Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hậu Giang tháng 12/2021 (6 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bất động sản - ngành nghề đứng vị trí số 1 trong thị trường việc làm Việt Nam. Bạn có biết đây là một trong những ngành nghề có mức thu nhập “khủng” nhất? Bạn đang ở Hậu Giang và đang muốn khoác lên mình những bộ “áo vest” để tư vấn những dự án địa ốc cao cấp? Bài viết này của Timviec365.vn sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn tìm kiếm việc làm bất động sản tại Hậu Giang thành công!

1. Hậu Giang - “Ứng cử viên” mới trong làng bất động sản

Nếu chúng ta đã biết về các thị trường bất động sản lớn như Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa,... thì Hậu Giang mới nổi lên gần đây như là một “ứng cử viên” sáng giá trong làng bất động sản. Tính sơ khai của bất động sản Hậu Giang cùng với điều kiện thuận lợi về các yếu tố vị trí, tài nguyên, tự nhiên, du lịch và hạ tầng chính sách đã khiến nơi đây trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư trogn nước và cả nước ngoài. Để biết rõ hơn triển vọng việc làm kinh doanh bất động sản, việc hiểu những thế mạnh cũng như nắm bắt được nhịp đập của thị trường này là một điều nên làm.

1.1. Đặc điểm địa lý tự nhiên - Điểm hấp dẫn các nhà đầu tư

Hậu Giang có vị trí địa lý tương đối thuận lợi, nó được xem là cơ sở và nền tàng chính để phát triển kinh tế, văn hóa. Một mặt tiếp giáp với trung tâm kinh tế, thương mại, khoa học kỹ thuật và công nghệ - Thành phố Cần Thơ đã phần nòa giúp cho Hậu Giang có nhiều cơ hội để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với thành phố phát triển bậc nhất khu vực này.

Trên thực tế, một số báo cáo cho thấy rằng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, hay còn gọi là Tây Nam Bộ, một số tỉnh thành như Long An, Cần Thơ hay Hậu Giang có thị trường bất động sản rất nhộn nhịp và phát triển. Các nhà đầu tư giờ đây đang có xu hướng chuyển dịch dòng vốn của mình đến khu vực này thay vì “rót vốn” vào các thị trường bất động sản đã lớn mạnh và phổ biến. Bởi những thị trường này hầu như đang bị tác động bởi nhiều yếu tố về chính sách cũng như giá cả được nâng lên quá cao, nhiều dự án bị tồn đọng và có dấu hiệu bị bão hòa. 

Có thể khẳng định rằng, thế mạnh về vị trí và đặc trưng tự nhiên đã đấy mạnh hơn quá trình phát triển bất động sản tại Hậu Giang. Nằm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Hậu Giang là một mảnh đất sở hữu nhiều thế mạnh về cảnh quan. Mạng lưới sông ngòi dày đặc, chằng chịt, cây cối phát triển và khí hậu mát mẻ không chỉ tạo bàn đạp cho nơi đây phát triển kinh tế mà còn được đưa vào khai thác du lịch. 

đặc điểm địa lý thu hút đầu tư

Tỉnh thành này cũng là một “kho sản xuất” lúa gạo lớn ở khu vực miền Tây, chưa kể đến các thế mạnh về cây công nghiệp, đặc biệt là cây ăn trái. Hoạt động nuôi trồng thủy sản cũng cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thúc đẩy giá trị xuất khẩu. Chợ nổi - một trong những nét đẹp và cũng là đặc trưng của tỉnh thành Hậu Giang, chợ nổi Ngã Bảy là chợ nổi nức tiếng nhất vùng miền Tây sông nước, nơi diễn ra các hoạt động mua bán, giao dịch giữa các nhà buôn với nhau, tạo nên một bức tranh sông nước Hậu Giang đầy nên thơ và mơ mộng.

Du lịch Hậu Giang khá hấp dẫn bởi nhiều điểm đến là các di tích lịch sử lâu đời, như Di tích Khởi nghĩa Nam Kỳ, di tích Tầm Vu, đến thờ Bác Hồ,... du khách đến với Hậu Giang không chỉ bị thu hút bởi cảnh quan thiên nhiên ở nơi đây, mà còn bị nét thân thiện, gần gũi của con người mảnh đất này chinh phục. 

Chính sự thuận lợi về mặt vị trí địa lý cũng như đặc điểm tự nhiên, đã giúp Hậu Giang “lọt” vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản. Trong đó, thị xã Ngã Bảy - khu vực được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản Hậu Giang.

1.2. Cơ cấu hạ tầng, chính sách - Môi trường đầu tư lành mạnh

Bên cạnh những điều kiện thuận lợi về cảnh quan cũng như vị trí, mấu chốt “thức giấc” tiềm năng bất động sản của Hậu Giang còn phải kể đến hệ thống kết cấu hạ tầng cơ sở ổn định. Hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế,... luôn được chú trọng xây dựng và hoàn thiện để đáp ứng được điều kiện phát triển kinh tế của tình thành, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hạ tầng cơ sở được thiết kế đồng bộ, nhất quán, áp dụng nhiều kỹ thuật khoa học hiện đại cũng góp phần khoác lên bộ cánh mới cho tỉnh thành Hậu Giang, tạo động lực để giải phóng ra một môi trường kinh doanh lý tưởng, năng động và sáng tạo. 

cơ cấu hạ tầng chính sách

Đồng thời, hệ thống chính sách và cơ chế mà chính quyền Hậu Giang đã nỗ lực đưa ra trong những năm vừa qua đã góp phần không nhỏ vào việc khuyến khích, thu hút vốn đầu tư trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, trọng tâm đặt vào các khu công nghiệp, khu sản xuất, chế biến, dịch vụ, nhằm tạo việc làm cho nhiều lao động. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu hạ tầng bất động sản và nhu cầu nhà ở tại Hậu Giang.

Có thể nói, giờ đây Hậu Giang không chỉ là một khu vực phát triển “tầm tầm” ở khu vực nữa, mà chính sự chủ động trong việc khai thác các thế mạnh về bất động sản đã nâng tầm ảnh hưởng và vai trò của Hậu Giang lên một tầm cỡ cao hơn, có thể biến nó thành động lực để phát triển kịp với các trung tâm lớn mạnh khác trong khu vực.

2. Triển vọng cho việc làm bất động sản tại Hậu Giang

Đối chiếu theo những gì đã phân tích, chúng ta có thể khẳng định bất động sản là một “điểm sáng” mới trong tổng hợp các giải pháp và phương hướng phát triển của tỉnh thành này. Trên thực tế, điều này đã được chứng minh bởi nhiều dự án địa ốc tại Hậu Giang đã và đang được đưa vào khai thác. Cùng với sự nổi lên của ngành bất động sản là sự “rục rịch” của các doanh nghiệp, công ty môi giới. Họ là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất từ phân cấp phổ thông đến phân cấp cao cấp. 

2.1. Nhu cầu tuyển dụng chuyên ngành bất động sản tại Hậu Giang

Bất động sản Hậu Giang phát triển tập trung ở hầu hết các phân cấp và loại hình khác nhau. Có thể bao gồm: đất nền, nhà ở, căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp, các khách sạn năm sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp và các khu vui chơi, giải trí. Nếu bạn đang không biết thực trạng về nhu cầu tuyển dụng ngành bất động sản như thế nào tại Hậu Giang thì bạn thật sự là người rất ít cập nhất tin tức.

Bởi hiện nay, tại Hậu Giang, hàng loạt các doanh nghiệp, các công ty chuyên dịch vụ môi giới bất động sản đã được ra đời và hoạt động, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chưa kể đến, tại Hậu Giang còn có các doanh nghiệp địa ốc lớn có tầm cỡ và tầm ảnh hưởng trên phạm vi cả nước đến đây mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động. 

nhu càu tuyền dụng ngành bất động sản

Họ đều có nhiều nhu cầu tuyển dụng các cá nhân trong các vị trí công việc điển hình. Đặc biệt là bộ phận kinh doanh và tiếp thị. Kinh doanh luôn là mấu chốt nằm giữ sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, công ty. Là bộ phận trực tiếp mang lại nguồn thu, nguồn ngân sách để nuôi sống các bộ phận khác. Chính vì vậy, thực tế cho thấy nhân lực của phòng kinh doanh luôn được các doanh nghiệp chú trọng và đặc biệt quan tâm. Điều này cũng được thực tế chứng minh bằng việc tuyển dụng nhân viên kinh doanh hàng loạt, thường xuyên của các doanh nghiệp.

2.2. Nhân viên kinh doanh - việc làm bất động sản “hot” nhất 

Nếu phải nhắc đến một cái tên việc làm đứng đầu danh sách các việc làm bất động sản thì không ai khác ngoài nhân viên kinh doanh. Nhân viên kinh doanh bất động sản vẫn được biết đến như là một công việc mà tìm kiếm bất cứ nơi đâu cũng có, doanh nghiệp bất động sản nào cũng tuyển, bất cứ thời gian nào đều cũng có thể nhìn thấy những thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Điều này cho thấy tầm quan trọng và sức hấp dẫn của công việc này là không hề nhỏ. Các doanh nghiệp môi giới bất động sản thường tuyển dụng nhân viên kinh doanh bđs với số lượng lớn, trung bình là từ 30 - 50 người cho một lần tuyển dụng. Vậy nhân viên kinh doanh bất động sản có nhiệm vụ và chức năng của họ là gì?

Trong chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản được đánh giá là một giải pháp truyền thông hiệu quả. Nhân viên kinh doanh bất động sản không đơn giản chỉ là tư vấn, giới thiệu những giá trị tốt đẹp của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng mà họ còn là những người trực tiếp chăm sóc, tiếp nhận những phản hồi tích cực và tiêu cực từ phía khách hàng. Chính vì vậy, đôi khi nhân viên kinh doanh bất động sản có thể được hiểu trên cương vị vừa là nhân viên bán hàng, vừa là nhân viên tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, họ là người vừa đảm bảo thu lại doanh số, vừa chịu trách nhiệm về mặt doanh thu cho công ty.

Công việc này như một công cụ có vai trò làm sợi dây liên kết doanh nghiệp với khách hàng. Khi thực hiện các giải pháp và triển khai kế hoạch trong quá trình kinh doanh, họ vừa chịu trách nhiệm cho cả bên bán và bên mau. Nghĩa là vừa làm doanh nghiệp hài lòng bởi lợi nhuận bán ra, vừa làm khách hàng hài lòng bởi sản phẩm mua vào với mức giá hợp lý.

nhân viên kinh doanh bất động sản

Trong bản mô tả công việc nhân viên kinh doanh bất động sản của các doanh nghiệp, nhiệm vụ của họ có thể tổng hợp các hành động như sau: 

+ Chủ động khai thác thị trường, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng, thiết lập mạng lưới quan hệ đa chiều với khách hàng; Trực tiếp tư vấn, giới thiệu các sản phẩm bất động sản cho khách hàng sao để phù hợp với nhu cầu hiện tại của họ; Thuyết phục, đàm phán và ký kết hợp đồng giao dịch với khách hàng; Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục giao dịch; 

+ Lên ý tưởng và triển khai kế hoạch kinh doanh; Chăm sóc thường xuyên các khách hàng đã sử dụng sản phẩm; Tiếp nhận phản hồi và ý kiến về sản phẩm và dịch vụ từ khách hàng; 

+ Thực hiện và triển  khai các chiến lược tiếp thị và bán hàng, đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh về doanh số đã được giao; Triển khai các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi của doanh nghiệp với khách hàng;

+ Tùy vào nhu cầu của khách hàng về loại hình bất động sản, địa điểm, mức giá để tư vấn các sản phẩm sao cho phù hợp và làm hài lòng khách hàng;

+ Chủ động giữ mối quan hệ, gọi hỏi thăm và tư vấn thường xuyên các sản phẩm bất động sản, cố gắng thuyết phục khách hàng thành công;

+ Thành thạo và linh hoạt trong việc mở rộng mạng lưới khách hàng trên các phương thức quảng cáo khác nhau. Đặc biệt là chủ động tìm kiếm các khách hàng mới, có tiềm năng về sử dụng sản phẩm bất động sản;

Với những nhiệm vụ tương đối khó khăn và vất vả ở trên, quyền lợi của nhân viên kinh doanh bất động sản cũng rất cao. Thường thì ở bất cứ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào, thì nhân viên kinh doanh cũng nhận được hai khoản tài chính khác nhau. Một là khoản tài chính được xem là lương cứng của doanh nghiệp trả đã được định rõ trong hợp đồng lao động. Hai là khoản tài chính được dựa trên cơ sở doanh thu bán hàng của bộ phận kinh doanh, còn được gọi là “tiền hoa hồng”. So với lương cứng, tiền hoa hồng là con số tài chính đáng để phấn đấu hơn cả, vì tính chất của nó là không giới hạn.

Bên cạnh mức lương, thưởng hấp dẫn, nhân viên kinh doanh bất động sản còn có cơ hội được làm trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp, được diện những bộ đồng phục đẹp, những công cụ điện tử hỗ trợ kinh doanh như điện thoại di động thông minh. Đồng thời, có cơ hội tham gia các sản giao dịch bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc, tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn bán hàng. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh bất động sản còn có cơ hội hưởng những ưu đãi và chính sách hấp dẫn của doanh nghiệp cho nhân viên khi sử dụng các sản phẩm địa ốc trong khuôn khổ doanh nghiệp cung cấp. 

2.3. Tìm việc làm bất động sản tại Hậu Giang ở đâu?

Khi đọc đến đây, chắc hẳn các ứng viên tại Hậu Giang đều đang “sốt sắng” không biết nên tìm việc làm bất động sản tại Hậu Giang ở đâu? Có thể công việc này là rất phổ biến và nhiều người vẫn cho rằng đây là một công việc dễ dàng tìm kiếm bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, sự thật cho thấy nếu bạn không biết các kỹ năng tìm kiếm việc làm thì đôi khi khó khăn vẫn sẽ tồn tại trong hành trình chính phục sự nghiệp của bạn. Hãy tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm bất động sản tại những địa điểm uy tín. Chẳng hạn như địa chỉ của chúng tôi - Timvieclam365.vn - Sàn giao dịch việc làm chất lượng số 1 tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề dịch vụ cũng như chất lượng của các thông tin tuyển dụng.

tìm việc làm bất động sản ở đâu tại hậu giang

Chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của các khách hàng, và niềm vui của các ứng viên khi tìm được việc chính là thành công lớn nhất của Timviec365.vn. Truy cập nhanh vào website để trải nghiệm những tính năng hữu ích nhất, phục vụ tốt nhất trong quá trình tìm việc. Chúng tôi luôn chú trọng nhiệm vụ cập nhật các tin tuyển dụng hấp dẫn nhất hàng ngày, hàng giờ, đảm bảo cho các ứng viên được tham khảo với nhiều sự lựa chọn.

Với những thao tác tìm kiếm đơn giản, bạn có thể tham khảo rất nhiều việc làm bất động sản tại Hậu Giang hay thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bđs tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác.Trong rất nhiều lựa chọn, bạn sẽ nhanh chóng có được công việc phù hợp nhất bằng cách tạo CV và ứng tuyển ngay.

3. Nhân viên kinh doanh bất động sản - Con đường nào dẫn đến thành công?

Bạn là một nhân viên kinh doanh bất động sản? Bạn mới bước chân vào nghề này mang theo nhiều sự tò mò và lạ lẫm? Bạn cảm thấy choáng ngợp trước sự hào nhoáng và thành đạt của những anh/chị là chuyên gia hàng đầu trong làng môi giới bất động sản. Tuy nhiên, bạn chỉ biết ngưỡng mộ và đang băn khoăn không biết con đường nào dẫn đường chỉ lối để bạn chạm đến đích thành công?

3.1. Ai phù hợp để trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản?

Nếu ai đó bảo rằng, nghề bất động sản là nghề mà ai cũng có thể làm được, chỉ cần có một chút khéo léo và giỏi trong giao tiếp, thì họ đã hoàn toàn sai lầm. Bởi sự thật, nghề kinh doanh bất động sản là nghề có thể nói vừa dễ nhất lại vừa khó nhất. Tại sao lại nói như thế? Dễ ở đây chính là yêu cầu của doanh nghiệp cho vị trí công việc này rất thấp, một công việc không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm, không đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, khó ở chỗ để tồn tại được với nghề này là một điều không hề dễ dàng. Bạn phải đứng trước những con số về chỉ tiêu bán hàng mà doanh nghiệp giao cho, phải đứng trước thử thách chinh phục các khách hàng khó tính,..

ai phù hợp với nghề kinh doanh bất động sản

Vậy ai mới thực sự phù hợp với nghề kinh doanh môi giới bất động sản? Bất cứ ai cũng có thể làm được nghề này, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí như sau: các sinh viên tốt nghiệp hầu hết các chuyên ngành (ưu tiên quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing); có đam mê với thị trường bất động sản; có khả năng giao tiếp thành thạo, giọng nói hay và tạo được niềm tin với người đối diện; có khả năng đàm phán, thương lượng và thuyết phục; có ý chí phấn đấu làm giàu; có năng lực chịu được áp lực công việc cao; khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập; khả năng xử lý tình huống; khả năng thuyết trình;...

3.2. Giải pháp nào để “tồn tại” với nghề?

Nếu ai đó đang làm nghề kinh doanh bất động sản và muốn chinh phục đỉnh cao của các giá trị tài chính, chẳng hạn như sở hữu mức thu nhập lên đến hàng chục, hàng trăm triệu thì bạn cần đọc hết phần nội dung này. Ít nhất nó sẽ cung cấp cho bạn những tố chất và những kỹ năng bạn cần trang bị để thành công trong quá trình “chốt sales” bất động sản.

+ Khả năng kiên nhẫn: đây chính là một loại năng lực mềm mà bạn cần trang bị để có thể “tồn tại” và sống chung với nghề môi giới bất động sản. Kiên nhẫn là điều kiện tiên quyết khi bạn gặp phải một chút “gập ghềnh” trên con đường đi đến thành công. Nghề kinh doanh bất động sản là nghề của sự thử thách, không đơn giản chỉ là kinh doanh một ổ bánh mì hay một cây xúc xích, mà nó là tập hợp những hạ tầng có quy mô lớn, giá cả tính bằng tiền tỷ. Chính vì vậy, độ khó trong kinh doanh cũng cao hơn. Nhưng kiên nhẫn để đối đấu và chinh phục với các thử thách đó là kỹ năng mà mỗi cá nhân làm nghề kinh doanh bất động sản nên trang bị.

giải pháp nào để tồn tại với nghề

+ Am hiểu tường tận các dự án: bạn sẽ bán hàng như thế nào khi chính bạn cũng mù mờ thông tin về sản phẩm của mình cung cấp? Việc học tập, am hiểu các dự án mà mình đang đảm nhiệm, sẽ giúp bạn tư vấn tự tin và có tỷ lệ chốt sales với đối tác nhanh hơn. Đừng chỉ học thuộc dự án như là một cách đối phó với doanh nghiệp và khách hàng. Điều bạn nên làm là tìm hiểu kỹ càng và quan tâm đến nó thật sự, để tránh phải bị khách hàng chất vấn, thắc mắc những vấn đề chuyên sâu đến dự án.

+ Mở rộng mạng lưới khách hàng: đây là nhiệm vụ trọng yếu của nhân viên kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, ở đây, bạn không nên chỉ ngồi yên một chỗ và đợi khách hàng chủ động tìm đến mình. Mà bạn phải là người chủ động mở rộng phạm vi, phương thức và kỹ năng tìm kiếm để hệ thống khách hàng của bạn tăng lên nhiều hơn. Một nhân viên kinh doanh bất động sản nên tận dụng hết cơ hội có thể tìm thấy khách hàng, nó có thể đến từ những mối quan hệ thường nhật xung quanh bạn, nó cũng có thể đến từ hệ thống data công ty cung cấp, hay cũng có thể xuất hiện sau một chiến lược marketing online của bạn,... Tóm lại, muốn có nguồn khách dồi dào, nhân viên kinh doanh bất động sản cần linh hoạt và nhạy bén trong việc tìm kiếm.

Cuối cùng, tố chất không thể thiếu đối với mọi ngành nghề nói chung và nghề kinh doanh bất động sản nói riêng, đó là niềm đam mê và cống hiến bằng một cái tâm trong sạch với nghề. Các nhân viên làm sales phải tuân thủ một số nguyên tắc nghề nghiệp của mình và cạnh tranh một cách lành mạnh, văn minh nhất.

Bất động sản Hậu Giang vươn lên như một “mầm non mới nhú”, hiện nay nhiều chủ đầu tư địa ốc đã và còn đang đầu tư nhiều hơn đến mảnh đất này. Nếu biết tận dụng cơ hội, bạn sẽ dễ dàng và thành công hơn trong hành trình tìm việc làm bất động sản tại Hậu Giang.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype