Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Công nghệ thực phẩm mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Công Nghệ Thực Phẩm đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Phòng thành phố cảng quan trọng của nước ta, là trung tâm của kinh tế, văn hóa và giáo dục. Với những thuận lợi có được từ điều kiện tự nhiên đến những chính sách phát triển của tỉnh Hải Phòng đã mang đến cho thành phố hoa phượng đỏ này trở thành 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và trở thành đô thi loại một thu hút nhiều nhà đầu tư và người lao động. Nếu bạn đang tìm việc làm công nghệ thực thẩm tại Hải Phòng hãy cung tham khảo nội dung bài viết sau đây để biết được nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm của công việc này nhé.

1. Những yếu tố tác động đến việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng

Những yếu tố về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, nguồn lào động, tình hình kinh tế của một tỉnh ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển một ngành nghề ở tỉnh đó. Nội dung sau đây sẽ đưa ra những yếu tố tác động tích cực đến nền kinh tế tại Hải Phòng đặc biết những yếu tố này tác động trực tiếp đến sự phát triển của việc làm công nghệ thực phẩm.

1.1. Yếu tố tự nhiên

Hải Phòng được tách ra từ một tỉnh ven biển của Hải Dương, là thành phố trẻ nhưng lại nắm giữ vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, an ninh và công nghề thông tin của cả nước. Chính điều này đã tác động tích cực để phát triển nhiều ngành và lĩnh vực tại Hải Phòng thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Hải Phòng để đầu tư. Không những vậy Hải Phòng còn có nhiều đầu mối giao thông đường biển quan trọng. Tỉnh đầu tư xây dựng nhiều công trình công cộng như điện đường trường trạm để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế.

Những yếu tố tác động đến việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng
Những yếu tố tác động đến việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng

1.2. Tình hình nguồn lao động

Ngoài những thuận lợi về yếu tố tự nhiên thì tình hình nguồn lao động của tỉnh cũng có nhiều tác động tích cực khi nguồn lao động của tỉnh luôn dồi dào, người dân trong độ tuổi lao động chiếm phần đông.

- Thành phố Hải Phòng là thành phố trẻ và có nhiều cơ hội để phát triển chính vì vậy mà nơi đây đã thu hút được rất nhiều ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại đây. Với đa dạng về ngành nghề và cơ hội việc làm thì luốn mở rộng để đón chào. Để có thể tìm được những vị trí công việc tại Hải Phòng bạn cần rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất và bạn biết nắm bắt cơ hội và có đủ khả năng để hoàn thành tốt công việc, phát triển công việc một cách tốt hơn.

2. Tình hình kinh tế tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong nghững trung tâm kinh tế quan trọng và lớn nhất của Việt Nam, Hải Phòng chỉ xếp sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hải Phòng là một trong 5 đia phương có quy mô công nghiệp lớn ở nước ta với mục tiêu trở thành thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng văn minh và hiện đại. Những khu công nghiệp này thu hút một lượng lớn lao động từ khắp nơi đổ về đây xin việc. Với nhiều vị trí công việc của các ngành nghề khác nhau. Trong đo phải kể đến việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng. Đây cũng là công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại đây. Bạn có thể xin việc tại các khu công nghiệp, các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm hay các phòng thì nghiệp. Rất nhiều vị trí cho ứng viên lựa chọn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và có thêm thông tin về các vị trí việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng.

Tình hình kinh tế tại Hải Phòng
Tình hình kinh tế tại Hải Phòng

3. Những vị trí việc làm công nghệ thực phẩm thường xuyên tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc công nghệ thực phẩm tại rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động, kinh doanh về chế biến lương thực, thực phẩm với đa dạng các ngành nghề, công việc khác nhau.

3.1. Nhân viên vận hành sản xuất ngành công nghệ thực phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc hành chính văn phòng bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên vận hành sản xuất ngành công nghệ thực phẩm với bảng mô tả công việc như sau:

- Là người vận hành các thiết bị chế biến, kiểm tra và thực hiện việc phối trộn các nguyên liệu sản xuất.

 Nhân viên vận hành sản xuất ngành công nghệ thực phẩm
 Nhân viên vận hành sản xuất ngành công nghệ thực phẩm

- Là người trực tiếp kiếm tra các nguyên liệu trước khi đưa vào vận hành chế biên, đảm bảo nguyên liệu phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Chuẩn bị các nguyên vật liệu và dụng cụ trong quá trình sản xuất.

- Có trách nhiệm kiểm tra bảo dường và sửa mơi hệ thông máy móc, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình làm việc.

- Giải quyết các sự cố kịp thời trong quá trình làm việc.

- Làm việc theo sự chỉ đạo và sắp xếp của cấp trên.

Yêu cầu:

Với vị trí công việc này người lao động có phải tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc những chuyên ngành tương đương.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm, những người chịu thương, chịu khó, siêng năng cần cù, có tính kỷ luật cao.

Mức lương: Với vị trí nhân viên vận hành sản xuất công nghệ thực phẩm bạn nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng.

- Ngoài mức lương bạn còn nhận thêm các khoản phụ cấp, trợ cấp theo quy định của nhà nước.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được học hỏi từ đồng nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc.

- Khi là nhân viên chính thức của công ty bạn được đóng bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội heo quy định.

- Ngoài ta còn một số ưu đãi khác sẽ trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn.

3.2. Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao ở các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Dưới đây là bảng mô tả công việc chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Đảm nhận công việc nghiên cứu đưa ra các quyết định để phát triển sản phẩm. Đưa ra những công thức sản phẩm mới để đưa ra thị trường.

- Chuyên viên nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới của doanh nghiệp.

Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm

- Nghiên cứu và đưa ra những nguyên vật liệu phù hợp mang đến những sản phẩm chất lượng nhất giá cả hợp lý.

Ngoài ra còn thực hiện nhiều nghiên cứu khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu: Với vị trí chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm yêu cầu bắt buộc bạn cần phải tốt nghiệp các trường đai học, cao đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hoặc học những chuyên ngành tương đương.

- Ham học hỏi và tìm tòi những cái mới là ưu điểm

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm

- Những người có tính sáng tạo, có nhiều ý tượng trong quá trình làm việc.

- Một số yêu cầu khác được trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.

Mức lương: Với vị trí chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường bạn có mức lương khá hấp dấn từ 15 triệu đồng đến 25 triệu đồng tùy theo từng vị trí công việc.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội để phát triển.

- Vị trí chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường hiện nay được săn đón khá nhiều chính vì vậy mà cơ hội việc làm cho vị trí này là rất cao. Nếu bạn yêu thích công việc này có tình sáng tạo có thể ứng tuyển và tìm kiếm việc làm tại Hải Phòng.

4. Yếu tố cần có của người làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải phòng có rất nhu cầu tuyển dụng cao. Nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng nhiều vị trí thường xuyên. Nhưng để có thể làm tốt công việc của người làm công nghệ thực phẩm thì bạn cần phải có những yếu tố sau đây.

4.1. Kỹ năng phân tích, tư duy và sáng tạo

Kỹ năng phân tích, tư duy và sáng tạo là một kỹ năng không thể thiếu của người làm công nghệ thực phẩm tại Hải Dương, những kỹ năng này sẽ giúp cho người làm sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới, nhiều công thưc để phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Có kỹ năng phân tích, tư duy và sáng tạo sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn, cơ hội khẳng định và phát triển bản thân hơn.

 Kỹ năng phân tích, tư duy và sáng tạo
 Kỹ năng phân tích, tư duy và sáng tạo

4.2. Khả năng xử lý và giải quyết các vấn đề

Làm trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm bạn không thể thiếu khả năng xử lý và giải quyết các vấn đề vì đây là một kỹ năng quan trọng giúp bạn thành công trong công việc, do đặc tính công việc là nghiên cứu tìm tòi ra những công thức, sản phẩm mới, kiểm định chất lượng sản phẩm nên bạn cần phải xử lý và giải quyết các vấn đề mới phát sinh thật hoàn hảo. Chính vì vậy mà kỹ năng phân tích vấn đề là một kỹ năng không thể thiếu.

4.3. Có tính cẩn thận và tỉ mỉ

Với những người làm công việc kiểm định đánh gia sản phẩm, chuyên viên công nghệ thực phẩm thì yếu tố cẩn thận và tỉ mỉ là không thể thiếu. Cẩn thận tỉ mỉ giúp người nhân viên hoàn thành tốt công việc của mình, tránh được những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

4.4. Ham học hỏi

Học hỏi luôn là yếu tố cần có trong tất cả các ngành nghề và vị trí. Kiến thức là vô tận, mỗi ngày lại có một kiến thức mới, trong sản xuất và việc làm công nghệ thực phẩm cũng vậy, mỗi ngày sẽ có những yếu tố mới mà người làm cần phải học hỏi để tích lũy kinh nghiệm hoàn thiện mình, không nên bảo thủ chính vì vậy mà ham học hỏi sẽ giúp bạn thành công nhanh chóng.

5. Tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải phòng trên timviec365.vn

Hiện nay việc tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng hay bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay với số lượng tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn luôn cao chính điều này đã thu hút rất nhiều ứng viên tìm đây đây để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Bạn chỉ cần một thiết bị mạng có kết nối internet thì bạn có thể tìm việc được ở bất cứ nơi đâu bằng cách truy cập vào trang timviec365.vn sau đó: Nhập thông tin ngành nghề bạn bạn đang tìm kiếm vào để tìm kiếm như thông tin về ngành “công nghệ thực phẩm” địa chỉ làm việc “ Hải phòng” sau đó click chuột vào ô tìm kiếm bạn có ngày rất nhiều thông tin tuyển dụng của các vị trí liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng cho bạn lựa chọn. Thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp công ty rất chi tiết từ môt tả chi tiết công việc, đến mức lương và yêu cầu cần có của ứng viên. Để ứng viên có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

Tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải phòng trên timviec365.vn
Tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải phòng trên timviec365.vn

Để cơ hội việc làm nằm trong tay bạn, bạn nên chuẩn bị cho mình thật kỹ CV xin việc vì đó là một giấy tờ quan trọng giúp nhà tuyển dụng hiểu bạn hơn.

Hiều được tầm quan trọng của CV xin việc trang timviec365.vn đã đăng tải rất nhiều mẫu CV xin việc của các ngành và vị trí công việc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tải về để sử dụng, với những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đánh bại được nhiều đối thủ và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Hải Phòng sẽ trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với bản thân, có nhiều cơ hội để phát triển. Chúc các bạn may mắn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype