Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (16 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Bình

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Chuyên viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ HOT ] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Nhân viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh

Hạn nộp: 28/02/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Nhân viên kinh doanh bđs

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh

Hạn nộp: 14/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Là địa hạt phát triển công nghiệp của miền Bắc và những tiềm năng đặc biệt về mặt địa chính trị, những năm qua, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc đã nỗ lực không chỉ xây dựng quê hương vươn lên thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội thuộc top mạnh trong cả nước. mà còn “đánh thức” tiềm năng bất động sản của mảnh đất này trong hoạt động thu hút, mời gọi những nhà đầu tư rót hàng ngàn tỷ đổng triển khai những dự án quy mô lớn. Đây là nhân tố làm chot hị trường việc làm bất động sản trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong nền kinh tế Vĩnh Phúc, những năm qua.

1. Tình hình bất động sản sôi động ở Vĩnh Phúc những năm gần đây

Tình hình bất động sản vĩnh phúc

1.1. Vĩnh Phúc - Mảnh đất vàng thu hút đầu tư Bất động sản

Cách đây 22 năm, thứ làm người ta nhớ đến Vĩnh Phúc không phải là những chung cư cao tầng đồ sộ, không phải là những khu đô thị hạng sang nằm trong lòng của khu nghỉ dưỡng Tam Đảo sầm uất mà là vùng kinh tế lấy nông nghiệp làm chủ đạo. Thời điểm ấy, cơ cấu nông nghiệp tại tỉnh chiếm đến hơn 52 %, công nghiệp chỉ vẻn vẹn 12%. Một tỷ lệ quá thấp cho một tỉnh nằm cận kề trung tâm kinh tế bậc nhất cả nước là Hà Nội. Chưa đến 10 năm sau đó, năm 2006, cả nước chứng kiến một Vĩnh Phúc mới với có bước nhảy vọt thần thánh trong nền kinh tế khi xếp thứ 9 trong tổng các tỉnh thành trên cả nước với nguồn thu cho ngân sách lên đến 4.027 tỷ đồng với hàng tram những doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 600 triệu USD và hơn 15.000 tỷ đồng cho riêng 14 cụm, khu công nghiệp và khu vui chơi, giải trí, du lịch khắp địa bàn tỉnh. Ngay trong thời điểm kinh tế, tài chính thế giới chạm đáy khủng hoảng như những năm 2013, 2014, kinh tế khu vực vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng khá ấn tượng là 7,89 % và lọt tốp 3 trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với hơn 67 dự án, trong đó gồm 45 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 350 triệu USD và 12 dự án điều chỉnh, tăng vốn đầu tư với số vốn 74,8 triệu USD và tạo ra công ăn việc làm cho hơn 51 nghìn lao động.

Những năm gần đây, không cần đầu tư quá nhiều kinh phí cho các chiến dịch quảng cáo hay truyền thông, song, tốc độ tăng trưởng của giá bán bất động sản tính đến năm 2018 vẫn gấp 6 lần so với cùng kỳ. Số lượng những chủ đầu tư  và người dân tìm đến để tìm kiếm, khảo sát giá, mua nhà đất tại các dự án lớn đặc biệt là các khu đô thị mới như Nam Vĩnh Yên tăng hơn bao giờ hết. Trong năm 2017, chủ đầu tư là Tổng công ty cổ phần đầu tư phát triển phát triển xây dựng đã bán được hơn 600 lô đất với tổng số tiền 1000 tỷ đồng tăng gấp đôi năm 2016.  Không chỉ các địa chỉ trực tiếp, đường dây nóng, những trang web mở ra phục vụ mua bán bất động sản nhận được trên google nhận được hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Chỉ một từ khóa “Bất động sản tại Vĩnh Phúc” bạn dễ dàng tìm được đầy đủ các thông tin về vị trí lô đất, thiết kế loại hình bất động sản, giá cả được trả lại từ hơn 2 triệu kết quả từ google. Không chỉ phục vụ cho riêng hoạt động đầu tư sinh lời, vị trí, điều kiện thiện nhiên, khí hậu mát mẻ ở Vĩnh Phúc cũng như các yếu tố hiện đại trong nền kinh tế đã thu hút không ít người dân tìm và chọn mua nhà đất để an cư lập nghiệp.

Không chỉ sôi nổi tại thị trường bất động sản những khu hạng sang như các khu đô thị sinh thái dành cho nghỉ dưỡng hay các khu đô thị mới, các khu chung cư dành cho những người có thu nhập thấp như Vinaconex, lượng khách hàng đến giao dịch luôn tăng. Theo trưởng ban quản lý dự án thuộc thành phố Vĩnh Yên: 2018 là năng bất động sản Vĩnh yên đạt bước tăng trưởng nhanh chóng đến mức khách hàng đến hỏi còn không còn không đủ phòng. Nhìn chung, giá phòng trong những khu chung cư dành cho người thu nhập thấp khá mềm dao động khoảng 460 -500 triệu/căn. Do đó, làm thị trường bất động sản thuộc loại hình này tăng nhanh chóng.

1.2. Hạ tầng nâng bước bất động sản Vĩnh Phúc

Cả nước đang chứng kiến sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Vĩnh Phúc nói chung và nền bất động sản nói riêng, mà nguyên nhân trực tiếp của nó chính là những bước cải tiến, đầu tư mạnh mẽ của lãnh đạo tỉnh về cơ sở hạ tầng. Nhằm đảm bảo tính pháp lý , tạo môi trường thu hút đầu tư thông thoáng, bền vững, lãnh đạo tỉnh đã phê duyệt nhiều đề án nổi bật như chương trình phát triển đô thị Vĩnh Phúc đến năm 2025, Nghị quyết 04 về đầu tư thu hút đầu tư trực tiếp vốn đến năm 2015, Nghị quyết 159 về việc triển khai các dự án nhà xã hội cho công nhân và người có thu nhập thấp.

Hàng loạt những chính sách quyết liệt trong việc cải thiện môi trường đầu tư để thu hút đặc biệt khi tháng 7/2018 vừa qua, sự ra đời của thành phố Phúc Yên, ngành công nghiệp, dịch vụ đặc biệt là tại các khu du lịch tiêu biểu như khu nghỉ dưỡng Tam Đảo, Đại Lải,...Đây tiếp tục là điểm đến cho du khách không chỉ làm cho riêng thị trường bất động sản ở thành phố Vĩnh Yên, thành phố Phúc Yên mà các huyện lân cận của Vĩnh Phúc trở nên cực kỳ náo nhiệt.

Sở dĩ cho sự phát triển náo nhiệt của thị trường bất động sản Vĩnh Phúc như vậy là nhờ vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông được kiến thiết một cách đồng bộ. Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trên đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai, cũng là khu vực có tuyến đường sắt Hà Nội- Lào Cai, đây chính là cầu nối giữa  các vùng lân cận với vùng trung tâm kinh tế thủ đô. Vĩnh đất Vĩnh Phúc cũng nằm cạnh cảng hàng không quốc tế Nội Bài và đi qua quốc lộ 5A thông với cảng Hải Phòng, tất cả những hệ thống đường giao thông, hạ tầng đô thị dược tối ưu hóa để đẩy mạnh công nghiệp. Những khu đất gần những khu vực đặc biệt thu hút nhà đầu tư.

Một nhân tố không thể không nhắc đến khi đề cập đến tình hình sôi động của bất động sản Vĩnh Phúc chính là sự kiện Phúc Yên lên thành phố trực thuộc tỉnh. 2/2018 đã tạo ra nhiều cú hích trong nền bất động sản Vĩnh Phúc, sự nâng cấp về giao thông, đô thị hóa ở đây đã làm các nhà đầu tư không tiếc hàng nghìn tỷ vào các dự án bất động sản ở nhiều vị trí. Hàng loạt doanh nghiệp  liên quan đến bất động sản cùng hàng nghìn sàn giao dịch lớn nhỏ và các công ty mối giới nhà đất tiê biểu như Đất xanh  Vĩnh phúc hay Cengroup… Đây là điều kiện quan trọng để thị trường việc làm bất động sản ở Vĩnh Phúc bùng nổ.

1.3. Du lịch là “con gà đẻ trứng vàng” làm thị trường việc làm bất động sản Vĩnh Phúc hơn bao giờ hết

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km, khí hậu mát mẻ, dễ chịu với những thị trấn sương mờ trăng xóa tạo nên những khung cảnh kỳ ảo đã biến khu du lịch Tam Đảo trở thành một trong những địa điểm thu hút bậc nhất cả nước. Đến đây, với những  tiềm năng về thiên nhiên như những dòng suối bạc, vườn quốc gia hay những khu du lịch tâm linh độc đáo như đền Bà chúa Thượng Ngàn và những buổi tối tham quan kỳ thú, thưởng thức đồ nướng, hoặc đi dạo công viên dưới làn sương mù, Tam Đảo làm xiêu lòng bất kỳ du khách nào ngay trong lần đến đây lần đầu tiên.  Phong cảnh nên thơ hữu tình nơi đây không chỉ mang lại cho Vĩnh Phúc nguồn thu khổng lồ về du lịch mà còn thu hút hàng ngàn những hàng nghìn tỷ của những nhà đầu tư trong và ngoài nước vào dự án xây dựng những trung tâm nhà đất và dịch vụ. Nguồn nhân lực cực kỳ lớn cho những doanh nghiệp đầu tư tại đây không chỉ cho riêng ngành du lịch mà bất động sản thật sự sôi động. Việc phát triển mạnh mẽ của nền du lịch kéo theo giá của những dự án nơi đây tăng cao mỗi ngày. Hàng loạt những công ty mở ra để tuyển dụng nhân sự với chiết khẩu tối thiểu từ 2,5-5 % cho một loại hình bất động sản …đã thu hút không ít nguồn nhân lực về đầu quân cho ngành bất động sản của tỉnh tăng cao. Nhằm tạo ra những bước đột phá trong phát triển dụ lịch thành ngành kinh tế hàng đầu, hiện tại tỉnh đang vận động các nhà đầu tư lớn vào các khu du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái, vui chơi giải trí với quy mô lớn, có thể kể đến như : Dự án khu đô thị du lịch sinh thái Vĩnh Thịnh và An Tường của tập đoàn FLC hay dự án Tam Đảo II của tập đoàn Sungroup, dự án trường đua ngựa.

Khu đất nằm ven hồ Đại Lải thuộc đại phận xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên được nhiều giới đầu tư ghé thăm không chỉ bởi nét thơ mộng, êm đềm của nó. Nếu như khách du lịch có thể dạo chơi, ngắm cảnh hay thử đủ các loại hình thư giãn như hòa vào không gian thiên nhiên, truyền thống của người dân tộc Sán Dìu và trải nghiệm những chuyến leo núi hay nghe hát thì giới đầu tư lại quan tâm đến khả năng sinh lời cực lớn của những loại hình này. Cũng giống như Tam Đảo, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình thơ mộng thu hút nhiều doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc mở rộng chiến lược càn quét xây dựng và mua bán các dự án bất động sản với đủ loại hình từ những khách sạn ven bờ hồ đến nhà hàng ẩm thực đến các địa điểm vui chơi mua sắm.

Bên cạnh hai địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn nêu trên , hàng loạt những danh thắng thiên nhiên và cả tâm linh đã tạo điều kiện thuận lợi để việc làm bất động sản trở thành “đối tượng tân công lý tưởng” của những tân binh mê làm giàu trên quê hương Vĩnh Phúc.

2. Các loại hình bất động sản mang lại nguồn thu nhập cao cho dân tư vấn tại Vĩnh Phúc?

Các loại hình bất động sản ở vĩnh phúc

2.1. Tư vấn bán, cho thuê các sản phẩm bất động sản trong khu du lịch

Cùng chiến lược phát triển đặc biệt cho dịch vụ những năm gần đây ở Vĩnh Phúc đã mang lại cơ hội việc làm lớn cho dân bất động sản ở đây phát triển rầm rộ ở mọi loại hình, từ giá thấp đến cao. Loại hình sinh lời đầu tiên, cũng như mang lại nhiều “cơ hội đổi đời” cho những chuyên viên bất động sản tại đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Loại hình bất động sản sang trọng bậc nhất. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thưc căn hộ và phòng khách sạn. Loại hình nghỉ dưỡng trong khu nghỉ dưỡng Tam Đảo luôn mang đến cho khách đến du lịch cảm giác ấm cúng như trong chính ngôi ngà của mình. Sự tiện nghi lẫn dịch vụ hiện đại, luôn làm vừa làm khách hàng có mong muốn thư giãn trong thời gian dài.Loại hình này phù hợp với những đối tượng có “thượng lưu”

2.2. Đầu tư bất động sản theo loại hình đô thị cao cấp

Bạn biết rằng, với vị trí thuận lợi là giáp với trung tâm kinh tế là thủ đô Hà Nội, kết nối với hành lang kinh tế Côn Minh - Hải Phòng- Hà Nội, Vĩnh Phúc được xếp vào vùng kinh tế ven đô thi với sự xuất hiện của các khu công nghiệp lớn hàng đầu miền Bắc như Khu công nghiệp Khai Quang hay Sơn La, lương dân cư đổ về từ thủ đô lẫn các vùng lân cận thuê lại, mua bán các căn hộ sinh sống và làm văn phòng kinh doanh làmgiá bất động sản tại đây tăng cao và tạo công ăn việc làm thường xuyên cho các công ty chuyên môi giới.

2.3. Bất động sản Vĩnh Phúc phát triển Biệt thự nghỉ dưỡng men theo chân núi

Sự phồn hoa đô hội nơi đô thị khiến con người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng bởi công việc áp lực và sự ô nhiễm không khí? Nếu bạn đang muốn đăm chìm vào những không gian thiên nhiên men theo những sườn núi với phong cảnh nên thơ hữu tình thì những biệt thự nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc là lựa chọn hàng đầu.Những khu du lịch sinh thái nổi tiếng phải kể đến như Tam Đảo, Thác Bạc…Những khu du lịch tâm linh và trải nghiệm cáp treo, chính tiềm năng du lịch đã biến những khu đất xung quanh thành những “mỏ vàng” cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

3. Thu nhập cho việc làm bất động sản ở Vĩnh Phúc thế nào?

Việc làm bất động sản tại vĩnh phúc

3.1. Bất động sản mang lại lương cao, không yêu cầu cao về kinh nghiệm

“Phi thương bất phú”, kinh doanh luôn là ngành nghề mang lại thu nhập cao nhất trong thị trường và điều này đặc biệt đúng với ngành bất động sản trên thế giới chứ không riêng gì Vĩnh Phúc. Mức hoa hồng cho giới chuyên vien bất động sản ở đây rơi vào khoảng 2, 5 -5% tổng giá trị của sản phẩm. So với mức giá trị của những loại hình bất động sản từ đất mặt bằng, những căn hộ hay dịch vụ cho thuê nhà tại Vĩnh Phúc đây là ngành nghề” hái ra tiền” vì thu nhập cao.  Tùy vào năng lực của từng nhân viên mà mỗi tháng, số tiền kiếm được cho ngành này có thể lên đến hàng trăm đến cả tỷ đồng. Đây là mức lương mơ ước của nhiều người, cũng chính là động lực giúp nhiều người “dấn thân” vào lĩnh vực này. Kỹ năng của những vị trí việc làm tại đây chủ yếu là liên quan đến kỹ năng mềm, kỹ năng đàm phán nên công với nguồn nhân lực cực kỳ dồi dào ở Vĩnh Phúc , bất động sản là một những nghề mang lại thu nhập cao cho bộ phận lao động trong tỉnh.

3.2. Thu nhập cho việc bất động sản ở Vĩnh Phúc không ổn định

Đây cũng là một trong những điểm yếu của việc làm tại đây dù cơ hội cho việc làm này hiện tại ở Vĩnh Phúc rất cao và nhu cầu tuyển dụng cực lớn. Thực tế, một nhân viên bất động sản có thể tư vấn để bán, cho thuê một căn hộ, một mặt bằng cạnh các khu du lịch và thu về số tiền hàng trăm triệu. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng, đây là số tiền thực chất được tạo ra bởi chính mồ hôi, nước mặt của họ chứ không xuất phát từ công ty. Theo thống kê về lương cho những vị trí những người mới vào nghề từ chuyên viên tư vấn bất động sản hay những vị trí cao hơn trong doanh nghiệp môi giới chỉ dao động trong khoảng từ 3-6 triệu đồng/tháng. Thế nhưng, không phải ai cũng bán được một căn hộ hay tư vấn cho một khách hàng đồng ý mua loại hình bất động sản ngay từ đầu vì giá của các loại hình nghỉ dưỡng phục vụ giá khá cao, trong khi những loại hình hiện tại, có quá nhiều sự cạnh tranh trên thị trường. Để bán được một căn nhà, trung bình một nhân viên mới có thời gian học việc và “rèn nghề” trong tầm 3 tháng. Nhưng con số này là cả vấn đề với những người đã có gia đình và mức lương cứng không thể đảm bảo được mức sống của họ. Thêm vào đó, định kiến trong nghề “cò mồi” khiến không ít khách hàng dù rất mê những dịch vụ bất động sản tại Vĩnh Phúc luôn dè chừng về tính “trung thực” của đội ngũ nhân viên tư vấn.

Thứ hai, bất động sản thiên về dịch vụ, tuy yêu cầu tuyển dụng đầu vào không yêu cầu cao song để thành công được trong nghề, những ứng viên bắt buộc phải có kỹ năng “tự bơi” siêu đẳng vì không thể có sếp nào đứng ra giảng dạy họ trực tiếp cách thức để bán và thuyết phục khách hàng như thế nào. Hơn nữa đây là nghề phụ thuộc nhiều vào may rủi. Nhiều khi, số tiền Marketing cho dịch vụ của mình như chạy quảng cáo online, tiền xăng xe đi lại. Thực tế, đã có nhiều trường hợp, chuyên viên tư vấn bất động sản tại đây không thể trụ vững được với nghề đã phải nhảy việc, bỏ nghề.

4. Cách ứng tuyển việc làm nhân viên bất động sản tại Vĩnh Phúc miễn phí, nhanh nhất, hiệu quả nhất

Bạn có biết rằng, với tỷ lệ tuyển dụng hiện tại lớn chiếm đến 25% cho việc làm nhân viên Bất động sản việc làm nhân viên Bất động sản ở mọi tỉnh thành, khu vực trên cả nước đang được xếp vào top những việc làm lương cao và đáng thử nhất Google? Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên bất động sản trên địa bàn tỉnh nhưng không biết ở công ty nào có mức lương cao? địa chỉ nào có lựa chọn lĩnh vực hấp dẫn và phù hợp với gu của bản thân dù đã cầm sẵn trong tay tấm bằng đại học chuyên ngành liên quan đến kinh doanh và bản CV đầy đủ? Cách nhanh chóng hiệu quả nhất là gì vậy?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, hãy tận dụng triệt để lợi ích của nó để tìm một công việc yêu thích chứ đừng chỉ lướt facebook hay chém gió mỗi ngày nhé. Cách thức để có một công việc bất động sản nhanh chóng nhất, miễn phí hoàn toàn là tham khảo các tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tphcm và Vĩnh Phúc hay bất cứ tỉnh thành nào mà bạn muốn, sau đó tham gia đăng ký tài khoản và nộp CV ứng tuyển trực tiếp trên những trang web tuyển dụng việc làm như timviec365.vn. Đây là địa chỉ uy tín có thể giúp bạn tìm được một ví trí việc làm chuyên viên bất động sản nhanh nhất. Thông tin lẫn yêu cầu công việc, mức lương để xuất trên CV online của bạn tạo ra trên các trang web này sẽ được hệ thống cập nhật trực tiếp và gửi đến nhà tuyển dụng và phản hồi vào mail cho bạn. Nếu không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể search những thông tin liên quan đến việc làm của mình theo gợi ý trên web để chọn lọc công ty theo nguyện vọng. Ví dụ, muốn ứng tuyển việc làm bất động sản tại Vĩnh Phúc trong thời điểm này bạn vào click các tiêu chí và so sánh mức lương, chế độ và yêu cầu của từng vị trí đã được đăng tải trên trang để đưa ra quyết định nhé.

Tôi đã chọn được vị trí công việc yêu thích nhờ trang web này rồi đấy, đừng chấn chứ vì lỡ chần chừ rồi đánh mất cơ hội việc làm bất động sản mới nhất 2020 phù hợp với bạn thì sao, vì thị trường lẫn các công ty đang cạnh tranh mà.

Hi vọng rằng, những thông tin vừa chia sẻ trên đây của Trang sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn để lựa chọn ra việc làm Bất động sản  tại Vĩnh Phúc phù hợp nhất. Mong đợi tin nhận được tin vui từ bạn. Trân trọng!

Vĩnh Phúc có rất nhiều khu du lịch và thắng cảnh kỳ thú vì thế khi  tìm việc Vĩnh Phúc bạn có thể bắt gặp rất nhiều tin tuyển dụng những công việc trong ngành du lịch. Mức lương của việc làm du lịch sẽ tùy vào công việc của bạn, nếu như bạn là một hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài thì mức lương và hoa hồng của bạn sẽ rất cao đấy. Để có thể  tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc thì bạn hãy tìm đến các khu du lịch tại đây hoặc theo dỗi tin tuyển dụng trên timviec365 nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype