Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc về Bạc Liêu chúng ta nhắc tới một vùng quê nằm trong khu vực duyên hải của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm ngay tại bán đảo Cà Mau, cũng là miền đất cực Nam của Việt Nam. Với những đặc điểm phát triển hiện tại, Bạc Liêu hoàn toàn có được lợi thế trong việc mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động trong đó không thể bỏ qua cơ hội việc làm Marketing tại Bạc Liêu.

Ngay trong bài viết này, Timviec365.vn sẽ giúp cho các bạn có thể nắm bắt được tất cả mọi tiềm năng có thể biến giấc mơ theo đuổi thành công con đường sự nghiệp trong nghề Marketing.

1. Vì sao việc làm Marketing lại phát triển tại Bạc Liêu?

Bất kể sự phát triển nào cũng đều có lý do của nó. Vậy nên, sự phát triển của việc làm marketing tại Bạc Liêu cũng như vậy, Tìm hiểu vì sao ngành nghề này lại phát triển tại đây sẽ giúp cho các bạn có thể đưa ra quyết định có nên đặt cược vào con đường sự nghiệp này hay không?

1.1. Vị trí địa lý tạo thuận lợi phát triển việc làm Marketing tại Bạc Liêu

Toàn tỉnh Bạc Liêu nằm trên bán đảo Cà Mau, vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh tiếp giáp với những vùng đất vô cùng phát triển:

- Về phía Nam, Bạc Liêu giáp với đất Cà Mau ở khu vực Tây Nam, giáp với biển Đông ở mạn Đông Nam.

- Về phía Đông, nơi đây giáp với tỉnh Sóc Trăng khi đi về phía Đông và Đông Bắc và giáp với Biển Đông ở phía Đông Nam với đường bờ biển dài gần 60 km.

- Về Phía Bắc giáp với Hậu Giang, Tây Bắc giáp Kiên Giang

Vùng Biển nằm trong quyền quản lý của tỉnh Bạc Liêu có diện tích rất lớn, khoảng 40 nghìn km2 và có khả năng mang đến rất nhiều tiềm năng cho mảnh đất này với  nguồn lợi hải sản vô cùng phong phú, đa dạng. Nguồn lợi hải sản đó vô hình chung đã trở thành một nguồn sản phẩm dồi dào chính là sản phẩm cung cấp cho các hoạt động bán hàng. Việc làm bán hàng vì thế có điều kiện phát triển nội trội, kéo theo việc làm Marketing tại Cà Mau cũng phát triển không ngừng.

Tỉnh Bạc Liêu nằm ở vị trí trung chuyển của tuyến đường giao thông huyết mạch 1A, có nhiều tuyến đường mới khác đi qua tỉnh. Điều này mang đến ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự giao lưu, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu.

>>> Tìm việc làm tại Bạc Liêu với những thông tin việc làm mới nhất được cập nhật nhanh chóng hứa hẹn những cơ hội việc làm hấp dẫn trên trang tìm tin tức tìm việc làm và tuyển dụng Timviec365.vn.

 

1.2. Điều kiện về tự nhiên tại Bạc Liêu và sự liên quan đến việc làm marketing

Địa hình của tỉnh Bạc Liêu tạo ra điều kiện vô cùng thuận lợi cho hoạt động nuôi trồng thủy sản. Đó là dạng địa hình bằng phẳng, chủ yếu có các vùng đồng bằng, kênh rạch, sông ngòi với mật độ rất dày.

Phát triển việc làm marketing tại Bạc Liêu

Vùng thềm lục địa được mở rộng với biển khá nông, bãi biển thoải, hẳng năm được phù sa bồi tụ và được mở rộng thêm vùng thềm lục địa hơn 30 mét. Chính nơi đây đã trở thành những bãi bồi phục vụ thuận lợi cho người dân tạo nên nhiều dạng địa hình với kênh mương là chủ yếu. Như vậy, những vùng hoang hóa đã được khai thác triệt để và tận dụng hiệu quả vào các hoạt động nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản mang đến cho tỉnh Bạc Liêu nhiều giá trị kinh tế cao.

1.3. Sự thuận lợi từ sông ngòi và nguồn nước

Tại một vùng sông nước như Bạc Liêu không khó để chúng ta hiểu được rằng nơi đây quả thực là một vùng có thể tận hưởng được toàn bộ lợi thế của nước khi có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, phân bố ở khắp các khu vực trên địa bàn nên phục vụ rất tốt cho các hoạt động của nông nghiệp như thâm canh tăng vụ, tưới tiêu, đặc biệt có vai trò to lớn đối với việc rửa mặn, rửa phèn cho đất.

Ngoài ra, nhờ sự tiếp giáp với biển cho nên các dòng sông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu phụ thuộc rất nhiều vào chế độ mưa và chế độ triều của biển. Chính điều này đã tạo ra sự thuận lợi để tỉnh phát triển có hiệu quả hoạt động nuôi trồng thủy sản và nghề làm muối, phát triển và mở rộng thêm diện tích rừng ngập mặn. Từ đó tạo ra những nguồn sản phẩm dồi dào cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh về thủy sản, muối và các sản phẩm trong nông nghiệp. Hoạt động đầu cơ càng được chú trọng thì sẽ càng có nhiều sản phẩm được cung cấp đi, tạo ra những tiền đề quan trọng để nâng cao nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing tại Bạc Liêu.

Bên cạnh hệ thống sông ngòi thì nguồn nước ngầm cũng mang tới nhiều điều kiện thuận lợi để tạo ra những yếu tố thúc đẩy cho nền kinh tế nói chung và cho các hoạt động việc làm Marketing nói riêng tại Bạc Liêu.

Nếu như nguồn nước từ sông biển là môi trường chủ yếu thúc đẩy mạnh mẽ cho các hoạt động nuôi trồng thủy sản, giúp rửa mặn, rửa phèn cho đất thì nguồn nước ngầm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt và cho sản xuất trên địa bàn tỉnh. Vậy điều này có ảnh hưởng như thế nào đến cơ hội tìm việc làm marketing tại Bạc Liệu của các bạn?

Nhờ có hệ thống nguồn nước ngầm, không chỉ dân cư mà tất cả các doanh nghiệp đều được duy trì hoạt động sinh hoạt và sản xuất thường ngày. Đối với riêng các đơn vị kinh doanh, bộ máy có được vận hành tốt thì mới có được những khâu sau diễn ra hoàn hảo và đồng bộ, trong đó có việc làm marketing.

1.4. Những lợi thế trong phát triển kinh tế

Bắt nguồn từ sự ưu ái của điều kiện tự nhiên mà tỉnh Bạc Liêu có thể nhận được rất nhiều tiềm năng lớn trong việc phát triển kinh tế biển. Các tiềm năng có thể kể tới bao gồm:

• Nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản

• Phát triển ngành công nghiệp chế biến

• Các ngành dịch vụ tổng hợp, du lịch và giao thông vận tải.

Những lợi thế này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc có thể tác động đến sự phát triển kinh tế của tỉnh Bạc Liêu.

Ngoài ra, tỉnh Bạc Liêu còn có những chính sách hết sức tiến bộ trong việc đầu tư tín dụng và các chính sách ưu đãi, góp phần rất lớn trong việc nâng cao các phương tiện khai thác tài nguyên biển với công suất lớn, phục vụ chủ yếu cho các hoạt động đánh bắt xa bờ, mở rộng diện tích nuôi trồng tôm theo mô hình công nghiệp và bán công nghiệp, xây dựng và nâng cấp các nhà máy chế biến thủy sản và các thiết bị công nghệ tna tiến nhất.

2. Tình hình phát triển đô thị và những tác động tích cực đến việc làm Marketing tại Bạc Liêu

Sự phát triển đô thị của tỉnh Bạc Liêu cũng có những tác động không nhỏ tới việc làm Marketing bởi lẽ, công việc này thường tập trung phát triển ở khu vực thành thị, nơi có điều kiện kinh tế - xã hội phát triển. Do đó, nhìn vào tình hình phát triển đô thị của tỉnh Bạc Liêu chúng ta có thể phần nào đoán biết được những tiềm năng, khả năng và tốc độ phát triển của lĩnh vực marketing cũng như những cơ hội việc làm tại đây.

Tình hình phát triển việc làm Marketing tại Bạc Liêu

Sau đây sẽ là những thông tin quan trọng để chúng ta đưa là lời khẳng định rằng liệu việc làm marketing tại Bạc Liêu của bạn có nhiều cơ hội hay không. Tỉnh Bạc Liêu thời gian qua đã đưa ra những định hướng cho việc phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh. Định hướng nêu ra những dự kiến về đô thị đến năm 2030, đồng thời xác định tầm nhìn sách lược đến năm 2050. Trong đó:

- Năm 2020, Bạc Liêu sẽ phấn đấu có 13 đô thị:

• 1 đô thị loại II là thành phố Bạc Liêu

• 1 đô thị loại III là thị xã Giá Rai

• 4 đô thị loại IV

• 8 đô thị loại 5

- Năm 2025, tỉnh vẫn giữ nguyên cơ cấu đô thị như định hướng  của năm 2020 tuy nhiên, đối với đô thị loại 5 thì rút bớt còn 7 đô thị.

- Đến năm 2030, Bạc Liêu nâng lên gồm 14 đô thị, nâng số đo thị loại 3 lên 2 đô thị.

- Năm 2050 sẽ mở rộng phát triển thêm nhiều đô thị loại IV, V ở trong các vùng thực hiện chức năng phát triển kinh tế.

Với định hướng phát triển đô thị lâu dài như vậy thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm mà đặt niềm tin vào những cơ hội lớn về việc làm marketing tại Bạc Liêu. Đô thị càng nhiều, được mở rộng thì sẽ càng có đất cho các hoạt động Marketing “dựng võ” vì đơn giản khi đó nhu cầu và mức sống của người dân chốn đô thị sẽ được nâng cao rất nhiều.

Để đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu thì thì buộc phải có một hình thức quảng bá hiệu quả những sản phẩm, dịch vụ để người dân có thể tiếp cận được và đưa ra quyết định sử dụng,  mua bán. Và đương nhiên nhiệm vụ cao cả đó phần lớn nằm trong phạm  vi trách nhiệm của ngành marketing – pr đúng không nào? Khi đó, nếu bạn là những người có nhu cầu tìm việc làm Marketing tại Bạc Liêu thì ắt hẳn, có rất nhiều doanh nghiệp luôn sẵn sàng mở rộng cánh cửa để chào đón bạn.

>>> Những khó khăn khi  tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Bạc Liêu khiến cho bạn nản lòng? Hãy ghé thăm Timviec365.vn để nhận thêm những thông tin về việc làm chính xác và mới nhất mang lại những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiện nay cho bạn chọn lựa.

 

3. Sự phát triển kinh tế gắn liền với khả năng mở rộng cơ hội việc làm Marketing tại Bạc Liêu

Các chiến lược phát triển kinh tế tiến bộ của tỉnh Bạc Liêu vẫn còn kéo dài cho đến nay mà trong đó, điển hình nhất vẫn phải kể tới đó chính là định hướng phát triển kinh tế dựa vào 5 trụ cột chính. 5  trụ cột đó bao gồm:

• Nông  nghiệp với trọng tâm chính được xác định là nền nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nhằm đẩy mạnh vào các dòng sản phẩm chủ lực như lúa gạo, tôm.

• Phát triển nguồn năng lượng tái tại  (điện gió, điện khí và điện mát trời)

• Phát triển du lịch, dịch vụ - thương mại

• Y tế giáo dục,

•  Phát triển nguồn lực kinh tế biển

Trong năm vừa qua tỉnh Bạc Liêu đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng nển trên hầu hết mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội. Với 20 tiêu chí phát triển đã được đề ra trước đó thì có tới 19 tiêu chí đạt và thậm chí là vượt chỉ tiêu.

Thành tựu đạt được chủ yếu tác động sâu sắc đến nền kinh tế, cụ thể như sau:

- Tốc độ tăng trưởng đạt lên mức cao nhất so với các năm trước

- Cơ cấu kinh tế đã chuyển dịch theo chiều hướng tích cực, đánh dấu một mốc quan trọng khi khu vực dịch vụ đã có thể vượt qua ngưỡng phát triển đỉnh cao của nồng nghiệp.

- Hoạt động tái cơ cấu trong nông nghiệp gắn liền với hoạt động xây dựng nông thôn mới có được nhiều khởi sắc đáng mừng.

- Đặc biệt nhất, các mô hình sản xuất được nhân rộng ra đã tạo điều kiện quan trọng để cung cấp có hiệu quả và liên tục các dòng sản phẩm cho hoạt động kinh doanh. Kinh doanh luôn được duy trì ổn định về nguồn hàng chính là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho việc làm marketing được chú trọng. Nhiều doanh nghiệp sẽ có nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm marketing tại Bạc Liêu cao hơn bao giờ hết.

Trong các mô hình sản xuất được đầu tư có mô hình nuôi tôm là được chú trọng hơn cả. Tỉnh đã áp dụng hình thức nuôi tôm siêu thâm canh và có ứng dụng công nghệ cao ở trong các môi trường đặc biệt bao gồm nhà lưới, nhà kín. Mô hình này cũng được áp dụng cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, những cánh đống lúa rộng lớn, đảm bảo chất lượng cao nhằm phục vụ cho các hoạt động cung cấp trong nước và xuất khẩu.

Ngoài việc quan tâm chú trọng phát triển tại những nguồn lực vốn có trên địa bàn tỉnh thì Bạc Liêu còn tận dụng được cả sức mạnh từ nguồn lực bên ngoài. Trong đó, thời gian qua tỉnh đã ghi nhận rất nhiều sự đầu tư mạnh mẽ từ các khu vực tư nhân. Nổi bật lên là sự đóng góp vô cùng sôi động của lĩnh vực năng lượng.

Cơ hội việc làm Marketing tại Bạc Liêu

Hiện tại, Bạc Liêu nhận được không ít những dự án về điện mặt trời và điện gió. Các đơn vị đăng ký đầu tư đã phủ kín khắp địa bàn các khu vực ven biển cũng như nhiều nơi trên đất liền.

Khi này, các nguồn năng lượng sẽ không phải là những sản phẩm để cung cấp cho lĩnh vực marketing nữa mà bản thân các đơn vị chức năng, chính quyền tỉnh cần phải thúc đẩy các hoạt động marketing có hiệu quả để đủ sức mạnh kêu gọi nhiều hơn nữa các nhà đầu tư quyết định lựa chọn Bạc Liêu trở thành nơi “định đô”.

Có lẽ bởi vì công tác marketing lợi thế của tỉnh mà Bạc Liêu đã thu hút thành công dự án Nhà máy điện khí LNG Bạc Liêu và sẽ được khởi công xây dựng trong năm 2019 này.

Những quyết định vô cùng táo bạo trong định hướng phát triển của tỉnh Bạc Liêu đã không chỉ giúp xác định rõ ràng mục tiêu, phát huy hiệu quả lợi thế nguồn lợi sẵn có mà còn giúp gia tăng nhiều hơn cơ hội việc làm marketing. Mục tiêu cuối cùng tính đến cuối nhiệm kỳ này chính là có thể thúc đẩy được hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, đưa tỉnh lọt trong top các tỉnh thành có nền kinh tế khá và ổn tinh của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

4. Những vị trí nên ứng tuyển khi tìm việc làm Marketing tại Bạc Liêu

Nhìn vào bức tranh xu thế toàn cầu, ngành công nghệ thông tin phát triển đã mang tới rất nhiều thuận lợi để các doanh nghiệp tiệm cận với những hình thức kinh doanh mới mẻ mà điển hình nhất đó chính là hoạt động marketing. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Marketing trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói riêng và trong toàn cả nước nói chung đang tăng cao đặt ra cho các bạn trẻ những cơ hội lớn về việc làm ngành này.

Khả năng thu hút đầu tư tại tỉnh Bạc Liêu rất lớn. Trong khi đó nhu cầu tuyển nhân viên marketing lại gia tăng không ngừng cho nên mức độ cạnh tranh công việc tương đối gay gắt. Để có thể ứng tuyển thành công một vị trí thuộc ngành Marketing tại đây, nhất định các bạn cần phải trang bị cho mình những bí quyết hay nhất để vượt qua mọi đối thủ và nắm bắt kịp thời các xu hướng thời đại trong ngành này.

Vậy khi đi ứng tuyển việc làm Marketing ở Bạc Liêu, các bạn nên xin vào những vị trí nào có tiềm năng tại thị trường việc làm Marketing tại Bạc Liêu?

4.1. Việc làm nhân viên hoạch định chiến lược truyền thông

Bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ hoạch định chiến lược và lên sẵn các kế hoạch để thực hiện dự án. Sau đó đảm nhiệm cả khâu kiểm tra kết quả trước khi giao đến tay khách hàng. Đây vốn là vị trí được yêu các nhà tuyển dụng yêu cầu rất cao. Chính vì vậy mà bạn cần phải trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm thiết thực trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển và tham gia phỏng vấn.

Trong đó, bạn cần phải chuẩn bị các kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, quảng cáo, quản trị kinh doanh. Đồng thời bạn sẽ phải lập kế hoạch hoàn hảo dựa vào những mô tả và yêu cầu của khách hàng….

4.2. Chuyên viên sáng tạo nội dung

Tuyển dụng việc làm marketing tại Bạc Liêu

Tại các doanh nghiệp ở Bạc Liêu, khi tuyển dụng vị trí này, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu nhân viên của mình khả năng thực hiện hiệu quả nội dung của các chiến dịch truyền thông trên nhiều kênh khác nhau. Khi đó, bạn cần phải đảm đương các nhiệm vụ bao gồm:

• Lên ý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo

• Sáng tạo nội dung cho những kênh truyền thông của công ty

• Sáng tạo slogan mới mẻ, độc đáo

• Đặt tên cho sản phẩm mới

• …

Còn rất nhiều vị trí việc làm khác mà bạn có thể xin vào làm tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong lĩnh vực Marketing. Có nghĩa là cơ hội việc làm Marketing tại Bạc Liêu dành cho bạn rất nhiều. Hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội đó để thành công bạn nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype