Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Logistic mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Logistic tại Hải Phòng tháng 11/2021 (34 việc làm)

Voltrans Logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Logistics)

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Sales Overseas)

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Cán bộ điều vận Hải Phòng

Công Ty Apectrans

Hải Phòng

Hạn nộp: 20/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH VINAPONO

nhân viên văn phòng

Công ty TNHH VINAPONO

Hải Phòng

Hạn nộp: 28/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Pan Hải An

NHÂN VIÊN KHO HÀNG (TALLY)

Công ty TNHH Pan Hải An

Hải Phòng

Hạn nộp: 06/09/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Pan Hải An

LÁI XE CONTAINER

Công ty TNHH Pan Hải An

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Pan Hải An

NHÂN VIÊN GIÁM ĐỊNH CONTAINER

Công ty TNHH Pan Hải An

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Minh Nhật

Nhân viên khai báo thủ tục hải quan

Công Ty Tnhh Minh Nhật

Hải Phòng

Hạn nộp: 11/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Quản lý Container EQC Logistics tại Hải Phòng

Công Ty Apectrans

Hải Phòng

Hạn nộp: 21/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH bách Việt 1

Nữ OP phát lệnh

Công ty TNHH bách Việt 1

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Logistic đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Phòng là thành phố được mệnh danh là vùng “Đất Cảng” của cả nước với rất nhiều cảng biển cùng hoạt động nhộn nhịp của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cung cấp cảng biển và Logistics. Không những vậy TP. Hải Phòng còn sở hữu hàng loạt dự án giao thông đường bộ, đường hàng không trọng điểm của quốc gia. Từ điều kiện thuận lợi này kết hợp với nhiều tiềm năng, thế mạnh khác đã tạo động lực cho việc làm Logistics tại Hải Phòng phát triển mạnh mẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ cho lao động trên địa bàn thành phố mà còn cho hàng nghìn lao động ngoại thành khác. 

1. Lợi thế phát triển việc làm Logistics tại Hải Phòng

1.1. Bức tranh về hoạt động Logistics tại Hải Phòng đầy “sống động” 

hoạt động Logistics tại Hải Phòng
Hoạt động Logistics tại Hải Phòng đầy “sống động” 

Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, Hải Phòng cùng với thủ đô Hà Nội là là hai tâm điểm kinh tế phát triển nhất tại khu vực miền Bắc. Nếu Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, là đầu tàu của các loại hình kinh tế hiện nay thì Hải Phòng lại là thành phố của nền công nghiệp hiện đại, là trung tâm dịch vụ Logistics của mọi loại hình giao thông từ đường biển, đường bộ, đường sắt đế đường hàng không. Vì thế mà khi nhắc tới hoạt động Logistics các doanh nghiệp đều bình chọn Hải Phòng là “vùng đất vàng” cho lĩnh vực kinh tế Logistic đang trên đà phát triển trước hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng gia tăng trên phạm vi cả nước. 

Hằng năm hoạt động Logistics tại Hải Phòng diễn ra rất sôi động khi lưu lượng hàng hóa ra vào qua đây luôn tăng trưởng ở mức cao với con số lên đến cả trăm triệu tấn mỗi năm. Quy mô về thị trường Logistics tại Hải Phòng có tốc độ phát triển ấn tượng, khối lượng hàng hóa thông thường tăng trưởng đều và bền vững qua các năm. Cho đến nay, toàn thành phố Hải Phòng số doanh nghiệp hoạt động Logistics đã vượt con số 500 doanh nghiệp trong đó có nhiều trung tâm Logistics lớn với quy mô đứng đầu cả nước như: Trung tâm Logistics của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Hải An, DH,…

Trước những hoạt động trong lĩnh vực Logistics đầy ấn tượng như vậy, không còn nghi ngờ gì khi khẳng định Hải Phòng là một lựa chọn sáng giá để tìm việc làm Logistics với mức thu nhập ổn định và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở. 

1.2. Việc làm Logistics tại Hải Phòng có tiềm năng phát triển trong lâu dài 

tiềm năng phát triển việc làm Logistics tại Hải Phòng
Logistics tại Hải Phòng có tiềm năng phát triển trong lâu dài 

Logistics là một trong những lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Hải Phòng cùng với hoạt động phát triển các ngành nghề trong lĩnh vực công nghiệp. Tiềm năng phát triển Logistics tại Hải Phòng không phải là nhất thời mà đó là thế mạnh để phát triển vào “ngày mai” của rất nhiều năm sau đó. 

Về vị trí địa lý, Hải Phòng là cảng cửa ngõ lưu thông hàng hóa với các nước trong khu vực và thế giới của khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Tổng lưu lượng hàng hóa thông qua hệ thống cảng của Hải Phòng tại khu vực miền Bắc xếp vị trí cao nhất còn so với cả nước thì giữ vị trí thứ 2 sau TP. Hồ Chí Minh. Vị trí top đầu này xuất phát từ lợi thế đường bờ biển dài trên 125km cùng hơn 400 km đường thủy nội địa với 5 cửa sông lớn. 

Về hạ tầng giao thông, Hải Phòng có hệ thống hạ tầng giao thông được kết nối liên hoàn và khá đồng bộ. Các dịch vụ Logistics được chủ yếu vận chuyển qua đường bộ với rất nhiều tuyến đường cao tốc hiện đại giúp thông thương hàng hóa thuận tiện với các tỉnh thành phố trong nước. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn phát triển Logistics qua đường hàng không với Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đã khai thác được đường bay thẳng trong nước và các đường bay sang nhiều quốc gia cùng các cảng nước sâu phục vụ nhu cầu vận tải của các tàu tải trọng lớn. Cùng với đó thì để đảm bảo lượng hàng hóa bảo toàn được chất lượng trước, trong và sau khi vận chuyển, Hải Phòng còn đầu tư vào hệ thống dịch vụ hầu cần rất bài bản như bãi Container, kho 

Ngoài ra, kinh tế Hải Phòng đóng vai trò rất quan trọng để thúc đẩy các hoạt động Logistics tăng trưởng mạnh mẽ trong lâu dài. Từ đó tạo cho người lao động công ăn việc làm ổn định ở hiện tại cũng như thu hút sự tham gia của nhiều lao động nhân tài đóng góp cho sự phát triển ngành Logistics bền vững trong tương lai. 

2. Nhu cầu nhân lực trong ngành dịch vụ Logistic tại Hải Phòng

nhu cầu nhân lực cho việc làm Logistics tại Hải Phòng
 Nhu cầu nhân lực trong ngành dịch vụ Logistic tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những địa phương sớm phát triển Logistics và áp lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tại đây ngày càng cao khi số doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực logistics ngày càng nhiều. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hòa nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa gia tăng đều mỗi năm thì nhu cầu nhân lực trong ngành dịch vụ Logistics của hơn 500 doanh nghiệp trong lĩnh vực này ngày càng gia tăng. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp đều rất khó khăn trong vấn đề tuyển dụng nhân lực nhất là nhân lực có chuyên môn. 

Ngành dịch vụ Logistics tại Hải Phòng đang trên đà phát triển rất cao tạo ra cơ hội việc làm rất hấp dẫn cho thế hệ trẻ, song chính điều này lại trở thành thách thức cho các doanh nghiệp. Nhu cầu nhân lực cao nhưng số lượng lao động tìm việc lại chưa tương xứng đó là còn chưa kể tới yêu cầu về chất lượng lao động phải đảm bảo kỹ năng, kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ cơ bản. Dự đoán trong tương lai chỉ vài năm tới đây các doanh nghiệp logistics Hải Phòng cần số lao động lên tới hơn 3000 người và các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ khác cũng cần tới nhân sự có chuyên môn về Logistics. 

Như vậy có thể thấy, việc làm Logistics tại Hải Phòng đang là “miếng bánh ngọt” béo bở trên thị trường lao động nói chung bởi nhu cầu nhân lực trong ngành này tại đây sẽ giúp cho thế hệ trẻ hôm nay định hướng được nghề nghiệp mai sau theo nhu cầu nhân lực thực tế. Từ đó giúp họ an tâm hơn về việc làm trong tương lai. 

3. Một số vị trí trong ngành Logistics có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao tại Hải Phòng 

3.1. Nhân viên chứng từ Xuất nhập khẩu 

việc làm Logistics tại Hải Phòng nhân viên chứng từ XNK
Nhân viên chứng từ Xuất nhập khẩu 

Nếu bạn có chuyên môn về Logistics hay bạn học về xuất nhập khẩu thì vị trí nhân viên chứng từ Xuất nhập khẩu là một lựa chọn khá hay để bạn tham khảo tìm việc làm Logistics tại Hải Phòng. Đây là một trong nhiều vị trí việc làm mà hiện nay các Công ty dịch vụ giao nhận vận tải Logistics, các hãng tàu hay các công ty xuất nhập khẩu,… ở Hải Phòng đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. 

Công việc mà nhân viên chứng từ Xuất nhập khẩu thường xuyên phải thực hiện đó là làm hồ sơ xuất nhập khẩu hàng hóa, chuẩn bị hồ sơ khai hải quan, làm thủ tục hải quan và các thủ tục khác liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra họ còn đảm nhận rất nhiều công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo tại đơn vị làm việc. Hoàn thành những công việc trên, mỗi tháng nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu làm việc tại Hải Phòng được nhận từ 5 – 7 triệu đồng và có thể cao hơn tùy vào khối lượng công việc của mỗi doanh nghiệp.  

3.2. Nhân viên giao nhận tại cảng 

việc làm Logistics tại Hải Phòng nhân viên giao nhận
Nhân viên giao nhận tại cảng 

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường còn nhiều hạn chế về kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thực tế hoặc là người lao động chuyên môn không cao thì công việc làm nhân viên giao nhận khá phù hợp để bạn tập tành thẻ sức trong lĩnh vực Logistics. Tại Hải Phòng nhu cầu tuyển dụng vị trí này luôn đảm bảo việc làm quanh năm để các bạn ứng tuyển và yêu cầu công việc cũng không quá cao. 

Công việc của nhân viên giao nhận tại cảng thường thực hiện là kiểm tra chứng từ nhập khẩu hàng hóa để đảm bảo tính chính xác, thực hiện các công việc thông quan hàng hóa tại cửa khẩu hàng hóa quốc tế, tiếp nhận chứng từ và giao hàng cho khách hàng đúng tiến độ và rất nhiều công việc khác tùy theo trao đổi của mỗi đơn vị tuyển dụng hoặc có thể phát sinh trong quá trình làm việc. Với những công việc đó, mức lương mà các doanh nghiệp Logistics tại Hải Phòng trả cho nhân viên giao nhận dao động trong khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. 

3.3. Nhân viên lái xe giao hàng 

việc làm Logistics tại Hải Phòng nhân viên lái xe
Nhân viên lái xe giao hàng 

Đường bộ là hình thức vận chuyển hàng hóa chủ yếu tại Hải Phòng với tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Do vận để mỗi chuyến hàng được lưu thông trên các tuyến đường thì người tài xế lái xe là không thể thiếu. Họ là người trực tiếp giúp các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics vận chuyển hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận tại khắp các tỉnh thành phố trên cả nước.

Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái xe làm việc tại Hải Phòng nằm trong TOP những vị trí có nhiều cơ hội việc làm nhất bởi lưu lượng hàng hóa thông qua các cảng ở Hải Phòng như đã tìm hiểu tăng đều mỗi năm. Đây chính là thời cơ để người lao động chuẩn bị cho mình kỹ năng lái xe cần thiết từ đó nắm chắc mức thu nhập lên tới cả chục triệu mỗi tháng. 

4. Tìm việc làm Logistics tại Hải Phòng trên timviec365.vn 

tìm việc làm Logistics tại Hải Phòng
Tìm việc làm Logistics tại Hải Phòng trên timviec365.vn 

Website timviec365.vn là một trong những website top đầu cả nước cung cấp dịch vụ tìm việc làm trực tuyến hỗ trợ người lao động tìm việc làm nhanh chóng theo đúng nguyện vọng của mỗi người. Tại đây, với tính năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành nhu cầu tìm việc làm Logistics tại Hải Phòng được đáp ứng một cách dễ dàng. Nhờ vậy có thể rút ngắn được thời gian tìm việc giúp bạn tiến gần hơn tới cơ hội nhận mức thu nhập cao hàng tháng, được thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong thời gian ngắn nhất. 

Ngoài ra, timviec365.vn còn hỗ trợ người dùng tìm việc làm với rất nhiều chức năng hữu ích khác. Trong đó chức năng được đánh giá cao nhất từ phía người dùng và cũng là điểm mạnh của website là tính năng tạo và tải CV, đơn xin việc, thư xin việc,… với đa dạng mẫu mã thiết kế phù hợp cho từng đặc trưng của mỗi ngành nghề mà  hoàn toàn được miễn phí. 

Hy vọng qua sự hỗ trợ này của timviec365.vn có thể giúp các bạn thuận lợi tìm việc làm Logistics tại Hải Phòng. Chúc các bạn sớm hoàn thành mục tiêu sự nghiệp trên mảnh “Đất Cảng” thân yêu của Tổ quốc!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype