Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Hà Nam tháng 12/2021 (21 việc làm)

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Worklink Vn

Trưởng Phòng Nhân Sự

Worklink Vn

Hà Nam

Hạn nộp: 28/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 “Hà Nam quê hương ơi, dù đi bốn phương trời - Qua bao rừng bao núi - Tôi vẫn thầm mơ quê hương mình - Thương quá Hà Nam ơi” - là lời mà người con xứ Nam gửi gắm tới quê hương. Hà Nam ngay nay sau nhiều nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn từ những ngày đầu tái lập, kế thừa và phát huy thành quả, khơi dậy truyền thống cách mạng đi lên từ một tỉnh thuần nông, trở thành một Tỉnh có tốc độ tăng trưởng nhanh mạnh về kinh tế - xã hội. Đời sống nơi đây cũng trở nên nhộn nhịp, vùng đất Hà Nam từ đó mang hình ảnh đa màu của cuộc sống. Nhiều người lao động cũng lựa chọn nơi đây là điểm nuôi dưỡng ước mơ, phát triển bản thân. Trong đó vị trí việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nam được đánh giá có nhiều cơ hội cho lao động trong và ngoài Tỉnh.

Các bạn thắc mắc tại sao Timviec365.vn lại khẳng định như vậy? Nếu bạn quan tâm đặc biệt đến vị trí việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nam hãy cùng khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt này để lý giải điều thắc mắc trên nhé!

1. Việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nam có lợi thế từ nền kinh tế phát triển

kinh tế cho việc làm hành chính văn phòng tại hà nam

Khó khăn ngay từ những ngày đầu tái lập tỉnh 01/01/1997, Hà Nam gặp không ít rào cản để đưa kinh tế Tỉnh phát triển. Tách ra tái lập Tỉnh từ vùng đất thuần nông, địa bàn chiếm trũng phụ thuộc nhiều vào các công trình thủy lợi, công nghiệp lạc hậu, nhiều doanh nghiệp thua lỗ chưa tìm được hướng đi, thương mại, xuất khẩu du lịch dịch vụ chưa phát triển. Từ đó đòi hỏi lãnh đạo Tỉnh phải lập ra chiến lược phát triển Tỉnh, tập trung trí tuệ mọi nguồn lực để tìm kiếm giải pháp khắc phục khó khăn đang hoành hành tại Tỉnh. 

Bước đầu, Tỉnh đã xây dựng được 02 giai đoạn phát triển rõ rệt: Tập trung đẩy mạnh phát triển để khôi phục kinh tế - xã hội và tiến hành phát triển đột phá trên nhiều phương diện để đổi mới, hội nhập. Mục tiêu của mỗi giai đoạn đều có thời gian 10 năm để hoàn thành, kết quả cuối mỗi giai đoạn đều cho thấy hiệu quả rõ rệt đền đáp xứng đáng công sức lãnh đạo cùng nỗ lực của nhân dân toàn Tỉnh. Cho đến nay đã hơn 22 năm thành lập và phát triển, thành tựu về kinh tế đến với Tỉnh được công nhận bởi tất cả đồng bào cả nước.

Trở thành điểm sáng về kinh tế, năm 2018 khép lại với kết quả nổi bật. Đánh giá kết quả chung tổng sản phẩm trong tỉnh tăng trưởng cao, sản xuất nông nghiệp từng bước phát triển theo hướng công nghiệp hóa, sản xuất sản phẩm sạch, ứng dụng công nghệ cao. Sản xuất công nghiệp, thu hút đầu tư, thu ngân sách tăng cao,... GDP đầu người đạt trên 55 triệu đồng, giá trị sản xuất công nghiệp đạt tới 90 tỷ đồng, xuất khẩu ở mức 2.312 triệu USD. 

Bên cạnh đó vẫn nỗ lực thu hút đầu tư đặc biệt là thu hút đầu tư từ nước ngoài với 126 dự án đầu tư mới trong năm 2018, theo thống kê trước đó thì đây là năm có số dự án thu hút đầu tư cao nhất từ trước đến nay. Cùng với đó, Hà Nam tận dụng được lợi thế giáp ranh với thủ đô, đã thúc đẩy hợp tác với Hà Nội để phát triển toàn diện. Trong đó hợp tác giữa Hà Nội và Hà Nam về kinh tế - xã hội trên 9 nhóm bao gồm: xúc tiến đầu tư, giao thông – vận tải, y tế, giao dục, bảo vệ môi trường,… Đồng thời Hà Nam cũng đã tiến hành các hoạt động liên kết thương mại với Hà Nội. 

Một đặc điểm chứng tỏ khả năng phát triển kinh tế tại Hà Nam khi trở thành địa điểm thành lập cơ sở 2 của nhiều trường đại học đứng top của Hà Nội trong đó có Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Công nghiệp,.. Lượng sinh viên học tập tại đây tạo điều kiện để Hà Nam thu hút được nguồn lực sau này ở lại Hà Nam làm việc đặc biệt với lợi thế các trường đào tạo sinh viên thuộc nhóm ngành kinh tế chiếm phần lớn tỷ lệ sinh viên tại Hà Nam. 

2. Bước đệm về điều kiện vùng - phát triển việc làm hành chính văn phòng từ Hà Nam 

lợi thế việc làm hành chính văn phòng tại hà nam

Hà Nam được mệnh danh là vùng đất địa linh nhân kiệt, chiếm lĩnh phía Tây Nam của vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của thủ đô cách Hà Nội 58 km về phía Nam, diện tích nhỏ thứ 2 cả nước với 860,5 km2. Địa hình Hà Nam đa dạng vừa có đồng bằng, vùng bán sơn địa, vừa có vùng trũng. Nhiều tài nguyên khoáng sản ở vùng đồi núi phía Tây, đặc biệt là đá vôi để phát triển công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. 

Đồng bằng có đất đai màu mỡ, bãi bồi ven sông Hồng, sông Châu, là tiền đề để phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm và du lịch sinh thái. Cũng giống như các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng khác, Hà Nam mang đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa, có tiềm năng du lịch nhiều điểm sinh thái khá hấp dẫn. Khí các địa điểm du lịch, dã ngoại cuối tuần gần Hà Nội như Mai Châu, Tam Đảo, Ba Vì,.. đang dần trở nên quen thuộc với nhiều hoạt động năng động, điểm vui chơi ấn tượng thì Hà Nam lại là chốn thanh tịnh để tĩnh tâm sau một tuần làm việc đầy áp lực với những ngôi chùa từ cổ kính đến hiện đại với ngôi chùa lớn Tam Chúc lớn nhất thế giới. 

Lợi thế về điều kiện tự nhiên là thế, những năm qua để góp phần giúp lưu thông thuận lợi cho nền kinh tế sản xuất, kết cấu hạ tầng giao thông của tỉnh Hà Nam được củng cố, xây dựng mới kết nối Hà Nam với các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, phát huy vai trò là đầu mối giao thông cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội. Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra đánh giá nhận xét khi nghiên cứu lựa chọn Hà Nam là điểm hạ cánh cho doanh nghiệp mình rằng giao thông hà Nam có sự liên kết với các tỉnh trong khu vực, nhất là Hải Phòng – một trung tâm kinh tế trọng điểm của Việt Nam, giúp thuận tiện giảm được chi phí vận chuyển hàng hóa.  Giao thông đường thủy từng bước cải tạo, nâng cấp chính trị, tăng cường thiết bị an toàn giao thông để nâng cao năng lực khai thác các tuyến sông… Cuối năm 2018 vừa qua, dự án đường nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đến nay đã đi vào hoạt động trở thành liên kết vùng thuận lợi về giao thông, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh.

Nhờ quá trình phát triển hạ tầng giao thông vận tải có trọng tâm, trọng điểm kết hợp với điều kiện tự nhiên thuận lợi mà Tỉnh đã có động lực thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Càng có nhiều doanh nghiệp phát triển kinh tế tại Hà Nam thì cơ hội việc làm đến với lao động có chuyên môn và cả lao động phổ thông càng nhiều. Việc làm hành chính văn phòng tại Hà nam cũng từ đó mà phát triển.

3. Việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nam cần có kỹ năng gì?

Hành chính văn phòng là một khối ngành công việc bao gồm nhiều vị trí quan trọng trong công ty làm việc với các công việc chung liên quan đến giấy tờ, văn bản có trách nhiệm quản lý và tổ chức sắp xếp hợp lý và một số công việc khác của một nhân viên lễ tân,… Công việc của hành chính văn phòng được phân ra thành nhiều bộ phận trong đó gồm có: Lễ tân văn phòng, Thư ký hỗ trợ, nhân sự,... Để làm tốt công việc tại vị việc làm hành hành chính văn phòng tại Hà Nam không hề khó, quan trọng là bạn biết vận dụng và rèn luyện các kỹ năng hành chính văn phòng thì chắc chắn sẽ thành công. Với những bạn sinh viên mới ra trường, kinh nghiệp chưa có, liệu cơ hội làm việc ở vị trí hành chính văn phòng chuyên nghiệp có đến với họ? Một giải pháp giúp bạn trong vấn đề là củng cố cho bản thân kỹ năng cơ bản cần thiết sau đây:

kỹ năng việc làm hành chính văn phòng tại hà nam

3.1. Kỹ năng giao tiếp

Đây là kỹ năng mà bất cứ công việc nào cũng cần có, nhất là với vị trí hành chính văn phòng thì đây được xem là vị trí quan trọng hàng đầu. Nhân viên hành chính văn phòng được gọi chung cho nhiều vị trí công việc mà mỗi vị trí lại đảm nhận yêu cầu đều liên quan đến giao tiếp, làm việc giữa con người với con người. Do đó bạn phải có cách giao tiếp thật khéo léo, chấp nhận bỏ đi các tôi của bản thân để làm hài lòng mọi người và nhất là khách hàng để hướng tới mục đích chung. 

Có thể thấy rằng kỹ năng giao tiếp không chỉ quan trọng với nhân viên trong công việc mà còn quan trọng với mọi người trong cuộc sống hàng ngày.Giao tiếp khéo léo sẽ đem đến lợi ích rất nhiều khi làm việc, chính bởi vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn hãy giao tiếp thật nhiều, quan sát học hỏi văn hóa nói chuyện từ mọi người xung quanh để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân. 

3.2. Kỹ năng tin học văn phòng

Thời đại ngày nay, công nghệ phát triển mạnh, đòi hỏi nhân viên văn phòng nào cũng cần làm việc được trên máy tính. Đặc biệt với nghiệp vụ trong việc làm hành chính văn phòng liên quan trực tiếp tới hoạt động trên các công cụ cơ bản như word, excel,… cùng một số các phần mềm mà công ty sử dụng riêng để phục vụ cho công việc. Một lợi thế khi học kỹ năng này, bạn có thể học ngay tại nhà trên Internet hoặc nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè để cải thiện kỹ năng này nhé!

3.3. Kỹ năng tổ chức

Như đã giới thiệu phần trên đây, công việc của hành chính văn phòng liên quan tới xử lý giấy tờ, văn bản, hợp đồng công ty bao gồm quản lý các công văn giấy tờ, hợp đồng, hồ sơ người lao động… Chính vì vậy vị trí này đa phần nhân viên thuộc giới tính nữ bởi họ thường rất cẩn thận trong việc lưu trữ, sắp xếp giấy tờ. Hãy thực hiện công việc với giấy tờ thật khoa học để khi cần đến bạn không mất thời gian để tìm kiếm gây khó chịu cho quản lý hay nhà lãnh đạo.

3.4. Kỹ năng giải quyết các xung đột

Kỹ năng này dành cho bộ phận nhân sự nằm trong khối hành chính văn phòng là chủ yếu. Để duy trì văn hóa cũng như thái độ làm việc giữa các nhân viên trong công ty, trách nhiệm của một nhân viên hành chính nhân sự là dàn xếp và giải quyết mọi xung đột, khúc mắc tại nơi công sở. Tuy nhiên để giải quyết mọi vấn đề là không hề đơn giản. Trước tiên bạn phải tìm rõ nguyên nhân của vấn đề rồi tìm cách tháo gỡ trước khi gặp mặt đồng nghiệp. Là người đứng ra giảng hòa, thương lượng và đưa ra đề xuất phương án để giải quyết để cả hai cùng thấy thỏa mãn và công bằng. Đó là cái khó trong nghề này.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có khả năng để vận hành tiếp thu đầy đủ những kỹ năng trên, bạn có thể lựa chọn ra kỹ năng cần thiết và phù hợp nhất trong một vị trí ở việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nam. Và thêm một vài kỹ năng nữa dành cho bạn tham khảo là kỹ năng xây dựng đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng quản lý dành cho ứng viên muốn đảm nhận trọng trách cao hơn. 

>>> Bạn cảm thấy chưa đủ khả năng cũng như kinh nghiệm để trở thành nhân viên hành chính văn phòng mà muốn tìm một công việc để trau đồi thêm kỹ năng cũng như tạo thêm thu nhập cho bản thân thì có một gợi ý nhỏ dành cho bạn là  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Nam trên Timviec365.vn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin quan trọng khi tìm kiếm. 

4. Việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nam

Hà nam hiện đang là thị trường kinh tế tiềm năng, sôi động ngay sát thu đô Hà Nội, vì thế mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn Hà Nam là đến kinh doanh của công ty mình địa hình bằng phẳng, giao thông đến các Tỉnh và thành phố phát triển khác rất thuận lợi,…Bởi vậy mà nhiều năm qua Hà Nam đã đón tiếp không biết bao nhiêu lượt khách đầu tư kinh tế trong đó có cả những nhà đầu tư nước ngoài, mang lại vị thế cho thị trường kinh doanh tại Hà Nam phát triển. Từ đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực văn phòng tăng nhân tại đây đặc biệt là ở khối ngành hành chính văn phòng. 

Khi lựa chọn công việc ở khối ngành này bạn nên cần nhắc về năng lực và trình độ của bạn thân để lựa chọn công việc đáp ứng được nhu cầu làm việc thật tốt. Dưới đây là cấp bậc và công việc của từng cấp cập hành chính văn phòng tại Hà Nam để bạn tham khảo trước gồm có:

 việc làm hành chính văn phòng tại hà nam

4.1. Cấp bậc nhân viên

Với cấp bậc này bạn sẽ được lựa chọn ứng tuyến ở một số vị trí như:

- Nhân viên tiếp tân: Nghe điện, giao dịch với khách hàng, đón tiếp khách hàng trước khi bắt đầu làm việc với lãnh đạo, hỗ trợ tài liệu, nước, thiết bị cho các cuộc họp của công ty và tổ chức các sự kiện vui chơi, hội thảo, họp,… của công ty với khách hàng hoặc nội bộ các nhân viên trong công ty

- Nhân viên hỗ trợ hành chính: bao gồm các công việc liên quan đến quản lý hồ sơ, tiếp nhận công văn, giấy tờ chuyển đến và được phép giải quyết nhanh trong thẩm quyền. Tiếp nhận và xử lý các trường hợp nhân viên ốm đau, hiếu hỉ,…. In ấn các tài liệu cần thiết và theo yêu cầu của các phòng ban. 

Yêu cầu của công việc này để bạn có thể nhận được mức lương từ cơ bản từ 5,5 – 8 triệu đồng là có nghiệp vụ hành chính văn phòng tối thiểu, có bằng cấp trong ngành nhân sự cùng các kỹ năng cơ bản khác. 

4.2. Vị trí thư ký

Với vị trí thư ký riêng bạn sẽ được làm việc trực tiếp với giám đốc, đón tiếp khách cùng giám đốc, xử lý thông tin và thông báo xuống ban ngành được cấp thông tin. Bên cạnh đó cùng hỗ trợ giám đốc một số công việc chuyên ngành đơn giản giúp giảm khối lượng công việc để giám đốc chuyên tâm vào việc quan trọng, soạn thảo những văn bản về hợp đồng hay quyết định mà giám đốc chỉ thị, đồng thời sắp xếp lịch trình công việc hợp lý cho giám đốc trong một ngày. Còn với vị trí thư ký tổng quát sẽ thực hiện công việc hành chính văn phòng tổng quát, quản lý hồ sơ hành chính và hồ sơ nhân sự.

Mức lương công việc này sẽ nhận được mức lương cao hơn vị trí trên từ 3 – 4  triệu nhưng bạn phải đáp ứng được yêu cầu có chuyên môn nghiệp vụ cao, có đầu óc sáng tạo, biết phân tích, phán đoán tình huống đặc biệt có kinh nghiệm làm việc ở cấp vị trí nhân viên trong ngành từ 1 năm trở lên. 

4.3. Cấp bậc quản trị 

Đảm nhận vị trí quản lý cấp trung trong công ty như trưởng phòng hoặc giám đốc hành chính. Vị trí này tại Hà Nam chào đón bạn với mức lương hứa hẹn không làm bạn thất vọng từ 20 – 35 triệu đồng. Công việc quan trọng, đảm nhận công việc chủ chốt trong công ty,  khi tham gia ứng tuyển bạn cần tự tin với năng lực của bản thân về tố chất quản trị, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. 

Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cùng một số đặc thù công việc nghiêng về tính cách của nữ giới nhiều hơn vì thế mà để tìm kiếm một anh chàng làm việc trong khối ngành này thường rất hiếm gặp nhưng không hẳn là không có. Nhưng một khi phái mạnh đã lựa chọn công việc này thì triển vọng phát triển lên cấp bậc quản trị thường rất cao. Vị trí việc làm Hà Nam hiện đang rất dồi dào, điều kiện sống cũng như mức lương tại đây có tính cạnh tranh so với Hà Nội. Vì thế không cần đi lại xa xôi đến nơi đô thị phồn hoa, có nhiều xô bồ trong cuộc sống, ứng viên trong và ngoài Tỉnh có thể tận hưởng môi trường không khí trong lành nơi thanh tịnh này để làm việc.

Vậy là thời gian thăm thú Hà Nam cũng đã tới hồi kết. Liệu với những thông tin bổ ích trên đây mà Timviec365.vn đã cùng bạn khám phá có thu hút được năng lực và kỹ năng làm việc của bạn cống hiến cho quê nhà Bá Kiến. Hi vọng rằng bạn sẽ có lựa chọn vị trí công việc thật tốt để có một tương lai tươi sáng nhé. Chúc bạn thành công! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype