Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được mệnh danh là « vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á », lại có không ít tiềm năng về kinh tế chẳng hạn như sở hữu một nguồn lớn quỹ đất sạch, du lịch có những điều kiện phát triển vượt trội không ngừng và có nhiều thị trường kinh tế còn sơ khai, đang cần tập trung khai thác đầu tư, do đó tỉnh Ninh Thuận đã nhận được sự đánh giá từ nhiều nhà kinh tế học rằng nơi đây chính là một vùng đất giàu tiềm năng để phát triển thị trường bất động sản. Điều này không chỉ là tín hiệu đáng vui mừng cho nền kinh tế nói chung của tỉnh

1. Vì sao việc làm bất động sản tại Ninh Thuận phát triển?

Với cái nét hoang sơ mà tiềm ẩn không biết bao nhiêu giá trị ấy, Ninh Thuận chẳng những nổi tiếng với cái nắng cái gió dồi dào, có nhiều đặc sản chất chứa đậm đà cái tình quê hương của một vùng sa thảo mà nơi đây còn được ví như một « nàng công chúa ngủ trong rừng » đang chờ đợi sự đánh thức từ sự ưu ái của « chàng hoàng tử » thiên nhiên.

1.1. Tiềm năng của thị trường bất động sản tại Ninh Thuận

Trong nhiều năm trở lại đây, tỉnh Ninh Thuận đã thu hút được không ít các dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Vốn rất mạnh về mảng du lịch cho nên sự phát triển của thị trường giàu tiềm năng này chính là một kho vàng ở trên cát rất cần được khai thác sâu hơn. Bắt tay vào nhiệm vụ thúc đẩy du lịch, vai trò của ngành Bất động sản được nhắc đến khá nhiều và đó cũng chính là một yếu tố quan trọng để khẳng định thị trường bất động sản sẽ được tác động từ nhiều phía, đặc biệt là du lịch để phát triển, mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm bất động sản tại Ninh Thuận hấp dẫn nhất.

Nhìn từ thực tế, do Ninh Thuận nằm giữa vùng tam giác du lịch bao gồm Nha Trang – Đà Lạt – Phan Thiết với sự « đóng góp » cho tự nhiên và cho con người rất nhiều điểm đến lý tưởng cho nên tỉnh sẽ tận dụng được nhiều lợi thế để phát triển ngành bất động sản.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia kinh tế, nhờ có sự phát triển nổi bật của du lịch mà thị trường việc làm bất động sản tại Ninh Thuận cũng trở nên vô cùng sôi động. Tính cho đến nay, công tác quy hoạch, xây dựng, quản lý đô thị nhận được không ít những chuyển biến tích cực. Cụ thể hơn, tỉnh đã thực hiện xong quy hoạch phát triển hệ thống dô thị, khu dân cư nông thôn. Trong định hướng phát triển kinh tế và xã hội thì tầm nhìn đến 2020 của tỉnh Ninh Thuận cũng đã xác định được thị trường Bất động sản chính là một trong số 6 nhóm ngành nhận sự đầu tư nhiều nhất của tỉnh ủy trong việc thu hút các nhà đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng.

Có nhiều khu đô thị mới ở Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm được nhà đầu tư chú ý đến để thực hiện các dự án bất động sản. Không những thế, bất động sản Ninh Thuận còn chú trọng rất nhiều đến việc giải quyết nhu cầu nhà ở dành cho các đối tượng đặc biệt.

Đặc biệt, với khả năng thu hút một lượng lớn khách du lịch về với Ninh Thuận thì kéo theo đó là nhu cầu về việc lưu trú nghỉ dưỡng cũng tăng lên, tạo cơ sở để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn cũng vì thế mà tăng cao. Các cơ quan chức năng đã trao giấy chứng nhận về việc đầu tư cho nhiều doanh nghiệp để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn Ninh Thuận.

1.2. Lấy bất động sản trở thành động lực

Với những phân tích vừa nêu trên, có thể thoáng nhận ra rằng ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã tạo nhiều thuận lợi giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội được hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đối với sự phát triển của tỉnh nhà như ở thời điểm hiện tại thì chính các dự án này sẽ trở thành động lực lớn thúc đẩy thị trường kinh tế của tỉnh và đặc biệt mang tới cho người lao động nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Ninh Thuận.

Cụ thể tỉnh đã xác định chiến lược cho tới năm 2030, về cơ bản tỉnh sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Nam Trung Bộ. Bất động sản chính là một yếu tố trong chiến lược kiền ba chân của tỉnh cùng với ngành du lịch, ngành công nghiệp năng lượng. Bất động sản sẽ trở thành lĩnh vực đầu tàu, có tiềm năng tạo nguồn quỹ đất lớn phục vụ cho nhiều dự án đầu tư lớn. Trong đó tập trung chủ yếu vào các phân khúc điển hình như nhà ở chi thuê, khu đô thị hiện đại ven biển, căn hộ kết hợp khách sạn,…

Việc làm bất động sản tại Ninh Thuận

Như vậy, khi đã có nhiều sản phẩm bất động sản được triển khai đi vào hoạt động thì sẽ tạo ra vô số các phương diện đa năng như xây dựng các mặt bằng văn phòng, khu thương mại, biệt thự, khách sạn,… và điều đó chính là cơ sở để tạo nên nhiều cơ hội việc làm kinh doanh bất động sản cho các bạn lựa chọn công việc này ở Ninh Thuận.

1.3. Thị trường thiếu sản phẩm bất động sản du lịch cao cấp

Cũng giống với rất nhiều tỉnh thành khác có tiềm năng lớn trong việc phát triển du lịch tuy nhiên Ninh Thuận lại thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng những sản phẩm cao cấp phục vụ cho du lịch trong khi nhu cầu sử dụng dịch vụ từ ngành du lịch lại ngày một gia tăng. Trong đó điển hình có thể kể đến chính là những sản phẩm lưu trú, nghỉ dưỡng phục vụ cho ngành du lịch hay nói một cách cụ thể hơn nữa đó chính là thị trường bất động sản với những tác động mạnh mẽ từ du lịch. Trong khi du lịch đang có rất nhiều khởi sắc với lợi thế và tiềm năng phát triển tỏ ra nổi bật và là niềm tự hào của tỉnh nhà thì những sản phẩm bất động sản lưu trú cung cấp cho du lịch lại đang thiếu trầm trọng.

Theo khảo sát của Timviec365.vn trong chiến dịch nghiên cứu thị trường việc làm bất động sản của tỉnh Ninh Thuận cho hay, hiện tại nguỗn cung các khu vực nhà ở phục vụ cho khách du lịch tại Ninh Thuận còn rất hạn chế, đặc biệt là các phân khúc phòng khách sạn hạng cao cấp. Có 61 dự án bất động sản đầu tư vào tỉnh trong việc xây dựng các khu lưu trữ phục vụ cho du lịch. Không chỉ dừng lại ở con số đó, với tiềm năng giàu nắng, nhiều gió và vô vàn những ưu ái của thiên nhiên mà Ninh Thuận đã thu hút rất nhiều đại gia trong làng địa ốc không ngại vung tay đầu tư vào mảnh đất màu mỡ này, có thể kể tới một vài cái tên đình đám như FLC, Vinpearl, TDH Ecoland, Crystal,… Những nhà đầu tư lớn này khi triển khai thực hiện dự án cũng sẽ ra sức tuyển dụng nhân sự và lao động để phục vụ cho các dự án diễn ra suôn sẻ, kịp tiến độ.

Trong đó, 4 dự án lớn đến từ tập đoàn Crystal Bay được triển khai với hơn 10 ngàn phòng khách sạn 4 – 5 sao hứa hẹn sẽ tung ra thị trường lao động hàng triệu triệu cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau, từ các cấp quản lý, đội ngũ nhân viên cho đến việc làm dành cho người lao động phổ thông.

Ngoài ra, nếu có hứng thú với việc làm trong lĩnh vực bất động sản tại Ninh Thuận, bạn cũng có thể quan tâm tìm hiểu 3 dự án đang được triển khai là tổ hợp của loại hình Dự án Khu thương mại, căn hộ du lịch, khách sạn bao gồm: Dự án căn hộ du lịch Dubai Tower tại phường Mỹ Hải ; Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Royal Ninh Thuận được đầu tư bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và phst triển Royal Ninh Thuận. ; Khu resort cao cấp với dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao kết hợp với khu ẩm thực được đầu tư bởi Công ty Cổ phần quốc tế Ninh Thuận.

>>> Nếu bạn chưa biết cách tìm việc làm tại Ninh Thuận thì ngay bây giờ hãy truy cập ngay vào trang Timviec365.vn bởi những thông tin mà bạn muốn đều được cập nhật liên tục mỗi ngay trên hệ thống, ngoài ra nếu ứng viên đăng ký địa chỉ email thì sẽ chuyển ngay thông tin hàng ngày về email cho bạn mỗi ngày. 

2. Nhìn về tương lai của thị trường bất động sản Ninh Thuận để thấy cơ hội việc làm hấp dẫn

Như chúng ta đã nói ở trên, tại Ninh Thuận có đến 61 dự án bất động sản phục vụ đầu tư vào du lịch trong đó có 17 dự án đã đi vào hoạt động đang thu hút mạnh nguồn nhân lực trong ngành, 13 dự án còn đang ở diện triển khai thi công và 18 dự án đang trong giai đoạn chờ hoàn tất thủ tục sẽ còn hứa hẹn cung cấp cho thị trường việc làm bất động sản tại Ninh Thuận rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, là lời hứa hẹn cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm trong ngành nghề này.

Có một số dự án đã hoàn tất quá trình xây dựng và hiện đang đi vào hoạt động từ đầu năm 2019. Đó là các dự án 3 – 5 sao đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế mà chúng ta có thể kể tên đến như Khu nghỉ dưỡng Phát Hoàng Long, Khu nghỉ dưỡng cao cấp Núi Chúa Mamanoi, Khu nghỉ dưỡng Con Gà Vàng,… và đặc biệt nổi lên với Khu siêu dự án du lịch Ecoparrk với tổng mức đầu tư gần 5 ngàn tỉ đồng, được triển khai ở xã Phước Dinh. Sự phát triển này đã tạo ra những động lực vô cùng to lớn cho ngành động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế Ninh Thuận nói chung. Qua đó giúp cho Ủy ban nhân dân tỉnh giải quyết tốt bài toán về lao động việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Cơ hội việc làm bất động sản Ninh Thuận

Không dừng lại ở đó, trong tương lai không xa, Ninh Thuận tiếp tục thực hiện nhiều chiến lược và kế hoạch phát triển mạnh hơn nữa thị trường bất động sản, định hướng tập trung sự phát triển tại 5 khu vực bao gồm: Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Thanh Hải, Đầm Nai, Khu Công nghoeej phía Nam thuộc huyện Thuận Nam, khu du lịch ven biển Bắc Ninh Hải.

Định hướng phát triển này còn mở rộng ra cả khu vực phía Tây đường ven biển với những công trình tập trung vào các dự án mới, hình thành thêm nhiều công trình khai thác du lịch nghỉ dưỡng bám theo sườn núi và có sự kết hợp thám hiểu tại vường Quốc gia Núi Chùa.

Tỉnh ủy Ninh Thuận còn chủ động đề xuất đưa khu vực hồ Đá Vách thuộc nhóm các khu vực đẩy mạnh kêu gọi đầu tư về mảng du lịch sinh thái. Theo đó, sẽ càng có thêm nhiều công trình sẽ được lên kế hoạch xây dựng trong thời gian tới và chắc chắn sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ nguồn nhân lực phục vụ cho lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Ninh Thuận.

3. Những chính sách tiến bộ tạo cơ sở để gia tăng cơ hội mở rộng việc làm bất động sản tại Ninh Thuận

Một quy trình hoạt động chuẩn sẽ là sức mạnh giúp cho ngành bất động sản có sự tăng trưởng bền vững và khai thác triệt để tiềm năng của tỉnh Ninh Thuận. Có lẽ câu nói tấc đất tấc vàng quả thực rất đúng khi nhắc đến mảnh đất Ninh Thuận này. Và để giữ cho tấc đất tấc vàng cái giá trị vốn có của nó, thậm chí còn làm gia tăng hơn nữa giá trị đó thì các ban ngành đoàn thể tại địa phương đã ra sức thực hiện rất nhiều chính sách thiết thực đối với lĩnh vực bất động sản.

Để chấn chỉnh và đảm bảo không có bất cứ tình trạng vi phạm nào về những quy định ban hành đối với việc đảm bảo thực hiện tốt tiến độ cho các dự án đầu tư bất động sản thì Ủy ban Nhâ dân tỉnh Ninh Thuận đã tập trung đưa ra những chỉ đạo rõ ràng cho các ngành chức năng thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra và theo dõi sát sao hơn nữa việc thực hiện dự án.

Tìm việc làm bất động sản tại Ninh Thuận

Đối với các trường hợp không bị chấm dứt các hoạt động đầu tư, để đảm bảo có đủ điều kiện triển khai tiếp tục dự án thì buộc nhà đầu tư đó cần phải đưa ra được bản cam kết về tiến độ thực hiện, ký kết đầy đủ các thủ tục hành chính có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Theo những chia sẻ gần đây nhất từ Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận, hiện tại Chính phủ đã phê duyệt cho tỉnh thực hiện phát triển mô hình kinh tế xanh và sạch. Đó là lý do mà cần nhiều hơn nữa các dự án bất động sản sẽ được mời gọi vào cuộc nhằm phục vụ cho hoạt động thúc đẩy mô hình kinh tế này đạt được những kết quả thuận lợi nhất.

Do đó bên cạnh những dự án bất động sản du lịch đã, đang và sẽ được triển khai theo đúng kế hoạch lập ra thì hiện nay, một số địa điểm cũng được đề xuất đưa vào diện bổ sung thêm các vùng trọng điểm du lịch khác nữa vào quy hoạch xây dựng các cơ sở dịch vụ phục vụ cho du lịch Ninh Thuận, hình thành các sản phẩm nghỉ dưỡng mới như Mũi Dinh, Cà Ná, Vĩnh Hy,…

>>> Ninh Thuẩn nổi tiếng với nhiều khu du lịch như Phan Rang- Tháp Chàm, các vườn quốc gia,... thu hút các nhà đầu tư vào đây xây dựng các khu du lịch tạo cơ hội tìm việc làm du lịch tại Ninh Thuận cho người dân tại địa phương. 

4. Tập trung thu hút nguồn lao động cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển

4.1. Quỹ đất sạch Ninh Thuận làm đòn bẩy giúp thu hút nhà đầu tư

Theo như các chuyên gia kinh tế tại Việt Nam nhận định, thị trường bất động sản tại Việt Nam chính là nơi có sức hấp dẫn lớn đối với các ông lớn bất động sản nước ngoài. Khi quyết định rót vốn vào nước ta, đa số các nhà đầu tư đều có xu hướng thực hiện nhiều thương vụ giành quyền kiểm soát doanh nghiệp hơn là chủ động đứng ra phát triển quxy đất cho các dự án mới. Có lẽ một phần nguyên nhân đến từ việc các nhà đầu tư nước ngoài khá e ngại đối với các vấn đề về chính sách đền bù, giải phóng mặt bằng để tạo ra quỹ đất sạch phục vụ cho phát triển dự án đầu tư bất động sản.

Đó chẳng những là nỗi e ngại của những nhà đầu tư ngoài nước mà cũng đồng thời trở thành thách thức đối với các nhà đầu tư trong nước tưởng chừng như dễ dàng tranh thủ được lợi thế « sân nhà ».

Đứng trước tình hình này, các nhà đầu tư lớn đã nhanh chóng thu vào tầm ngắm của mình những thị trường có quỹ đất sạch với mức độ dồi dào mà lại có giá thành rẻ. Một trong số những địa chỉ đó chính là tỉnh Ninh Thuận – nơi được nhắc đến nhiều nhất trong giới đầu tư bất động sản trong suốt những năm trở lại đây.

Tranh thủ sự quan tâm đặc biệt của các « ông lớn » trong lĩnh vực bất động sản thì đại diện tỉnh Ninh Thuận cho hay, tỉnh sẽ định hướng phát triển du lịch trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn bên cạnh sự phát triển của công nghiệp năng lượng sạch. Và một trong số những chiến lược thúc đẩy cho du lịch vươn lên tầm cao mới đó chính là các chiến lược trong đầu tư bất động sản. Nhiều chính sách kêu gọi nhà đầu tư « nhảy » vào vùng đất vàng đất bạc này để xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại vùng ven biển được ưu tiên hơn cả.

4.2. Việc làm bất động sản tại Ninh Thuận trong tương lai sẽ được mở rộng ở những phân khúc nào?

Tỉnh Ninh Thuận thuộc vào một trong số ít khu vực có được sự ưu ái từ thiên nhiên với cảnh quan sông núi tươi đẹp, đa dạng. Nhờ vậy mà hàng năm, có không biết bao nhiêu đoàn khách du lịch đổ về nơi đây mà khám phá và tận hưởng những dịch vụ du lịch của tỉnh.

Theo một vị đại diện cho nhà đầu tư đang có những kế hoạch phát triển bất động sản trên đại bàn tỉnh cho biết rằng, ông nhận thấy Ninh Thuận chính là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc thu hút đầu tư nhằm phát triển du lịch. Ấy chính là tiềm năng tự nhiên dồi dào với quỹ đất saschjh, các chính sách ưu đãi của Ủy ban nhân dân tỉnh đưa ra khá tiến bộ và phù hợp đối với thực tế và nhu cầu đầu tư. Do đó, Ninh Thuận chính là một vùng đất khá thích hợp để kêu gọi thành công các tổ hợp dự án lớn đầu tư vào, thậm chí sau khi nhiều công trình được xây dựng và đi vào hoạt động còn có thể tạo ra những trải nghiệm vô cùng độc đáo, hấp dẫn chưa nơi đâu thể hiện được.

Bí quyết tìm việc làm bất động sản tại Ninh Thuận

Hầu hết, khu vực nào trên dải đất hình chữ S đều có thể phô bày những tiềm năng lớn trong việc thu hút đầu tư cho lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên, với riêng Ninh Thuận thì khác, không chỉ là vùng đất có khả năng thu hút mạnh mẽ giá trị đó mà Ninh Thuận còn đang trên con đường phát triển vượt bậc, đón nhận nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng mới mà chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Bạn có thể nhanh chóng bắt tay viết ngay hồ sơ xin việc để giành lấy một tấm vé việc làm bất động sản tại Ninh Thuận với dự án ApartHotel thuộc tổ hợp dự án SunBay Park Hotel và Resort Pha Rang. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động, các dự án bất động sản mang tầm vĩ mô như vậy sẽ thu hút được một khối lượng du khách tìm đến với Ninh Thuận. Tuy nhiên điều đó lại còn phụ thuộc phần lớn vào các hoạt động marketing, kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh. Bởi lẽ, những hoạt động được coi là phía sau cánh gà của du lịch như bất động sản sẽ « nắm đằng chuôi ». Khởi sắc của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch biển trong suy nghĩ của du khách chính là tiền đề quyết định du lịch có thực sự gặt hái được nhiều thành công như dự kiến và mong đợi hay không.

5. Hướng dẫn bạn tìm việc làm bất động sản ở Ninh Thuận thành công ngay tại Timviec365.vn

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp chúng ta tìm kiếm việc làm hiệu quả. Khi bạn tìm việc làm bất động sản tại Ninh Thuận, hãy để Timviec365.vn trở thành một công cụ đồng hành cùng với bạn trên suốt chặng đường tìm việc đó. Tất cả mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn biết tới và trở thành thành viên của website. Công cụ tìm kiếm cho phép các bạn tìm công việc theo Ngành nghề + Tỉnh thành. Do đó bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, nhấn chọn ngành nghề muốn tìm là bất động sản tại khu vực tỉnh thành Ninh Thuận. Chỉ 1 giây sau thì trang web sẽ trả về cho bạn hàng trăm kết quả như ý, việc của bạn lúc này chỉ cần lọc ra những thông tin tuyển dụng có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công việc trong lĩnh vực bất động sản của bạn. 

Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác trên để tham khảo thêm những thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tphcm và các địa phương khác để chọn cho mình một công việc phù hợp và thuận tiện nhất.

Cơ hội tìm việc làm bất động sản tại Ninh Thuận

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng ta có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Hãy cùng chúng tôi – website Timviec365.vn đồng hành trên cả chặng đường sự nghiệp của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype