Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Vĩnh Phúc tháng 11/2021 (12 việc làm)

Công Ty Tnhh Ns Tech Vina

Nhân viên Kế toán

Công Ty Tnhh Ns Tech Vina

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 10/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH đức minh

Nhân viên kế toán

công ty TNHH đức minh

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 20/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc với cơ hội việc làm có rộng mở? Tiêu chí nào để đánh giá một nhân viên kế toán giỏi? Cùng theo dõi bài viết sau để có đáp án nhé!

1. Đôi nét về tỉnh Vĩnh Phúc với những điều kiện phát triển việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc nằm ở vị trí địa lý nơi đầu nguồn giao thương hàng hóa cũng như là tọa lạc ở nút giao thông quan trọng, nơi có những tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thuỷ phân nhánh tỏa đi toàn bộ đất nước Việt Nam; thuận lợi cho thương nghiệp phát triển, trở thành đầu tàu kinh tế - một bộ phận cấu thành không thể thiếu của vành đai phát triển công nghiệp các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Tỉnh Vĩnh Phúc nằm ngay kề bên thủ đô Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài một khoảng không xa, là nơi Quốc lộ 18 bắt đầu con đường để đi cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh), nằm trên trục hành lang kinh tế Côn Minh - Hà Nội - Hải Phòng, là vị trí của hành lang đường 18 và đường vành đai IV thành phố Hà Nội...Vĩnh phúc có 4 sông chính chảy qua là sông Hồng, sông Lô, sông Phó Đáy và sông Cà Lồ.

Có ba vùng sinh thái rõ rệt ở tỉnh Vĩnh Phúc là: đồng bằng, trung du và miền núi tạo điều kiện thuận lợi cho nông - lâm nghiệp, thuỷ sản, công nghiệp và du lịch - dịch vụ phát triển. Vĩnh Phúc so với các tỉnh xung quanh Hà Nội có ưu thế ở chỗ là có diện tích đất đồi rộng rãi tạo điều kiện tốt nhất để công nghiệp phát triển. Hằng năm chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa mưa khô rõ rệt nhưng nhiệt độ trung bình năm không quá cao thuận lợi cho du lịch phát triển.

Như vậy có thể thấy, Vĩnh Phúc là nơi mưa thuận gió hòa, thu hút nhiều người dân đến sinh sống cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp. Mà doanh nghiệp nào cũng cần có ít nhất một kế toán giúp kiểm soát hoạt động tài chính của công ty. Hơn nữa ở Vĩnh Phúc giao thông đi lại thuận tiện như vậy cũng thu hút lượng lao động lớn từ các vùng lân cận đến đây sinh sống và làm việc. Từ đó mở ra nhiều cơ hội cho nghề kế toán tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Đôi nét về tỉnh Vĩnh Phúc

2. Những điều kiện phát triển việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc

Có vô số các tác nhân ảnh hưởng đến việc làm kế toán gồm có sự đi lên của nền kinh tế hay số lượng các doanh nghiệp tăng nhanh không ngừng. Đây là 2 yếu tố chính quyết định việc làm kế toán ở Vĩnh Phúc có nhiều cơ hội phát triển hay không.

Tranh luận về vấn đề này, Timviec365.vn đã đưa ra những minh chứng chứng minh sự phát triển theo chiều hướng đi lên của các doanh nghiệp, hay số lượng doanh nghiệp tăng nhanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có tác động như thế nào đến tuyển dụng kiểm toán.

Đúng như vậy, để lôi kéo các nhà đầu tư hàng đầu đầu tư vào Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc đã liên tục đề ra và tiến hành thực hiện vô số  những chính sách, giải pháp giúp môi trường kinh doanh ngày càng tiến triển một cách lành mạnh. Điều đó đưa Vĩnh Phúc trở thành một địa phương thu hút nhiều nhà đầu tư quy mô lớn. Dựa vào số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng này ta thấy, tỉnh Vĩnh Phúc là vùng đất hứa cho công việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc, các công ty này không chỉ đem lại cho bạn cơ hội việc làm kế toán mà còn mở ra cơ hội thăng tiến rộng mở cho các bạn trẻ yêu thích nghề kế toán. Bạn sẽ xây dựng được một con đường sự nghiệp ổn định, bền vững đa sắc thành tựu.

Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để diễn tả hết được cơ hội mở ra cho nghề kế toán ở vùng đất này. Bên cạnh những yếu tố tự nhiên thì còn có các ban ngành chức trách với những chính sách hỗ trợ kinh doanh nổi bật.

Hiện ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã đề ra vô số chính sách hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp làm sao để cải tiến môi trường đầu tư cho các doanh nghiệp để làm sao chủ doanh nghiệp có thể yên tâm khi đặt niềm tin và tham gia đầu tư vào mảnh đất Vĩnh Phúc này.

Và có lẽ, chỉ cần quan sát kỹ một chút chúng ta sẽ thấy Vĩnh Phúc là mảnh đất hứa để đầu tư hay đến đây sinh sống và làm việc. Nhìn bề ngoài ta thấy nếu các doanh nghiệp mới được sinh ra, phát triển không ngừng thì kèm theo đó là mở ra biết bao nhiêu cơ hội việc làm cho người dân.  Trong đó chắc chắn cái tên kế toán sẽ được xướng lên đầu tiên trong danh sách những ngành nghề phát triển tại Vĩnh Phúc.

Có lẽ bạn sẽ dễ dàng nhận ra một doanh nghiệp để duy trì hoạt động buôn bán và phát triển tốt thì không thể thiếu nhân sự làm kế toán bởi đây là một bộ phận vị trí quan trọng, là then chốt trong quá trình vận hành của các doanh nghiệp. Cho nên, nói tới đây có lẽ bạn đã hiểu được vì sao việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc lại có nhiều cơ hội phát triển rồi đúng không nào.

3. Vai trò quan trọng của nhân viên kế toán đối với các doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc

3.1. Tầm quan trọng của kế toán trong các doanh nghiệp

Bộ phận kế toán là một trong những bộ phận mà công ty nào cũng cần phải có.  Kế toán đóng vai trò rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp vì bộ phận này là bộ phận trực tiếp quản lý về tài chính và dòng tiền ra vào công ty. Đồng thời kế toán còn là công cụ giúp chủ doanh nghiệp quản lý tài chính của công ty.

Kế toán chính là quá trình thu thập thông tin về tài chính, xử lý thông tin đó khi cần, cung cấp các thông tin kinh tế - tài chính thông qua hình thức hiện vật. theo đó, kế toán viên sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động kinh doanh dòng tiền ra vào của doanh nghiệp, tổng hợp kết quả hoạt động kinh doanh đó soạn thảo thành văn bản rồi báo cáo lại bằng văn bản cho cấp trên.

Nhờ có báo cáo thường niên của bộ phận kế toán mà chủ doanh nghiệp có thể theo dõi dòng tiền đầu tư cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các hoạt động mà doanh nghiệp muốn kiểm soát được bao gồm quá trình sản xuất, thị trường kinh tế và gồm cả quá trình kiểm soát nội bộ.

Tầm quan trọng của kế toán trong các doanh nghiệp

3.2. Lý giải vì sao các doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc tuyển dụng nhiều nhân viên việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc

Ước tính của timviec365.vn, hằng năm vô số các trường đại học, cao đẳng và trung cấp cho ra đời nhiều sinh viên học chuyên ngành kế toán có kinh nghiệm thực chiến và rất giỏi chuyên môn. Sinh viên học ngành này luôn tự tin ra trường không sợ thiếu việc làm. Tại sao lại không sợ thất nghiệp? Là tại vì riêng phòng kế toán của mỗi doanh nghiệp đều đòi hỏi có nhiều chức vụ vị trí kế toán khác nhau như: Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán tiền lương… Công ty quy mô lớn thì càng cần nhiều kế toán có khi lên đến cả chục người.

Tuy nhiên, theo khảo sát của timviec365.vn thì ngành kế toán dễ biến động do nhân viên không tâm huyết với nghề hay nhảy việc chuyển nơi công tác làm việc mới. Có người mới đầu vào nhận việc kế toán chỉ phải phụ việc sổ sách nhưng sau một vài năm được đào tạo bài bản tự thấy mình đã giỏi nghề nên… “bay” tới nơi có đãi ngộ tốt hơn để làm. Một bộ phận không chịu nổi sự khô khan của những con số nên quyết định bỏ việc tìm kiếm công việc mới. Rồi nhân viên ra trường không làm được việc buộc công ty phải tìm người mới.

Một điều nữa khiến các công ty ở Vĩnh Phúc  phải tìm kế toán thường xuyên là do DN chỉ chú trọng việc kinh doanh, thu lại lợi nhuận càng lớn càng tốt cho công ty, mà không quan tâm đến lợi ích của người lao động. Ngoài ra, đa số ở tại những DN nhỏ, nhân viên kế toán hay bị sai làm việc vặt vãnh không đúng chuyên môn; nhân viên kế toán cảm thấy vô vọng, thiếu tôn trọng, suốt ngày chỉ làm việc vặt thì không có cơ hội thăng tiến nên không cảm thấy phải gắn bó với doanh nghiệp và lại dẫn đến bỏ việc. Vì thế các công ty ở Vĩnh Phúc lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nhân lực ngành kế toán.

4. Tin tức tuyển dụng việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc

4.1. Tuyển dụng kế toán bán hàng tại Vĩnh Phúc

Hiện nay vị trí kế toán bán hàng đang là một trong những vị trí HOT nhất thị trường Việc làm, bởi hầu hết doanh nghiệp nào cũng có bộ phận bán hàng và cần kế toán bán hàng để kiểm soát công việc buôn bán của mình.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị hoạt động tại Vĩnh Phúc đang ráo riết “truy tìm“ các chuyên viên công tác tại trị trí kế toán. Vì thế, nếu bạn đang có cùng chí hướng với các doanh nghiệp này muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán thì hay ứng tuyển ngay đi thôi, tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo mình có thể đảm nhiệm được công việc mà công ty giao phó, cụ thể là bạn phải có kỹ năng trong tư vấn bán hàng và thuyết phục khách hàng. Và đương nhiên bạn cũng phải tích cực, năng động, tinh thần cầu tiến thì mới có thể đảm nhiệm tốt công việc kế toán bán hàng tại Vĩnh Phúc được nhé!

Là một kế toán bán hàng làm việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc, bạn sẽ phải đảm nhiệm những công việc sau:

– Cập nhật tình hình giao nhận hóa đơn.

– Hàng ngày nhập vào máy tính công ty số lượng mua hàng, bán hàng vào phần mềm kế toán hoặc sổ sách.

– Kiểm tra, đối chiếu số liệu mua bán hàng trên phần mềm với số liệu kho và công nợ.

– Kiểm tra giám sát quá trình thực hiện các chỉ tiêu đã được lên kế hoạch từ trước của việc bán hàng, giám sát doanh thu bán hàng của từng chi nhánh, kiểm soát tình hình thanh toán tiền hàng, nộp thuế với Nhà nước.

– Định khoản và phân loại chứng từ theo từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– So sánh kết quả kinh doanh với thủ kho về việc nhập, xuất tồn vào cuối ngày.

– Có biện pháp xuất hóa đơn hợp lý để cân đối thuế đầu ra phải nộp với thuế đầu vào

– Hàng tháng,quý, năm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong kỳ.

– Lập tờ khai hàng hóa mua vào theo biểu mẫu kê khai thuế GTGT.

– Lập, theo dõi thu hồi các biên bản thu hồi chỉnh sửa, thanh hủy hóa đơn kịp thời.

– Lập bảng kê chi tiết các hóa đơn bán hàng và tính tổng giá trị hàng đã bán, thuế GTGT (nếu có) trong ngày.

– Đề xuất các trường hợp thanh toán khi có vướng mắc với Kế toán trưởng

– Đề xuất biện pháp thu hồi công nợ hữu hiệu

– Đề xuất Trưởng Phòng mức thanh toán và lịch thanh toán công nợ đối với khách hàng

– Đề xuất hướng xử lý khi yêu cầu xuất hóa đơn của khách hàng chưa phù hợp…

4.2. Tuyển dụng việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc vị trí kế toán tổng hợp

Đa phần các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc đều đòi hỏi một nhân viên kế toán tổng hợp phải làm những công việc sau:

• Thực hiện kê khai báo cáo tình hình nộp thuế định kỳ hàng tháng với các cơ quan thuế của Nhà nước

• Cuối mỗi năm phải thực hiện báo cáo tài chính, kiểm tra giám sát những quyền lợi cho người người lao động theo đúng pháp quy của Nhà nước

Một nhân viên kế toán tổng hợp sẽ phải làm việc đầy đủ các khâu mà kế toán nào cũng phải đảm nhiệm. Chính vì vậy ngoài đam mê bạn cần phải rất tỉ mỉ mới có thể hoàn thành tốt công việc.

Vị trí kế toán tổng hợp

5. Những tố chất quyết định một người kế toán giỏi

Có chuyên môn.

Để làm tốt công việc kế toán của mình, bạn cần phải nằm lòng chuyên môn về kế toán của mình và đặc biệt hơn bạn phải chịu đựng được sự khô khan của những con số bạn phải tiếp xúc hằng ngày. Đã xác định theo đuổi nghệp kế toán và phát triển lâu dài với nghề này thì ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn phải cố gắng nỗ lực học tốt học giỏi các môn chuyên ngành về toán để tính toán các con số chính xác, thành thạo các thao tác với Excel, sử dụng phần mềm kế toán thành thạo lưu loát .

Đừng chỉ nghĩ học giỏi toán là tất cả mà bạn còn cần trau dồi vốn tin học văn phòng tốt đặc biệt là Excel bởi tin học là một công cụ không thể thiếu của nghề kế toán.

Việt Nam ta cũng đang hội nhập kinh tế quốc tế do đó nếu bạn học chuyên ngành kế toán lại giỏi ngoại ngữ bạn có thể làm việc trong các công ty có sự liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài đấy nhé. Mức lương mà các doanh nghiệp này dành cho bạn chắc chắn sẽ rất hậu hĩnh đấy ạ.

Có phẩm chất.

Một người làm việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc giỏi cần có những phẩm chất gồm có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và đức tính trung thực. Vì hằng ngày, kế toán phải tiếp xúc với rất nhiều dòng tiền của doanh nghiệp, rất dễ nảy sinh lòng tham vơ vét tiền của công ty. Do đó, để tránh được cám dỗ của tiền thì bạn cần có đức tính trung thực.

Đức tính chăm chỉ, cẩn thận cũng được đề cao trong nghề kế toán. Bởi chỉ cần bạn tính sai một con số thôi bạn cũng có nguy cơ phải bồi thường khoản tiền lớn đền bù tiền bạn tính toán sai gây thiệt hại cho công ty. Ngoài ra, bạn cần phải  không ngừng học hỏi kinh nghiệm của anh chị cùng nghề để đưa trình độ của bản thân lên một tầm cao mới, có như vậy mới mong tiến bước được trên con đường sự nghiệp.

Kỹ năng.

Kỹ năng kế toán là điều mà bất kể kế toán viên nào cũng phải có nhất là kế toán tổng hợp. Những kỹ năng bạn phải đảm bảo là phải thu thập chứng từ, ghi sổ và lên báo cáo hạch toán… tất cả đều rất cần thiết cho một nhân viên kế toán.

Áp lực của nghề kế toán cũng tương đối cao, bạn cần phải có lòng yêu nghề vô cùng mới có thể chịu được áp lực sự căng thẳng mà công việc này đem lại. Vì hằng ngày bạn sẽ phải đối mặt với lượng thông tin kinh tế, tài chính lớn, phải tập trung xử lý các nghiệp vụ một cách chính xác, chuẩn chỉnh từ các con số đến các hợp đồng tài liệu. Muốn làm một kế toán giỏi, bạn sẽ phải ăn ngủ cùng công việc và những con số.

Yêu nghề kế toán.

Không chỉ riêng nghề kế toán mà với tất cả các công việc muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp mình đã chọn bạn cần phải có đam mê và lòng yêu nghề mãnh liệt, nếu bạn  đứng núi này trông núi nọ thì không nên chọn nghề kế toán. Bản chất nghề kế toán không khó theo đuổi, bạn chỉ cần chăm chỉ tỉ mỉ, cẩn thận hay yêu nghề là bạn đã có thể là một kế toán viên tốt rồi đấy.

Những tố chất quyết định một người kế toán giỏi

6. Tìm việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín?

Hiện nay, quá trình internet xâm chiếm các lục địa đang ngày một phát triển, người dân Việt Nam ngày càng quen thuộc với các dịch vụ trên internet và tìm việc qua internet là một trong những dịch vụ được người dân Việt Nam yêu chuộng nhất. Thông qua các chuyên trang tuyển dụng, bạn có thể tìm việc làm miễn phí mà không phải đi đâu xa cả. Một trong những chuyên trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay phải kể đến đó chính là timviec365.vn. Ở chuyên trang này, bạn có quyền tìm việc miễn phí tại tất tần tật 63 tỉnh thành trên cả nước với hàng trăm ngành nghề khác nhau. Giao diện web rất dễ sử dụng được bài trí khoa học nên dù bạn là dân mù công nghệ bạn vẫn có thể dễ dàng thao tác trên chuyên trang của chúng tôi. Việc bạn phải làm là đăng ký tài khoản tìm việc miễn phí sau đó đăng nhập và tiến hành tạo hồ sơ online. Sau khi tạo xong nhớ để chế độ cho phép nhà tuyển dụng xem hồ sơ của bạn. Theo đó hàng ngàn nhà tuyển dụng sẽ xem hồ sơ ứng viên của bạn và nếu thấy bạn phù hợp họ sẽ chủ động liên hệ với bạn để mời bạn đi phỏng vấn. Bạn còn có thể tìm kiếm việc làm quanh nơi bạn sống với chức năng tìm kiếm quanh đây. Đồng thời bạn cũng có thể tìm việc làm lương cao với mức lương mà website đề xuất.

Trên đây là những thông tin mới nhất hữu ích nhất về việc làm kế toán tại Vĩnh Phúc. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin việc làm bổ ích. Chúc bạn đọc sớm tìm được việc làm như ý. Trân trọng.

Khi tìm việc làm Vĩnh Phúc nghề kế toán kiểm toán các bạn có thể nhận thấy còn rất nhiều công việc hành chính văn phòng khác mà có thể sẽ phù hợp với các bạn ngoài kế toán kiểm toán. Chính vì vậy nếu còn chưa tìm được công việc kế toán - kiểm toán như ý muốn thì các bạn có thể  tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh Phúc để có cho mình một công việc tạm thời tích lũy kinh nghiệm làm văn phòng nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype