Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kiến trúc – TK nội thất là một trong số những ngành đang rất phát triển tại Đồng Tháp hiện nay với nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm ngày càng tăng lên nhanh chóng. Và nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, đọc ngay bài viết của timviec365.vn dưới đây để nắm rõ về tình hình việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp như thế nào trong những năm gần đây nhé!

1. Tiềm năng phát triển việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp

Đồng Tháp được biết đến là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam với điều kiện kinh tế đang ngày càng khởi sắc, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập quốc tế đang được đầu tư, thúc đẩy mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt phải kể đến đó là ngành kiến trúc – TK nội thất.

1.1. Du lịch phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho ngành kiến trúc – TK nội thất

Tỉnh Đồng Tháp được đánh giá là có tiềm năng du lịch rất lớn với rất nhiều các cảnh quan, khu di tích nổi tiếng, hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Hiện nay, tỉnh đã phát triển được gần 80 điểm dịch với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Cụ thể, với lợi thế về nguồn tài nguyên du lịch vô cùng phong phú như Vườn Quốc gia Tràm Chim – một khu di tích bảo tồn hệ sinh thái cổ xưa, khu Du lịch Sinh thái Gáo Giồng, làng hoa kiểng Sa Đéc,... và rất nhiều các giá trị văn hóa lâu đời khác đã giúp cho ngành du lịch tại đây phát triển theo hướng du lịch sinh thái, lịch sử, văn hóa.

Du lịch phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho ngành kiến trúc – TK nội thất
Du lịch phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho ngành kiến trúc – TK nội thất

Chính những tiềm năng lớn như vậy đã và đang tạo điều kiện cho rất nhiều lĩnh vực khác ra đời, phát triển, nổi bật đó là các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí,... dành cho du khách khi đến thăm nơi đây. Và để có thể tạo nên được những công trình nhà ở, khách sạn, khu du lịch hấp dẫn, hiện đại đó thì chắc chắn không thể thiếu được đội ngũ những người làm về mảng kiến trúc – TK nội thất. Đây là những người sẽ trực tiếp thiết kế ra các mô hình công trình độc đáo, đặc sắc và tạo nên những không gian tuyệt vời nhất trong các khách sạn, các khu tham quan, du lịch,... mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho du khách.

Bởi vậy, có thể khẳng định, những tiềm năng và điều kiện của ngành du lịch Đồng Tháp đã trở thành bước đệm, thúc đẩy mạnh mẽ cho lĩnh vực kiến trúc – TK nội thất nơi đây ngày càng có cơ hội để phát triển và đạt được những thành tựu lớn.

1.2. Đời sống của con người ngày càng nâng cao

Bên cạnh những điều kiện về du lịch thì mức sống của người dân Đồng Tháp cũng là một yếu tố giúp thúc đẩy cho việc làm ngành kiến trúc – TK nội thất được quan tâm và đầu tư phát triển. Cụ thể đó là điều kiện kinh tế ngày càng tốt hơn, chất lượng cuộc sống cũng không ngừng được cải thiện đã khiến cho các nhu cầu về dịch vụ hay các sản phẩm trở hiện đại, tiên tiến cũng cao hơn.

Đời sống của con người ngày càng nâng cao
Đời sống của con người ngày càng nâng cao

Nếu như trong cuộc sống trước đây, con người chỉ đặt mục tiêu là có một tổ ấm, một ngôi nhà đơn giản để ở thì hiện nay, mục đích đó cũng tăng lên với nhu cầu hướng đến cái đẹp, sự thẩm mỹ. Và chính điều đó đã thúc đẩy mạnh mẽ cho ngành kiến trúc – TK nội thất phát triển hơn nữa, nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu đời sống vật chất, tinh thần của con người.

Và chính những điều này đã mở ra cơ hội việc làm rất lớn dành cho người lao động tại Đồng Tháp nói riêng và rất nhiều tỉnh thành khác nói chung tại Việt Nam về lĩnh vực kiến trúc – TK nội thất.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc – TK nội thất tại các doanh nghiệp ở Đồng Tháp hiện nay được đánh giá là có mức khá cao, đồng thời cũng đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ qua các năm gần đây. Chạy theo xu hướng phát triển và nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của con người, xã hội về ngành này thì rất nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư cho ngành kiến trúc – TK nội thất.

Hàng loạt các doanh nghiệp được xây dựng hay các tập đoàn, công ty lớn mở rộng quy mô, các cơ sở hoạt động hay cả nhu cầu về thiết kế nội thất của các gia đình cũng đều cần đến một đội ngũ nhân lực lớn cho công việc trong ngành này. Do đó, mà nhu cầu bổ sung, tuyển dụng thêm nhân lực cho các vị trí việc làm kiến trúc – TK nội thất cũng không ngừng gia tăng một cách mạnh mẽ tại Đồng Tháp.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp
Nhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp

Bên cạnh đó, Việt Nam hiện nay được xem như là một mảnh đất “lành” thu hút được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có rất nhiều nước đang phát triển mạnh như là Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Chính điều đó cũng đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trình độ cao cho ngành kiến trúc – TK nội thất ở các trụ sở đặt tại Đồng Tháp. Đây được xem là cơ hội vàng dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành nghề này hiện tại và cả trong tương lai.

Tốt nghiệp từ ngành này, các bạn có thể ứng tuyển và làm việc trong rất nhiều vị trí công việc khác nhau như là nhân viên thiết kế nội thất, chuyên viên tư vấn, kỹ sư công trình,...

3. Top những vị trí việc làm kiến trúc – TK nội thất tuyển dụng nhiều tại Đồng Tháp

3.1. Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư thiết kế nội thất

Rất nhiều doanh nghiệp tại Đồng Tháp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí kiến trúc sư thiết kế nội thất hiện nay. Theo kết quả tìm kiếm trên Google thì hiện có tới gần 7.000.000 thông tin tuyển dụng về vị trí việc làm này chỉ trong 0,61 giây. Đây là một con số khá lớn khẳng định mức độ thiếu hụt nhân lực kiến trúc sư thiết kế nội thất tại Đồng Tháp đang là rất lớn.

Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư thiết kế nội thất
Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư thiết kế nội thất

Do đó, nếu bạn tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng với chuyên ngành liên quan, có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm thiết kế, am hiểu về lĩnh vực thì có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này.

Mức lương các bạn có thể nhận được khi làm việc tại vị trí kiến trúc sư thiết kế nội thất là khá hấp dẫn, trung bình dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng và có thể cao hơn xét theo kinh nghiệm và trình độ của mỗi người.

3.2. Tuyển dụng chuyên viên tư vấn thiết kế nội thất

Chuyên viên tư vấn thiết kế nội thất cũng là một trong số những việc làm khá hot tại Đồng Tháp hiện nay với nhu cầu tuyển dụng lớn. Đây là công việc phù hợp với những bạn có khả năng giao tiếp tốt, tự tin khi làm việc với khách hàng. Đồng thời, khi làm việc ở vị trí này thì yêu cầu các bạn sẽ phải có trình độ chuyên môn tốt, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực kiến trúc – TK nội thất thì mới có thể tư vấn cho khách hàng về định hướng, phong cách và concept thiết kế cho các công trình của họ.

Tuyển dụng chuyên viên tư vấn thiết kế nội thất
Tuyển dụng chuyên viên tư vấn thiết kế nội thất

Công việc chuyên viên tư vấn kiến trúc – TK nội thất có tính chất khá tự do, các bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp chuyên môn hoặc cũng có thể làm việc tự do và nhận dự án từ khách hàng có nhu cầu. Mức lương đối với những bạn làm việc cho các công ty dao động từ khoảng 8 – 20 triệu đồng/tháng, còn với những bạn làm việc tự do thì mức thu nhập sẽ tùy thuộc vào số lượng, quy mô của dự án nhận được.

3.3. Tuyển dụng kiến trúc sư quản lý thiết kế

Kiến trúc sư quản lý về thiết kế là công việc rất hấp dẫn và được rất nhiều bạn trẻ tại Đồng Tháp quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, bởi tính chất công việc là quản lý về một bộ phận, một mảng chủ đạo cho các dự án của doanh nghiệp nên yêu cầu đặt ra cho vị trí công việc này khá cao.

Tuyển dụng kiến trúc sư quản lý thiết kế
Tuyển dụng kiến trúc sư quản lý thiết kế

Để trở thành các kiến trúc sư quản lý về thiết kế, yêu cầu các bạn cần phải có trình độ chuyên môn tốt từ bậc đại học trở lên, có năng lực quản lý, trình độ ngoại ngữ tốt, giao tiếp khéo léo, hiểu biết về các phần mềm cũng như các mẫu thiết kế xây dựng công trình, dự án.

Mức thu nhập bạn có thể nhận được khi làm một kiến trúc sư quản lý thiết kế rất hấp dẫn, trung bình từ khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng với những người có kinh nghiệm từ 2 – 3 năm, còn những ai có từ trên 3 năm kinh nghiệm thì mức lương có thể từ 30 – 40 triệu đồng/tháng.

3.4. Tuyển dụng họa viên kiến trúc

Họa viên kiến trúc có lẽ là công việc còn khá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, hiểu đơn giản thì đây là công việc triển khai, thiết kế những mẫu kiến trúc thông qua phần mềm AutoCad cho các dự án nhà liên kế, nhà ở dân dụng của người dân.

Tuyển dụng họa viên kiến trúc
Tuyển dụng họa viên kiến trúc

Yêu cầu đặt ra cho vị trí công việc này đó chính là sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế liên quan, có trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh tốt cùng với một số kỹ năng mềm khác. Mức lương bạn có thể nhận được khi trở thành họa viên kiến trúc dao động trong khoảng 8 – 12 triệu đồng/tháng xét theo trình độ và năng lực của mỗi người.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp hiệu quả nhất

Làm sao để tìm kiếm được một công việc kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp nhanh và hiệu quả nhất? Đây có lẽ là câu hỏi đã quá quen thuộc từ các ứng viên trong quá trình tìm kiếm việc làm, nhất là với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp và chưa có định hướng cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

Thực tế, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ cùng sự ra đời, bùng nổ của ngành thương mại điện tử hiện nay thì quá trình tìm kiếm một công việc đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn. Đặc biệt là lớp trẻ hiện nay đang có rất nhiều cơ hội được tiếp cận với nền tảng công nghệ hiện đại thì việc có thể nắm bắt các thông tin tuyển dụng qua Internet là rất dễ dàng.

Kinh nghiệm tìm việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp hiệu quả nhất
Kinh nghiệm tìm việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp hiệu quả nhất

Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt ở đây có lẽ nhiều bạn đang băn khoăn đó là đâu mới là những trang tuyển dụng uy tín với nguồn thông tin chất lượng, đảm bảo nhất? Vậy thì hãy đến ngay với timviec365.vn – một website hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với những tính năng hấp dẫn, tiện lợi, cung cấp nhanh chóng đến cho ứng viên các thông tin tuyển dụng mới và hấp dẫn nhất từ các nhà tuyển dụng lớn trên toàn quốc.

Và để có thể tìm được những cơ hội việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp nhanh, hiệu quả nhất, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Các bạn tìm kiếm địa chỉ website timviec365.vn trên công cụ Google và tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản riêng bằng email.

- Bước 2: Sau khi đã hoàn thành đăng ký, các bạn sẽ di chuyển đến phần trang chủ của website và trên màn hình sẽ là một giao diện hết sức thận thiện kèm theo các hướng dẫn chi tiết, cụ thể ở các mục.

- Bước 3: Tiếp đến, các bạn sẽ click vào mục “ngành nghề” và “tỉnh thành” rồi điền thông tin theo thứ tự là “kiến trúc – TK nội thất” và “Đồng Tháp” rồi nhấn vào mục “tìm kiếm” ngay bên dưới.

Tìm việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp trên timviec365.vn
Tìm việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp trên timviec365.vn

- Bước 4: Ngay sau đó, sẽ có rất nhiều các thông tin tuyển dụng về việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp hiện lên và các bạn chỉ cần lựa chọn những vị trí phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

- Bước 5: Tạo ngay cho mình một mẫu CV online ngay trên chính website ở mục “mẫu CV xin việc” theo các hướng dẫn rất cụ thể trong đó rồi click vào nộp hồ sơ cho các vị trí công việc bạn lựa chọn và đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng.

Như vậy, chỉ qua 5 bước nhanh chóng, các bạn đã có thể mang về cho mình ngay những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn trong lĩnh vực kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức đi tìm kiếm khắp nơi.

Hy vọng bài viết trên đây của timviec365.vn sẽ giúp các bạn nắm rõ được tình hình việc làm kiến trúc – TK nội thất tại Đồng Tháp như thế nào trong những năm gần đây. Đồng thời chúc các bạn nhanh chóng tìm được cho mình công việc phù hợp nhất trong ngành kiến trúc – TK nội thất và đạt được những thành công lớn nhé!

Có thể bạn chưa biết, đầu là phương pháp tìm việc làm tại Đồng Tháp hiệu quả nhất hiện nay.

Xuất, nhập khẩu hàng nông sản, thủy sản tại Đồng Tháp là một thế mạnh. Những ứng viên tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại Đồng Tháp hoàn toàn có thể nhận ngay được việc làm với những tin tuyển dụng mới nhất tại timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype