Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hàng hải mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Hàng hải tại Hải Phòng tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hàng Hải đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm hàng hải tại Hải Phòng hiện nay phát triển như thế nào khiến cơ hồi việc làm và nhu cầu tuyển dụng có lợi cho người lao động. Bạn muốn tìm việc làm nhanh chóng thì cách hiệu quả bản nên sử dụng là gì? Tất cả các thông tin bổ ích về việc làm hàng hải tại Hải Phòng sẽ được chia sẻ chi tiết và đầy đủ trong bài viết này.

1. Cơ hội cho các bạn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng hiện nay

Cơ hội việc làm cho người lao động đang muốn tìm kiếm cho bản thân mình một công việc dễ dàng tìm việc làm và tuyển dụng nhiều tại Hải Phòng rất đơn giản đó chính là tìm việc làm trong lĩnh vực hàng hải. Một thành phố đất cảng với số lượng cảng biển lớn hiện này thì các hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu và giao thông đường biển rất phát triển tạo điện kiện thuận lợi cho nguồn lao động tìm việc làm hàng hải cho bản thân mình tại Hải Phòng dễ dàng.

Cơ hội cho các bạn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng hiện nay
Cơ hội cho các bạn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng hiện nay

Người lao động với các trình độ khác nhau có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các vị trí công việc khác nhau liên quan đến hàng hải hiện nay – một ngành phát triển và không ngừng được đẩy mạnh để phát triển nền kinh tế chung của tỉnh và tại vùng. Từ các công việc phổ thông đến các vị trí công việc yêu cầu trình độ chuyên môn tốt đều tạo cơ hội để tìm việc làm đa vị trí cho nguồn lao động trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay.

Cơ hội tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng không chỉ có với nguồn lao động tại thành phố mà còn tạo cơ hội và thu hút rất nhiều nguồn lao động từ các tỉnh thành khác nhau của khu vực phía bắc về đây tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí công việc trong lĩnh vực hàng hải hiện nay.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm hàng hải tại Hải Phòng của các doanh nghiệp

Ngành hàng hải phát triển với rất nhiều các cảng biển khác nhàu hoạt động để phục vụ cho các hoạt động kinh tế của cong người. Số lượng các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tàu biển, vận tải đường biển ngày càng nhiều, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cùng phát triển không ngừng thu hút nguồn nhân lực trong thành phố và đến đây tìm việc làm.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm hàng hải tại Hải Phòng của các doanh nghiệp
Nhu cầu tuyển dụng việc làm hàng hải tại Hải Phòng của các doanh nghiệp

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp này rất lớn trong việc đáp ứng hoạt động phát triển kinh doanh của công ty mình. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức với nguồn lao động trong lĩnh vực hàng hải hiện này cũng rất đa dạng các vị trí tuyển dụng, với các yêu cầu tuyển dụng phù hợp cho từng vị trí công việc cụ thể hiện nay. Đặc biệt các doanh nghiệp này thường tuyển dụng nguồn nhân lực học các chuyên ngành về hàng hải, các chuyên ngành liên quan đến xuất nhập khẩu, vận tải hàng hóa, logistic và một số các chuyên ngành có liên quan.

Để nắm bắt được các thông tin cụ thể về việc tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực hàng hải hiện này bạn có thể tìm kiếm thông tin qua rất nhiều kênh tuyển dụng khác nhau để tìm thấy được một thông tin tuyển dụng việc làm phù hợp với bản thân. Đây cùng là ngành thu hút nguồn lao động bởi mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

3. Một số vị trí tuyển dụng nhiều trong lĩnh vực hàng hải tại Hải Phòng

Có rất nhiều các vị trí công việc bạn có thể tìm kiếm cho bản thân mình trong lĩnh vực hàng hải tại Hải Phòng hiện này, tuy nhiên trước rất nhiều các vị trí tuyển dụng đó thì các doanh nghiệp, tổ chức hay các cơ quan tại đây thường tuyển dụng nhiều với các vị trí công việc cụ thể như sau:

3.1. Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đường biển tại các cảng biển trên địa bàn Hải Phòng hiện này thì vị trí nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu được rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau tuyển dụng vị trí công việc này cho nhân lực của công ty. Một nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Một số vị trí tuyển dụng việc làm hàng hải tại Hải Phòng - Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu
Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu

Thứ nhất, thực hiện việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu cần phải thực hiện chứng từ cho đơn hàng xuất nhập khẩu tại các cửa cảng hiện nay. Đảm bảo tính pháp lý và thực hiện đúng quy trình chứng từ của doanh nghiệp hiện nay.

Thứ hai, thực hiện các công tác và thủ tục kê khai chứng từ xuất nhập khẩu, kê khai các chứng từ về thuê vận chuyển tại các cảng biển. Và sự thông qua an toàn cho các đơn hàng xuất nhập cảng Hải Phòng.

Thứ ba, thực hiện việc hỗ trợ khách hàng của công ty lên các chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật và kiểm tra đối chứng các chứng từ này để đảm bảo chúng hợp lệ.

Thứ tư, thực hiện các công việc khác theo phân công và yêu cầu từ quản lý, từ công ty của bạn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của công ty.

Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu hiện này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng, mức thu nhập trung bình mà nhân viên chứng từ này có thể nhận được cho bản thân vào khoảng từ 8 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Đặc biệt đây sẽ là vị trí rất lớn thế với các bạn có hiểu biết về luật và giao tiếp tốt tiếng Anh thì mức thu nhập của bạn còn cao hơn rất nhiều.

3.2. Thực tập viên tại đại lý tàu biển

Tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng - Thực tập viên tại đại lý tàu biển
Thực tập viên tại đại lý tàu biển

Có rất nhiều các đại lý tàu biển tại Hải Phòng hiện nay có tuyển dụng thực tập viên quản lý và thực hiện các công việc theo sự phân công và giao việc từ các đại lý tàu biển này. Thông thường thì bạn sẽ thực hiện các công việc liên hệ khách hàng, thực hiện các dịch vụ tàu biển của đại lý cung cấp cho khách hàng và được đào tạo và chỉ dạy từ đầu.

Với các bạn tốt nghiệp chuyên ngành logistic hoặc các chuyên ngành về hàng hải muốn tìm kiếm cho mình một nơi làm việc để có thể rèn luyện cho bản thân mình những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc cho bản thân thì đây chính là cơ hội tốt để các bạn học hỏi và bổ sung kiến thức cho bản thân mình.

Một vị trí thực tập bạn không chỉ học hỏi được kinh nghiệm cho bản thân mà bạn còn được trả một mức thu nhập tuy không cao nhưng cũng giúp bạn có thể trang trải nhiều cho cuộc sống của mình, mức thu nhập trung bình hiện này mà một thực tập sinh có thể nhận được tại các đại lý tàu biển từ 3 triệu – 5 triệu đồng/tháng, sau thời gian thực tập nếu bạn được nhận làm việc chính thức thì tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn có thể nhận được mức thu nhập khác nhau và xứng đáng với năng lực của bản thân.

3.3. Nhân viên phòng khai thác tàu

Vị trí công việc bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân mình đó chính là làm việc tại phòng khác thác tàu trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp vận tải đường biển hiện nay. Một vị trí nhân viên làm việc tại phòng khác thác tàu cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng với vị trí nhân viên phòng tàu biển
Tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng với vị trí nhân viên phòng tàu khai thác tàu

Thứ nhất, theo dõi thường xuyên để cập nhập liên tục lịch trình của tàu biển và hành trình thống báo lại cho khách hàng, cấp trên và các bên có liên quan được rõ về lịch trình vận chuyển này.

Thứ hai, tùy thuộc vào từng đơn hàng cần vận chuyển về số lượng , thời gian vận chuyển cụ thể và các yêu cầu về vận chuyển của khách hàng như thế nào mà bạn cần liên hệ với các bên để thuê tàu hoặc làm công tác môi giới tàu cho khách hàng, môi giới khách hàng cho các địa lý tại các cảng biển hiện nay trên địa bàn Hải Phòng.

Thứ ba, thông báo về các sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển cho khách hàng được biển và phối hợp với các bạn liên quan để tháo gỡ các khó khăn và thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Thứ tư, phối hợp với các phòng ban khác trong doanh nghiệp và hỗ trợ họ khi có công tác về thay đổi về thuyền viên hoặc các vấn đề liên quan đến cung cấp trang thiết bị vật tư cho tàu,…

Nhân viên phòng khai thác tàu hiện nay tại thành phố Hải Phòng bạn có thể nhận được cho bản thân mình mức thu nhập trung bình vào khoảng từ 8 triệu – 15 triệu đồng/tháng, nếu hiệu quả công việc của bạn tốt và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao thì mức thu nhập bạn nhận được cao hơn rất nhiều so với con số này.

3.4. Kỹ thuật viên sửa chữa tàu biển

Việc làm hàng hải tại Hải Phòng được tuyển dụng nhiều với vị trí Kỹ thuật viên sửa chữa tàu biển
Kỹ thuật viên sửa chữa tàu biển

Rất nhiều các hãng tàu hiện nay hoạt động tại hớn 15 cảng biển khác nhau, nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên sửa chữa tàu biển rất cần thiết và luôn được rất nhiều các địa điểm, các xưởng tàu tuyển dụng để phục vụ hoạt động của các con tàu hiện nay trên địa bàn.

Với vị trí công việc này rất phù hợp với các bạn học kỹ thuật và có tay nghề, cùng với kinh nghiệp có thể lựa chọn cho bản thân mình môi trường làm việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân mình. Bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng từ 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng cho vị trí công việc kỹ thuật viên sửa chữa tàu biển. Không chỉ làm việc tại các xưởng sửa chữa bạn còn có thể làm việc và đi theo tàu để hỗ trợ công tác kỹ thuật trong quá trình tàu chạy và vận hành trên biển.

4. Hướng dẫn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng nhanh chóng với timviec365.vn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân mình công việc liên quan đến lĩnh vực hàng hải tại Hải Phòng hiện này thì cách đơn giản nhất bạn nên lựa chọn để sử dụng đó chính là thực hiện tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng với website timviec365.vn. Đây là trang web hàng đầu về tuyển dụng, cập nhật liên tục và nhanh chóng các tin tức tuyển dụng việc làm đa ngành nghề tại 63 tỉnh thành trên cả nước cho các bạn ứng viên muốn tìm việc làm cho bản thân. Để tìm việc làm tại timviec365.vn bạn chỉ cần thực hiện với các bước thao tác cực đơn giản như sau:

Hướng dẫn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng nhanh chóng với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng nhanh chóng với timviec365.vn

Bước 1: Bắt đầu tìm kiếm việc làm hàng hải tại Hải Phòng bằng việc truy cập vào website chính thức của timviec365.vn. Sau khi truy cập bạn cần thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản nếu đã có, còn trong trường hợp chưa có thì hãy đăng ký để thực hiện các thao tác nhanh chóng và dễ dàng nhất cho bạn.

Bước 2: Ngay tại giao diện trang chủ với thiết kế rất thân thiện bạn có thể thực hiện thao tác tìm việc làm ngay cho bản thân mình. Trong mục “tìm kiếm việc làm” là phần thông tin bạn cần khai báo để hệ thống chạy kết quả và đưa ra câu trả lời cho bạn. Tại ô “chọn ngành nghề” đừng quên nhập vào thông tin “hàng hải” và tại ô “chọn tỉnh thành” nhớ nhập chính xác “Hải Phòng” để có thể tìm kiếm việc làm hàng hải tại Hải Phòng cho bạn.

Bước 3: Sau khi nhập thông tin bạn nhấn tìm kiếm thì hệ thống bắt đầu lọc dữ liệu và đưa ra kết quả cho bạn là danh sách các việc làm hàng hải tại Hải Phòng hiện nay đang tuyển dụng để bạn có thể tìm hiểu và lực chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với bản thân mình.

Bước 4: Bạn đã tìm thấy được một vị trí công việc phù hợp với bản thân và đúng với mong muốn việc làm của mình, vậy còn chờ gì nữa hãy nhấn ngay vào “nộp hồ sơ” để hệ thống sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến trực tiếp các nhà tuyển dụng. Việc bạn cần làm là ngồi đợi thông báo từ các nhà tuyển dụng về thời gian phỏng vấn.

Hướng dẫn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng nhanh chóng với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm hàng hải tại Hải Phòng nhanh chóng với timviec365.vn

Các bước thực hiện cực đơn giản này giúp bạn có được cho bản thân cơ hội việc làm hàng hải tại Hải Phòng tốt nhất và nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất trước rất nhiều các ứng viên cùng tìm việc làm trong lĩnh vực này cho mình.

Qua chia sẻ về việc làm hàng hải tại Hải Phòng giúp bạn có được cho bản thân mình những hiểu biết về cơ hội tìm việc, nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực hàng hải và lựa chọn một số vị trí công việc tuyển dụng nhiều tại đây. Đặc biệt là bài viết chia sẻ đến bạn các thông tin bổ ích để tìm việc làm hiệu quả. Hy vọng với các thông tin này bạn sẽ sớm tìm được cho bản thân một công việc phù hợp.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype