Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (22 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng phát triển của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Ninh Thuận

Là một tỉnh có vị trí đắc địa, Ninh Thuận có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Ninh Thuận là mảnh đất nổi tiếng với các công trình kiến trúc cổ Champa và nhiều lễ hội độc đáo. Bên cạnh đó, nơi đây còn là địa điểm thu hút du khách thập phương với nhiều bãi tắm đẹp như Cà Ná, Ninh Chữ,…Ngoài ra, có nhiều bãi biển đang thu hút nhà đầu tư như Vĩnh Hy, Mũi Dinh, Bình Tiên, Nam Cương. Ninh Thuận đang có những bước vươn mình để du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng.

Một trong bốn ngư trường lớn của Việt Nam gọi tên ngư trường Ninh Thuận, với rất nhiều hải sản mang giá trị cao. Ngư trường Ninh Thuận còn là nơi sản xuất các giống thủy sản chất lượng như ốc hương và tôm giống. Ninh Thuận còn là mảnh đất lý tưởng cho sản xuất muối công nghiệp. Lĩnh vực đang được khuyến khích đầu tư tại tỉnh là công nghiệp hóa chất sau muối và chế biến muối tinh.

Bên cạnh đó, Ninh Thuận còn có điều kiện thuận lợi để phát triển những nguồn năng lượng sạch như năng lượng mặt trời và điện gió. Ninh Thuận có đá Granitte – loại khoáng sản có trữ lượng lớn. Tỉnh có chủ trương đầu tư vào loại khoáng sản này để sản phẩm đá Granitte trở thành sản phẩm chủ lực trong công nghiệp khai khoáng.

những lao động mong muốn tìm việc làm lĩnh vực chăm sóc khách hàng sẽ có nhiều cơ hội tại đây.
Những lao động mong muốn tìm việc làm lĩnh vực chăm sóc khách hàng sẽ có nhiều cơ hội tại Ninh Thuận.

Trong thời gian tới, tỉnh Ninh thuận sẽ ưu tiên kêu gọi đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các villa, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, các loại hình du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch chăm sóc sức khỏe và nhiều loại hình du lịch khác.

Có thể thấy, Ninh Thuận là tỉnh có nền kinh tế phát triển khá đồng bộ, tạo nhiều việc làm cho lao động. Các ngành dịch vụ phát triển, bởi vậy những lao động mong muốn tìm việc làm lĩnh vực chăm sóc khách hàng sẽ có nhiều cơ hội tại đây. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các việc làm trong lĩnh vực Chăm sóc khách hàng tại Ninh Thuận.

2. Những việc làm Chăm sóc khách hàng tại Ninh Thuận

2.1. Chuyên viên quan hệ khách hàng

Công việc chính của chuyên viên quan hệ khách hàng là phối hợp với nhân viên ngân hàng trong việc tiếp xúc với khách hàng. Cụ thể, giới thiệu, tư vấn cho khách hàng các giải pháp tài chính và sản phẩm của công ty. Chuyên viên quan hệ khách hàng cần chăm sóc khách hàng một cách lịch sự, tận tâm và chu đáo. Bên cạnh đó, cần khai thác nguồn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, hỗ trợ nhân viên ngân hàng trong hoạt động kinh doanh. Bạn cần hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh, báo cáo kết quả.

Yêu cầu đối với các ứng viên là cần tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Kế toán, Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm,…Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales, Tư vấn Tài chính, tư vấn Bảo hiểm qua ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn cần có khả năng giao tiếp tự tin để thuyết phục khách. Tác phong nhanh nhẹn, thanh lịch và chuyên nghiệp. Bạn cũng cần có tinh thần trách nhiệm, yêu thích kinh doanh và có thể chịu được áp lực công việc.

Công việc chính của chuyên viên quan hệ khách hàng là phối hợp với nhân viên ngân hàng trong việc tiếp xúc với khách hàng.
Công việc chính của chuyên viên quan hệ khách hàng là phối hợp với nhân viên ngân hàng trong việc tiếp xúc với khách hàng.

Khi làm việc tại vị trí này, bạn sẽ nhận được mức lương cứng từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng hoa hồng + lương kinh doanh + các khoản thưởng khác. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng và có cơ hội thăng tiến.

2.2. Chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp

Công việc chính của chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp là triển khai kế hoạch kinh doanh, xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ thúc đẩy nhân viên trong doanh nghiệp vừa/nhỏ. Bên cạnh đó, giám sát và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh bảo hiểm, kết hợp với các chi nhánh để làm Minishow và hội thảo. Ngoài ra, bạn có trách nhiệm nâng cao hiệu suất bán hàng cá nhân, tham gia xây dựng kế hoạch và báo cáo kết quả kinh doanh đến quản lý kinh doanh.

Bạn sẽ nhận lương cố định + thưởng + hoa hồng. Các khoản thưởng hiệu quả kinh doanh định kì và được thưởng nóng nếu có thành tích xuất sắc. Được du lịch cùng công ty. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu khi bắt đầu vào làm. Có lộ trình thăng tiến rõ ràng và có cơ hội tham gia nhiều đợt thi đua khen thưởng.

Vị trí chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp yêu cầu ứng viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales/Tài chính/Ngân hàng/Bảo hiểm. Bên cạnh đó, cần có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có kỹ năng giao tiếp tốt. Đồng thời, cần có kỹ năng xây dựng các mối quan hệ mới, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng thuyết phục. Bạn cũng cần chịu được áp lực cao và có một tư duy tốt. Một yêu cầu nữa là bạn cần thành thạo tin học văn phòng (Powerpoint, Word, Excel,…).

2.3. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh sẽ có nhiệm vụ chính là lên kế hoạch và thực hiện các chính sách bán hàng, đồng thời phát triển doanh số các đại lý. Cần duy trì mối quan hệ với các đại lý để hỗ trợ thúc đẩy bán hàng. Bên cạnh đó, tìm kiếm các đại lý mới và giới thiệu cho họ về các sản phẩm của công ty. Ngoài ra, hỗ trợ và đào tạo nhân viên bán hàng. Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh cần kiểm soát, duy trì hình ảnh trưng bày ở điểm bán. Thăm dò và phản hồi những thay đổi của thị trường.

Bạn sẽ được nhận 100% lương trong thời gian thử việc. Sau thử việc, bạn sẽ có thu nhập 12.000.000 – 15.000.000 đồng/tháng. Bạn sẽ được đào tạo về Sale và có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Công ty có các khoản thưởng như: thưởng doanh số, thưởng nóng, thưởng hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi theo quy định và làm việc trong môi trường hòa đồng, chuyên nghiệp.

Nhân viên kinh doanh sẽ có nhiệm vụ chính là lên kế hoạch và thực hiện các chính sách bán hàng
Nhân viên kinh doanh sẽ có nhiệm vụ chính là lên kế hoạch và thực hiện các chính sách bán hàng.

Vị trí nhân viên kinh doanh yêu cầu ứng viên là nam, đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng trở lên. Ưu tiên các ngành liên quan đến kinh tế, kinh doanh. Công việc không yêu cầu kinh nghiệm. Yêu cầu có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng và yêu thích kinh doanh. Bên cạnh đó, cần nhanh nhẹn, tự tin và chủ động trong công việc. Có thể chịu được áp lực công việc và thành thạo tin học văn phòng. Bên cạnh đó, cần có sức khỏe tốt để có thể đi thị trường.

2.4. Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Bạn sẽ làm việc tại các cửa hàng điện máy, điện thoại, xe máy. Bạn cần chủ động tiếp xúc với khách hàng để tư vấn và giới thiệu các gói vay trả góp sản phẩm của công ty. Bạn có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng trong việc hoàn tất hồ sơ và thủ tục vay trả góp. Bên cạnh đó, phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ kinh doanh cũng cần thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh có mức lương từ 7.000.000 -10.000.000 đồng/tháng.
Nhân viên hỗ trợ kinh doanh có mức lương từ 7.000.000 -10.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh có mức lương từ 7.000.000 -10.000.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận thưởng KPI và nhận thưởng tháng 13. Bạn được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định và được khám sức khỏe định kỳ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được huấn luyện các kỹ năng và kiến thức liên quan đến công việc và có cơ hội thăng tiến.

2.5. Nhân viên tư vấn bán hàng

Nhân viên tư vấn bán hàng có trách nhiệm tiếp cận khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và thuyết phục khách hàng mua sắm tại siêu thị. Bên cạnh đó, bạn cần tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về các thông tin của sản phẩm như: tính năng, giá cả, tiện ích,…Bạn cần tuân thủ các quy định và quy chuẩn phục vụ khách hàng đã được đề ra.

Công việc yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên, có ngoại hình ưa nhìn, độ tuổi từ 18-25. Bên cạnh đó, là người nhiệt tình, năng động, tự tin, lịch sự và giao tiếp lưu loát.

2.6. Nhân viên Chăm sóc khách hàng – điều phối

Công việc chính của bạn là tiếp nhận và xử lý mọi thông tin từ khách hàng sao cho minh bạch, chính xác. Bên cạnh đó, sắp xếp đội ngũ nhân viên giao nhận hàng đúng thời gian. Ngoài ra, bạn có nhiệm vụ cập nhật và theo dõi lịch trình xe cũng như tiến độ giao hàng.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng – Điều phối là có ngoại hình ưa nhìn, là nữ có độ tuổi 18 – 25. Thành thạo trong việc sử dụng máy vi tính. Bên cạnh đó, có kỹ năng giao tiếp lưu loát, có kỹ năng ứng xử tốt và giọng nói truyền cảm, dễ nghe. Bạn sẽ có mức thu nhập từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng.

nhân viên Chăm sóc khách hàng – Điều phối cần có ngoại hình ưa nhìn
Nhân viên Chăm sóc khách hàng – Điều phối cần có ngoại hình ưa nhìn.

Chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều công việc thuộc lĩnh vực Chăm sóc khách hàng tại Ninh thuận. Các công việc này đều có mức lương khá hấp dẫn và có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vậy, để tìm được một việc làm trong lĩnh vực này, chúng ta cần chuẩn bị những gì và tìm việc qua các kênh nào? Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Ninh Thuận

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Ninh Thuận, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội (Facebook, Instagram,…). Trên các trang này, bạn hãy tham gia các diễn đàn/hội nhóm liên quan đến tuyển dụng và tìm việc làm. Trong các hội nhóm này sẽ có rất nhiều tin tuyển dụng được đăng mỗi ngày. Theo đó, bạn có thể căn cứ vào chi tiết công việc và yêu cầu công việc để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Cách tiếp theo, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè. Bạn bè của bạn sẽ có rất nhiều các mối quan hệ khác nhau, do đó khi quá bí về vấn đề tìm việc thì bạn có thể nhờ họ giúp. Bạn bè và người thân còn có thể cho bạn những lời khuyên rất hữu ích trong vấn đề tìm việc làm.

bạn có thể tra cứu thông tin tại các website tìm việc.
Bạn có thể tra cứu thông tin tại các website tìm việc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tra cứu thông tin tại các website tìm việc. Tại các trang web này, bạn sẽ dễ dàng tìm việc theo ngành nghề và khu vực. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ để tìm đến các website uy tín. Hiện nay, timviec365.vn là một trong những website tìm việc uy tín tại nước ta. Website có giao diện thân thiện, giúp bạn dễ dàng tìm việc làm phù hợp với mình. Bạn chỉ cần chọn ngành nghề và tỉnh thành rồi ấn tìm kiếm là hệ thống sẽ lập tức cho ra kết quả.

Qua bài viết, hy vọng timviec365.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích về vấn đề tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Ninh Thuận để giúp bạn tìm được một công việc ưng ý.

>>>  Bạn có thể sẽ quan tâm những thông tin việc làm sau:

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ những thông tin việc làm Ninh Thuận mới và hot nhất trên Timviec365.vn. Bởi những thông tin mà bạn muốn đều được tổng hợp chính xác mỗi ngày giúp ứng viên không bỏ lỡ những thông tin việc làm hấp dẫn nhất 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype