Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2021 (32 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Bảo Hiểm nhân thọ Phú Hưng Life

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN BẢO HIỂM PARTIME FULL TIME

Công ty Bảo Hiểm nhân thọ Phú Hưng Life

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc.

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc.

Bình Định, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tnhh hoa sen trắng

Chuyên viên kinh doanh

Tnhh hoa sen trắng

Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 01/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của khu vực miền Nam, Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp mà còn là nơi hạ cánh tuyệt vời cho các ứng viên. Những năm qua, xu hướng tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng gia tăng. Một phần đã chứng minh được tương lai và triển vọng của lĩnh vực này tại đây. Nếu đang có nhu cầu tìm việc trong ngành Chăm sóc khách hàng nhưng vẫn chưa tìm ra hướng đi đúng cho bản thân, mời bạn đọc hãy cùng timviec365.vn khám phá cơ hội thông qua những chia sẻ sau đây nhé!

1. Thị trường việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu sôi động nhờ kinh tế phát triển

Thị trường việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu sôi động nhờ kinh tế phát triển
Thị trường việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu sôi động nhờ kinh tế phát triển

Là nơi hội tụ đầy đủ các thế mạnh đặc biệt và điều kiện để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Bà Rịa Vũng Tàu từ lâu đã trở thành một trung tâm kinh tế, thương mại, công nghệ kỹ thuật của khu vực miền Nam nói chung và vùng Đông Nam Bộ nói riêng. Với vị trí vô cùng thuận lợi về mặt địa lý, Bà Rịa Vũng Tàu có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối giao thương buôn bán với nền kinh tế bậc nhất Việt Nam - TP Hồ Chí Minh.

Nhắc đến Bà Rịa Vũng Tàu, người ta không thể không nhắc đến điểm đến du lịch tuyệt vời - Thành phố Vũng Tàu. Không những mạnh về du lịch sinh thái, đặc biệt là du lịch biển đảo, Vũng Tàu còn là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam. Trước đây, Vũng Tàu cũng từng là trung tâm hành chính của tỉnh, cùng với Bà Rịa, Vũng Tàu trở thành một trong hai thành phố độc đáo về du lịch dịch vụ, vững vàng về kinh tế thương mại, góp phần làm nên một Bà Rịa Vũng Tàu trù phú như ngày hôm nay. Thời điểm hoàng kim của Bà Rịa Vũng Tàu xuất phát từ nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc đến nguồn nhân lực lao động dồi dào, đông đảo,... Bên cạnh đó, chủ trương đẩy mạnh xây dựng chính sách, tối ưu hóa trong quá trình phê duyệt các dự án cho doanh nghiệp đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tỉnh nhà có thể đi lên đúng hướng, đúng quy trình.

Khai thác dầu mỏ là ngành công nghiệp quan trọng nhất của kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu, tiếp theo lần lượt là hóa dầu, sản xuất thép và xi măng. Du lịch - thương mại và đánh bắt cá cũng là những hoạt động kinh tế quan trọng của tỉnh. Bà Rịa Vũng Tàu đóng góp rất lớn vào ngân sách của nhà nước. Tỉnh thành này cũng là một trong những điểm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài hàng đầu của Việt Nam. Đặc biệt trong du lịch có các dự án như: Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Atlantis, Thủy cung Vũng Tàu, Công viên giải trí Bàu Trũng, Xuyên Mộc,...

Sau những thành công về kinh tế, người ta nhận ra ở một Bà Rịa Vũng Tàu không còn như xưa. Đặt chân đến vùng đất cách Sài Gòn không xa, bạn sẽ cảm nhận được nhịp sống hiện đại xen kẽ với những giá trị truyền thống đẹp đẽ nơi đây. Người ta đến Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ để tắm biển Vũng Tàu, không chỉ để thưởng thức hải sản, ngắm nhìn hoàng hôn, thăm nhà thờ Công giáo cao nhất châu Á - Christ of King... mà còn để tìm cơ hội cho tương lai sự nghiệp của mình.

2. Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Có thể nói triển vọng phát triển ngành Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu là rất lớn. Bởi lĩnh vực này liên quan mật thiết đến ngành du lịch và dịch vụ. Trong đó, Vũng Tàu được xem là một điểm đến quan trọng của Việt Nam. Xác định du lịch dịch vụ là một trong những ngành trụ cột của sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. Những năm qua, Bà Rịa Vũng Tàu đã quyết định thành lập Sở du lịch, ban hành nhiều nghị quyết phát triển du lịch chất lượng cao, nhằm phát triển cơ sở hạ tầng du lịch theo hướng hiện đại và khác biệt. Đồng thời đảm bỏa môi trường du lịch an toàn, văn minh, thân thiện. Đó cũng chính là những gì mà các công ty du lịch, các doanh nghiệp dịch vụ hướng đến, trong đó không thể không đầu tư và chú trọng vào lĩnh vực Chăm sóc khách hàng.

Du lịch và dịch vụ là một thị trường sôi động, có nhiều tiềm năng nhưng đồng thời cũng là thị trường khá “khó tính” không chỉ ở Bà Rịa Vũng Tàu. Chính vì vậy, để làm cho các khách hàng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tham quan, nghỉ dưỡng, bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng phải nỗ lực làm việc trong tinh thần tích cực, chuyên nghiệp và vui vẻ. Nếu như nhìn chung ở thị trường việc làm Chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy nhiều ứng viên hiện nay đang có xu hướng phớt lờ ngành này hơn và chuyển sang các ngành hấp dẫn khác.

Tuy nhiên, tại Bà Rịa Vũng Tàu, Chăm sóc khách hàng lại trở thành một lựa chọn ưu tiên với những sinh viên mới ra trường, hoặc những sinh viên các chuyên ngành du lịch, dịch vụ, thương mại điện tử, công nghệ kỹ thuật, tài chính,... Thực tế ở Bà Rịa Vũng Tàu cho thấy, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự Chăm sóc khách hàng vì họ cho rằng làm tốt bộ phận này sẽ là chìa khóa để thu hút khách hàng về phía mình, gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Tất nhiên, quan điểm này hoàn toàn đúng đắn.

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng và cả xu hướng tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng gia tăng. Nhưng sự thật thì công tác kết nối người và việc vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt các ứng viên có xu hướng tìm việc làm trong ngành đa phần là những sinh viên mới ra trường, có tư tưởng chứng tỏ và thể hiện bản thân, mặc dù kinh nghiệm và chuyên môn chưa hề có. Đề xuất lương và chế độ đãi ngộ mà họ đưa ra đã làm cho các nhà tuyển dụng không thể đáp ứng và chủ yếu là ưu tiên những người có kinh nghiệm vào làm việc.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp thực tế cũng chưa làm tốt công tác tuyển dụng, khiến cho hiệu quả công việc mang lại không cao. Đặc biệt về cơ chế tuyển dụng còn khá hời hợt, đặt nhẹ yêu cầu đầu vào, đăng tin tuyển dụng không phát huy được sự tò mò của ứng viên. Mặt khác cho rằng đây là một bộ phận không quá nổi trội, ai cũng có hoàn thành được công việc, nên nhiều doanh nghiệp có chính sách lương thưởng chưa hợp lý, thấp hơn so với năng lực và công sức mà một nhân viên bỏ ra. Quá trình tuyển dụng và tìm việc cứ như thế mà không có dấu hiệu khởi sắc, khiến cho tình trạng doanh nghiệp thì thiếu nhân sự làm việc, lao động thì lại thất nghiệp tràn lan.

Hiểu và nắm rõ triển vọng việc làm cũng như thực trang tuyển dụng - tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp cả nhà tuyển dụng và ứng viên có được cái nhìn khách quan hơn, từ đó tìm ra cho mình một hướng đi và giải pháp đúng đắn.

>>> Xem thêm:

3. Thông tin tuyển dụng mới nhất việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu có thể là mục tiêu của nhiều người. Tuy nhiên, bạn có thể khá chật vật nếu như không hiểu biết những thông tin tuyển dụng tại tỉnh thành nơi mình sinh sống cũng như không hiểu được các công việc có đặc thù, tính chất ra sao, từ đó đối chiếu với những giá trị về chuyên môn, kỹ năng của bản thân.

3.1. Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các công ty Bất động sản

Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các công ty Bất động sản
Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các công ty Bất động sản

Là một thị trường bất động sản tiềm năng, Bà Rịa Vũng Tàu là điểm đến của các doanh nghiệp địa ốc có quy mô lớn trên cả nước. Những doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực bất động sản luôn có nhu cầu tìm nhân sự Chăm sóc khách hàng. Nếu được làm việc với vị trí này, công việc của bạn không giống như nhân viên kinh doanh, nghĩa là bạn ít khi phải đi gặp gợ khách hàng hay nghiên cứu thị trường. Nhiệm vụ chính là tư vấn, bán hàng, giới thiệu sản phẩm và chốt đơn trên các kênh tổng đài, mạng xã hội, chat trực tuyến,... Bên cạnh đó, bạn cũng phải chủ động trong việc chăm sóc và duy trì chất lượng của các mối quan hệ khách hàng có sẵn, khách hàng tiềm năng,...

Nhân viên Chăm sóc khách hàng các công ty địa ốc cũng có nhiệm vụ tiếp nhận giải đáp các thắc mắc, giải quyết các khiếu nại, ý kiến của khách hàng liên quan trực tiếp đến sản phẩm. Nhìn chung, mức thu nhập trung bình của bạn có biến động, vì nếu tư vấn và chốt đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ % tiền hoa hồng, trung bình lương từ 6.000.000 - 10.000.000 VNĐ (chưa tính doanh số).

3.2. Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các đại lý du lịch, bán vé máy bay

Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các đại lý du lịch, bán vé máy bay
Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các đại lý du lịch, bán vé máy bay

Nổi tiếng về du lịch, tất nhiên Bà Rịa Vũng Tàu cũng là địa danh tồn tại nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và bán vé máy bay nhiều nhất. Nói đến dịch vụ, các doanh nghiệp muốn thành công thì không thể nào thiếu đi bộ phận Chăm sóc khách hàng. Họ là những người trực tiếp làm việc, giao tiếp và tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ thanh toán, và các thủ tục khác,...

Chăm sóc khách hàng tại các đại lý làm về du lịch, vé máy bay, bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng để làm việc. Khách hàng bạn gặp có thể là những người khách đến gặp trực tiếp, hoặc cũng có thể thông qua các phương tiện gián tiếp như tổng đài hotline, live chat,... Nhìn chung, công việc của bạn xoay quanh những vấn đề mà khách hàng mong muốn và gặp phải. Mức thu nhập trung bình sẽ cao hơn đối với những ứng viên có trang bị thêm ngoại ngữ khác, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung (phổ biến ở Bà Rịa Vũng Tàu). Cơ bản mức thu nhập từ 7.000.000 - 9.000.000 VNĐ.

3.3. Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các trung tâm giáo dục, chăm sóc sức khỏe

Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các trung tâm giáo dục, chăm sóc sức khỏe
Việc làm Chăm sóc khách hàng tại các trung tâm giáo dục, chăm sóc sức khỏe

Các trung tâm giáo dục như trung tâm dạy tiếng Anh, trung tâm đào tạo chứng chỉ, trung tâm dạy nghề xuất khẩu lao động,... đều cần bộ phận Chăm sóc khách hàng. Tất nhiên, họ làm nhiệm vụ như đúng tên gọi công việc mà họ đang đảm nhiệm, đó chính là giải quyết mọi khúc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng, làm sao để cân bằng giữa lợi nhuận của công ty và đáp ứng sự được những gì mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh các trung tâm, cơ sở giáo dục và đào tạo, nhu cầu tuyển dụng nhân việc Chăm sóc khách hàng cũng phổ biến ở các công ty chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như: trung tâm thể dục thể thao, trung tâm Fitnees and Yoga, trung tâm chăm sóc sức khỏe spa, thẫm mỹ viện,...

Ngoài những nhà tuyển dụng phổ biến và có nhu cầu lớn ở trên, các ứng viên muốn tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng có thể ứng tuyển ở các doanh nghiệp như: Ngân hàng, công ty tài chính, công ty dược phẩm thuốc, công ty bảo hiểm,....

4. Yêu cầu chung với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Yêu cầu chung với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Yêu cầu chung với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công việc Chăm sóc khách hàng thường không quá đòi hỏi cao về lĩnh vực chuyên môn (bằng cấp). Theo thống kê của timviec365.vn, đa phần các công ty đều tuyển dụng hết tất cả những chuyên ngành, thậm chí nhận cả ứng viên có bằng THPT. Tuy nhiên, họ cũng sẽ ưu tiên cho những ứng viên có kinh nghiệm liên quan, chẳng hạn như thường xuyên hoạt động xã hội, tham gia các dự án khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hoặc tùy vào từng công ty, nhà tuyển dụng, tính chất công việc sẽ có yêu cầu riêng đối với vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung, về mặt kỹ năng, hầu hết các nhà tuyển dụng đều mong muốn ứng viên có những tố chất như sau:

  • Ngoại hình ưa nhìn (không bắt buộc)
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Việt tốt, không nói giọng địa phương, không nói lắp, ngọng,...
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng thương lượng và đàm phán
  • Kỹ năng lắng nghe và sự đồng cảm, thấu hiểu
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng tin học văn phòng
  • Kỹ năng ngoại ngữ (không bắt buộc)
  • Trung thực, ham học hỏi
  • Năng động, linh hoạt, kiên nhẫn và chịu được áp lực công việc cao

5. Bí quyết tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả nhất!

Bí quyết tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả nhất!
Bí quyết tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả nhất!

Nếu đã từng thất bại trên hành trình tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu, bạn sẽ cảm nhận được kỹ năng tìm việc là quan trọng đến cỡ nào. Trong thời kỳ công việc trở nên “hiếm hoi” như hiện tại, một bước đi sai sẽ khiến cơ hội của bạn bị vụt mất ngay trong tầm tay, thậm chí là chuyển sang cho một người khác. Đừng để tình huống này xảy ra nếu như bạn không muốn bỏ cuộc. Hãy chọn timviec365.vn - Một trong những đơn vị tốp đầu về thị trường tuyển dụng việc làm online. Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho người tìm việc không chỉ ở Bà Rịa Vũng Tàu, mà còn ở bất kỳ nơi đâu trên cả nước. Hệ thống 90 ngành nghề đa dạng sẽ giúp bạn không bõ lỡ một cơ hội tuyệt vời nào.

Tại timviec365.vn, ứng viên còn có thể “một công đôi việc” khi vừa chọn được công việc mình yêu thích, vừa có thể chọn được cho mình một mẫu CV xin việc được thiết kế về hình thức và nội dung chuẩn chỉnh cho ngành Chăm sóc khách hàng. Nếu bạn chuẩn bị tốt những khâu này, chắc chắn bạn sẽ tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu thành công hơn mong đợi!

>>> Tin tức tuyển dụng chăm sóc khách hàng cập nhất thông qua trang thông tin tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tốt nhất với lựa chọn công việc của bạn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype