Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tài chính mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tài chính tại Hải Phòng tháng 11/2021 (39 việc làm)

Công Ty Fe Credit

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ PHÁP LÝ TẠI THỊ TRƯỜNG

Công Ty Fe Credit

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP TPbank Fico

TUYỂN SALE NGÂN HÀNG LÀM LUÔN TẠI TỈNH

Ngân hàng TMCP TPbank Fico

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 23/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Divay 58 Lạch Tray

Nhân viên kinh doanh

Divay 58 Lạch Tray

Hải Phòng

Hạn nộp: 04/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM...

[AIA EXCHANGE] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH (x partner)

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM...

Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh

Hạn nộp: 11/07/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tài Chính đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm tài chính tại Hải Phòng cho bản thân mình vì nhiều lý do khác nhau? Vậy bạn cần phải biết được khi làm việc tài chính thì cần thực hiện các công việc như thế nào? Lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, dịch vụ nào tại Hải Phòng hiện nay có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân viên tài chính cho doanh nghiệp mình. Các bước thực hiện tìm việc làm với timviec365.vn đơn giản ra sao? Cùng đọc và tìm đáp án cho bản thân thông qua bài chia sẻ này.

1. Cơ hội phát triển việc làm tài chính tại Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng là một thành phố biển rất phát triển hiện nay tại miền bắc, nó chỉ phát triển sau Hà Nội mà thôi. Với tiền năng về du lịch, tiềm năng kinh tế biển với nhiều cảng biển khác nhau đã tạo động lực để nền kinh tế tại đây phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh rộng lớn với các quy mô khác nhau, kéo theo đó là hàng loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển kinh tế tại đây.

Cơ hội phát triển việc làm tài chính tại Hải Phòng hiện nay
Cơ hội phát triển việc làm tài chính tại Hải Phòng hiện nay

Bên cạnh đó là các chính sách thúc đầy nền kinh tế xã hội phát triển khiến cho việc làm cũng trở thành một thị trường tuyển dụng rất sôi nổi tại đây. Đặc biệt vị trí tài chính trong các doanh nghiệp từ nhà nước, tư nhân, liên doanh với nước người, cho đến các doanh nghiệp trong nước đều tuyển dụng rất nhiều nhân lực để đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Nhân viên tài chính được các doanh nghiệp tuyển dụng để phục vụ các hoạt động tài chính, ngân sách, thu chi của doanh nghiệp, đồng thời để hỗ trợ tốt nhất cho các công việc của các nhân viên khác trong công ty, doanh nghiệp của mình làm việc được hiệu quả nhất.

Để biết được một nhân viên tài chính trong doanh nghiệp cần thực hiện các công việc như thế nào thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đầy đủ và chi tiết nhất. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang muốn và có ý định tìm việc và làm việc tại vị trí nhân viên Tài chính tại Hải Phòng hiện nay.

2. Nhân viên tài chính trong doanh nghiệp tại Hải Phòng làm công việc như thế nào?

Bạn muốn tìm việc làm tài chính cho bản thân mình tại Hải Phòng thì cần phải hiểu rõ công việc mà một nhân viên tài chính cần thực hiện với vị trí của mình những gì? Sau khi biết được cụ thể công việc như thế nào thì bạn mới có thể đưa ra được đánh giá năng lực của bản thân mình có phù hợp với vị trí công việc đang tuyển dụng bởi các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay như sau:

Thứ nhất, thực hiện các công việc liên quan đến quản lý tài chính của doanh nghiệp, quản lý thu và chi của doanh nghiệp.

Việc làm tài chính tại Hải Phòng hiện nay nhân viên cần thực hiện các công việc như thế nào?
Nhân viên tài chính trong doanh nghiệp tại Hải Phòng làm công việc như thế nào?

Thứ hai, thực hiện các công việc về chăm công cho nhân viên, tính lương, thưởng cho nhân viên của công ty.

Thứ ba, bạn cũng chính là người thực hiện các công tác đón tiếp các khách hàng và nhà đầu tư của doanh nghiệp khi doanh nghiệp tham gia vào bất kỳ một dự án kinh doanh nào đó để hoạch định tài chính chính xác cho từng dự án.

Thứ năm, thực hiện các công tác báo cáo tài chính thường xuyên cho doanh nghiệp, lên kế hoạch tài chính để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được tốt đẹp nhất và xuyên sẻ nhất khi kinh doanh hoặc đầu tư vào bất kỳ một lĩnh vực nào.

Đó là các công việc mà một nhân viên tài chính, hoặc làm việc tài chính cần thực hiện khi ứng tuyển công việc này tại Hải Phòng cho bản thân mình. Khi đã biết được các công việc mà một nhân viên cần thực hiện là gì, bạn thấy mình có khả năng làm việc đó thì hãy tìm hiểu các thông tin tuyển dụng việc làm tài chính cho bản thân mình ngay với phần tiếp theo của bài viết này.

3. Các lĩnh vực kinh doanh hiện nay tuyển dụng nhiều tài chính tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng hiện này có rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau đang làm việc và hoạt động kinh doanh, sản xuất tại đây đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm tài chính cho công ty, doanh nghiệp của mình. Vậy bạn có biết lĩnh vực nào thường xuyên tuyển dụng và thông tin tuyển dụng rất phổ biến hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

3.1. Lĩnh vực xuất nhập khẩu

Việc làm tài chính tại Hải Phòng với lĩnh vực tuyển dụng nhiều là xuất nhật khẩu
Việc làm tài chính tại Hải Phòng với lĩnh vực tuyển dụng nhiều là xuất nhật khẩu

Xuất nhập khẩu hàng hải là một lĩnh vực rất phát triển hiện nay tại Hải Phòng, chính vì vậy tìm việc làm tại các công ty vận tải hoặc các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa là không có gì khó khăn với các bạn có nhu cầu tìm việc làm hành chính tại Hải Phòng cho bản thân mình. Một công việc rất thích hợp với các bạn học tài chính, hoặc các chuyên ngành liên quan đến xuất nhập khẩu, hàng hải, kinh doanh, kế toán, ngân hàng hiện nay.

Đây là công việc bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào công việc bạn đảm nhận có bao gồm cả công việc của nhân sự và kế toán hay không, đồng thời còn phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp thì mức thu nhập của bạn sẽ có mức cao và thấp khác nhau.

Lĩnh vực này tìm việc làm tài chính không khó, tùy nhiên bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về tuyển dụng, đặc biệt là khả năng sắp xếp công việc và có thể giao tiếp tốt tiếng Anh sẽ là lợi thế tuyển dụng việc làm tài chính tại Hải Phòng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay.

3.2.  Lĩnh vực sản xuất thực phẩm

Tìm việc làm tài chính cho bản thân mình bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một công việc trong các doanh nghiệp làm về lĩnh vực sản xuất thực phẩm trên địa bàn hiện nay. Đặc biệt là việc sản xuất đồ hợp hoặc các đồ biển đông lạnh là rất phát triển với nhiều các doanh nghiệp khác nhau hoạt động và tuyển dụng nhân viên tài chính để phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nhân viên tài chính trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm cần thực hiện các công việc về tài chính, nhân sự của doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhất các công việc liên quan đến các giấy tờ tài chính và sắp xếp công việc của doanh nghiệp, đưa ra các hoạch tài chính cụ thể với từng dự án của doanh nghiệp. Mức thu nhập bạn có thể nhận được cho mình với vị trí nhân viên tài chính tại Hải Phòng trong lĩnh vực này rơi vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Với công việc này đòi hỏi bạn cần có sự chăm chỉ và cần cù trong công việc, một lối suy nghĩ logic để hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Việc làm tài chính tại Hải Phòng với lĩnh vực tuyển dụng nhiều là sản xuất thực phẩm
Việc làm tài chính tại Hải Phòng với lĩnh vực tuyển dụng nhiều là sản xuất thực phẩm

3.3. Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ

Không chỉ có lĩnh vực thực phẩm hoặc xuất nhập khẩu tại đây mới tuyển dụng nhiều mà các ngành dịch vụ của các doanh nghiệp hoạt động rất đa dạng cũng cần tuyển dụng rất nhiều nguồn nhân lực cho việc làm tài chính tại Hải Phòng hiện nay. Nhân viên tài chính trong doanh nghiệp rất quan trọng nó giúp doanh nghiệp đưa ra được các khoản đầu tư đúng đắn, một mức chi hợp lý cho từng dự án cụ thể của doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả nhất. 

Không chỉ thực hiện các công việc về tài chính và một nhân viên tài chính trong các doanh nghiệp chính là những người sẽ tìm các khoản đầu tư, các khoản vay cho doanh nghiệp với từng dự án của họ. Khi làm việc tại vị trí này mức thu nhập bạn có thể nhận được rơi vào khoảng từ 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Đây cũng là vị trí công việc mang đến thu nhập hấp dẫn cùng với rất nhiều các kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình.

3.4. Lĩnh vực ngân hàng

Tìm việc làm tài chính tại Hải Phòng bạn không nên bỏ qua cơ hội làm việc tại các ngân hàng hiện nay trên địa bàn thành phố này. Rất nhiều các chi nhánh ngân hàng khác nhau hoạt động tại đây để bạn có thể tìm một nơi làm việc phù hợp cho bản thân mình. Vị trí làm việc liên quan đến tài chính cũng có rất nhiều các vị trí công việc bạn có thể lựa chọn khi học chuyên ngành tài chính ngân hàng cho bản thân mình như nhân viên hỗ trợ khách hàng, giao dịch viên, kiểm toán viên, nhân viên hỗ trợ tài chính, nhân viên chăm sóc khách hàng,…

Việc làm tài chính tại Hải Phòng với lĩnh vực tuyển dụng nhiều là ngân hàng
Việc làm tài chính tại Hải Phòng với lĩnh vực tuyển dụng nhiều là ngân hàng

Với mỗi một vị trí công việc bạn có thể nhận được mức thu nhập khác nhau cho mình, trung bình hiện nay mức thu nhập cho việc làm tài chính tại ngân hàng mà bạn có thể tìm được rời vào khoảng từ 8 triệu – 14 triệu đồng/tháng tại Hải Phòng hiện nay. Đồng thời bạn sẽ có môi trường phát triển tốt cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho bản thân.

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm tài chính tại Hải Phòng nhanh chóng với web timviec365.vn

Nếu bạn đang tìm việc làm tài chính tại Hải Phòng cho bản thân mình thì không thể bỏ qua cơ hội tìm thấy công việc phù hợp và nhanh chóng với bản thân thông tin trang web timviec365.vn. Để tìm việc nhanh chóng cho bản thân thì bạn cần thực hiện theo các bước cực đơn giản như sau:

Bước 1: Để có thể tìm việc làm tài chính tại Hải Phòng cho bản thân thì đầu tiên bạn cần thực hiện việc truy cập vào website timviec365.vn để được hỗ trợ tìm kiếm việc làm nhanh chóng cho bản thân mình.

Bước 2: Ngày tại giao diện chính của website, trang chỉ sẽ hiển thị phần nhập thông tin để bạn có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân mình. Trong mục “tìm kiếm việc làm” hãy nhập thông tin về “chọn ngành nghề” là “việc làm tài chính” cho mình và tại khai báo thông tin về “chọn tỉnh thành” đừng quên nhập vào thông tin “Hải Phòng” cho bản thân để tìm kiếm việc làm cho mình một cách nhanh chóng nhất. Nhấn chuột chọn tìm kiếm để hệ thống bắt đầu lọc dữ liệu và cho kết quả việc làm đang tuyển dụng tại Hải Phòng mà bạn muốn lựa chọn cho bản thân mình.

Hướng dẫn cách tìm việc làm tài chính tại Hải Phòng nhanh chóng với web timviec365.vn
Hướng dẫn cách tìm việc làm tài chính tại Hải Phòng nhanh chóng với web timviec365.vn

Bước 3: Danh sách các tin tuyển dụng việc làm tài chính tại Hải Phòng sẽ hiển thị, sau khi lựa chọn được một vị trí tuyển dụng phù hợp thì đừng quên kích chuột chọn công việc đó để đọc các thông tin chi tiết nhất về tuyển dụng việc làm hiện nay. Sau đó bạn chỉ cần nhấn chọn “nộp hồ sơ” là đã ứng tuyển thành công vào công việc đó. Việc bạn cần làm là ngồi chờ liên hệ lại từ nhà tuyển dụng.

Qua chia sẻ về việc làm tài chính tại Hải Phòng giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân mình. Thông qua những thông tin chia sẻ này bạn sẽ sớm tìm được cho bản thân mình một công việc phù hợp nhất. Chúc bạn thành công và tìm được công việc thích hợp nhất với bản thân mình từ website timviec365.vn hiện nay.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype