Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (24 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc vùng đất Tây Nam Bộ, gắn liền với lịch sử khai khẩn đất hoang về phương Nam của ông cha ta. Trải qua những thăng trầm và biến cố trong lịch sử, Bạc Liêu đang dần vươn lên, phát triển không ngừng về kinh tế để thoát khỏi cái bóng nghèo đói. Nhờ đó, thị trường việc làm tại Bạc Liêu đang trở nên sôi động với nhiều ngành nghề mới, trong đó có việc làm Chăm sóc khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu hãy tham khảo bài viết dưới đây của timviec365.vn .

Tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu
Tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

1. Cơ hội phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từ nghe qua cụm từ “công tử Bạc Liêu” –một vị công tử ăn chơi khét tiếng bậc nhất miền Nam lúc bấy giờ. Hay bạn biết đến quê hương của nhạc sĩ Cao Văn Lầu, tác giả của nhạc phẩm Dạ cổ hoài lang. Thế nhưng bạn đừng hiểu hiểu nhầm Bạc Liêu là chỉ là một vùng đất nghèo, không có gì nổi bật ngoài hai điều trên. Bởi Bạc Liêu đang phấn đấu không ngừng trong việc phát triển kinh tế xã hội, năm 2018 Bạc Liêu xếp thứ 20 cả nước về tốc độ tăng trưởng GRDP. Đảng bộ và nhân dân quyết tâm đưa Bạc Liêu trở thành một tỉnh khá trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và mức trung bình khá cả nước trong khoảng từ 2015 đến 2020.

1.1. Bạc Liêu có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi

Không phải tự nhiên Bạc Liêu từng là vùng đất được người Pháp lên kế hoạch xây dựng thành trung tâm hành chính của miền Tây Nam Bộ và thực tế họ đã bỏ nhiều tiền của xây dựng biệt thự và công sở ở đây. Bởi đây là vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng trong chiến lược khai thác và quản lý vùng đồng bằng sông Cửu Long của chúng. Tỉnh Bạc Liêu nằm ở vị trí trung chuyển trên tuyến đường giao thông huyết mạch của cả nước (quốc lộ 1A), nơi các tuyến đường mới như Nam Sông Hậu, Ngã Bảy đi qua. Đây trở thành điều kiện thuận lợi cho Bạc Liêu giao lưu với các tỉnh khác qua đó phát triển kinh tế xã hội.

Địa hình của Bạc Liêu khá bằng phẳng, không có đồi núi, sông ngòi và kênh rạch chằng chịt. Người dân đã tác động lớn đến địa hình bằng cách bồi đắp và cải tạo đất. Nhờ đó, Bạc Liêu được thay da đổi thịt từ vùng đất hoang hóa trở thành vùng nông nghiệp nuôi trồng thủy hải sản có giá trị kinh tế. Nằm ven biển, Bạc Liêu còn nổi tiếng với nghề làm muối do không có vị đắng chát và ít tạp chất.

Cơ hội phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu
Cơ hội phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

Qua đó, Bạc Liêu có những lợi thế tiềm năng để phát triển kinh tế biển như: đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thủy hải sản, các ngành dịch vụ tổng hợp, du lịch,...

1.2.  Kinh tế Bạc Liêu phát triển giúp mở ra nhiều ngành nghề trong đó có chăm sóc khách hàng

Tỉnh Bạc Liêu xác định phát triển kinh tế với 5 trụ cột: Nông nghiệp (trọng tâm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất tôm, lúa); năng lượng tái tạo (gió, mặt trời, điện khí); du lịch; thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế chất lượng cao; kinh tế biển gắn với an ninh – quốc phòng.

Nhờ những thuận lợi khách quan (vị trí địa lý, và tài nguyên thiên nhiên) lẫn chủ quan ( nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân) mà tỉnh Bạc Liêu đã đạt được những thành tựu nhất định. Năm 2018, Bạc Liêu tăng trưởng đứng thứ tư khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển dịch đúng hướng, tổng vốn đầu tư toàn xã hội và tổng mức bán lẻ hàng hóa dịch vụ tăng cao. Hoạt động du lịch cũng có nhiều khởi sắc; giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, văn hóa – xã hội, y tế cũng có những thay đổi tích cực. Đây là những cơ hội mở ra và phát triển các ngành nghề dịch vụ như Chăm sóc khách hàng. Khi đã đáp ứng về chất sẽ nảy sinh những yêu cầu về lượng. An sinh xã hội được đảm bảo, đời sống người dân được nâng lên. Các doanh nghiệp muốn cạnh tranh bán hàng không chỉ cần đảm bảo về sản phẩm/ dịch vụ mà còn phải thỏa mãn khách hàng bằng sự tiếp đón chủ động và chu đáo. Những người làm công việc này được gọi là chuyên viên Chăm sóc khách hàng.

2. Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

2.1. Khái quát về việc làm chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

Cũng như ở các nơi khác, nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu có công việc chính là đón tiếp khách hàng; giới thiệu cho họ những thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà cơ sở kinh doanh cung cấp; trả lời những thắc mắc của khách hàng và đưa ra hướng  giải quyết nếu có vấn đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ. Những công việc trên có thể thông qua gặp mặt trò chuyện trực tiếp, hoặc nhắn tin qua fanpage hay gọi điện thoại.

Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu
Thực trạng và nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

Bạn có thể làm việc chăm sóc khách hàng thông qua các vị trí: chuyên viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn khách hàng VIP, Nhân viên điều vận và chăm sóc khách hàng, Nhân viên chăm sóc đại lý, quản lý nhà hàng, nhân viên ngân hàng, quản lý khách sạn, ... Có thể nói việc làm chăm sóc khách hàng bao hàm rất rộng trong nhiều lĩnh vực, bởi lẽ bất kỳ công ty/ doanh nghiệp kinh doanh buôn bán nào cũng cần bộ phận chăm sóc khách hàng. Vì thế , ở một tỉnh đang ra sức phát triển kinh tế như Bạc Liêu, cơ hội tìm kiếm việc làm là chăm sóc khách hàng là rất lớn.

Công việc này không yêu cầu trình độ học vấn quá cao. Bạn chỉ cần những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiểu biết về sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp cho khách là đã có thể có một công việc với mức lương cơ bản từ 5 đến 10 triệu/tháng tùy theo năng lực và được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định về luật lao động. Vì thế việc làm chăm sóc khách hàng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều lao động phổ thông.

2.2. Những việc làm Chăm sóc khách hàng nổi bật ở Bạc Liêu

Ở Bạc Liêu việc làm chăm sóc khách hàng tập trung ở một số lĩnh vực sau:

2.2.1. Việc làm chăm sóc khách hàng tập trong lĩnh vực du lịch

Lợi thế về tự nhiên giúp cho Bạc Liêu có những thế mạnh nhất định về du lịch sinh thái, du lịch biển. Đến với Bạc Liêu du khách nhất định phải ghé thăm những di tích lịch sử - văn hóa nổi tiếng như: Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, Vườn chim Bạc Liêu, Vườn nhãn cổ Bạc Liêu, Bãi biển Nhà Mát Bạc Liêu, Nhà công tử Bạc Liêu, Ngôi chùa Xiêm Cán, Phật Bà Nam Hải, Tháp cổ Vĩnh Hưng, Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Cánh đồng muối Bạc Liêu,...

Tại những khu di tích, địa điểm du lịch trên đề cần có ban quản lý, nhân viên quản lý và chăm sóc du khách đến thăm. Tùy từng địa điểm mà công việc của nhân viên chăm sóc có thể kiêm luôn hướng dẫn viên du lịch. Họ có nhiệm vụ giới thiệu lịch trình thăm quan, phổ biến những quy định cần chú ý. những nơi có thể đến, các dịch vụ đi kèm và bán vé cho khách.

Những việc làm Chăm sóc khách hàng nổi bật ở Bạc Liêu
Những việc làm Chăm sóc khách hàng nổi bật ở Bạc Liêu

Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng còn có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Tại đây, công việc của bạn là hướng dẫn khách hàng, nghỉ ngơi, giới thiệu các món ăn, dịch vụ nơi bạn làm việc cung cấp; đề xuất các chương trình khuyến mãi đến khách hàng; đáp ứng những yêu cầu khách hàng đưa ra; nếu khách hàng có vướng mắc hay xảy ra chuyện ngoài ý muốn thì phải bình tĩnh hướng dẫn khách hàng giải quyết. Thông thường, công việc chăm sóc khách hàng tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng thường diễn ra qua điện thoại, khách hàng sẽ gọi cho bạn từ phòng của mình, có thể là gọi món ăn măng lên phòng hay thắc mắc về đồ đạc trong phòng nghỉ. Còn tại nhà hàng thường khách sẽ gọi điện đặt chỗ trước, bạn sẽ ghi lại và sắp xếp chỗ ngồi và đặt món ăn với nhà bếp để đảm bảo món ăn lên đúng giờ và chỗ ngồi sẵn sàng khi khách tới.

2.2.2. Việc làm chăm sóc khách hàng tập trong lĩnh vực bán hàng online

Nhắc đến Bạc Liêu không thể không nhắc đến những món ăn hấp dẫn và đặc trưng của nơi đây như: Bánh củ cải, Bánh tằm Ngan Dừa, Ba khía Bạc Liêu, Bánh xèo Bạc Liêu, Xá bấu Bạc Liêu, Bồn bồn Bạc Liêu, Đuông chà là Bạc Liêu, Bún bò cay Bạc Liêu, Nhãn Bạc Liêu,...Nền ẩm thực, sản vật địa phương phong phú không chỉ thúc đẩy sự phát triển hàng quán bán đồ ăn cho người dân địa phương cũng như du khách thập phương. Mà ngày nay, lĩnh vực bán hàng online đang nổi lên một cách mạnh mẽ nhờ sự tiện lợi của mình.

Trong bối cảnh nhịp sống nhanh và tấp nập hiện nay, rất nhiều người không có thời gian hay thậm chí là“ngại” ra hàng quán để ăn thì việc bán đồ ăn qua mạng trở thành giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra, người tiêu dùng trong cả nước biết đến sản vật, các món ăn nổi tiếng của Bạc Liêu cũng có thể mua hàng nhờ “ship” tận nơi.Cùng với sự phát triển của các dịch vụ giao hàng, việc vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng trở nên dễ dàng nhanh chóng. Nhân viên chăm sóc khách hàng có thể làm việc cho các cửa hàng hay cho các dịch vụ vận chuyển.

Nhiệm vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng của các shop là tư vấn bán hàng cho khách, giới thiệu sản phẩm, chốt đơn, liên hệ với đơn vị vận chuyển, giải quyết các tình huống phát sinh để đảm bảo hàng đến được tay khách và thu được tiền hàng. Còn với nhân viên chăm sóc khách hàng tại các đơn vị vận chuyển, công việc của họ là điều phối đơn hàng đến người vận chuyển, làm cầu nối trung gian giữa người bán và người mua, đảm bảo các quy trình diễn ra thuận lợi.

3. Những yêu cầu đối với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

Như đã nói bên trên, việc làm chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu thường không quá đòi hỏi quá cao về học vấn, bằng cấp. Các công ty tuyển dụng hầu hết các chuyên ngành, thậm chí có nơi nhận ứng viên tốt nghiệp THPT. Ưu tiên của các doanh nghiệp là các viên có kỹ năng mềm, có kinh nghiệm trong công việc bán hàng hoặc năng động tham gia nhiều hoạt động xã hội từ khi còn trên ghế nhà trường. Tùy vào từng công ty/doanh nghiệp lĩnh vực hoạt động mà nhà tuyển dụng có những yêu cầu riêng đối với ứng viên. Tuy nhiên, nhìn chung timviec365.vn nhận thấy nhân viên chăm sóc khách hàng cần có những yếu tố sau:

Những yêu cầu đối với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu
Những yêu cầu đối với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

- Biết lắng nghe, nắm bắt được tâm lý khách hàng để có thể cung cấp cho khách hàng những điều họ cần.

- Giao tiếp linh hoạt, khéo léo sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, thu hút họ mua / sử dụng sản phẩm. Không nói ngọng, nói lắp, sử dụng tiếng địa phương, không viết sai chính tả, hành văn mạch lạc tránh từ lóng và sử dụng từ ngữ nước ngoài khi nói với khách Việt.

- Ham học hỏi, chịu áp lực tốt, kiên nhẫn với khách hàng là những đức tính cần có đối với người làm công việc dịch vụ.

- Ngoài ra, ngoại hình ưa nhìn, biết ngoại ngữ, thông thạo tin học văn phòng là một lợi thế. Nếu có thêm những kỹ năng này mức lương của bạn sẽ được tăng lên, thu nhập khá hơn.

4. Cách tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

Tìm việc làm đúng sở trường, đúng nguyện vọng của bản thân, đúng ngành nghề xã hội cần không phải là một điều dễ dàng. Nếu không nhanh tay, bạn sẽ dễ để vụt mất cơ hội. Hãy tìm việc ngay trên website timviec365.vn để không xảy ra điều đáng tiếc trên. Trang tìm việc của chúng tôi, được các công ty/doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng đăng thông tin tuyển dụng. Ngược lại chúng tôi cũng luôn xác minh tính chính xác và độ chân thực của việc làm đó, vì thế các ứng viên có thể yên tâm ứng tuyển.

Cách tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu
Cách tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu

Ngoài ra các bạn có thể tạo CV xin việc ngay trên website của chúng tôi một cách nhanh chóng và dễ dàng với các mẫu CV phù hợp với từng ngành nghề, thiết kế thẩm mỹ, chuyên nghiệp, tạo được thiện cảm với bên tuyển dụng. Hy vọng bài viết trên của timviec365.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bạc Liêu, qua đó giúp bạn tìm được việc làm ưng ý tại đây.

>>> Thông tin tuyển dụng việc làm mới có thể bạn quan tâm:

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm Bạc Liêu vừa đem lại thu nhập cao lại vừa thỏa mãn được đam mê sở trường của bản thân? Đừng băn khoăn nữa và truy cập ngay Timviec365.vn nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội việc làm phù hợp nhất với sự nghiệp phát triển của bản thân.

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype