Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam tháng 12/2021 (40 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Doanh Nghiệp Lvt

Nhân viên hỗ trợ khách hàng

Doanh Nghiệp Lvt

Quảng Nam

Hạn nộp: 10/04/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Đại Lý Khải Tâm

Chăm sóc khách hàng

Đại Lý Khải Tâm

Quảng Nam

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đại Lý Khải Tâm

Nhân viên tư vấn

Đại Lý Khải Tâm

Quảng Nam

Hạn nộp: 15/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Đại Lý Khải Tâm

Nhân viên bán hàng

Đại Lý Khải Tâm

Quảng Nam

Hạn nộp: 15/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam có nhiều cơ hội để tìm việc cũng như kiếm được thu nhập tốt ổn định cuộc sống. Đây không chỉ là khu vực có tiềm năng về thị trường việc làm mà ngược lại nó cũng là nơi dồi dào người lao động, đặc biệt là lao động  dành cho việc làm chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên nhiều cơ hội không có nghĩa là dễ tìm được một công việc tốt. Vì vậy bài viết sau đây sẽ cung cấp cẩm nang để giúp bạn đạt được điều đó. 

1. Những lĩnh vực cần việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam 

Việc làm chăm sóc khách hàng là một vị trí tuyển dụng cần thiết ở bất kỳ doanh nghiệp, lĩnh vực nào. Bởi lẽ hiện nay dịch vụ khách hàng đang là yếu tố quan trọng để có thể phát triển doanh nghiệp. Khách hàng có xu hướng lựa chọn các thương hiệu có dịch vụ tốt cùng với sản phẩm chất lượng, có giá thành cao hơn là một thương hiệu chỉ ở mức độ trung bình và rẻ. Ngay cả ở thị trường Quảng Nam thì điều này vẫn đúng, và nó còn có ý nghĩa trong việc giữ chân khách hàng của các doanh nghiệp tại đây. 

1.1. Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Du lịch 

Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Du lịch
Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Du lịch 

Ai cũng biết, Quảng Nam là một tỉnh có thế mạnh về du lịch cho nên hầu hết các công việc liên quan đến du lịch đều có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm ở đây. Trong đó không ngoại lệ việc làm Chăm sóc khách hàng. Chăm sóc khách hàng trong ngành du lịch tại Quảng Nam đó chính là những công việc tư vấn, hướng dẫn về du lịch cho du khách. Chính vì vậy đối tượng khách hàng của bộ phận này tại Quảng Nam không chỉ khoanh vùng nội tỉnh mà cả với tất cả du khách thập phương. Chính điều này cũng vừa mở ra nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp nhưng cũng nhiều khó khăn và thách thức hơn khi mà không thể xác định cố định một kiểu khách hàng nào. Hiện nay các công ty du lịch tại Quảng Nam đang tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiều để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của hàng triệu lượt khách du lịch đến với tỉnh thành này. Nhìn chung là những công việc như: Tư vấn tour du lịch Quảng Nam; Hỗ trợ đặt xe, đặt phòng du lịch; Tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch. 

1.2. Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Khách sạn - nhà hàng

Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Khách sạn - nhà hàng
Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Khách sạn - nhà hàng

Cũng chịu ảnh hưởng từ ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh là Du lịch cho nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Khách sạn - nhà hàng cũng tăng lên. Mặc dù phục vụ chủ yếu cho nhu cầu du lịch nhưng khách hàng của khách sạn - nhà hàng tại Quảng Nam cũng chiếm một phần không nhỏ là dân bản địa. Đây cũng chính là nhóm khách hàng tiềm năng sẽ có tần suất sử dụng các dịch vụ khách sạn - nhà hàng cao hơn. Nhân viên chăm sóc khách hàng cho các khách sạn - nhà hàng tại Quảng Nam không chỉ tư vấn và chỉ dẫn dịch vụ thông thường mà còn phải gọi điện theo database khách hàng cũ để khảo sát về trải nghiệm người dùng. Ở một vài khách sạn - nhà hàng ở Quảng Nam hiện nay, nhân viên CSKH còn kiêm luôn cả nhiệm lễ tân - tiếp đón khách. Trong khi đó ở những hệ thống khách hàng - nhà hàng lớn hơn thì có hẳn một đội ngũ CSKH riêng để có thể thực hiện nhiệm vụ chuyên chính, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của các khách sạn - nhà hàng.  

1.3. Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Tài chính - ngân hàng

Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Tài chính - ngân hàng
Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực Tài chính - ngân hàng

Kinh tế thị trường của Quảng Nam những năm gần đây bắt đầu có những khởi sắc, nhờ vậy mà lĩnh vực Tài chính - ngân hàng cũng có được những cơ may để phát triển mạnh mẽ hơn. Ngoài các ngân hàng nhà nước và ngân hàng tư nhân thì còn có rất nhiều các công ty tài chính hiện đang hoạt động tốt tại thị trường Quảng Nam. Dĩ nhiên để làm được điều này thì những công ty, ngân hàng phải có một đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu cho mình, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng. Đây cũng là lĩnh vực có đội ngũ trực hotline 24/24 hiếm hoi trong số các lĩnh vực có nhu cầu tuyển CSKH tại Quảng Nam. Chính vì thế nên hình thức làm việc CSKH cũng đa dạng hơn, chia thành nhiều ca hơn chứ không cố định trong 7 - 8 tiếng hành chính thông thường. Không chỉ tư vấn các chính sách vay vốn, vay tiêu dùng cho khách hàng, các công ty Tài chính và ngân hàng tại Quảng Nam còn cần đội ngũ CSKH của mình thực hiện công ty theo dõi và nhắc nhở chi trả khoản nợ, ….

2. Khu vực để tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam 

Mặc dù có nhiều lĩnh vực tiềm năng cho việc làm Chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam như vậy nhưng việc làm này lại có sự phân bố không đồng đều. Nó thường tập trung ở các vùng đông dân và có nền kinh tế phát triển như: Hội An, Tam Kỳ, Điện Bàn, … Chính vì vậy khi tìm việc làm CSKH tại Quảng Nam cần bạn cần dựa vào các khu vực sau. 

2.1. Thành phố Hội An 

Tìm việc làm CSKH ở Thành phố Hội An
Tìm việc làm CSKH ở Thành phố Hội An 

Thành phố Hội An không chỉ là một thành phố du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước mà đó còn là trung tâm văn hóa của tỉnh Quảng Nam. Chính vì vậy không ngạc nhiên khi các doanh nghiệp, công ty tư nhân và nhà nước đều tập trung ở đây để hoạt động. Sự tập trung của các doanh nghiệp này kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự, trong đó có nhóm việc làm chăm sóc khách hàng. Việc làm này có số lượng tuyển dụng cao nhất ở Hội An, với nhiều hình thức làm việc khác nhau như: làm thêm, làm hành chính, CSKH trực tiếp và CSKH trực tuyến. Nhờ sự đa dạng hình thức này mà việc làm CSKH ở Hội An còn đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm cho một lượng lớn sinh viên đang học tập tại thành phố này. Các bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình để có thể đáp ứng được mục đích của bản thân, ví dụ như làm thêm CSKH theo giờ có thể vừa đi học và vừa đi làm. Cùng với đó, mức lương có thể dao động từ 5.000.000 - 7.000.000đ, là một mức lương trung bình khá với đặc điểm chi tiêu vùng miền. 

2.2. Thành phố Tam Kỳ 

Một thành phố thứ hai có thể tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng ở Quảng Nam đó chính là Tam Kỳ. Thành phố này đặc biệt là nơi tập trung của rất nhiều các bến, cảng, phục vụ cho cả 3 tuyến đường: đường sắt, đường bộ và đường hàng không vào địa bàn Quảng Nam. Vậy nên hoạt động giao thương ở đấy rất mạnh mẽ, thậm chí là vượt lên trên Hội An. Tam Kỳ sẽ tuyển dụng việc làm CSKH cho các công ty doanh nghiệp hoạt ở các lĩnh vực khác chứ không chỉ còn mỗi du lịch. Trong đó đặc biệt dịch vụ CSKH cho lĩnh vực vận tải rất phát triển, vì thế nếu có ý định “gây dựng sự nghiệp” với công việc chăm sóc khách hàng ở Quảng Nam, mà môi trường lại không xô bồ thì Tam Kỳ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cũng tương tự tại Hội An, việc làm CSKH ở Tam Kỳ cũng có  nhiều hình thức làm việc, tuy nhiên do bộ phận sinh viên không tập trung nhiều ở đây nên hình thức part time bị tiêu giảm tại thành phố này. Thay vào đó, Tam Kỳ mở ra nhiều cơ hội làm hành chính việc làm CSKH hơn cho những người có trình độ học thức cơ bản là 12/12.

Tìm việc làm CSKH ở Thành phố Tam Kỳ
Tìm việc làm CSKH ở Thành phố Tam Kỳ 

2.3. Thị xã Điện Bàn 

Có số dân đông nhất toàn tỉnh đó chính là thị xã Điện Bàn. Đây chính là một ưu điểm để có được nguồn lao động dồi dào cho việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam nói chung và Điện Bàn nói riêng. Thị xã Điện Bàn tập trung nhiều các dịch vụ cộng đồng như bảo hiểm, y tế, giáo dục …  trong khi đó dịch vụ lại luôn gắn liền với chăm sóc khách hàng (kể cả trực tiếp lẫn gián tiếp), cho nên đây tiếp tục là một yếu tố thuận lợi cho người lao động tại Điện Bàn. Thậm chí các bạn còn có cơ hội làm công nhân viên nhà nước trong lĩnh vực công đồng với một công việc tương tự như chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên đánh giá một cách khách quan đó là chất lượng nguồn lao động tại đây còn thấp, cho nên chỉ phù hợp để tuyển dụng một số vị trí CSKH cơ bản, không đòi hỏi về tri thức nhiều. Trái lại khả năng trúng tuyển dễ dàng hơn nhưng không nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp như 2 thành phố Hội An và Tam Kỳ. 

3. Làm sao để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam?

Cũng như bất kỳ các ngành nghề khác, việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam có những yêu cầu tuyển dụng và cách thức để tuyển dụng riêng. Vì thế hơn hết các bạn phải nắm chắc được những đặc điểm của ngành nghề lẫn tỉnh thành mình làm việc. Nhìn chung quá trình tìm việc đó sẽ gồm có 2 bước lớn sau: chuẩn bị và tiến hành. Cụ thể:

3.1. Đảm bảo các yêu cầu tuyển dụng 

Đảm bảo các yêu cầu tuyển dụng
Đảm bảo các yêu cầu tuyển dụng 

Đầu tiên, các bạn cần phải đảm bảo cho mình những yêu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam. Đây mới là phần quyết định đến sự thành bại trong khi ứng tuyển việc  làm của bạn. Việc làm này thực chất không yêu cầu quá cao về bằng cấp và học vấn, thế nhưng nó vẫn có một số yêu cầu riêng đối với nguồn ứng viên đầu vào như:

- Đã tốt nghiệp THPT trở lên

- Giọng nói dễ nghe, hạn chế giọng địa phương 

- Tính cách ôn hòa, có thể làm chủ được cảm xúc 

- Am hiểu về lĩnh vực tư vấn 

- Có khả năng ghi nhớ và sắp xếp thời gian hợp lý 

Ngoài ra một số lĩnh vực như du lịch còn yêu cầu đôi với nhân viên chăm sóc khách hàng của họ đó là phải có thể sử dụng được tiếng Anh, tiếng Trung, Nhật hoặc Hàn trong giao tiếp vì Quảng Nam là nơi thu hút rất nhiều các du khách phương Tây và các nước châu Á. Hay bộ phận chăm sóc khách hàng trực quầy còn có yêu cầu thêm về hình thức để có thể đại diện hình ảnh đẹp nhất cho thương hiệu của họ. 

3.2. Công cụ để tìm việc

Công cụ để tìm việc
Công cụ để tìm việc

Sau khi đảm bảo các yếu tố này thì các bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơn, một đơn xin việc và một chiếc CV. Nếu là những người lần đầu ứng tuyển hẳn những việc làm sẽ gây khó khăn cho bạn. Không những thế việc làm chăm sóc khách hàng lại không có sẵn để bạn có thể nhìn thấy ngay mà cần có một công cụ để tìm kiếm cho mình. Tất cả những điều này hãy để cho timviec365.vn giải quyết hết!

Đầu tiên, website này mang đến cho các lao động tại Quảng Nam hàng trăm kết quả là tin tuyển dụng về việc làm chăm sóc khách hàng khác nhau. Các bạn chỉ việc nhấp tìm kiếm ở 2 ô: tỉnh thành và ngành nghề, chọn việc làm chăm sóc khách hàng tại Quảng Nam. Hoặc có thể tìm kiếm nâng cao, thiết lập những điều mà bạn cần ở công việc đó như: mức lương, môi trường làm việc, vị trí cụ thể, … là bộ xử lý thông tin của timviec365.vn sẽ lọc ra cho bạn những kết quả phù hợp nhất. 

Sau khi đã lựa chọn cho mình một vị trí tốt nhất, các bạn sẽ truy cập ngay vào page CV của timviec365.vn. Tại đây có sẵn hàng nghìn mẫu thiết kế được trình bày với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt còn có bộ CV dành riêng cho việc làm chăm sóc khách hàng, các bạn có thể sử dụng luôn để đạt hiệu quả ứng tuyển cao nhất. Cùng với đó thì timviec365.vn cũng cung cấp những mẫu thư xin việc, cách viết hồ sơ một cách thuyết phục nhất, giúp bạn sẵn sàng chinh phục bất kỳ nhà tuyển dụng.

>>> Tham khảo ngay:

Với định hướng phát triển đúng đắn kinh tế cũng như việc làm Quảng Nam có bược phát triển mạnh mẽ, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tại đây


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype