Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (16 việc làm)

Hung It Solutions

Trợ lý văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đã từ lâu, Ninh Thuận đã nổi tiếng là xứ sở nho của đất nước. Trước những biến đổi sâu sắc của nền kinh tế thị trường, từ một vùng đất cát sỏi dọc duyên hải Nam trung Bộ Việt Nam, ngày nay, chúng ta đang chứng kiến một Ninh Thuận đổi mới với những trung tâm công nghiệp, tòa nhà hiện đại, những địa điểm du lịch thiên nhiên kết hợp văn hóa hút hàng triệu lượt khách du lịch. Những nỗ lực từng ngày của đảng bộ và nhân dân Ninh Thuận đã được ghi nhận bằng nhiều thành tựu kinh tế quan trọng và thị trường việc làm đa dạng ngành nghề. Trong bức tranh đa dạng đó, việc làm hành chính văn phòng đang là một trong những lựa chọn lý tưởng cho nhiều người lao động, đặc biệt là những bạn trẻ tài năng. Nếu đang có mong muốn tìm một việc làm hành chính văn phòng tại quê hương Ninh Thuận mà chưa rõ cơ hội việc làm ở đây như thế nào, cần những điều kiện và kỹ năng gì, lương như thế nào và tìm việc ở đâu hiệu quả thì bài viết ngay sau đây là dành cho bạn.

1. Cơ hội phát triển của việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận hiện nay

Cơ hội phát triển của việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận hiện nay
Cơ hội phát triển của việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận hiện nay

1.1. Bức tranh kinh tế nhiều gam màu sáng của kinh tế Ninh Thuận tạo điều kiện cho việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận phát triển

Là tỉnh nhỏ nằm trong eo biển thuộc duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam với lợi thế là tiếp giáp với các thành phố năng động, lại nằm trên  trục đường quốc lộ 1A và sân bay Cam Ranh, Ninh Thuận là thị trường năng động để các khu vực lân cận đến đấy trao đổi và giao lưu kinh tế, đặc biệt là các mặt hàng đặc trưng như các sản phẩm nông nghiệp, cây ăn quả và thủy hải sản, thịt cừu nhờ những đặc trưng nổi bật bởi đất và khí hậu “xa van”. Những năm gần đây, hòa vào xu hướng phát triển kinh tế toàn cầu, Ninh Thuận đã và đang tích cực tham gia thi đua phát triển sản xuất trên các mặt trận. Vượt qua những thách thức, khó khăn, dưới chỉ đạo của đảng và quyết tâm nỗ lực, toàn đảng và dân Ninh Thuận đã vẽ ra một bức tranh kinh tế rực rỡ và mở ra cơ hội đa dạng việc làm cho nhân dân trong tỉnh. Năm 2018, sau đây đã thể hiện cho điều đó. Nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong tỷ lệ khu vực kinh tế tại Năng Thuận chiếm hơn 37% song tuy nhiên, được áp dụng khoa học kỹ thuật mạnh mẽ và thực hiện chính sách liên kết doanh nghiệp với nông dân nên thu về được nhiều sản phẩm với cả khối lượng và chất lượng cao. Nổi bật là tỉnh đã thực hiện song song chiến lược phát triển nông nghiệp với việc khắc phục những hậu quả chi phối bởi thời tiết trên địa bàn tỉnh như hệ thống chịu hạn hay tưới tiết kiệm. Hàng hóa thì ngày càng được sản xuất theo chuỗi ngành hàng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. 

Tính riêng trong lĩnh vực công nghiệp, toàn tỉnh đạt mức tăng trưởng cực cao trên 15% so với cùng kỳ và đạt đến con số sản lượng là trên 11000 tỷ đồng, đặc biệt chú ý ở các các doanh nghiệp năng lượng mới bao gồm năng lượng tái tạo như :năng lượng mặt trời, điện gió, điện khí tạo ra số lượng việc làm lớn. Bên cạnh, các doanh nghiệp truyền thống tại Ninh Thuận bao gồm chế biến muối biển tăng đến trên 140% so với với cùng kỳ, các ngành cá đông lạnh hay nhân hạt điều, bia ra thị trường nước ngoài cũng đạt được kết quả khá triển vọng nâng kim ngạch xuất nhập khẩu trên toàn tỉnh tăng gần 3% so với năm 2017.

Những thành tựu quan trọng của ngành xây dựng về quy hoạch đô thị, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tiên trong và nước ngoài nâng tổng số dự án trong năm lên đên 84 dự án quan trọng với tổng số vốn trên 42000 tỷ đồng.  Những chính thúc đẩy dịch vụ của tỉnh cũng thu về nhiều tín hiệu đáng mừng bởi việc mở rộng, phát triển các khu du lịch văn hóa và thiên nhiên như Tháp chàm hay thiên nhiên như các đường bờ biển dài và sạch. Với tỷ lệ trên 40%, nền dịch vụ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người con Ninh Thuận không chỉ những công việc thiên về chuyên môn du lịch như hướng dẫn viên hay tư vấn viên, nhân viên kinh doanh và việc làm văn phòng cũng là một trong những lựa chọn công việc hấp dẫn. 

 1.2. Lao động có trình độ chiếm tỷ lệ cao

Bên canh thế mạnh về kinh tế, một nhân tố hết sức quan trọng làm nên sự khởi sắc cho tình hình tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại Ninh Thuận chính là tỷ lệ lao động có trình độ cao. Tại Ninh Thuận việc mở rộng liên kết hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài và những khu vực lân cận đã tạo nên sự “lên hương” kinh tế không chỉ tại các trung tâm thành phố Phan Rang mà ở những tụ điểm công nghiệp thu hút được nguồn lao động lớn. Trong khi đó, tỷ lệ dân thành thị lên đến trên 35%. Kết hợp với những chính sách phát triển giáo dục bậc cao của nhà nước và xu hướng hội nhập đã mang lại cho Ninh Thuận chất lượng cao sẵn sàng cho mọi cơ chế tuyển dụng cho mọi ngành nghề từ dịch vụ, hành chính văn phòng đến kinh doanh lẫn dân kỹ thuật phục vụ cho ngành công nghiệp hiện đại như năng lượng mới trên địa bàn trên địa bàn,

1.3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng là lực lượng bắt buộc tại doanh nghiệp tại Ninh Thuận

Nguyên nhân cuối cùng lý giải cho việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận xuất phát từ những đặc điểm của công việc. Đây là bộ phận không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp chịu trách nhiệm cho các hoạt động về hồ sơ và giấy tờ lẫn quản lý nhân sự. So với các công việc hay ngành nghề truyền thống như nông nghiệp và các ngành yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao hay cạnh tranh thì việc làm hành chính văn phòng là sự dung hòa cho các bạn trẻ yêu thích công việc bàn giấy, có tính ổn định cao. Vai trò quan trọng của phòng hành chính nhân sự để đảm bảo mối liên kết giữa các bộ phận trong doanh nghiệp và hồ sơ, sổ sách khi tình hình kinh doanh đang phát triển. Kết hợp với yếu tố về nguồn nhân sự và sự tăng trưởng mạnh của nền kinh tế Ninh Thuận những năm gần đây chính là động lực cho việc làm hành chính văn phòng có nhiều cơ hội để phát triển.

2. Việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận là làm gì trong doanh nghiệp?

Khi so sánh đến độ “vất vả” giữa những ngành nghề trên đất Ninh Thuận và sau đó đặt câu hỏi cho thế hệ trẻ, sinh viên trên địa về nghề nghiệp tương lai thì chắc chắn một điều là tỷ lệ người muốn trở lại công việc của gia định là nông nghiệp hay đánh bắt thủy hải sản chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Có lẽ vì đặc điểm đó, mà những công việc được gắn mác là hành chính văn phòng luôn có sức hút mạnh với giới trẻ vì độ vất vả giảm đi ,thậm chí còn được dân kinh doanh – những con người ưa cạnh tranh đánh giá là nhàm chán, “sáng cắp ô đi, chiều cắp ô về”. Thực chất, công việc hành chính văn phòng bao gồm những nội dung như sắp xếp công tác lễ tân, đón và tiếp khách, sắp xếp lịch và kế hoạch cho các quản lý, lãnh đạo, bên cạnh đó, đảm bảo tốt những cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nhân viên đồng thời, chịu trách nhiệm tạo ra những mối quan hệ khăng khít cho nhân viên công ty và chỉ đạo, hướng dẫn toàn thể nhân viên công ty thực hiện đúng quy định, đặc biệt là công tác quản lý, lưu trữ hồ sơ giấy tờ. Để trở thành nhân viên phòng hành chính tại các công ty, tổ chức tại Ninh Thuận, căn cứ vào các yếu tố về khả năng, kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ…bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển một trong nhiều vị trí sau đây:

Việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận là làm gì trong doanh nghiệp?
Việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận là làm gì trong doanh nghiệp?

2.1. Quản trị văn phòng

Nội dung công việc quản trị văn phòng chính là cung cấp quản lý thông tin cho cơ quan , tổ chức, lên lịch họp, sắp xếp các báo cáo kế hoạch cho các sếp và các bộ phần phòng bạn. Trong công việc quản trị văn phòng chia làm hai nội dung công việc nhỏ là thư ký, trợ lý văn phòng và công tác lễ tân. Trong đó, đối với lễ tân chủ yếu thiên về trực điện thoại , đón khách và xử lý thông tin và đưa đối tác đến địa điểm được hẹn theo lịch... trong khi đó, bên bộ phận thự lý trợ lý tại Ninh Thuận sẽ liên quan đến sắp xếp hồ sơ, chuẩn bị trang thiết bị trước những cuộc họp. Tại những công ty lớn có liên kết hợp tác với nước ngoài, hoặc nhiều đối tác quan trọng thì thư ký đảm nhiệm công việc là quân sự của các lãnh đạo trong vấn đề tư vấn luật pháp, hỗ trợ ngoại giao đàm phán.

2.2. Soạn thảo lưu trữ, văn bản

Như đúng tên gọi của nó, những công việc văn phòng, hành chính thường được chúng ta nghĩ đơn giản chỉ là những công việc đơn thuận liên quan đến những hồ sơ hay giấy tờ.  Không những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mà ngay tại những cơ sở, cơ quan nhà nước đang được tuyển dụng tại Ninh Thuận, soạn thảo các giấy tờ kinh doanh, dịch các tài liệu quan trọng sang ngôn ngữ ngữ nước ngoài và tổng hợp những hồ sơ, bản báo cáo trong ngày để lưu kho hay chịu trách nhiệm gửi đến bộ phận cần nhạn trong doanh nghiệp.

2.3.  Theo dõi, tổng kết chấm công và việc thực thi các nội quy trong công ty

Hành chính, văn phòng đảm nhiệm công việc làm theo dõi tình hình thực hiện những quy định của nhân viên công ty qua việc đi điểm danh trên giấy truyền thống hay kết quả qua máy chấm công và tổng hợp. Đây là căn cứ để cuối tháng những người có trách nhiệm tính, tổng hợp và gửi bảng lương riêng cho từng nhân viên trong công ty đúng thời hạn. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ phận đảm nhiệm khâu, nghỉ phép, thưởng phạt của nhân viên theo quy định và ra các văn bản thông báo về tình trạng thực hiện nội quy, phổ biến những nội quy mới theo đề xuất của lãnh đạo, quản lý bộ phận và chịu trách nhiệm giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến nội quy cũng như việc thực hiện văn hóa công ty. 

2.4. Quản lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị cho công ty

Ngoài hồ sơ và giấy tờ, con người ra, đối tượng mà bạn phải làm việc trực tiếp trong những doanh nghiệp tại Ninh Thuận chính là những trang thiết bị của công ty từ : Máy tính, bàn phím, chuột đến điện nước thậm chí là bộ phận trực tiếp thường xuyên đi kiểm tra tình hình thực hiện việc đảm bảo cơ sở vật chất của cán bộ nhân viên công ty về cả số lượng và chất lượng. Thêm vào đó là thường xuyên nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng quy định, báo cáo tính trạng của thiết bị để lên kế hoạch bổ sung và thay mới. 

2.5. Đảm bảo văn hóa làm việc của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp từ các công ty chuyên về nông nghiệp, các công ty chuyên về kỹ thuật mới như năng lượng hay bất động sản...thì có văn hóa khi làm việc khác nhau và nhiệm vụ của cả bộ phận nhân sự và hành chính văn phòng là đảm bảo duy trì, lan tỏa văn hóa công sở phù hợp với từng tiêu chí của từng doanh nghiệp. Bên cạnh tham gia tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các bộ phận trong công ty, gắn kết lãnh đạo với nhân viên, nhân viên phòng hành chính văn phòng cũng kiêm thêm trọng trách quan trọng là đảm bảo những nhu cầu về vật chất và tinh thần cho nhân viên thông qua các chính sách được thực hiện trong nội bộ công ty bao gồm: Chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên thông qua việc kiểm soát việc ăn bữa trưa tại công ty ( nếu có) – phổ biến trong những công ty, xí nghiệp lớn theo dây chuyền và có căng tin và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.  Thêm vào đó, với vai trò là hình mẫu đại diện cho văn hóa doanh nghiệp, đây cũng là bộ phần đứng ra giải quyết các mâu thuẫn, bất đồng giữa các bộ phận trong công ty, các cá nhân vì lợi ích chung của công ty.

Với tỷ lệ tăng trưởng của nền kinh tế Ninh Thuận thời điểm hiện tại, kết hợp với số lượng doanh nghiệp mở rộng và phát triển tại đây kéo theo sự tuyển dụng mạnh mẽ các vị trí việc làm hành chính văn phòng. Đối với những công ty lớn và vừa, có liên kết hợp tác với nước ngoài, tính chuyên môn hóa cao hơn, trong công ty sẽ được phân cấp thành những bộ chịu trách nhiệm nội dung công việc cụ thể, còn ở một số doanh nghiệp nhỏ hơn, thường thì một vị trí việc làm nhân sự phải đảm nhiệm hầu hết các công việc này. Đến đây, có thể đính chính lại rằng, thực tế thì việc làm hành chính nhân sự không phải là nghề “ ngồi mát, ăn bát vàng” như nhiều người nghĩ. Để có thể đảm nhiệm được những công việc này bên cạnh sự đam mê, ý thức trách nhiệm, những kỹ năng, tố chất đóng vai trò quan trọng. Vậy, việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận yêu cầu những tố chất và kỹ năng gì? Những nội dung sau đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó.

3. Những tố chất và kỹ năng cần thiết cho việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận 

Những tố chất và kỹ năng cần thiết cho việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận
Những tố chất và kỹ năng cần thiết cho việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận 

3.1. Nhân viên hành chính văn phòng tại Ninh Thuận yêu cầu những tố chất gì?

Tùy vào từng ngành nghề đặc thù sẽ yêu cầu những tố chất, năng lực khác nhau. Làm trong bộ phần này, bạn không yêu cầu về am hiểu về kỹ thuật, không cần đam mê kinh doanh hay ước mơ làm giàu, nhưng chắc chắn bạn phải là người nhanh nhẹn, tháo vát và nhiệt tình. Có thể bạn thấy, công việc hành chính văn phòng là dễ vì nó nhàn, tuy nhiên, công việc này yêu cầu bạn phải làm việc liên tục và nhiều khi là giải quyết công việc cùng một lúc. Do đó, bạn cũng phải đảm bảo một thể chất dẻo dai để đáp ứng được yêu cầu của công việc nhé. 

3.2. Kỹ năng cho nhân viên hành chính văn phòng – Bạn đã biết chưa?

Để làm việc tốt trong môi trường hành chính văn phòng, nhiệt tình ,khỏe mạnh, tháo vạt chưa đủ, bạn cần thêm những kỹ năng quan trọng sau đây: Kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp đàm phán, thương lượng, kỹ năng ngoại ngữ và đặc biệt là thành thạo phần mềm tin học văn phòng như Word, Excel, thuyết trình...Là bộ phận làm việc thường xuyên với các công việc nhân sự, liên kết giao lưu, tổ chức các sự kiện...Những kỹ năng về chạy sự kiện, lên kế hoạch cho sự kiện, tổ chức và kết nối các thành viên cũng là nhân tố được các nhà tuyển dụng tại Ninh Thuận đánh giá cao.

3.3. Kinh nghiệm cần thiết cho việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận

Một thực tế đang được đặt ra với nhiều công ty tại Ninh Thuận là có quy mô chưa lớn. Số lượng nhân sự tuyển dụng trong một công ty không phải quá nhiều, do đó tính “đa di năng” của một nhân viên là cực kỳ cao. Điều đó, có nghĩa là dù bạn là dân HR thì vẫn phải đảm bảo các công việc về hồ sơ giấy tờ và đi kiểm tra, đánh giá cơ sở vật chất. Đặc biệt, là ở các doanh  nghiệp mới thì lợi thế là có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, sự nhanh nhẹn sẽ có thể giúp bạn giải quyết nhanh gọn các vấn đề phát sinh hiểu quả nhất. Hầu hết các công ty vừa và nhỏ hoặc mới lên trên địa bàn cả nước nói chung và ở Ninh Thuận nói riêng luôn đề cao việc tuyển dụng các nhân viên có thể đảm nhiệm nhiều vị trí từ thư ký văn phòng, lễ tân, tiếp thị...

4. Mức lương cho việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận như thế nào?

Tùy vào từng vị trí và tài chính, qui mô của từng doanh nghiệp Ninh Thuận mà các mức lương chi trả cho nhân viên hành chính văn phòng không giống nhau. Timviec365.vn sẽ giúp các bạn thống kê con số chung nhất cho các vị trí hành chính văn phòng tại nhiều địa điểm, doanh nghiệp tại Ninh Thuận. Từ đây, bạn có thể so sánh, đối chiếu những khả năng, sở thích của bạn thân và lựa chọn một vị trí phù hợp nhất nhé.

4.1. Cấp bậc nhân viên

Các vị trí nhân viên lễ tân chịu trách nhiệm đón khách, đối ngoại, trực điện thoại và nhân viên hỗ trợ hồ sơ giấy tờ, thư tín, soạn thảo các báo cáo đến đánh máy taij nhiều doanh nghiệp tại Ninh Thuận giao động từ 5,5 – 12 triệu đồng căn cứ vào trình độ kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Yêu cầu của công việc là khá ưu tiên sinh viên chuyên ngành quản trị nhân sự, ngoại ngữ..

4.2. Thư ký, trợ lý văn phòng

Tỷ lệ việc làm thư ký trợ lý riêng tại Ninh Thuận so với nhiều tỉnh thành lớn Hà Nội, Đà Nẵng hay t.p Hồ Chí Minh chưa được tuyển dụng nhiều vì quy mô của doanh nghiệp ngay cả những ngành có lượng xuất khẩu ra nước ngoài cao như nhân hạt điều hay doanh nghiệp bia còn khá hạn chế. Vị trí tuyển nhiều hơn cho những doanh nghiệp này là thư ký, trợ lý văn phòng...Đây là những người có chuyên môn cao, có khả năng phán đoán và phân tích tình hình, kỹ năng giao tiếp tốt, tốt hơn hết là am hiểu về luật nhật định...để tham vấn cho lãnh đạo doanh nghiệp hoạch định những đường lối, kế hoạch phát triển doanh nghiệp phù hợp vì phần lớn trên địa bàn Ninh Thuận là những doanh nghiệp mới. Mức lương cho vị trí này tại Ninh Thuận và nhiều nơi trên địa bàn cả nước giao động trong khoảng từ 8.5 – 14.5 triệu đồng.

4.3. Quản lý nhân viên phòng hành chính, trưởng phòng hành chính

Nếu bạn tự tin vào khả năng quản lý của mình, trình độ, chuyên môn cao có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong nghề thì có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí quản lý phòng với nhiệm vụ là giám sát, chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động liên quan đến hành chính nhân sự trong công ty, đề xuất những kế hoạch phát triển xây dựng nguồn nhân lực và liên kết giữa các bộ phần trong công ty. Ở vị trí này, mức lương giao động trong khoảng từ 9 đến 25 triệu đồng. 

5. Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận ở đâu hiệu quả?

Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận ở đâu hiệu quả?
Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận ở đâu hiệu quả?

Kỷ nguyên thông tin mở ra đã đáp ứng hầu hết những nhu cầu quan trọng nhất của con người từ ăn mặc,ở và ngay cả việc làm. Bên cạnh tính năng kết bạn chia sẻ, tương tác Facebook cũng được biết là thị trường bán hàng và tuyển dụng nhân viên của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, nhưng tính xác thực của nó chưa cao. Do đó, để tìm một công việc ưa thích, miễn phí, nhanh chóng, gọn nhẹ, mọi lúc mọi nơi chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại có kết nối mạng , địa chỉ uy tín uy tín bạn có thể “chọn mặt, gửi vàng” đó chính là những website tuyển dụng như Timviec365.vn,... Một đặc điểm nổi bật của những website này mang lại đó là tính tiện lợi, miễn phí. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào những website này và nhấn vào mục tìm kiếm công việc, địa chỉ, mình muốn làm, hàng loạt những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng sẽ hiện ra với lương, chế độ đãi ngộ khác nhau, yêu cầu, công việc khác nhau...cho phép bạn lựa chọn được những vị trí ưng ý nhất.Tính năng này giúp các ứng viên có thể tìm kiếm các thông tin việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận, tuyển dụng nhân viên văn phòng tphcm và rất nhiều nơi một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, website này còn có tính năng là tạo CV và hồ sơ xin việc tự động. Bạn có thể tự tạo một tài khoản, chọn mẫu CV ưa thích, viết CV online và gửi đến công ty bạn muốn. Thao tác này dễ dàng, tiện dụng và đang được ưa dùng bởi nhiều người trong cộng đồng tìm việc. Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm hành chính văn phòng tại Ninh Thuận được cung cấp bởi Timviec365.vn sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm tìm được một vị trí việc làm yêu thích với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ lý tưởng nhé.

>>> Xem thêm ngay những thông tin việc làm dưới đây:

  • Danh sách tìm việc làm tại Ninh Thuận mới nhất hiện nay đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng trên trang Timviec365.vn. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp nhất. 
  • Tin tức tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Ninh Thuận trên Timviec365.vn là chìa khóa giúp bạn tìm kiếm được công việc với mức thu nhập ổn định dành cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype