Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Telesales mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Telesales tại Cần Thơ tháng 12/2021 (17 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

SALE MKT V7 CASINO trực tiếp tại CAMBODIA (Campuchia)

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Telesales ( làm việc tại nước ngoài)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

KOREA LOGISTIC

Nhân viên chăm sóc khách hàng , telesale

KOREA LOGISTIC

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Việc Làm Telesale đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

"Rau cần rau thơm xanh mướt

Mua mau kẻo hết, chậm bước không còn

Rau cần lại với rau thơm

Phải chăng đất ấy rau thơm có nhiều"

Nếu bạn đã ngồi ghe trên sông rạch và được nghe bài rao này thì chắc chắn bạn sẽ biết được đó là vùng đất nào. Đúng vậy, chính là Cần Thơ hay trước kia còn được gọi là Cầm Thi. Cần Thơ là một thành phố hiện đại và phát triển của nước ta. Vì thế, đây là vùng đất “màu mỡ” mà bất kỳ ngành nghề nào cũng muốn được đặt mầm mống tại nơi đây. Đặc biệt là đối với việc làm telesales. Vậy, tình hình cũng như cơ hội việc làm telesales ở Cần Thơ hiện nay ra sao? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Việc làm Telesale tại Cần Thơ ra sao?
Việc làm Telesales tại Cần Thơ ra sao?

1. Sức hút việc làm Telesales tại Cần Thơ

Telesales vốn dĩ là một công việc khá mới mẻ, và đang phát triển trong những năm gần đây. Vì thế, công việc này đang có sự thu hút khá lớn đối với các ứng viên. Nhưng, ở Cần Thơ, thì Telesales có những gì đặc biệt để thu hút được người lao động ở thành phố này?

1.1. Môi trường làm việc năng động

Thành phố Cần Thơ là một thành phố thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là thành phố trực thuộc trung ương và được coi là hiện đại, phát triển bậc nhất ở vùng này. Bên cạnh Đà Nẵng và Hải Phòng thì Cần Thơ cũng được coi là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

 Vì thế, Cần Thơ có chất lượng sống rất cao, tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung và năng động. Chính điều đó là cơ hội cho việc làm Telesales có điều kiện để phát triển ơ nơi đây.

Việc làm Telesale ở Cần Thơ có gì hấp dẫn?
Việc làm Telesales ở Cần Thơ có gì hấp dẫn?

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc sẽ tạo được những điều kiện thuận lợi cho nhân viên có thể làm tốt nhiệm vụ của mình cũng là cơ hội cho các ngành nghề phát huy được những tiềm năng để trở thành một ngành nghề thu hút và có sự hấp dẫn cao.

Đặc biệt, với Telesales, đây là ngành nghề mà tính chất công việc chính là trao đổi với khách hàng thông qua điện thoại. Vì thế cần có một môi trường làm việc tốt để các nhân viên Telesales có thể hoàn thành tốt được công việc.

1.2. Mức thu nhập hấp dẫn đối với ứng viên

Nền kinh tế ở Cần Thơ rất phát triển, do vậy, đối với các công ty, doanh nghiệp tại Cần Thơ cũng sẽ có những điều kiện cho riêng mình để phù hợp với các yếu tố ở nơi đây.

Mặc dù là ngành nghề khá mới mẻ, tuy nhiên chất lượng cũng như lợi ích mà công việc này đem lại cho các doanh nghiệp đều có sự chuyển biến tích cực và có dấu hiệu tăng đáng kể. Do đó, mức thu nhập của nhân viên Telesales khá hấp dẫn. Thông thường, nhân viên Telesale có thể nhận mức lương là 7 triệu đồng, chưa kể các mức thu nhập cũng như thưởng hàng tháng. Nếu có kết quả làm việc tốt thì nhân viên Telesales có thể nhận được mức lương 10 triệu hoặc có thể hơn nếu năng suất làm việc cũng như chất lượng công việc đạt được hiệu quả cao.

Mức lương với những con số hấp dẫn
Mức lương với những con số hấp dẫn

Với mức lương này cũng được coi là khá cao khi nhân viên Telesales chủ yếu chỉ ngồi trao đổi cũng như tư vấn khách hàng qua điện thoại mà không cần phải đi gặp trực tiếp.

1.3. Nhu cầu tuyển dụng lớn

Vì là một trong những thành phố trọng điểm và được chú trọng phát triển kinh tế nên các hoạt động của doanh nghiệp thường được đẩy mạnh cũng như phát triển hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, số lượng các công ty, doanh nghiệp ở Cần Thơ được coi là rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở đây diễn ra rất thường xuyên và với số lượng khá nhiều.

Do đó, đây chính là cơ hội cho người lao động cũng như các ứng viên trong lĩnh vực Telesales ở Cần Thơ có thể tìm kiếm được công việc cho mình. Với thị trường tuyển telesale đa dạng và đem đến được nhiều sự lựa chọn cho ứng viên thì Cần Thơ chính là địa điểm lý tưởng để có thể phát triển và gắn bó lâu dài.

Nguồn nhân lực luôn được tuyển dụng thường xuyên
Nguồn nhân lực luôn được tuyển dụng thường xuyên

Nhìn chung, việc làm Telesales tại Cần Thơ có thể nói là công việc khá hấp dẫn. Khi đây được coi là công việc có khả năng phát triển bản thân đồng thời cũng là phát triển về ngành nghề sau này. Thêm vào đó, Cần Thơ lại là vùng đất có quá nhiều tiềm năng để ngành nghề này phát triển.

2. Thực trạng việc làm Telesales tại Cần Thơ

Hiện nay, với các thế mạnh của mình Cần Thơ đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho việc làm Telesales. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao nhất trong các thành phố trực thuộc trung ương, Cần Thơ đang cho thấy thế mạnh về kinh tế cũng như các ngành công nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ và vượt bậc. Telesales đã xuất hiện ở rất nhiều các lĩnh vực cũng như loại hình khác nhau, do vậy mà ngành nghề này có một thị trường rất sôi động.

Thêm vào đó, số lượng ứng viên cũng như người lao động làm Telesales ở Cần Thơ khá lớn. Cho thấy được công việc này đang rất thu hút được nguồn lao động ở Cần Thơ.

Ngày nay, Cần Thơ hiện đang chú trọng vào việc phát triển du lịch cũng như các dịch vụ liên quan, vì thế, điều này lại càng khiến cho việc làm Telesale có “đất dụng võ” bởi chính Telesales cũng là một dịch vụ. Telesales trong du lịch cũng chính là công cụ giúp thúc đẩy du lịch tại Cần Thơ được nhiều người biết đến cũng như có khả năng tiếp cận được nhiều du khách hơn.

Tình hình việc làm Telesale ở Cần Thơ hiện nay như thế nào?
Tình hình việc làm Telesales ở Cần Thơ hiện nay như thế nào?

Ngoài ra, cần Thơ có một hệ thống giáo dục đầy đủ và rất phát triển Từ các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thành phố có 255 trường. Cộng với đó, Cần Thơ sở hữu khá nhiều trường Đại học, cao đẳng và trung cấp, tạo điều kiện học tập nâng cao cũng như đào tạo ra được nguồn nhân lực có chất lượng. Do đó, nguồn lao động cũng như các ứng viên của Cần Thơ nói chung, nhân viên Telesales nói riêng có chất lượng khá tốt và đồng đều.

Tuy nhiên, một vấn đề xảy ra với việc làm Telesales ở Cần Thơ chính là sự cạnh tranh về nguồn nhân lực cũng như sự thu hút giữa các ngành nghề với nhau. Do đây là thành phố có chất lượng cuộc sống cao và điều kiện phát triển rất tốt, nên các ứng viên sẽ có thể bị thu hút bởi những ngành nghề có những cơ hội và điều kiện tốt hơn. Vì thế, nếu có sự ảnh hưởng về nguồn nhân lực thì sẽ rất khó đối với sự phát triển của việc làm Telesales và đây cũng sẽ là bài toán khó đối với các nhà tuyển dụng việc làm này.

3. Những cơ hội việc làm Telesales tại Cần Thơ

Những việc làm da dạng trong lĩnh vực Telesale
Những việc làm đa dạng trong lĩnh vực Telesales

Công việc Telesale sẽ hầu hết là làm việc bằng điện thoại. Vì thế, bạn có thể hình dung công việc của họ sẽ là ngồi một chỗ trong văn phòng, cầm điện thoại và gọi cho khách hàng. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng Telesales cũng sẽ có những khó khăn riêng.

Việc làm trong ngành Telesales ơ Cần Thơ bạn sẽ làm những công việc liên quan với khách hàng thông qua việc trao đổi bằng điện thoại mà công ty cung cấp.

3.1. Nhân viên Telesales chăm sóc khách hàng

Công việc này bạn sẽ phải chủ động liên hệ với khách hàng để hỏi thăm về tình hình sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty mình. Thông qua đó biết được mức độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm cũng như những vấn đề cần phải thay đổi thông qua việc lắng nghe ý kiến của khách.

Chăm sóc khách hàng qua điện thoại
Chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Bên cạnh đó, khi khách hàng có những thắc mắc, yêu cầu thì các nhân viên Telesales cũng chính là những người đứng ra giải đáp những câu hỏi đó.

Nói chung, việc làm Telesales chăm sóc khách hàng sẽ làm những công việc nhằm mục đích làm thỏa mãn các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với vị trí này mức lương bạn có thể nhận được là 7 triệu đồng và ngoài ra bạn có thể nhận được thêm các khoản kinh phí khác nữa.

3.2. Nhân viên Telesales kinh doanh

Nếu Telesale chăm sóc khách hàng có nhiệm vụ giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thì Telesales kinh doanh lại khác. Họ sẽ làm các công việc như một nhân viên kinh doanh nhưng thay vào đó hình thức bán hàng chủ yếu sẽ là qua điện thoại.

Bán hàng qua điện thoại
Bán hàng qua điện thoại

Với hình thức này thì sẽ khó hơn đối với việc bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, vì khách hàng không thể được nhìn tận mắt về sản phẩm nên rất dễ nảy sinh sự nghi ngờ, lo lắng khi quyết định mua hàng hay không.

Tuy nhiên, với xu thế hiện nay, việc mua sắm, đặt hàng online diễn ra rất phổ biến. Vì thế, đây chính là mảnh đất mà các Telesales kinh doanh co thể xây dựng sự nghiệp của mình. Họ sẽ phải cung cấp một vài thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng để họ đưa ra quyết định mua và sử dụng sản phẩm của mình. Mục đích chính của nhân viên Telesales kinh doanh chính là việc tư vấn cho khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm của họ với các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình nhằm đem lại lợi nhuận thông qua các cuộc trao đổi qua điện thoại.

Một nhân viên Telesales kinh doanh sẽ nhận được thu nhập bao gồm lương cứng và thưởng khi có hiệu suất công việc cao cũng như số lượng hành hóa mà họ bán được vượt chỉ tiêu. Mức lương cơ bản của Telesales kinh doanh rơi vào khoảng 7 - 8 triệu đồng.

3.3. Telesales Marketing

Phân tích đối tượng khách hàng và chăm sóc
Phân tích đối tượng khách hàng và chăm sóc

Đây cũng là một công việc Telesales phổ biến và được nhiều người biết đến hiện nay. Đối với công việc này thì các nhân viên Telesales sẽ được cung cấp các danh sách chứa data các khách hàng khác nhau. Và nhiệm vụ của họ chính là lọc, phân chia các đối tượng khách hàng cũng như ưu tiên các khách hàng tiềm năng. Sau quá trình đó, các nhân viên Telesales sẽ gọi điện tư vấn với các nhóm khách hàng tiềm năng đầu tiên. Nội dung chính là giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Để làm được công việc này nhân viên Telesales Marketing cần phải nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng tiềm năng hiện nay. Thông qua đó đưa ra những điều thuận lợi mà sản phẩm, dịch vụ mình thỏa mãn được điều đó.

Thu nhập của nhân viên Telesales Marketing cũng sẽ rơi vào khoảng từ 7 - 8 triệu đồng với mức lương cứng. Ngoài ra, sẽ có thêm các chi phí hỗ trợ khác nếu như họ đạt được hiệu suất làm việc tốt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Marketing trong Telesale khá hấp dẫn
Marketing trong Telesales khá hấp dẫn

Trên đây là một số công việc Telesales bạn có thể lựa chọn ở Cần Thơ. Nếu bạn đang băn khoăn về địa điểm làm các công việc này thì không sao. Ở Cần Thơ hiện nay các công ty, doanh nghiệp rất nhiều và đa dạng. Một số công ty có thể kể đến như: Công ty TNHH thương mại Looks Mekong, Công ty TNHH TMDV Vận tải Du lịch Phạm Hoàng Phát, Công ty TNHH Dược phẩm Uy Long, Công ty TNHH Du lịch Trust Travel, Công ty CP ĐT Tổng hợp Thiên Long, Công ty TNHH TMDV Bà Ròm,....

Đây là một vài công ty đa dạng trong các lĩnh vực hiện nay và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá lớn và thường xuyên. Các ứng viên có thể tìm hiểu thông tin và lựa chọn vị trí ứng tuyển phù hợp với mình.

4. Rinh việc làm Telesale tại Cần Thơ như thế nào?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều ứng viên Telesales tại Cần Thơ quan tâm nhất. Để có thể ứng tuyển vào vị trí Telesales thì trước hết bạn phải có những tố chất và kỹ năng phù hợp với nghề.

Yếu tố để làm được Telesale
Yếu tố để làm được Telesales

- Giao tiếp tốt, có cách ứng xử linh hoạt, phù hợp

- Biết tiếng Anh là một lợi thế

- Có kiến thức về việc tìm kiếm, phân loại khách hàng

- Khả năng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ

- Biết cách sử dụng hệ thống điện thoại và máy tính

Đó là một vài yêu cầu, tố chất cần thiết. Tuy nhiên, đây là công việc không yêu cầu bằng cấp quá cao, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế.

Rinh ngay công việc Telesale với Timviec365.vn
Rinh ngay công việc Telesales với Timviec365.vn

Nếu đã trang bị tốt về kiến thức và kỹ năng thì việc tiếp theo các ứng viên cần quan tâm chính là phương thứ tìm kiếm công việc và ứng tuyển vào vị trí phù hợp cho mình.

Bạn đang lo lắng không biết tìm kiếm công việc Telesales tại Cần Thơ ở đâu? Timviec365.vn là một gợi ý cho bạn. Trang web Timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng việc làm Telesales tại Cần Thơ một cách dễ nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất. Có rất nhiều ứng viên đã thử và thành công khi tìm kiếm việc làm của họ qua website này. 

Bên cạnh đó, Timviec365.vn còn cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu CV chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tạo được một bản CV theo đúng chuẩn mà vẫn đảm bảo được cá tính của mình. Một bản CV ấn tượng sẽ để lại dấu ấn khó phai với các nhà tuyển dụng. 

Tìm việc làm Telesales tại Cần Thơ với Timviec365.vn - Tại sao lại không chứ nhỉ?


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype