Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng phát triển việc làm dịch vụ tại Đồng Tháp

Như chúng ta đã biết, Đồng Tháp là địa danh nổi tiếng với nghề trồng hoa, với sự hình thành và phát triển từ bao đời, tính đến thời điểm hiện tại Đồng Tháp vẫn duy trì được nhiều làng nghề trồng hoa nổi tiếng cụ thể là lãng nghề Tân Quy Đông ở Sa Đéc. Đây là điều kiện ô cùng lý tưởng để các dịch vụ về hoa hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh nổi tiếng với hoa, Đồng Tháp còn được nhiều người biết đến bởi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như là Khu di tích Xẻo Quýt, Khu du lịch sinh thái Đồng Sen Tháp Mười, Vườn Quốc gia Tràm Chim hay là Làng hoa Kiểng Sa Đéc,... tất cả những điểm du lịch này đều thu hút được đông đảo lượt tham quan nghỉ dưỡng của du khách khắp nơi trên cả nước, vì vậy không chỉ những dịch vụ du lịch nơi đây phát triển mà còn kéo theo rất nhiều các dịch vụ khác phát triển mạnh mẽ.

Một điểm đáng chú ý nữa đó là Đồng Tháp được coi là vị trí vàng của vùng đô thị Đồng bằng Sông Cửu Long. Vì sao lại như vậy? Đồng Tháp có nền kinh tế phát triển khá vững chãi và tốc độ phát triển tăng đều trong những năm gần đây, các nhà đầu tư đã nhìn ra được những tiềm năng mà tạo hoá đã ban tặng cho mảnh đất và con người nơi đây, vì vậy mà đã có rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào đầu tư trên địa bàn của tỉnh.

Thực trạng phát triển việc làm tại Đồng Tháp
Thực trạng phát triển việc làm tại Đồng Tháp

Bên cạnh đó, Đồng Tháp có được hệ thống giao thông thuận tiện có thể di chuyển các tỉnh lân cận với nhau. Trước kia do địa hình toàn là sông nước nên sẽ khó giao thương với các tỉnh bên ngoài, tuy nhiên thì tình trạng này đã được cải thiện khi giờ đây đã có hai cây cầu lớn vượt qua sông Tiền và sông Hậu đã giúp tỉnh có thể kết nối với các tỉnh như là An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi dẫn đến sự ra đời và phát triển của các dịch vụ giao thông vận tải.

Qua đây chúng ta có thể thấy Đồng Tháp là một mảnh đất màu mỡ, đầy tiềm năng để khai thác và với tình hình như hiện tại thì tin chắc trong tương lai tỉnh sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa nhất là đối với các ngành dịch vụ.

2. Bạn có thể làm những công việc dịch vụ gì tại Đồng Tháp?

Một tỉnh có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển như Đồng Tháp, các bạn có thể xin được rất nhiều các việc làm khác nhau về lĩnh vực dịch vụ, hãy xem những công việc cụ thể đó là gì ở phần nội dung bên dưới nhé:

2.1. Nhân viên lái xe

Là một tỉnh có giao thông thuận tiện có thể lưu thông với thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh thì ở đây nghề lái xe vô cùng phát triển. Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao với rất nhiều mục đích khác nhau. Ở đây bạn có thể lái xe cho các doanh nghiệp chở hàng hoá, có thể trở thành tài xế xe khách đường dài chở khách di chuyển qua các tỉnh lân cận, làm tài xế chở khách du lịch hoặc là có thể tự chở khách riêng bằng xe của gia đình,...

Dù là làm tài xế nào thì cũng đem lại cho bạn cơ hội lớn để phát triển nghề nghiệp bởi vì với một nơi phát triển như Đồng Tháp thì nhu cầu cần phải di chuyển của người dân là rất cao vì vậy bạn sẽ có một lượng khách vô cùng dồi dào và ổn định.

Bạn có thể làm những công việc dịch vụ gì tại Đồng Tháp?
Bạn có thể làm những công việc dịch vụ gì tại Đồng Tháp?

Để trở thành một tài xế, yêu cầu cơ bản nhất mà bạn cần phải sở hữu đó là tinh thần tỉnh táo, nó phải được duy trì trong suốt quá trình chạy xe để đảm bảo rằng bạn và các hành khách trên xe đều được an toàn. Tiếp nữa đó chính là kỹ năng và kinh nghiệm chạy xe mà bạn đã học được qua quá trình làm việc từ trước. Và một điều nữa cũng cần đó chính là thái độ của bạn, khách hàng sẽ không thích những người có thái độ không tốt và không thân thiện, bởi vậy bạn hãy lưu ý điều này để có thể thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ cho những lần sau nhé.

2.2. Hướng dẫn viên du lịch

Tỉnh là nơi có nhiều địa danh nổi tiếng được du khách cả nước biết đến, thu hút được hàng chục nghìn lượt du lịch mỗi năm tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây chính là cơ hội để ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nếu bạn học chuyên ngành du lịch thì sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại ban quản lý các khu du lịch trên địa bàn tỉnh hoặc cũng có thể làm việc với vai trò là một hướng dẫn viên trong các công ty hoạt động về du lịch. Tuy nhiên hướng dẫn viên du lịch đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Là một nhân viên hướng dẫn cho khách du lịch thì công việc của bạn phải làm đó chính là nhận thông tin về tour sắp tới, nghiên cứu về địa điểm để lên kế hoạch cho buổi tham quan này. Bạn sẽ phải đóng vai trò vừa là người điều hành, vừa là người quản lý, vừa là người MC để hướng dẫn đoàn của mình có được buổi tham quan hiệu quả mà lại an toàn nhất. Đối với công việc này, bạn có thể hướng dẫn khách tham quan tại tỉnh hoặc cũng có thể hướng dẫn ở những địa danh ngoài tỉnh mà khách yêu cầu.

Để thực hiện tốt được những nhiệm vụ nêu trên thì bạn sẽ cần phải có một số yêu cầu cụ thể như sau: Có kiến thức về chuyên ngành du lịch, am hiểu về nhiều địa danh trong nước về lịch sử cũng như là các nét văn hoá của từng địa điểm giúp du khách có được chuyến tham quan bổ ích với những thông tin được bạn giới thiệu; có những kỹ năng mềm cơ bản như là thuyết trình, kỹ năng sắp xếp, tổ chức đê có được một chuyến tham quan an toàn và thú vị; và điều đặc biệt nữa đó chính là sức khoẻ, bạn cần phải có một sức khỏe dẻo dai để có thể đồng hành được hành khách của mình trong suốt những chuyến đi dài.

2.3. Nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

Đồng Tháp cũng phát triển mạnh về dịch vụ nhà hàng, khách sạn hoặc là nghỉ dưỡng tập trung chủ yếu ở vùng trung tâm thành phố và các vùng có điểm du lịch. Dịch vụ này xuất hiện nhiều đồng nghĩa với việc họ cần một đội ngũ nhân viên phục vụ lớn, và tất nhiên nếu bạn đang tìm kiếm công việc này bạn có thể ứng tuyển vào những cơ sở này để làm việc.

Bạn có thể làm những công việc dịch vụ gì tại Đồng Tháp?
Bạn có thể làm những công việc dịch vụ gì tại Đồng Tháp?

Đối với vị trí này, bạn sẽ phải làm những công việc như là dọn dẹp, bưng bê đồ ăn, đồ uống cho khách tới sử dụng dịch vụ, làm công tác dọn dẹp, bưng bê đồ lên trả cho khách và thực hiện một số những yêu cầu khác có khả năng đáp ứng của nhà hàng.

Để làm tốt dược công việc này, bạn cần phải có sự khéo léo, chuyên nghiệp trong cách phục vụ tất nhiên sẽ được đào tạo bài bản tuy nhiên thì bạn vẫn nên bổ sung thêm. Biết cách giao tiếp và ứng xử trong mọi tình huống sẽ khiến công việc của bạn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

2.4. Nhân viên dịch vụ điện hoa

Đây là việc làm không thể thiếu thậm chí còn được phát triển mạnh mẽ với một nơi nổi tiếng về hoa như là Đồng Tháp. Khai thác triệt để thế mạnh hiện có, nhiều cá nhân và tổ chức đã mở ra những công ty cung cấp dịch vụ về hoa mà điển hình đó là dịch vụ điện hoa. Một phần là do thế mạnh tại đại bàn tỉnh, một phần cũng do nhu cầu được trao đổi tặng quà cho người thân, bạn bè của người dân nơi đây ngày càng tăng cao, vì vậy khiến cho dịch vụ này ngày một phát triển mạnh mẽ.

Đối với vị trí này, bạn sẽ phải làm tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của cửa hàng hoặc là công ty mình, sau đó thực hiện yêu cầu của khách hàng với những dịch vụ họ chọn, lấy thông tin địa chỉ của người gửi và người nhận sau đó yêu cầu khách thanh toán tiền phí dịch vụ.

Công việc này đòi hỏi sự khéo léo trong cách giao tiếp để tư vấn cho khách hàng, biết cách thuyết phục sao cho khách hàng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của công ty vfa một điểm đặc biệt nữa đó là bạn cần phải có sự am hiểu về hoa. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có kiến thực tư vấn cho khách hàng của mình.

3. Yêu cầu chung đối với những việc làm này là gì?

Đối với những việc làm dịch vụ này, các bạn cần phải có một số yêu cầu chung cơ bản sau nếu có ý định làm việc:

- Sự khéo léo trong cách ứng xử: Bạn đã biết, việc làm dịch vụ chủ yếu đó là tiếp xúc và phục vụ khách hàng, hàng ngày chúng ta phải gặp gỡ với rất nhiều người vì vậy cần phải có cách giao tiếp khéo léo để thu hút họ sử dụng dịch vụ của chúng ta. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp họ có ấn tượng sâu sắc để nhớ đến cửa hàng của bạn.

Yêu cầu chung đối với những việc làm này là gì?
Yêu cầu chung đối với những việc làm này là gì?

- Thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn ở những người cung cấp dịch vụ có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu như bạn sở hữu được yếu tố này thì rất có thể bạn đã có thêm cho mình nhiều khách hàng quen thuộc rồi đấy.

- Ngoài ra, những công việc này cũng sẽ có rất nhiều áp lực vì vậy bạn cũng cần phải chuẩn bị sẵn cho mình tâm thế đối mặt với chúng hàng ngày. Áp lực là thứ chúng ta ghét nhất đối với công việc, tuy nhiên thì dù là làm việc gì cũng không thể tránh khỏi việc phải đối mặt với nó, vì vậy hãy tạo cho mình cảm giác quen thuộc với nó, như vậy bạn sẽ không còn thấy sợ nó nữa.

4. Thu nhập bạn có thể thu được từ những công việc này là bao nhiêu?

Thu nhập là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu đối với người lao động nói chung và người làm những công việc dịch vụ nói riêng, bởi vì đa phần những công việc này đều không đòi hỏi yêu cầu quá cao về trình độ chuyên môn, vì vậy người lao động sợ rằng thu nhập sẽ không được cao.

Để nói được việc làm dịch vụ này lương cao hay thấp thì rất khó, rất nhiều yếu tố quy định con số này là bao nhiêu. Có thể tùy thuộc vào từng cơ sở kinh doanh, tuỳ thuộc vào năng lực làm việc của mỗi người cũng có thể xét theo kinh nghiệm, tuy nhiên mức lương bình quân mà mọi người thường đạt được đó là từ 5-6 triệu đồng một tháng.

Thu nhập bạn có thể thu được từ những công việc này là bao nhiêu?
Thu nhập bạn có thể thu được từ những công việc này là bao nhiêu?

Như vậy, nếu muốn có được mức lương cao đối với những công việc dịch vụ này, các bạn cần cố gắng và nỗ lực thật nhiều để hoàn thiện bản thân, học hỏi nhiều kiến thức về chuyên môn để nâng cao trình độ của bản thân từ đó phát triển công việc tốt hơn.

5. Tìm việc làm dịch vụ hiệu quả tại Đồng Tháp bằng cách nào?

Tìm việc làm dịch vụ tại Đồng Tháp hiện nay đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước đây, phương pháp tìm việc thông minh đang dần thay thế những phương pháp thủ công. Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, chỉ cần một chiếc điện thoại bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều các việc làm trên khắp tỉnh thành của đất nước. Thật khó tin đúng không nhưng đây lại là sự thật, đã có rất nhiều người áp dụng phương thức này và họ đã thành công với lựa chọn của mình. Chỉ cần thao tác đơn giản là truy cập vào trang web timviec365.vn, sau đó gõ nội dung bạn cần tìm và chờ đợi kết quả. Hãy là những ứng viên thông minh để nắm bắt được cơ hội tốt nhất vfa nhanh nhất với timviec365.vn nhé!

Tìm việc làm dịch vụ hiệu quả tại Đồng Tháp bằng cách nào?
Tìm việc làm dịch vụ hiệu quả tại Đồng Tháp bằng cách nào?

Phần tìm việc làm hiệu quả trên đây đã khép lại nội dung bài viết của tôi, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình những việc làm dịch vụ tại Đồng Tháp và có cho mình danh sách việc làm có thể ứng tuyển. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về những việc làm tại các tỉnh khác tại timviec365.vn để không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào dành cho bạn.

Chúc các bạn thành công với những lựa chọn của mình!

Danh sách các việc làm phổ biến tại Đồng Tháp được chia sẻ bời timviec365.vn, để người tìm việc làm tại Đồng Tháp nắm được tổng quan thị trường việc làm tại đây.

Bạn đọc có thể quan tâm tham khảo thêm thông tin tìm việc làm biên - phiên dịch tại Đồng Tháp nhận ngay các cơ hội tốt nhất cho việc làm này với timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype