Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Tây Ninh tháng 11/2021 (5 việc làm)

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tây ninh, một tỉnh lâu nay được mọi người nhận định là kém phát triển. Tuy nhiên trong nhũng năm gần đây, Tây Ninh đã mang lại những kết quả vô cùng ấn tưởng. Đặc biết là trong linh vực bất động sản. Gúp cho vấn đề tìm việc làm tại Tây Ninh của người lao động tại đây phần nào được giải quyết. Vậy hãy cũng timviec365.vn tìm hiểu về tình hình kinh tế của Tây Ninh hiện nay cũng như thông tin việc làm bất động sản.

1. Tình hình kinh tế Tây Ninh – yếu tố tác động đến nhu cầu sử dụng dịch vụ bất động sản

Theo như báo cáo của tỉnh Tây Ninh về tình hình thwujc hiện triển khai kinh tế – xã hội năm 2018 cho biết tổng sản phẩm GRDP đạt 45.600 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ. Trong đó, nông - lâm - thủy sản 0,9 điểm %, công nghiệp - xây dựng đóng góp 4,6 điểm %, dịch vụ 2,4 điểm %, riêng thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm 0,1 điểm %.

Với sản xuất công nghiệp, đạt giá trị sản xuất là 65.302 tỷ đồng, tăng 16,1% so với cùng kỳ. Sự tăng trưởng của nganh công nghiệp là nhờ vào sự đóng góp của việc thu hút nhiều dự án FDI có quy mô lớn và sản xuất da và sản phẩm có liên quan, gia công xuất khẩu là chính như dệt may, sản phẩm từ cao su (vỏ ruột xe), phương thức sản xuất.

Với nông  – lâm – thủy sản, giá trị thực hiện đạt 25.717 tỷ đồng, tăng 3,1% so với cùng kỳ.

Với nông nghiệp, ngành chăn nuôi vẫn tiếp tục được duy trì và đang có sự chuyển dịch từ chăn nuôi nhỏ lẻ sang quy mô trang trại, tập trung. Nhờ vậy mà giá trị ngành chăn nuôi cũng đã có những kết quả đáng mừng, đạt 3.541 tỷ đồng, chiếm 14,2% trong cơ cấu ngành nông nghiệp. Diện tích nuôi trồng cũng đang ngày càng tăng lên, trong đó tổng sản lượng nuôi trồng đạt  đạt 785 ha, tổng sản lượng thủy sản khai thác đạt 3.600 tấn, tổng sản lượng nuôi trồng đạt 14.763 tấn.

Đối với ngành dịch vụ, giá trị sản xuất được thực hiện đạt 24.252 tỷ đồng, tăng 7,5% so với cùng kỳ. Trong đó ngành du lịch có doanh thu đạt 770 tỷ đồng, vì vậy mà số lượng hành khách cũng được tăng lên, khách lưu trú tăng 11,2%; khách lữ hành tăng 3% so với cùng kỳ. Tổng lượt khách du lịch đạt 2,5 triệu lượt.

tình hình kinh tế tây ninh

Bên cạnh đưa ra các chính sách, kế hoạch trong việc phát triển nền các ngành nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, tỉnh Tây Ninh còn chú trọng đến việc kêu gọi, thu hút đàu tư và phát triển tại tỉnh. Chính vì vậy mà tỉnh đã đề ra các biện pháp để cải thiện môi trường kinh doanh, nhờ đó mà tỉnh đã thu hút được 270 dự án nước ngoài với tổng số vốn là 5.988 triệu USD, tổng dự án đã hoạt động và đang phát triển tại tỉnh là 207 dự án với số vốn là 3.523 triệu USD, có 17 dự án đang xây dựng với tổng số vốn là là 34 triệu USD.

Dựa vào số liệu trên, ta có thể khẳng định nền kinh tế tỉnh Tây Ninh trong những năm vừa qua đã có những bước tiến triển tốt. Điều này đã kéo theo nhu cầu sống của con người nới đây tăng cao, trong đó có cả nhu cầu mua nhà cửa, đất đai.

2. Thị trường bất động sản tại Tây Ninh – điều kiện mở rộng cơ hội việc làm bất động sản

Theo như báo cáo của tỉnh Tây Ninh cho biết: trong 3 tháng đầu năm 2018, tỉnh đã xảy ra tình trạng “sốt đất”. Bởi giá đất tăng một cách chóng mặt và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này đã giúp cho thị trường bất động sản ở nơi đây trở nên sôi động.

Nnững năm trước đây, giá đất ở Tây Ninh luôn trong ở mức tăng vừa phải. Tây Ninh có các dự án đầu tư đang được triển khai như dự án giao thông, dự án về thương mại dịch vụ và các khu – cụm công nghiệp. Ngoài ra, tỉnh còn có các khu vực trung tâm, bất động sản như nhà, đất ở,.. được bán theo mảnh, hoặc theo mét ngang.

Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây giá đất bổng dưng tăng vùn vụt. Đặc biệt là ở khu vực trung tâm thành phố, đây là khu dự án tổ hợp trung tâm thương mại như Vincom Plaza, Vincom Shophouse.

Tình hình giá đất Tây Ninh được thể hiện qua việc mua bán bằng mét vuông, cho thấy giá đất ở đây đang nhảy múa liên tục từng ngày. Đặc biệt là các khu vực xung quanh trung tâm thương mại có giá cao ngất ngất ngưỡng. Ngoài ra, thì các mặt trục lớn Tây Ninh cũng được xem là khu vực có giá cả nhà đất cao như  Nguyễn Văn Bạch, Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Xuyên, Trương Tùng Quân, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phạm Văn Xuyên, Nguyễn Chí Thanh,...

thị trường bất động sản ở Tây Ninh

Trong đó khu vực có giá tăng khủng nhất đó chính là dất ở đường 30.4. đặc biệt là khi xử lý hàng cây xà cừ và được nâng cấp thì tuyến đường này càng trở nên có “giá” đôi với nhiều người, bởi sự thay da đổi thịt của nơi này. Cùng với sự đầu tư và đưa vào các trung tâm thương mại ln như Vincom shophouse thì càng khiến cho đường 30.4 trở nên ấn tượng và nổi bật tại khu đô thị thành phố. Đây cũng chính là lý do khiến cho đất ở đây “đắt cắt cổ” .

Bên cạnh khu vực đường 30.4 thì con đường Điện biên Phủ cũng là khu vực được xếp vào khu vực có mức giá nhà đất cao. Hiện tại, đất ở khu vực này đang được bán theo mét nganh và có giá đắt gấp 5 lần so với 2 năm trước. Một trong những lý do khiến cho nơi này được mua với giá cao đó chính là đất mặt tiền của đường Điện Biên Phủ là một trong những vị trí trắc địa, điển hình như khu vực gần cửa Hoà Viện, khu vực gần đường Bời Lời, khu vực gần chợ Chồm Hổm (phường Ninh Thạnh), những khu vực nay đều có giá bán cao và tăng cao. Một mét nganh đất ở đây sẽ có giá khoảng 200 triệu đồng, được tăng dần theo từng năm và không có dấu hiệu dừng lại. Tính tới thời điểm hiện tại, đất thuộc khu vực mặt tiền của đường Điện Biên Phủ được hét giá gần 1 tỷ đồng/mét nganh, các vị trí còn lại sẽ có mức giá dao động từ 450 triệu đồng đến 700 triệu đồng/mét ngang.

Từ thành thị đến nông thông đều có mức giá đất “sốt đều”, đây cũng chính là một trong những lý do giúp cho ngành bất động sản ở đây trở nên phát triển mạnh mẽ kéo theo cơ hội việc làm kinh doanh bất động sản tại Tây Ninh được mở rộng.

Qua trên, ta có thể nhận ra rằng, tình hình bất động sản của tỉnh Tây Ninh đang phát triển một cách mãnh mẽ. Đây cũng chính là lý do khiến cho ngày càng có nhiều các công ty hoạt động lĩnh vực bất động sản được đầu tư và xây dựng. Đồng nghĩa với việc làm bất động sản cũng đang mở cửa đối với người dân đang sinh sống và làm việc tại Tây Ninh

3. Những điều cần biết về ngành bất động sản

3.1. Bạn hiểu như thế nào là bất động sản

Tùy thuộc vào mỗi người sẽ có cách hiểu khác nhau về bất động sản. Theo như nguồn Wikipedia thì bất động sản có nghĩa là bao gồm đất đai và tất cả các vấn đề liên quan đến mãnh đất đấy như giá cả, tình trạng,...Bất động sản là những gì mang tính vĩnh viễn, không thể tách rời hay di chuyển như nhà cửa, kiến trúc, các mỏ dầu khí, mỏ khoáng ở dưới mảnh đất đó,...Ngược lại đối với những đồ vật có thể tháo rời như lều, nhà di động thì không được xem là bất động sản.

bất động sản là gì

Chủ sở hữu của bất động sản là người có quyền quyết định đến việc sử dụng, mua, bán hay cho thuê,...Thị trường bất động sản có quan hệ mật thiết với thị trường tài chính và thị trường vốn.

3.2. Thuộc tính của bất động sản

3.2.1. Tính bất động

Đất đai được xem là món hàng hóa đặc biệt, hàng hóa này được đem di chuyển, chuyển nhượng hay bất ký yếu tố nào tác động lên thì chỉ đươc quyền sử dụng và khai thác giá trị của nó, chứ cũng không thể chuyển bất động sản đi bất kỳ đâu. Đây chính là tính lưu động của bất động sản.

Yếu tố quyền sử dụng đất gắn liền với thị trường bất động sản. Vị trí của bất động sản không thể tách rời với điều kiện hệ sinh thái của nơi đó, cũng như nền kinh tế xã hội. Bất động sản là yếu tố tác động trực tiếp đến phương thức sử dụng đất, giá cả nhà đất.

3.2.2. Tính không đồng nhất

Bất kể bạn là ai thì khi sinh ra và lớn lên đều có cho mình một chố ở. Chính vì vậy mà đất đai được xem là là gắn liền với đời sống sinh hoạt và phát triển bản thân của mỗi con người. Nó ảnh hưởng đến quan điểm cũng như cách nhìn nhận vào từng vấn đề của mỗi đối tượng ở.

Ở mỗi giai đoạn, việc phát triển kinh tế thị trường, hàng hóa đều rất đa dạng và phực tạp nên nó không thể hoàn toàn giống nhau mà chỉ có nét tương đồng. Vậy nên, giá cả của bất động sản sẽ thay đổi theo từng giai đoạn phát triển kinh tế và nhu cầu sử dụng của con người.

thuộc tính của bất động sản

3.2.3. Tính khan hiếm

Đất đai là một hàng hóa không thể sản sinh mà cũng thể giãn nở ra được. Trong khi số người có nhu cầu sử dụng nó lại ngày càng tăng lên, bởi tình hình dân số của nước ta đang ngày một tăng lên. Diện tích đất đai đang ngày càng trở nên khan hiếm có thể kể đến một số nguyên nhân sau:

- Do tốc độ gia tăng dân số một cách nhanh chóng, khiến cho nhà nước không thể kiểm soát được ở mỗi vùng miền.

- Do đất nước đang phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, chính vì vậy mà diện tích đất phục vụ cho ngành  công nghiệp đang ngày càng gia tăng. Ngày càng có nhiều các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất,...được mở rộng.

- Dân cư phân bố không đều cũng chính là nguyên nhân khiến cho đất đai trở nên khan hiếm. Khu vực thủ đô, thành phố lớn đang có số lượng dân cư dày đặc, trong khi đó các khu vực nông thôn lại tỷ lệ dân cư thưa thớt. Bởi những thuận lợi mà các khu vực thu đô, thành phố có thể đáp ứng nhu cầu của con người như nhu cầu mua sắm, nhu cầu ăn, nhu cầu việc làm,...

3.2.4. Tính bền vững

Đất đai chính là tài sản mà thiên nhiên ban tặng, chính vì vậy mà đất đai chính là nguồn tư liệu sản xuất đặc biệt mà không có bát ỳ tài sản nào có thể thay thế được nó. Đây cúng chính là yếu tố tham gia vào  các quá trình, hoạt động tái sản xuất xã hội. Tuy nhiên, tùy vào mục đích cùa chủ sở hữu và đất đai có vai trò khác nhau, tuy nhiên dù là gì đi chăng nữa thì nó cũng luôn mang lại lợi ích cho con người, vậy nên bất động sản có tính bền vững. Ngoài ra thì bất động sản cũng được hưởng các quyền liên quan đến sở hữu đất đai và các lợi ích mà nó mang lại. Đặc biệt, đất đai không có thời hạn sử dụng, điều này đã làm cho giá trị của đất đai càng trở nên gấp bội. Vậy nên có thể khẳng định bất động sản có quan hệ mất thiết với đời sống kinh tế bền vững và lâu dài.

4. Kinh doanh bất động sản – bản chất của việc kinh doanh bất động sản

4.1. Kinh doanh bất động sản là gì?

Kinh doanh bất động sản chính được hiểu đơn giản là việc đầu tư nguồn vốn vào hoạt động như mua, xây dựng, chuyển nhượng, cho thuê để thực hiện quá trình môi trường môi giới bất động sản, dịch vụ của các sàn giao dịch bất động sản, các dịch vụ tư vấn bất động sản, các hoạt động quản lý bất động sản nhằm phục vụ mục đích sinh lợi, tạo ra lợi nhuận.

kinh doanh bất động sản là gì

Dựa vào tình hình bất động sản ở Tây Ninh hiện nay có thể thấy ngành bất động sản đang là ngành HOT và nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Ngoài có cơ hội việc làm cao thì ngành kinh doanh bất động sản còn mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Tại Tây Ninh có nhiều địa điểm du lịch đẹp và độc đáo hằng năm thu hút rất đông khách tham quan. Nếu bạn đang tìm việc làm du lịch tại Tây Ninh hãy đọc thêm chia sẻ của timviec365.vn để nhanh chóng nhận được việc làm mong muốn nhé.

4.2. Nhân viên kinh doanh bất động sàn

4.2.1. Bạn hiểu thế nào nhân viên kinh doanh bất động sản?

Dựa vào tình hình bất động sản ở Tây Ninh hiện nay có thể thấy ngành bất động sản đang là ngành HOT và nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Vậy nhân viên kinh doanh là ai? Họ làm những công việc gì?

nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản hay còn được gọi là nhân viên môi giới bất động sản là những người đảm nhận nhiệm vụ cung cấp trực tuyến dịch vụ, các thông tin liên quan đến bất động sản cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bất động sản. Họ cũng chính là người mang đến lợi nhuận và phát triển công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài việc mang lại lợi ích cho phía bên công ty, nhân viên bất động sản còn là người mang lại quyền lợi cho các nhà đầu tư và chính khách hàng của họ. Vì thế đây là một vị trí khá quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp và số lượng tuyển dụng nhân viên bất động sản hiện nay là khá cao không chỉ ở Tây Ninh mà cả các tỉnh thành khác.

4.2.2. Công việc của nhân viên bất động sản

Như chúng ta đã biết thì đối với một nhân viên động sản thì công việc đầu tiên họ phải làm đó chính là  tìm hiếm và thiết lập mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng, sau đó gặp gỡ và đàm phán để hai bên có thể đi tới việc ký hợp đồng. Ngoài ra, bạn còn là người đảm nhận công việc phát triển kinh doanh và marketing của của công ty đề ra. Cụ thể là:

- Xây dựng kế hoạch, sau đó triển khai công việc bán hàng, giám sát và đôn đốc các bộ phận có liên quan thực hiên công việc theo đúng yêu cầu.

- Gặp gỡ và cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan đến sản phẩm như chương trình ưu đãi, giá cả, mô tả chi tiết hình dáng bên ngoài, tiện ích,...

công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản

- Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để, từ đó đưa các gợi ý, tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp sao cho mang lại  có thể mang lại cho khách hàng sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà vừa đảm bảo chất lượng.

- Chăm sóc khách hàng mới và khách cũ để tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng, thân thiết cho công ty thông qua việc giữ liên lạc, giải đáp mọi thắc mắc hay trợ giúp khi khách hàng có nhu cầu cần giúp đỡ,...

4.2.3. Những tố chất cần có của một nhân viên tư vấn bất động sản

- Khả năng giao tiếp và đàm phán

Nếu muốn trở thành một nhân viên bất động sản chuyên nghiệp thì bạn không thể thiếu thì khả năng giao tiếp và đàm phán. Bạn là người có khả năng giao tiếp đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Đối với lĩnh vực bất động sản thì việc bạn tạo dựng được mối quan hệ với khách hàng là bạn đã đạt được 80% cơ hội thành công trong công việc này rồi. Để có được khả nắng giao tiếp và đàm phán, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng lắng nghe, khả năng nói trước đám đông, nắm bắt được tâm lý khách hàng,...

- Có kiến thức chuyên sâu về bất động sản

Tất nhiên rồi, bạn đóng vai trò là người truyền đạt thông tin tới khách hàng, là người đưa ra lời khuyên, lời tư vấn cho khách hàng, thì ngẫu nhiên bạn phải là người nắm rõ nó . Hãy cho khách hàng biết, những thông tin, kiến thức mà bạn có được đủ để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, khiến khách hàng yên tâm và hài lóng với những gì ta mang lại cho họ.

- Có vốn hiểu biết sâu rộng

Nhân viên bất động sản đôi khi không phải là bạn chỉ làm các công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản, đối khi để có thể mang lại sự hiểu quả trong công việc này, bạn phải dùng những thứ khác để hỗ trợ nó. Ngoài việc tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đên lĩnh vực bất động sản mà bạn còn phải nói chuyện với khách hàng ở các lĩnh vực khác, ở các đề tài khác nhau. Chính vì vậy, ngoài việc có kiến thức chuyên môn, bạn cần phải cập nhật kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội và cả nghệ thuật nữa.

những tố chất cần có của nhân viên kinh doanh bất động sản

- Linh hoạt trong công việc

Bạn cần nắm bắt được nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt nhằm đáp ứng đúng sản phẩm mà họ đang cần đến. Linh động trong việc hiểu tâm lý, sau đó khéo léo đưa ra gợi ý để khách hàng đưa ra sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Ngoài ra, thì bạn cũng cần phải linh hoạt trong việc đưa ra các phương án để giải quyết mọi vấn đề phát sinh được nhanh chóng và hiệu quả.

- Chịu được áp lực công việc

Công việc  của một nhân viên bất đống sản là đảm nhận việc mang doanh số lại cho công ty, là người phải đáp thõa mãn yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với việc áp lực về doanh số và từ khách hàng. Để có thể gắn bó lâu dài với công việc bất đốngản bạn cần phải rèn luyện khả năng vượt qua được áp lực mà công việc này mang lại

Hy vọng rằng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích, đặc biệt là đối với những bạn đang co nhu cầu tìm việc làm bất động sản ở Tây Ninh. Bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm bát động sản ở Tây Ninh hoặc các công việc làm khác  tại website timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype