Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thời vụ mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm thời vụ tại Hải Phòng tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đúng như cách chúng ta gọi tên “thời vụ”, một công việc chỉ được thực hiện trong một thời gian nhất định nào đó, đã trở thành một giải pháp giải quyết tình trạng thất nghiệp hiệu quả cho người lao động. Tìm về thành phố hoa phượng đỏ sôi động, nhộn nhịp, trong khi có những ngành nghề người lao động phải đỏ mắt tìm kiếm hoặc chạy đua với cơn sốt nghề nghiệp thì việc làm thời vụ lại là thuộc nhóm việc làm có vẻ “dư dả” hơn trên mảnh đất Hải Phòng.

Việc làm thời vụ ở Hải Phòng
Việc làm thời vụ ở Hải Phòng

Nếu như bạn chưa tìm được một công việc phù hợp đúng chuyên môn thì hãy thử nghĩ đến và tìm kiếm giải pháp từ những việc làm thời vụ tại Hải Phòng xem sao. Dựa vào thực trạng phát triển của nền kinh tế nơi đất cảng và nhu cầu tuyển dụng, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy một vị trí thích hợp.

1. Những nguồn động lực lớn thúc đẩy nhóm việc làm thời vụ tại Hải Phòng phát triển

Vốn nhận được rất nhiều lợi mà mẹ thiên nhiên ban tặng, thành phố Hải Phòng phát triển mạnh mẽ trong rất nhiều phương diện, đặc biệt là tạo được sức bật lớn ở một số lĩnh vực như du lịch, thương mại, công nghiệp khai khoáng,…  đưa địa phương đủ tiềm lực đứng trong top 5 thành phố trực thuộc trung ương. Bên cạnh khả năng tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động thì nơi đây còn cung cấp cho người tìm việc rất nhiều việc làm thời vụ hấp dẫn.

Điều chúng ta băn khoăn ở đây chính là liệu nhóm công việc này có phát triển ổn định trên mảnh đất cảnh? Trong tương lai, khả năng phát triển như thế nào và có bao nhiêu cơ hội sẽ được dành cho bạn? Muốn trả lời cho tất cả câu hỏi này, bạn cần phải nhìn nhận được đâu là nền tảng ảnh hưởng sâu sắc và nâng đỡ để việc làm thời vụ tại Hải Phòng có cơ hội phát triển.

1.1. Những nền tảng trên phương diện kinh tế tác động sâu sắc tới việc làm thời vụ tại Hải Phòng

Trong hệ thống nền kinh tế, Hải Phòng với khả năng tạo ra tốc độ tăng trưởng kinh tế cao gấp đôi so với các tỉnh thành toán quốc thì thành phố được nhận định là địa phương có thể dễ dàng trong việc vươn tới các mục tiêu phát triển kinh tế vượt bậc, đặc biệt là sẽ tiến nhanh trên con đường đưa thành phố mau chóng đạt được mục đích trở thành trung tâm kinh tế có nội lực mạnh thuộc top đầu cả nước. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp cho cơ hội việc làm được mở rộng, đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi cần thiết về nhân lực khi kinh tế tăng trưởng.

Tìm việc làm thời vụ ở Hải Phòng
Tìm việc làm thời vụ ở Hải Phòng

Các chính sách cải thiện môi trường sản xuất – kinh doanh cho doanh nghiệp cũng góp một phần không nhỏ giúp thành phố thực hiện tốt hơn nữa định hướng thu hút đầu tư. Môi trường đầu tư thuận lợi, các thủ tục đăng ký hành chính được rút gọn quy trình đã mở đường cho nhiều doanh nghiệp tiến vào vùng đất cảng để phát triển. Sự gia tăng về số lượng các doanh nghiệp chính là minh chứng rõ nét của sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng, tất nhiên trong đó có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thời vụ tại Hải Phòng.

Thực chất, mỗi giai đoạn có một đặc điểm phát triển kinh tế riêng để đảm bảo phù hợp và tận dụng lợi thế trong từng giai đoạn đó. Việc làm thời vụ được hầu hết các chuyên gia kinh tế đánh giá là có sự phù hợp cao với thời đại công nghiệp 4.0 phát triển đa dạng ngành nghề. Một thành phố sôi động về cả nhịp sống lẫn kinh tế như Hải Phòng lại càng cần tuyển dụng nhiều nhân lực thời vụ để kịp thời đáp ứng cho số lượng việc làm mới được sinh ra.

Đã có không ít nhà tuyển dụng ở các doanh nghiệp tại Hải Phòng nói rằng: Hải Phòng là mảnh đất đẹp, đẹp cả về con người, thiên nhiên cho đến các tiềm lực kinh tế. Chính vì thế, khả năng có thể khai thác lợi thế từ vùng đất này là rất lớn, với số nhân lực tương xứng với quy mô của công ty có thể không thể giúp công ty khai thác tốt hơn nữa những lợi thế này. Vì thế, doanh nghiệp cần phải đưa ra được giải pháp sử dụng nhân lực hiệu quả hơn. Việc tuyển dụng nhân viên làm thời vụ là cách tốt nhất để doanh nghiệp vừa có nhiều nhân sự giúp doanh nghiệp đảm đương nhiều dự án lại đồng thời là biện pháp tối ưu mà chủ doanh nghiệp nào cũng ưa chuộng vì có thể giúp họ tiết kiệm ngân sách cho công ty trong khi nhân sự thời vụ lại mang về cho doanh nghiệp nhiều nguồn thu hấp dẫn từ các dự án.

Thực trạng việc làm thời vụ Hải Phòng
Thực trạng việc làm thời vụ Hải Phòng

Ngoài ra nhân lực thời vụ được ưu tiên tuyển chọn vào công ty để phục vụ cho chính sách “lấp chỗ trống” tạm thời khi có nhân viên mẫn cán tạm thời nghỉ việc một thời gian. Nói chung, việc làm thời vụ tại Hải Phòng chính là giải pháp nhân lực hữu hiệu quả của  doanh nghiệp, đồng thời là cơ hội rộng mở về việc làm cho người lao động.

Thuận theo xu thế phát triển bền vững về kinh tế, đi qua rất nhiều thử thách, chông gai, Hải Phòng đã đem đến những tín hiệu tích cực cho thị trường lao động tại đây. Sự nhộn nhịp, sôi động của thành phố có thêm sự góp mặt của nhóm việc làm thời vụ, từ đó đem đến nhiều sự lựa chọn việc làm cho người lao động, tạo thuận lợi và kịp thời giải quyết những khó khăn trong quá trình tìm việc.

1.2. Việc làm thời vụ tại Hải Phòng tham gia vào chiến lược tạo nguồn trong doanh nghiệp

Đứng trước những tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn trên đất Hải Phòng, nhiều doanh nghiệp lo ngại rằng, sẽ không có đủ nguồn nhân lực để phục vụ cho các dự án, chính sách phát triển của mình. Nỗi lo lắng đó đều được xác định giải quyết bằng phương pháp gia tăng tuyển dụng nhân lực thời vụ mới có thể đáp ứng kịp thời mọi chính sách phát triển doanh nghiệp đã được đặt ra.

Điển hình nhất trong thời gian vừa qua, chỉ riêng tập đoàn Vingroup đã tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Hải Phòng. Để phục vụ cho dự án này, tập đoàn cần tuyển dụng hàng chục ngàn người. Tất nhiên một con số lớn như vậy khó có thể tuyển được cùng một lúc cho nên giải pháp được đánh giá hữu ích nhất cho bài toán nhân lực giúp Vingroup hoàn thành chỉ tiêu tuyển dụng đó là đan xen tuyển lao động thời vụ tham gia vào hoạt động xây dựng nhà máy sản xuất ô tô.

Sự phát triển việc làm thời vụ ở Hải Phòng
Sự phát triển việc làm thời vụ ở Hải Phòng

Nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ tại Vingroup chỉ là một điển hình, ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp khác cũng có nhu cầu nhân sự tương tự.

Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng cho biết, nhu cầu tuyển dụng lực lượng lao động trên địa bàn thành phố là rất lớn. Trong vòng 2 năm trở lại đây, Sở thống kê được, trong những ngày hội việc làm được tổ chức, mỗi năm có khoảng 1,5 ngàn lượt tuyển dụng của doanh nghiệp, chỉ tiêu đăng ký nhu cầu cần tuyển dụng đến hàng chục ngàn người. Nhưng thị trường lao động vẫn chưa thể đáp ứng cho nhu cầu đó.

Điều đó chứng tỏ, thứ nhất các doanh nghiệp sẽ chuyển hướng sang tuyển dụng nhân lực làm theo hình thức thời vụ để giải quyết nhu cầu về lao động tạm thời theo từng giai đoạn; thứ hai, cơ hội tìm việc làm sẽ càng mở rộng cho người lao động, vì cầu tuyển dụng khá nhiều trong khi cung lao động đáp ứng lại hạn chế.

2. Cơ hội tìm kiếm thành công việc làm thời vụ tại Hải Phòng dành cho người lao động được thể hiện như thế nào?

Ai cũng biết rất rõ, việc làm thời vụ là công việc mang tính thời điểm, tạm thời. Nó thỏa mãn cả mục đích của đôi bên, cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Vì vậy, ở phương diện doanh nghiệp, chủ trương tuyển dụng lao động thời vụ như một giải pháp tạm thời và phục vụ cho một mục đích cụ thể nào đó như cần người đảm dương một dự án nhỏ chẳng hạn thì để nhanh chóng giải quyết ổn thỏa từ công tác tuyển dụng cho đến việc kịp thời đáp ứng nhu cầu nhân lực cho công ty thì các tiêu chí dành cho người tìm việc thời vụ cũng được lơi lỏng hơn. Trong khi nhu cầu tuyển người làm thời vụ ở Hải Phòng gia tăng rất mạnh, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ, cuối năm thì có thể nói rằng, khá dễ dàng để bạn tìm thấy hàng loạt tin tức tuyển dụng đăng tải trên mạng. Tại website timviec365.vn cũng trở nên sôi động, nhộn nhịp không kém thị trường tuyển dụng việc làm thời vụ ở Hải Phòng khi hàng loạt các doanh nghiệp thi nhau đăng tải thông tin tuyển dụng tại đây.

Cơ hội tìm việc làm thời vụ Hải Phòng
            Cơ hội tìm việc làm thời vụ Hải Phòng

Còn ở phương diện của người tìm việc, mặc dù không ai chủ trường sẽ hướng về một công việc thời vụ như một giải pháp tốt cho con đường lập nghiệp, song với thị trường tuyển dụng việc làm thời vụ tại Hải Phòng sôi động như thế trong khi thị trường việc làm nói chung và việc làm ở Hải Phòng nói riêng mang tính cạnh tranh gay gắt thì lựa chọn việc làm lao động thời vụ tại đây sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn nán thất nghiệp có nguy cơ phải đối mặt.

Nhiều sinh viên mới ra trường ở Hải Phòng khi muốn tìm một công việc chuyên môn ngay tại đây cũng đã lựa chọn tìm việc làm thời vụ. Theo chia sẻ của nhiều bạn trẻ, việc làm thời vụ tại các doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng ở Hải Phòng có thể giúp họ giải quyết trước mắt nguy cơ thất nghiệp vì mới ra trường, kinh nghiệm ít lại chưa quen va chạm với thực tế đời sống và thực tế việc làm cho nên rất khó để có thể tìm thấy ngay việc làm chuyên môn tại mảnh đất giàu sức cạnh tranh này. Nhìn nhận chính xác thì dù việc làm thời vụ không tạo lợi thế ổn định cho sự nghiệp nhưng không thể phủ nhận giá trị to lớn trong việc giúp chúng ta làm quen với môi trường làm việc, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng và trình độ. Và quả thực, có quá nhiều nhu cầu tuyển dụng việc làm thời vụ tại Hải Phòng được đăng tải cho phép tất cả mọi người giải quyết được những khó khăn trong bài toán tìm việc.

3. Những việc làm thời vụ tại Hải Phòng được tuyển dụng nhiều

Việc làm thời vụ là một phần trong cơ cấu phát triển của các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Nhìn từ cơ cấu phát triển của nền kinh tế Hải Phòng, việc làm thời vụ sẽ được tuyển dụng ở đa dạng của các ngành nghề. Đặc biệt nhóm việc làm thời vụ trong ngành du lịch như lễ tân, việc làm nhân viên dọn phòng, nhân viên kinh doanh đều là những vị trí cần tuyển dụng nhiều lao động thời vụ mới đủ giải quyết số lượng vị trí việc làm còn trống.

Việc làm thời vụ ở Hải Phòng phổ biến
Việc làm thời vụ ở Hải Phòng phổ biến

Cùng với đó, những việc làm này cũng xếp top đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân viên thời vụ, đó là vị trí nhân viên phục vụ trong nhà hàng, trợ lý kinh doanh, nhân viên văn phòng, nhân viên phục vụ trong các công viên và khu vui chơi.

4. Bạn đã biết cách tìm việc làm thời vụ tại Hải Phòng hiệu quả hay chưa?

Khi muốn tìm việc làm thời vụ ở đất cảng chúng ta luôn có nhiều cách, trong đó, cách được cho là hiệu quả nhất mà nhiều người sử dụng nhất đó chính là tìm việc thông qua trang web timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ được đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm, không phải dành nhiều thời gian chọn lọc công việc thời vụ ở Hải Phòng nhờ có chức năng tìm việc làmNgành nghề tại Tỉnh thành. Sẽ có rất nhiều tin tuyển dụng được hiển thị cho bạn lựa chọn bởi vì trên trang web này có hàng trăm ngàn nhà tuyển dụng, số nhà tuyển dụng tại Hải Phòng hoạt động tại timviec365.vn cũng không ít.

Cách tìm việc làm thời vụ tại Hải Phòng
Cách tìm việc làm thời vụ tại Hải Phòng

Không chi vậy, cơ hội cạnh tranh khi tìm việc thời vụ ở Hải Phòng của bạn cũng được nâng lên cao hơn nhờ các tiện ích CV xin việc, hồ sơ xin việc online. Những mẫu CV việc làm thời vụ được cung cấp trên trang web mang phong cách đa dạng, phù hợp với đặc trưng bản chất của nghề, có thể giúp bạn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong mắt nhà tuyển dụng.

Như vậy có thể thấy, cơ hội việc làm thời vụ ở Hải Phòng dành cho người lao động rất lớn. Để ứng tuyển thành công việc làm này ở những khu vực ngành nghề có mức cạnh tranh cao như việc làm kinh doanh, việc làm công nghệ thông tin thì bạn hãy lựa chọn cho mình một công cụ đồng hành hiệu quả, đó chính là trang web timviec365.vn. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype