệ là một công việc đối với nhiều cá nhân là một sự nghiệp lâu dài và tương đối ổn định, một số cá nhân khác tìm được công việc bảo vệ, đó là cái tâm huyết họ đặt vào và mong muốn sự thăng tiến, sự phát triển. Không công việc nào ngoài công việc bảo vệ được cho là phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi, chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu như sức khỏe, kỹ năng ứng phó và tinh thần không ngại khổ, ngại khó. 

Đó cũng chính là lý do mà ngày nay, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, từ trẻ cho đến trung niên, thậm chí có những ứng viên gần 50 tuổi vẫn tham gia ứng tuyển các công việc trong lĩnh vực này. Điều này không chỉ khẳng định sức hút của ngành bảo vệ, mà còn khẳng định Ninh Thuận là một địa điểm vàng cho các ứng viên muốn nhận lấy cơ hội việc làm này. 

Tùy thuộc vào doanh nghiệp, tổ chức, lĩnh vực hoạt động mà công việc bảo vệ có thể có những nhiệm vụ khó khăn khác nhau. Chẳng hạn như bạn làm bảo vệ ở một trường học sẽ đỡ vất vả hơn bạn làm bảo vệ ở một trung tâm thương mại đông người qua lại, dễ trộm cắp, dễ có đối tượng xấu trà trộn. Tuy nhiên, nhìn chung, những yếu tố cơ bản để ứng tuyển thành công trong việc ứng tuyển ngành bảo vệ thì các lao động dù lớn tuổi hay thấp tuổi cũng phải đáp ứng. 

2. [HOT] Tuyển dụng việc làm bảo vệ hấp dẫn tại Ninh Thuận 

Đến đây có thể nói, công việc bảo vệ là một trong những công việc khá thu hút lao động hiện nay, đặc biệt là các lao động phổ thông có qua đào tạo. Vậy tại khu vực Ninh Thuận, bạn có thể tìm việc làm bảo vệ ở đâu, với vị trí nào. Dưới đây là những gợi ý của timviec365.vn. Bạn đọc có thể tham khảo và ứng tuyển nhé!

2.1. Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Vinmart Ninh Thuận

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Vinmart Ninh Thuận
Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Vinmart Ninh Thuận

Chúng ta đều đã chứng kiến sức phát triển về số lượng vượt bật của các siêu thị mini Vinmart. Tại Ninh Thuận cũng không ngoại lệ, ra đường, cứ cách trăm mét bạn lại thấy một siêu thị mini như Vinmart. Đây là nơi cung cấp đa dạng lương thực thực phẩm cho người tiêu dùng, có đông đảo khách hàng rất tin tưởng Vinmart. Chính vì vậy, các siêu thị đông người, dễ xảy ra tình trạng mất sót hàng hóa, tiền bạc này rất cần công tác bảo vệ nghiêm ngặt. 

Về cơ bản, bộ phận bảo vệ của Vinmart không yêu cầu quá cao, thậm chí bạn có thể bắt gặp những bác trạc tuổi trung niên làm việc ở đây. Điều này cho thấy rằng, công việc này khá đơn giản, chỉ cần có trách nhiệm trong công tác giữ gìn, bảo đảm trật tự, sắp xếp xe cộ và hướng dẫn người mua hàng khi cần thiết là được. Hơn nữa, bảo vệ tại đây cũng phải thường xuyên đảo mắt liên tục để theo dõi xem có ai là kẻ tình nghi làm việc xấu, nhằm kịp thời ngăn chặn. Đồng thời, những nhân viên bảo vệ Vinmart cũng phải kịp thời nhặt được của rơi, đưa lại cho người mất, và giải quyết nhiều vấn đề phát sinh khác. 

2.2. Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Vincom Phan Rang - Ninh Thuận 

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Vincom Phan Rang - Ninh Thuận
Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Vincom Phan Rang - Ninh Thuận 

Vincom tại Phan Rang - Ninh Thuận được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất trên địa bàn. Trung tâm này có cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, không chỉ là địa điểm mua sắm của khách hàng mà còn là địa điểm vui chơi, ăn uống cũng như giải trí của người dân Ninh Thuận. Điều này làm cho trung tâm Vincom lúc nào cũng nhộn nhịp, đặc biệt là các ngày lễ Tết. 

Cũng chính sự nhộn nhịp, đông người qua lại này cần Vincom phải tuyển dụng một lượng lớn nhân sự bộ phận bảo vệ. Tuy nhiên, khác với những địa điểm thông thường, hạn chế người qua lại, Vincom là một địa điểm tuyển dụng khó tính hơn. Vị trí nhân viên bảo vệ tại Vincom cũng có khá nhiều: Bảo vệ bộ phận nhà xe, bảo vệ bộ phận cửa ra vào, bảo vệ bộ phận các cửa hàng, showroom,.... Nhìn chung, yêu cầu chủ yếu hướng đến các đối tượng thanh niên trẻ, có sức khỏe tốt, không có hình xăm, không vi phạm tiền án tiền sử, có khả năng ứng phó nhanh và lĩnh hoạt với những tính huống xảy ra cấp bách.

Nếu được tham gia vào đội ngũ nhân sự của Vincom, các ứng viên sẽ được khá nhiều lợi lộc. Mức thu nhập cho nhân viên bảo vệ Vincom có thể lên đến 10 triệu/tháng nếu có năng lực thực sự. Đặc biệt, con số này cũng sẽ cao hơn nếu như bạn chịu khó trực ca đêm, làm việc cả các ngày lễ, ngày Tết. Chưa kể đến các chế độ đãi ngộ khác như: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, phụ cấp, trợ cấp,... Mặt khác, làm việc tại một tập đoàn lớn như thế này, các nhân viên bảo vệ cũng có lộ trình thăng tiến rất rõ ràng đấy nhé!

2.3. Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tiệm vàng bạc tại Ninh Thuận 

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tiệm vàng bạc tại Ninh Thuận
Tuyển dụng nhân viên bảo vệ tiệm vàng bạc tại Ninh Thuận 

Một trong những công việc bạn có thể nhìn thấy ở lĩnh vực bảo vệ tại Ninh Thuận nữa đó là nhân viên bảo vệ tiệm vàng bạc. Nếu như những tiệm vàng bạc nhỏ lẻ thì sẽ không cần lắm đến một bộ phận bảo vệ. Tuy nhiên, với những chi nhánh, địa điểm của các công ty, tập đoàn lớn cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công, thu mua vàng bạc và phân phối các sản phẩm từ vàng bạc, đá quý thì rất cần bảo vệ. Nghe đến vàng bạc đá quý thì ai cũng có thể mường tượng ra sức hấp dẫn khủng khiếp đến cỡ nào. Đó cũng chính là nơi tụ họp nhiều ánh mắt xấu có ý định trộm cắp, cướp của những cá nhân có mưu đồ xấu. Để các địa điểm này hoạt động một cách trơn tru, an toàn cho cả khách hàng và cả sản phẩm trong cửa hàng, thì rất cần những chuyên viên bảo vệ gan dạ. 

Họ là những người sẽ không ngừng giám sát, theo dõi và quản lý khách hàng ra vào cửa hàng vàng bạc. Kịp thời phát hiện mưu đồ xấu của khách hàng, hay những cá nhân là những tên trộm cướp bất ngờ xông vào cửa hàng,... Bảo vệ tiệm vàng cũng là người dẹp trật tự ở trước cửa hàng, bao gồm việc nhắc nhở khách hàng để xe đúng quy định, không chắn lối ra vào,... Nhìn chung, công việc này có đôi phần gian nan cũng chính là do xuất phát từ lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Mặc dù vậy, đổi lại với mức thu nhập từ 8 - 10 triệu đồng/tháng cũng đáng để bạn thử sức phải không nào?

2.4. Tuyển dụng quản lý an ninh tại Ninh Thuận 

Tuyển dụng quản lý an ninh tại Ninh Thuận
Tuyển dụng quản lý an ninh tại Ninh Thuận 

Là người quản lý an ninh, bạn sẽ phải chứng minh các kỹ năng giám sát và ứng phó khẩn cấp tuyệt vời. Bạn sẽ cần một cam kết mạnh mẽ đối với các quy tắc bảo vệ và kiến thức về tất cả các mối nguy hiểm và các mối đe dọa đối với sự an toàn. Vì bạn đây là một công việc cao cấp hơn, bạn cũng phải thể hiện các kỹ năng lãnh đạo. Mục tiêu là tạo ra và bảo vệ một môi trường nơi nhân viên, khách hàng và tài sản được an toàn và được bảo vệ tốt nhất. Quản lý an ninh có những trách nhiệm chính như sau:

 • Phát triển và thực hiện các chính sách, giao thức và thủ tục bảo vệ
 • Kiểm soát ngân sách cho các hoạt động an ninh và giám sát chi phí
 • Tuyển dụng, đào tạo và giám sát nhân viên an ninh và nhân viên bảo vệ
 • Tham dự các cuộc họp với các nhà quản lý khác để xác định nhu cầu hoạt động
 • Lập kế hoạch và phối hợp các hoạt động bảo mật, an ninh cho các sự kiện cụ thể
 • Phối hợp nhân viên khi ứng phó với tình huống khẩn cấp và báo động
 • Xem xét các báo cáo về sự cố và vi phạm
 • Điều tra và giải quyết vấn đề
 • Tạo báo cáo để quản lý về trạng thái bảo mật
 • Phân tích dữ liệu để hình thành các đề xuất cải tiến (ví dụ: triển khai công nghệ mới)

Yêu cầu của quản lý an ninh:

 • Kinh nghiệm đã được chứng minh là người quản lý an ninh hoặc vị trí tương tự
 • Kinh nghiệm sử dụng công nghệ và thiết bị có liên quan (ví dụ: CCTV)
 • Kinh nghiệm trong báo cáo và lập kế hoạch ứng phó khẩn cấp
 • Kiến thức về các giao thức và thủ tục bảo mật
 • Hiểu biết sâu sắc về lập ngân sách và phân tích dữ liệu thống kê
 • Kiến thức làm việc về MS Office
 • Giao tiếp tốt và kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo xuất sắc
 • Cam kết và đáng tin cậy

2.5. Tuyển dụng bảo vệ ngân hàng tại Ninh Thuận 

Tuyển dụng bảo vệ ngân hàng tại Ninh Thuận
Tuyển dụng bảo vệ ngân hàng tại Ninh Thuận 

Ninh Thuận có một hệ thống các ngân hàng đầy đủ, vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ ngân hàng cũng khá cao hơn so với các tỉnh thành khác trong khu vực. Có thể nói, nhân viên bảo vệ ngân hàng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự vận hành của một ngân hàng nhất định. Những nhân viên bảo vệ ở ngân hàng thông thường được đào tạo và rèn luyện kỹ lưỡng hơn. Chính vì thế, công việc này khá ưu tiên với những ứng viên là bộ đội, công an mới kết thúc quá trình đi nghĩa vụ. 

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ tại các ngân hàng là sử dụng tổng hợp các nghiệp vụ của mình nhằm đảm bảo tính trật tự, tính an toàn trong môi trường làm việc và giao dịch của cả những khách hàng và những chuyên viên trong ngân hàng. Bạn biết đấy, những ngân hàng luôn là tâm điểm của các “thợ săn” xấu tính, họ là những kẻ trộm cướp lên sẵn kế hoạch và ý đồ. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ cũng cần có khả năng quan sát những kẻ gian có thể xen lẫn vào các khách hàng trong lúc giao dịch để lợi dụng móc túi,... 

Cuối cùng, những người bảo vệ tại ngân hàng cũng làm công tác giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn các khách hàng về quy trình, cách đi đứng như thế nào để quá trình thực hiện giao dịch của họ được thành công. 

>>> Tham khảo ngay: 

 • Tất tần tần thông tin tìm việc làm tại Ninh Thuận được cập nhật 24/7 trên kênh tuyển dụng số Timviec365.vn giúp ứng viên không bỏ lỡ những thông tin việc làm hấp dẫn nhất về vị trí mà mình đang muốn ứng tuyển. 

 • Tin tức tìm việc làm ô tô - xe máy tại Ninh Thuận đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin trên Timviec365.vn. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay đi thôi. 

3. Chuẩn bị gì trước khi tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận?

3.1. Chọn cách tìm kiếm việc làm phù hợp

Tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận mặc dù có khá nhiều nhu cầu về nhân sự từ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các ứng viên có thể không thành công trong hành trình tìm việc làm bởi tìm việc sai cách. Trước tiên, nơi cung cấp thông tin tuyển dụng cũng quan trọng, nếu như thông tin được cung cấp không được xác thực, không chính xác, bạn có thể phải chịu một số rủi ro không mong muốn. Vì vậy, việc chọn địa điểm cung cấp thông tin việc làm là rất quan trọng. 

Timviec365.vn - Địa điểm cho ứng viên đặt niềm tin trong công cuộc tìm việc làm. Tại đây, những tin tuyển dụng việc làm bảo vệ đều được timviec365.vn xác thực tính chính xác 100%. Hơn nữa, với hệ thống mạng lưới đối tác của timviec365.vn, các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận nhiều cơ hội việc làm ở các địa điểm khác nhau trên khu vực tỉnh thành Ninh Thuận.

3.2. Nắm rõ được những yêu cầu của nhà tuyển dụng 

Chuẩn bị gì trước khi tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận?
Chuẩn bị gì trước khi tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận?

Các kỹ năng, kiến thức và phong thái nào của bạn có thể phù hợp với những gì các nhà quản lý tuyển dụng đang tìm kiếm khi họ đang xem xét hồ sơ xin việc cho vị trí Bảo vệ? 

- Đảm bảo an toàn

 • Kiểm tra chi tiết camera an ninh để đảm bảo an toàn cho thành viên,  khách hàng, tổ chức.
 • Cung cấp bảo vệ và đảm bảo an toàn của cá nhân và tài sản.
 • Giám sát camera quan sát, chữa cháy, đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng, các sự kiện riêng.
 • Cung cấp các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho tòa nhà, cư dân và môi trường xung quanh.
 • Đảm bảo tất cả các lối vào/ lối ra theo yêu cầu để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.
 • Kiểm tra thiết bị để đảm bảo an toàn hoặc hoạt động đúng.
 • Giám sát tất cả hàng hóa vận chuyển để đảm bảo an toàn và an ninh.

- Tình huống khẩn cấp

 • Ứng phó với các tình huống khẩn cấp cần hỗ trợ an ninh.
 • Quản lý tình huống khẩn cấp và báo cáo với chính quyền như chiếm đoạt,...
 • Xử lý các vấn đề an ninh hoặc tình huống khẩn cấp thích hợp.
 • Ứng phó với các tình huống khẩn cấp cần hỗ trợ an ninh.
 • Được trang bị xử lý các tình huống khẩn cấp hiệu quả; trường hợp khẩn cấp y tế, tai nạn xe cộ, trượt và té ngã, và các mối đe dọa khác.
 • Kiểm soát các tình huống khẩn cấp, có thể bao gồm đặt lại báo động, sơ tán,...
 • Ứng phó với các tình huống khủng hoảng và khẩn cấp phối hợp với các sở cứu hỏa và cảnh sát.
 • Đáp ứng các cuộc gọi trong cả tình huống thường xuyên và khẩn cấp.
 • Đáp ứng và hỗ trợ trong mọi tình huống khẩn cấp.
 • Đóng vai trò là người phản ứng đầu tiên trong các tình huống khẩn cấp.

- Dịch vụ khách hàng

 • Cung cấp dịch vụ khách hàng trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo mật theo chính sách và thủ tục của công ty.
 • Hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi làm tăng dịch vụ khách hàng tích cực.
 • Cung cấp bảo mật vật lý trong khuôn viên trong khi cung cấp dịch vụ khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ khách hàng, chào khách, dịch vụ đưa đón, nhập dữ liệu trong hệ thống cơ sở dữ liệu.
 • Thực hiện dịch vụ khách hàng khi cần, radio, camera giám sát và máy tính khi có yêu cầu. 

Trên đây là những chia sẻ hữu ích để bạn có thể áp dụng vào công cuộc tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Thuận. Chúc bạn sớm trở thành một bảo vệ chân chính, thành công nhất!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype