Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu trước đây, nền kinh tế tại tỉnh Ninh Thuận chủ yếu phát triển nhờ vào ngành nông nghiệp và công nghiệp thì ngày nay đã có sự thay đổi lớn. Ngành dịch vụ giờ đây chiếm một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế của tỉnh. Nhận thấy vai trò to lớn cũng như tiềm năng của ngành công nghiệp không khói này, tỉnh Ninh Thuận đang cố gắng đẩy mạnh để phát triển các ngành dịch vụ đi lên. Nếu bạn đang có ý định ứng cử vào các công việc dịch vụ tại Ninh Thuận thì hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

1. Những tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ tại Ninh Thuận

Vốn là một ngành công nghiệp dựa trên nhu cầu của con người, do đó ngành dịch vụ tồn tại ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, sản xuất cho đến tài chính, y tế, giáo dục,... Có thể nói, dịch vụ bao trùm mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Vì thế, ngành dịch vụ được coi là một trong những ngành có tiềm năng phát triển rất lớn, do đó ngành này sẽ thu hút được rất nhiều người lao động trong cả nước nói chung và ở tỉnh Ninh Thuận nói riêng.

Tiềm năng của ngành dịch vụ
Tiềm năng của ngành dịch vụ

1.1. Nền kinh tế phát triển, ngành dịch vụ cũng từng bước đi lên

Hiện nay, tỉnh Ninh Thuận đang tập trung ưu tiên phát triển 6 nhóm ngành. Một trong số đó chính là ngành Du lịch. Có thể nói, nhắc đến Ninh Thuận chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những bãi biển đẹp như bãi biển Bình Tiên, bãi biển Ninh Chử,... với đường bờ biển dài 105km và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Không thể phủ nhận được rằng du lịch hiện nay là ngành có nhiều công việc dịch vụ nhất trong tất cả các lĩnh vực. Theo thống kê, trong giai đoạn 2016 - 2018 lượng khách du lịch đến Ninh Thuận tăng 16%/năm, thu nhập từ hoạt động du lịch tăng 23,1%/năm. Vì thế, cách dịch vụ du lịch phải đáp ứng một số lượng lớn hành khách ghé thăm Ninh Thuận. Có thể kể đến các dịch vụ như lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí,... Do đó, nhu cầu tuyển dụng các việc làm dịch vụ trong ngành du lịch là rất lớn, tạo điều kiện rộng mở cho người lao động.

Bên cạnh đó, Ninh Thuận còn có lợi thế là nằm trong tam giác du lịch Đà Lạt - Nha Trang - Mũi Né, Phan Rang - Ninh Thuận là nơi giao nhau của ba trục giao thông chiến lược quan trọng đó là Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam, Quốc lộ 27. Vì vậy, đây là điều kiện thuận lợi cho dịch vụ vận tải phát triển. Mặc dù không phát triển về vận chuyển hàng không do sân bay Sơn Thành là sân bay quân sự, tuy nhiên, việc vận tải đường sắt và đường bộ ở các con đường quan trọng của nước ta cũng giúp Ninh Thuận đa dạng hơn trong các ngành dịch vụ.

Kinh doanh bất động sản, phát triển các khu đô thị cũng là mục tiêu phát triển kinh tế của tỉnh Ninh Thuận. Hiện nay, Ninh Thuận đang nhận được rất nhiều dự án đầu tư về bất động sản cũng như các khu đô thị trong tỉnh thành. Vì vậy, các dịch vụ về đất đai cũng được đẩy mạnh, giúp xây dựng một ngành dịch vụ vững mạnh tại Ninh Thuận.

Ngoài ra, thủy hải sản cũng là một lợi thế của Ninh Thuận. Dựa vào lợi thế chăn nuôi tôm thịt và phát triển đánh bắt xa bờ, giá trị xuất nhập khẩu của thủy sản tăng nhanh. Theo thống kê, giá trị xuất khẩu đạt đến hơn 100 triệu USD. Qua đó, dịch vụ về công nghiệp chế biến xuất khẩu ở Ninh Thuận cũng được đẩy mạnh.

kinh tế phát triển dịch vụ phát triển
Kinh tế phát triển dịch vụ phát triển

Khả năng thu hút đầu tư cũng Ninh Thuận cũng là một trong những điều kiện mở rộng việc làm ngành dịch vụ. Ngành công nghiệp năng lượng gió, năng lượng mặt trời ở Ninh Thuận cũng được chú trọng đầu tư. Nông lâm nghiệp và các ngành công nghiệp hay khu công nghiệp cũng được chú trọng phát triển. Khi kinh tế trở thành một tiềm lực lớn thì kéo theo nó sẽ có những thuận lợi vô cùng có giá trị. Và ở đây chính là ngành dịch vụ.

1.2. Chất lượng nguồn nhân lực ngành dịch vụ tại Ninh Thuận ngày càng được nâng cao

Ở Ninh Thuận, hội tụ đầy đủ các yếu tố về các cấp bậc đào tạo. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có 288 trường học ở các cấp, từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Đặc biệt là có các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp như: Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận, Cao đẳng nghề Ninh Thuận, Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM,.....  Vì vậy, nền dân trí ở Ninh Thuận cũng được nâng cao. Qua đó, ta có thể thấy nguồn nhân lực ở Ninh Thuận có chất lượng tốt, điều này giúp ngành dịch vụ sẽ phát triển bền vững.

Nhìn chung, ta có thể nhận thấy ngành dịch vụ ở Ninh Thuận rất có tiềm năng phát triển. Vì vậy, nếu bạn có định hướng theo ngành dịch vụ thì đây là cơ hội rất tốt.

Có thể nói ngành dịch vụ ở Ninh Thuận xuất hiện ở rất nhiều lĩnh vực, do đó có sự đa dạng trong công việc. Tuy nhiên, không phải việc làm dịch vụ nào cũng là thế mạnh và có cơ hội mở rộng phát triển.

2.1. Dịch vụ trong khách sạn - nhà hàng tăng cao

Ngành du lịch là một trong những thế mạnh nổi bật của Ninh Thuận. Vì vậy, không quá lạ lẫm khi dịch vụ về khách sạn, nhà hàng cũng như vui chơi giải trí ở đây được đẩy mạnh. Do hàng năm, lượng du khách tới tham quan và du lịch rất lớn, nên các dịch vụ về lưu trú, ăn uống ở đây cần một nguồn nhân lực dồi dào. Vì thế, đây là cơ hội cho người lao động khi tìm kiếm công việc trong ngành dịch vụ.

Không chỉ là du lịch biển, mà Ninh Thuận còn nổi tiếng với du lịch Văn hóa khi vẫn giữ được những địa điểm tham quan nổi tiếng mang đậm bản sắc dân tộc Chăm. Ngoài a, việc đẩy mạnh du lịch sinh thái cũng giúp cho việc làm dịch vụ mở rộng. Bên cạnh đó, là du lịch thuyền, và du thuyền cũng rất phát triển. Vì vậy, nhân lực trong các dịch vụ của ngành du lịch đòi hỏi số lượng lớn. 

Với hệ thống các khu resort nổi tiếng, những nhà hàng sang trọng đã tạo nên một thị trường việc làm dịch vụ du lịch ở Ninh Thuận.

Việc làm dịch vụ trong du lịch
Việc làm dịch vụ trong du lịch

2.2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao, đặc biệt là ở Ninh Thuận đang rất phát triển về bất động sản và các khu đô thị. Do đó, dịch vụ về chăm sóc khách hàng ngày càng được đẩy mạnh và thu hút được người lao động.

 Dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ xây dựng, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ y tế, dịch vụ bảo hiểm....tất cả nhằm mục đích đem những điều tốt nhất tới khách hàng. Do có sự đa dạng nên dịch vụ chăm sóc khách hàng bao quát được rất nhiều lĩnh vực, vì thế mà người lao động có thể lực chọn được việc làm dịch vụ phù hợp với bản thân mình.

Thông thường, thời gian làm việc ở các công việc dịch vụ chăm sóc khách hàng thường khá thoải mái. Bạn có thể lựa chọn partime hoặc fulltime tùy theo hoàn cảnh của mình. Bên cạnh đó, việc làm dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không yêu cầu chuyên môn quá cao, nên bạn có thể tự tin đăng ký.

2.3. Dịch vụ vận chuyển ngành càng được đẩy mạnh

Có thành phố nằm ở nơi giao nhau của 3 trục đường chính có vị trí chiến lược quan trọng, nên Ninh Thuận rất thuận lợi trong việc vận chuyển đi các địa điểm khác. Đặc biệt, Ninh Thuận cũng nằm ở giữa trong ba khu du lịch nổi tiếng nên dịch vụ đưa đón khách hàng cũng được nâng cao và mở rộng. Điều này tạo cơ hội cho dịch vụ vận chuyển phát triển mạnh mẽ.

Không chỉ vận chuyển hàng hóa đi các nơi khác, mà vận chuyển hành khách cũng đã góp phần giúp ngành dịch vụ phát triển vững mạnh. Riêng về hệ thống taxi thì ở Ninh thuận có rất nhiều hãng taxi nổi tiếng như Mai Linh, Taxi Ninh Thuận, taxi Ngọc Hoa và rất nhiều hãng xe khách khác.

Dịch vụ vận chuyển
Dịch vụ vận chuyển 

Có thể nói, việc làm dịch vụ đang ngày càng được nâng cao về chất lượng và đa dạng trong các lĩnh vực. Vì vậy, nếu bạn ở Ninh Thuận và có ý định nghề nghiệp về các ngành dịch vụ thì đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Đây chắc chắn là điều mà nhiều bạn quan tâm nhất. Do đẩy mạnh các ngành dịch vụ, và chính dịch vụ cũng đã đem lại lợi nhuận rất lớn cho nền kinh tế tỉnh Ninh Thuận. Vì vậy, nếu làm các công việc dịch vụ thì bạn sẽ có được mức lương khá hấp dẫn.

Nếu làm trong dịch vụ du lịch thì bạn có thể nhận được 10 - 15 triệu đồng nếu như làm ở các vị trí như quản lý khách sạn, tiền lương sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn đảm nhận hay nói cách khác là năng lực của bản thân cũng như nơi bạn làm việc.

Còn nếu ở dịch vụ chăm sóc khách hàng thì sẽ rất đa dạng trong mức lương. Nhưng đa số lương của bạn thấp nhất là 5 triệu đồng.

Mức lương
Mức lương

Dịch vụ vận tải cũng vậy, tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa hay số lượng khách và chất lượng mà bạn đem đến thì sẽ có mức lương xứng đáng. 

Hiện nay, có rất nhiều trang tuyển dụng việc làm, bạn chỉ cần gõ tìm kiếm sẽ có rất nhiều trang hiển thị công việc xuất hiện trước mắt bạn. Nhưng không phải trang nào cũng uy tín và chất lượng nên bạn rất dễ gặp khó khăn và phân vân khi tìm công việc.

Timviec365.vn là một trang có lẽ không còn lạ lẫm với các bạn trẻ ngày nay. Trang web giúp bạn tìm kiếm được các công việc và biết được thông tin về các công ty tuyển dụng. Điều này giúp bạn đảm bảo được sự tin tưởng và thoải mái trong việc lựa chọn việc làm. Đây cũng là trang web giúp các nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp thông qua các hồ sơ được lập trên đó. Có rất nhiều bạn trẻ đã tìm được công việc của mình thông qua Timviec365.vn. Vì thế, nếu bạn vẫn còn chưa tìm được thì hãy thử ngay đi nhé!

Tìm việc làm dịch vụ ở đâu
Tìm việc làm dịch vụ ở đâu

Việc làm dịch vụ tại Ninh Thuận đang mở ra một cánh cửa lớn để chào đón người lao động. Thị trường công việc dịch vụ cũng rất sôi động, điều này sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cũng như góp phần đẩy mạnh nền kinh tế của Ninh Thuận nói chung và của đất nước nói riêng. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn biết rõ về việc làm dịch vụ tại Ninh Thuận và định hướng được nghề nghiệp tương lai cho mình.

>>> Sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm việc làm tại Ninh Thuận nến bạn biết cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay trên hệ thống là bạn đã thành công bước đầu trong việc tìm kiếm việc làm tại đây. Nhanh tay truy cập ngay thôi nào. 

>>> Các sản phẩm tại Ninh Thuận đều được xuất khẩu ra nước ngoài vì vậy rất cần nhiều nhân lực có khả năng biên phiên dịch tạo cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Ninh Thuận cho những ai mong muốn có được công việc với mức lương phù hợp với năng lực của bản thân. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype