Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Vĩnh Phúc tháng 11/2021 (17 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Về Vĩnh Phúc giữa bao la Đầm Vạc – Vui cùng miền đất cổ cho thỏa niềm ước ao. Lời thơ gợi nhắc mọi người về với Vĩnh Phúc hôm nay để chứng kiến sự thay da đổi thịt của vùng quê thuần nông ngày nào. Vượt qua năm tháng khó khăn, cơ sở vật chất yếu kém, dẫn đến khả năng tự đầu tư phát triển còn hạn chế. Tuy nhiên,  những năm gần đây, tận dụng lợi thế sẵn có cùng với chủ trương chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, Vĩnh Phúc giờ đây có nền kinh tế phát triển khá nổi bật của miền Bắc. Việc làm dành cho người lao động cũng đang dần giải quyết vấn nạn thất nghiệp tại đây. Đặc biệt nhu cầu tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc đang có xu thế tăng khá cao. 

Vì sao lại vậy? Liệu tiềm năng kinh tế Vĩnh Phúc có đáp ứng được nhu cầu việc làm này cho người lao động? Hãy cùng Timviec365.vn đặt chân đến nơi đây, khám phá tiềm năng kinh tế cũng như ngắm nhìn bộ mặt mới của Vĩnh Phúc xem điểm nổi bật ở miền quê phía Tây Bắc Hà Nội này nhé!   

1. Tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc có gì nổi bật

tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh phúc có gì nổi bật
Tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh phúc có gì nổi bật 

Điểm nổi bật rộ lên trong xu thế tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc hiện nay là chính sách thu hút đầu tư vào nền kinh tế kinh doanh hiện đại. Vĩnh Phúc thu hút dựa trên lợi thế tự nhiên thuận lợi khi là vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, là cửa ngõ của Thủ đô. Có vị trí tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài lại là cầu nối giữa các Tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, chiếm giữ vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. 

Vĩnh Phúc lột xác nhờ thu hút đầu tư giải pháp cho hạn chế về nguồn tài chính của Tỉnh. Xác định được để phát triển kinh tế không thể cứ mãi là một Tỉnh thuần nông, Vĩnh Phúc phải tập trung vào công nghiệp lấy đó là nền tảng để đưa nền kinh tế nơi đây lên một tầm cao mới. Một nhận thức quan trọng hơn khi đặt câu hỏi tại sao ở các thành phố lớn nền văn minh, kinh tế, xã hội,… lại năng động như vậy? Đó là nhờ vào việc tập trung vào kinh doanh hiện đại. Vậy Vĩnh Phúc – một vùng đất với nhiều tiềm năng tự nhiên sao lại không tận dụng lợi thế đó để phát triển? 

Từ đó chính sách thu hút đầu tư được xây dựng áp dụng cho Vĩnh Phúc trong hơn chục năm nay và đã đạt được kết quả xứng đáng. Năm 2018 khép lại với thành tựu thu hút được hơn 1000 dự án trong đó chiếm phần lớn các dự án đầu tư trực tiếp trong nước, phần ít còn lại thuộc dự án đầu tư FDI. Có nhiều nhà đầu tư lớn đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư và thành công đứng đầu là Hàn Quốc, rồi Nhật Bản… cùng với rất nhiều nhà đầu tư đến từ châu Âu và các châu lục khác. 

Tính đến hết năm 2018, số lượng doanh nghiệp trên đại bàn Tỉnh đã được nâng lên con số 9.738 doanh nghiệp với tổng đăng ký trên 111.000 tỷ đồng, trong đó có tới hơn 7000 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh. Liệu rằng đây còn được liệt vào danh sách cơ hội cho việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc lên ngôi?

2. Nhu cầu tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc

nhu cầu tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh phúc
Nhu cầu tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh phúc

Nguồn lao động của Vĩnh Phúc khá dồi dào, chiếm khoảng trên 60% tổng dân số, trong đó chủ yếu là lao động trẻ, có kiến thức văn hóa và tinh thần sáng tạo để tiếp thu kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm qua, đặc biệt là công nghiệp, đã trở thành môi trường nâng cao tay nghề cho người lao động. Trong đó, lao động bao gồm cả số người kết thúc nghĩa vụ quân sự, học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp và số lao động thất nghiệp. Tính riêng lao động có chuyên môn, đạt trình độ Đại học, Cao đẳng tại Vĩnh Phúc tăng hàng năm cộng thêm sự phát triển của nền kinh tế, số lượng doanh nghiệp ngày một nhiều. Từ đó kéo theo nhu cầu lên thành phố học rồi trở về quê nhà làm việc và lập nghiệp cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Đặc biệt lượng nhân công tìm việc làm hành chính văn - phòng tại Vĩnh Phúc cao đột biến. Cũng do việc làm hành chính văn phòng gồm nhiều vị trí, lại được làm việc trong môi trường thoải mái không dính nắng, chịu mưa. Cho nên công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi theo học khối ngành liên quan. 

3. Gợi ý tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc 

Nhu cầu tìm việc nhiều, doanh nghiệp tuyển dụng cũng không thiếu nhưng làm sao để người lao động Vĩnh Phúc có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng các công việc hành chính – văn phòng. Hiện nay, tìm việc không khó, lựa chọn địa điểm tìm việc uy tín mới là vấn đề đắn đo của nhiều người. Một số gợi ý địa điểm tìm việc làm hiệu quả dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn công việc trong khối ngành hành chính văn phòng phù hợp nhất.

gợgợi ý tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh phúc
Gợi ý tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh phúc

3.1. Tìm việc hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc trên mạng xã hội

Mạng xã hội là một trong những khái niệm phổ biến không mấy xa lạ với cuộc sống chúng ta hiện nay. Phải nói rằng, xu thế sử dụng mạng xã hội đã phủ sóng toàn cầu không chỉ ở một mà mỗi nơi trên thế giới lại có nhiều mạng xã hội khác nhau với mục đích kết nối người dùng thông qua công cụ Internet. 

Lợi thế về số lượng người dùng, thông qua mạng xã hội Facebook là chủ yếu, nhà tuyển dụng có thể đăng thông báo tuyển dụng, tiếp cận với nhiều ứng viên. Từ đó ứng viên cũng có một địa chỉ tìm việc online tiện lợi mà không phải mất công đi lại bên ngoài đến từng công ty đề xin việc. Tuy nhiên nhược điểm khi tìm việc trên đây sẽ không tránh khỏi rủi ro khi mà có những thông tin tuyển dụng không đề cập tới tên công ty, chỉ cung cấp địa chỉ đến phỏng vấn hoặc email để nộp hồ sơ xin việc khiến ứng viên không có căn cứ để xác minh nơi làm việc. 

Đã có rất nhiều trường hợp nhà tuyển dụng ma lừa đảo ứng viên vào con đường đa cấp, hoặc đánh cắp thông tin ứng viên để đạt mục đích cá nhân. Bởi vậy nếu lựa chọn tìm việc hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc trên mạng xã hội bạn nên có những biện pháp phòng ngừa trước những rủi ro để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

3.2. Tìm việc hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc qua giới thiệu 

Nếu có người quen làm trong ngành thì thật tiện. Bạn được đảm bảo chắc chắn có việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc sau khi ra trường mà không mất công bon chen, cạnh tranh với nhiều ứng viên khác mới có được việc làm. Nhờ vậy mà trong quá trình đào tạo, bạn có thể yên tâm học tập thật tốt, hoàn thành đúng thời hạn chương trình đào tạo để ra trường đáp ứng yêu cầu công việc. 

Tuy nhiên, không phải cứ người quen là có thể tin tưởng mà không cần tìm hiểu về công ty được giới thiệu vào làm. Tình trạng kinh doanh đa cấp bất chính vẫn đang diễn ra khắp nơi trên địa bàn Việt Nam trong đó Vĩnh Phúc cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Thực tế đã rất nhiều trường hợp người nhà bị lừa vào con đường đa cấp cần phải tìm kiếm khách hàng để bán được hàng mà lợi dụng lòng tin của người thân trong gia đình dẫn đến tình trạng người nhà lừa lẫn nhau, kéo cả họ hàng dấn thân vào con đường kinh doanh đa cấp bất chính.

Một lời khuyên trong trường hợp này là ngoài bố mẹ - bậc phụ thân, phụ mẫu sinh thành ra thì bạn cũng đừng quá tin tưởng bất cứ ai. Vẫn nên tìm hiểu để phòng trường hợp xấu đáng tiếc xảy ra.  

3.2. Tìm việc hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc trên website tìm việc trực tuyến uy tín 

Thời đại nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân số lượng doanh nghiệp hàng năm được thành lập ngày một gia tăng kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong khối ngành hành chính – văn phòng cũng tăng tỷ lệ thuận. Việc đăng tin tuyển dụng không còn được áp dụng theo phương pháp truyền thống ngày xưa vì ngày nay hình thức đó không còn hữu hiệu. Xu thế mới hiện nay theo thời công nghệ 4.0, thông qua lĩnh vực thương mại điện tử với dịch vụ tìm việc làm trực tuyến trên các trang web với chức năng đăng tin tuyển dụng, mà doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành đều áp dụng. 

Cũng đứng trước nhu cầu tuyển dụng và tìm việc tăng cao như vậy, số doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh theo hình thức này phát triển hơn, ngày một nhiều trang web với dịch vụ tuyển dụng ra đời, môi trường cạnh tranh lại càng gay gắt. Ứng viên cũng hoang mang không biết lựa chọn tìm việc tại đâu mới là uy tín. Một số gợi ý hay cho băn khoăn này với các trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu như Tìm Việc 365. Thông tin thêm cho bạn là khi chọn tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc trên đó không những bạn được tiếp cận với đa dạng thông tin tuyển dụng mà bạn còn được trải nghiệm một số chức năng hỗ trợ cho quá trình tìm việc của ứng viên. Theo đó ứng viên được tạo CV xin việc, đơn xin việc miễn phí với đa dạng mẫu mã, tính năng thiết kế làm thỏa mãn trí tưởng tượng của ứng. 

4. Vị trí việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc đang được tuyển dụng

Hành chính – văn phòng là tên gọi chung cho rất nhiều các vị trí công việc trong khối văn phòng của doanh nghiệp. Vì vậy ứng viên khi muốn ứng tuyển vào khối ngành này có rất nhiều vị trí để lựa chọn phù hợp với chuyên môn, với kỹ năng và với kinh nghiệm vốn có của bản thân tại các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Vĩnh phúc. Dưới đây có gợi ý một số vị trí làm việc hành chính – nhân sự đang được tuyển dụng với số lượng lớn tại Vĩnh Phúc gồm: 

tuyển dụng tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Vĩnh phúc
Vị trí việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc đang được tuyển dụng

4.1. Nhân viên hành chính – văn phòng 

Vị trí này yêu cầu ứng viên có nghiệp vụ giao tiếp khách hàng, sắp xếp công việc hợp lý, có khả năng đánh giá vấn đề và nhanh nhẹn khi giải quyết công việc, khả năng giao tiếp tốt, tự tin, cẩn thận, chi tiết, kỹ năng xử lý tình huống tốt,... Được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến, mức lương nhận được tùy từng doanh nghiệp sẽ dao động trong khoảng từ 6 – 8 triệu. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn đào tạo thêm kỹ năng cho ứng viên, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Với khối lượng công việc không mấy khó khăn khi chỉ làm việc cùng giấy tờ như:

- Quản lý hồ sơ, sắp xếp giấy tờ của công ty.

- Soạn thảo văn bản, quyết định từ ban lãnh đạo tới các phòng ban liên quan và khách hàng, đối tác và nhà cung cấp

- Chuyển giấy tờ, tới nơi được giao

- Tiếp đón khách hàng, đối tác khi đến làm việc với công ty 

-…

Ngoài Vĩnh Phúc, nhu cầu tuyển nhân viên hành chính tại Hà Nội và nhiều các tỉnh thành khác với vị trí này là khá lớn. Điều này giúp cơ hội việc làm ngành nghề này được mở rộng, các ứng viên không gặp quá nhiều khó khăn để tìm được một công việc thích hợp.

4.2. Nhân viên hành chính – nhân sự 

Hành chính – nhân sự đảm nhận các công việc của cả bộ phận hành chính và bộ phận nhân sự bởi nhiều doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc hiện nay chưa đủ mạnh để mở rộng nguồn nhân lực công ty. Bởi vậy để tối ưu nguồn nhân lực, kết hợp 2 bộ phận với cùng một đội ngũ nhân viên để bổ trợ cho nhau. Do vậy khi làm ở vị trí này công việc có thể nói là được nhân đôi, tuy nhiên lại không mấy vất vả, nặng nhọc với họ, có những ngày sẽ khiến họ phát chán vì không có việc để làm. Hoạt động trong công việc gồm quản lý sắp xếp văn bản và hồ sơ một cách khoa học, tổ chức lưu trữ văn bản và hồ sơ, xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng, vận hành hệ thống lương, thưởng và những chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty,… 

4.3. Nhân viên kế toán

Một nhân viên kế toán sẽ đảm nhận những công việc liên quan đến tài chính trong công ty, đây là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào bởi trách nhiệm của họ là khá quan trọng. Mỗi ngày các Công ty có rất nhiều hoạt động cần thực hiện trong đó phần lớn hoạt động này đều có liên quan đến các hoạt động tài chính quan trọng như: thu tiền bán hàng, nhập kho số nguyên vật liệu để phục vụ sản xuất, trả tiền mua số nguyên vật liệu, ngày lương cho công nhân viên, số tiền lãi hay lỗ của tháng,… Và công việc của người kế toán lúc này là gi chép lại tất cả những hoạt động kinh tế, tài chính của doanh nghiệp, tổng hợp và báo cáo lại với lãnh đạo công ty. 

Sinh viên chọn theo học kế toán rất nhiều, và tâm lý các bạn thường lo sẽ ra trường thất nghiệp. Hãy yên tâm, công việc cho bạn ở vị trí này tại Vĩnh Phúc không thiếu, nhưng chỉ với kiến thức trên trường thôi thì chưa đủ. Bạn cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức về nghiệp vụ kế toán từ thực tế hoặc tham gia các khóa học đào tạo tại các trung tâm kế toán uy tín để tự tin với chuyên môn khi đi ứng tuyển nhé! 

4.4. Nhân viên kinh doanh 

Bộ phận đảm nhận trách nhiệm là gương mặt đại diện cho công ty. Nhân sự trong bộ phận này là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi thông tin cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhằm mục đích hướng khách hàng tới hành vi mua sản phẩm. Đây là bộ phận mà các doanh nghiệp cần rất nhiều nhân lực, đồng thời thị trường việc làm cũng có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. 

Làm nhân viên kinh doanh bạn phải thực sự có đam mê, ý chí tiến thủ, không ngại khó,… bởi do tính chất công việc mà áp lực khi làm ở vị trí này khá cao. Nhưng nếu bạn sở hữu kỹ năng mềm tốt, tính kiên trì, lạc quan và quan trọng nhất là “mê tiền” đây chính là công việc dành cho bạn. Công việc này được lựa chọn với rất nhiều lĩnh vực hiện đang hoạt động mạnh tại Vĩnh Phúc như bất động sản, Bảo hiểm, dịch vụ, sản xuất hàng hóa,… Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên này sẽ là tiếp nhận data khách hàng, đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc tư vấn qua điện thoại, giao dịch giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục, hỗ trợ chăm sóc khách hàng,…

Với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh như ở Vĩnh Phúc, việc làm nhân viên kinh doanh tại đây hứa hẹn với bạn mức lương có thể lên đến trăm triệu mỗi tháng khiến bạn muốn gắn bó tại quê nhà lâu dài nếu tài năng bán hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng. Còn gì khiến bạn phân vân mà không nhanh gia nhập vào đội ngũ nhân viên kinh doanh tại đây. 

5. Điểm nổi bật của nền kinh tế để xác định tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc 

Tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc đang được tuyển dụng
Điểm nổi bật của nền kinh tế để xác định tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc 

Nhờ thành công thu hút đầu tư cho nền kinh tế của Tỉnh có những bước phát triển vượt bậc, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm luôn đạt mức cao. Đặc biệt sau hơn 20 năm tái lập, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Vĩnh Phúc đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và đáng tự hào. Từ một Tỉnh thuần nông trở thành tỉnh có giá trị sản xuất công nghiệp lớn, trung tâm sản xuất ô-tô, xe máy – địa điểm được lựa chọn đặt nhà máy Honda tại Việt Nam. 

Trong phát triển công nghiệp tỉnh đã đưa ra được nhiều giải pháp để phát triển nổi lên từ một tỉnh chỉ có 1 khu công nghiệp đến nay đã hình thành được gần 20 khu công nghiệp với quy mô hơn 8000 ha, có nhiều tập đoàn lớn đã đến đầu tư tại Tỉnh. Năm qua, Tỉnh đã có tổng sản phẩm ước đạt 79.965 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 8,06%, vượt mục tiêu đề ra. Đây cũng là năm tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt cao nhất sau 3 năm thực hiện nghị quyết. Sản xuất công nghiệp của tỉnh tăng trưởng 14% so với năm cùng kỳ năm trước. 

Ngoài việc phát triển kinh tế trong lĩnh vực kinh doanh, tỉnh còn tập trung chú trọng vào phát triển du lịch dựa trên cảnh quan thiên nhiên có sẵn. Đến với Vĩnh Phúc, du khách sẽ không thể bỏ qua những điểm du lịch nổi bật kể đến trước tiên là Tam Đảo với phong cảnh đẹp, thơ mộng, hùng vĩ, không khí lại trong lành, mát mẻ, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách gần xa. Cùng với đó là khu nghỉ dưỡng Đại Lải ngày càng được đầu tư xây dựng cải tiến, mở rộng là chốn thiên nhiên tươi đẹp với khí hậu ôn hòa, không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng. Bên cạnh, cảnh đẹp thiên nhiên thu hút bạn trẻ đến thăm thu đó thì Vĩnh Phúc còn nổi tiếng với danh thắng Tây Thiên – một quần thể di tích kiến trúc, vừa có cảnh quan sơn thủy hữu tình, vừa là nơi thanh tịnh mà ít nơi đâu có được. 

Với tốc độ phát triển nổi bật đó, Vĩnh Phúc phấn đấu đến năm 2020 là tỉnh công nghiệp, là trung tâm dịch vụ, du lịch của vùng và cả nước, có khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế và trở thành thành phố Vĩnh Phúc vào năm 20 của thế kỷ này. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 7 – 7,5%/ năm; tỷ lệ thu ngân sách Nhà nước trên GRDP hàng năm đạt 22 – 23%. 

Kết quả đạt được luôn đạt hoặc vượt mức chỉ tiêu mà Tỉnh đề ra nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân nhân Tỉnh cùng với sự chung tay góp sức của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp là động lực quan trọng để tỉnh hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi mục tiêu đưa Vĩnh Phúc phát triển và hội nhập. 

Bạn thấy sao về tình hình phát triển kinh tế ở Vĩnh Phúc? Một vòng quanh đây có khiến bạn quyết định tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Vĩnh Phúc để cống hiến, làm việc tại quê nhà? Một khu vực bên cạnh thủ đô, có nhiều cảnh đẹp lại là nơi kinh tế hội nhập nhanh chóng với thế giới, bạn còn băn khoăn gì mà không chọn nơi đây là điểm hạ cánh an toàn cho sự phát triển công việc trong tương lai. Hi vọng lựa chọn công việc sẽ là niềm vui và hạnh phúc sau này của bạn.

>>> Các nhà tuyển dụng Vĩnh Phúc luôn đăng tuyển rất nhiều tin tuyển dụng cộng tác viên hay part time việc làm hành chính văn phòng nhằm đáp ứng công việc thời vụ của mình trong một số khoảng thời gian trong năm. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn sinh viên tại đây tìm việc làm thêm tích lũy kinh nghiệm làm việc từ sớm. Các bạn có thể tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Vĩnh Phúc một cách nhanh chỉ với 1 click chuột ngay tại đây.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype