Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thu ngân mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thu ngân tại Hải Phòng tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mình, có một số các bạn trẻ đã lựa chọn việc đi làm thêm để có thể kiếm cho mình một khoản kinh phí nhỏ. Việc làm dành cho các bạn trẻ hiện nay đang là các công việc như chạy bàn, thu ngân, pha chế… Tuy nhiên tại Hải Phòng công việc mang đến mức lương vừa phải, công việc nhẹ nhàng thì không thể không kể đến vị trí việc làm Thu ngân. Tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể về việc làm thu ngân tại Hải Phòng để bạn có thể lựa chọn cho mình môi trường phù hợp nhất. 

Cơ hội việc làm thu ngân tại Hải Phòng
Cơ hội việc làm thu ngân tại Hải Phòng 

Hải Phòng nổi tiếng với những địa điểm ăn uống hấp dẫn giới trẻ đồng thời nơi đây các thương hiệu thời trang cũng đang nổi lên rầm rộ. Các hoạt động thương mại điện tử, các siêu thị điện tử như Media Mart, Pico, Nguyễn Kim, hệ thống siêu thị BigC… đang trở nên phổ biến. Đặc biệt là thương hiệu siêu thị nổi tiếng Aeon Mall của Nhật Bản cũng đang bắt đầu tiến hành xây dựng tại Hải Phòng. 

Thị trường buôn bán tại Hải Phòng dần trở nên năng động theo thời gian. Bộ phận bán hàng tại siêu thị, cửa hàng được chia thành một số công việc như Thu ngân, bán hàng, pha chế (đối với các cửa hàng về nước uống, ẩm thực) . Việc chia ra như vậy giúp cho việc bán hàng trở nên thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu được phục vụ kịp thời của khách hàng. Điều này giúp cho nhu cầu tuyển dụng tại một số vị trí tăng cao đặc biệt là vị trí thu ngân. Đây được coi là công việc nhẹ, mức lương khá ổn định phù hợp với nhiều bạn sinh viên vẫn đang đi học. 

Đối với các bạn trẻ, nhu cầu giải trí vui chơi cao dẫn đến việc các mong muốn tìm kiếm việc làm cũng tăng lên đáng kể. Theo thống kê xu hướng tìm việc làm thêm của các sinh viên ở Hải Phòng tại 3 công việc Thu ngân, bán hàng, pha chế cho thấy: Tại đây có tới 50% sinh viên trong các trường đại học lựa chọn công việc thu ngân, 30% lựa chọn công việc bán hàng và 20% còn lại lựa chọn công việc pha chế. Câu hỏi được đặt ra là “Tại sao 50% các bạn sinh viên tại Hải Phòng lại chọn công việc thu ngân?” Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để giải đáp câu hỏi này. 

“Tại sao 50% các bạn sinh viên tại hải Phòng lại chọn công việc thu ngân?” Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra nhưng chưa có câu trả lời chính xác nhất và hợp lý nhất. Hãy cùng bắt đầu giải đáp ngay câu trả lời cho bạn thôi nào. 

2.1. Phù hợp với nhiều đối tượng lao động

Phù hợp với nhiều đối tượng lao động
Phù hợp với nhiều đối tượng lao động

Điều mà được các bạn sinh viên chú trọng đến nhất chính là việc làm thu ngân không yêu cầu kinh nghiệm cao. Chính vì điều này mà vị trí này phù hợp với nhiều lao động, từ các bạn sinh viên năm nhất cho đến các bạn sinh viên khi ra trường, phù hợp cho cả những lao động phổ thông đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. 

Chưa dừng lại ở đó, tại Hải Phòng, vị trí thu ngân khi tham gia ứng tuyển sẽ không phải đi qua những vòng lựa chọn khắt khe như những vị trí công việc như pha chế và bán hàng. Miễn rằng bạn có một nụ cười tươi tắn với gương mặt có đôi nét cảm mến để khách hàng sau khi thanh toán có thể cảm thấy thoải mái và muốn quay lại. 

2.2. Nhiều hình thức lựa chọn: Part time, Full Time 

Công việc thu ngân tại Hải Phòng được nhiều bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học lựa chọn vì vị trí này có thể linh hoạt thay đổi hình thức từ parttime, fulltime hoặc xoay ca linh hoạt. 

Đối với các vị trí Parttime thì khối thời gian dành cho vị trí này thường sẽ là 5 đến 6 tiếng 1 ngày. Các bạn sinh viên có thể làm Full sáng, chiều hoặc tối tùy theo thời gian các bạn có thể sắp xếp được để phù hợp với việc học và việc đi làm. Không chỉ dừng lại ở đó, các cửa hàng tại Hải Phòng thường tạo điều kiện cho phép các sinh viên của mình có thể xoay ca hoặc đổi chỗ các ca làm cho nhau để phù hợp với lịch học trên trường. 

Đối với vị trí Full Time: Hình thức này phù hợp với các bạn sinh viên đã ra trường và các lao động phổ thông. Bởi vì khi bạn làm fulltime khối lượng thời gian sẽ là 8 tiếng trên một ngày tùy theo giờ mở cửa của cửa hàng, siêu thị mà bạn muốn tham gia. 

2.3. Mức lương phù hợp 

Đối với vị trí Part time thì mức lương sẽ được tính theo giờ làm thông thường sẽ rơi vào mức 12k/h - 15k/h tùy môi trường làm việc. Ngoài ra tại một số các cửa hàng, họ sẽ hỗ trợ cho bạn suất ăn trưa hoặc ăn tối từ 20k đến 30k nếu như bạn làm ca chiều hoặc ca tối. 

Đối với vị trí Full Time thì mức lương sẽ tính theo lương cứng thông thường sẽ rơi vào khoảng 2 triệu đến 2 triệu 5 .Nếu như bạn đi làm đủ và chăm chỉ có thể bạn sẽ được thưởng thêm phần trăm doanh thu quán. Đồng thời cửa hàng, siêu thị sẽ sẵn sàng cung cấp ngay cho bạn suất ăn trưa và tối do cửa hàng tự nấu hoặc cung cấp tiền ăn trưa từ 20k đến 30k.   

Có rất nhiều môi trường giúp bạn có thể tham gia vào vị trí thu ngân tại Hải Phòng, dưới đây tôi sẽ điểm tra cho bạn một vài thông tin tại một số môi trường phổ biến nhất:

3.1. Việc làm thu ngân tại Hải Phòng trong các Siêu thị

Việc làm thu ngân tại Hải Phòng trong các Siêu thị
Việc làm thu ngân tại Hải Phòng trong các Siêu thị

Như đã nói ở trên, các siêu thị lớn nhỏ đang có mặt rải rác tại khu vực Hải Phòng vì ở đây lượng tiêu thụ hàng hóa cao hơn so với các tỉnh khác. Chưa kể các nhà đầu tư nước ngoài như Nhật Bản cũng chuẩn bị đặt thương hiệu siêu thị Aeon Mall tại đây khiến cho nhu cầu tuyển dụng tăng cao đáp ứng được đúng nhu cầu tìm việc của lao động. 

Vị trí thu ngân tại các siêu thị cùng đang mở cửa chào đón các ứng viên năng động. Công việc thu ngân tại các Siêu thị ở Hải Phòng thường sẽ thực hiện những công việc sau: 

 • Thực hiện thanh toán, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng 
 • Thực hiện in hóa đơn, thu tiền của khách hàng 
 • Nhập số liệu, thông tin hàng hóa của đơn hàng vào máy tính 
 • Nhận thông tin khiếu nại từ phía khách hàng để thông báo lên bộ phận quản lý 

Tại một số các siêu thị mini như Vinmart thì bạn có thể sẽ kiêm luôn công việc của nhân viên bán hàng. Với nhiệm vụ cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng. 

Mức lương đối với vị trí công việc này đang giao động từ 5 đến 6 triệu đối với vị trí Fulltime, 3 đến 4 triệu đối với vị trí Part Time, xoay ca. Ngoài ra đối với vị trí thu ngân trong các siêu thị tại Hải Phòng bạn có thể làm thêm giờ, tăng ca nếu muốn, đồng thời bạn sẽ nhận được thêm nhiều kinh nghiệm trong lối ứng xử, xử lý tình huống, gặp những khách hàng khó tính và tìm ra giải pháp chinh phục.

3.2. Việc làm thu ngân tại Hải Phòng tại nhà hàng 

Việc làm thu ngân tại Hải Phòng tại nhà hàng
Việc làm thu ngân tại Hải Phòng tại nhà hàng 

Các nhà hàng, quán ăn hiện đang làm điểm nóng thu hút các bạn sinh viên đang đi học vào vị trí thu ngân Parttime. Bởi lẽ, đây là công việc khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các công việc sau:

 • Đứng tại khu vực order đồ để thực hiện nhận thông tin yêu cầu của khách hàng 
 • Hỗ trợ đưa ra những thông tin cần thiết cho khách hàng
 • Thực hiện thanh toán, trả lại tiền thừa cho khách 
 • Gửi thông tin yêu cầu đồ sang cho khu chế biến 
 • Thực hiện báo cáo các trường hợp bất thường trong thời gian làm việc cho quản lý 
 • Báo cáo công việc cuối ngày đối với fulltime, báo báo, giao ca cho ca sau đối với Partime

Mức lương đối với công việc này đang là 14k đến 15k cho Partime, 3 triệu đến 4 triệu cho Fulltime. Tuy nhiên mức lương còn phụ thuộc vào quy mô hoạt động của cửa hàng. Nếu cửa hàng mà bạn muốn tham gia có quy mô lớn thì mức lương có thể chênh lên 1 đến 2 triệu đồng. 

Công việc này tuy là công việc nhàn rỗi, thế nhưng nếu như bạn mắc bất kỳ sai lầm nào trong việc thanh toán cho khách hàng bạn sẽ gặp phải rắc rối rất lớn. Trong trường hợp bạn nhận thanh toán tiền của khách bị thiếu thì bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi của mình để trùng khớp với doanh thu cuối ngày của quán. 

3.3. Việc làm thu ngân tại Hải Phòng tại lĩnh vực thời trang mỹ phẩm 

Việc làm thu ngân tại Hải Phòng tại lĩnh vực thời trang mỹ phẩm
Việc làm thu ngân tại Hải Phòng tại lĩnh vực thời trang mỹ phẩm 

Thời trang, mỹ phẩm cũng đang làm một trong những tâm điểm của các chị em phụ nữ tại Hải Phòng. Công việc thu ngân trong lĩnh vực này thường yêu cầu nhân viên phải có ngoại hình ưa nhìn, linh hoạt và có yêu thích mỹ phẩm, thời trang. Đồng thời vị trí thu ngân tại các cửa hàng nhỏ sẽ thường khiêm cả vị trí bán hàng giới thiệu sản phẩm. Công việc cho một vị trí thu ngân đó là. 

 • Giới thiệu tư vấn khách hàng về chương trình khuyến mãi đặc biệt của của hàng 
 • Thực hiện kiểm tra, thanh toán tiền cho khách hàng mua đồ 
 • Báo cáo doanh thu một ngày cho quản lý cửa hàng
 • Thông báo những sự cố trong quá trình làm việc và chất lượng sản phẩm khách hàng phản ảnh cho quản lý. 

Mức lương đối với vị trí này thường có mức thấp nhất là 4 đến 5 triệu ở vị trí full time, 2 đến 3 triệu ở vị trí parttime. Tại một số các cửa hàng có my mô lớn, các thương hiệu có tiếng trong giới thời trang mỹ phẩm thì mức lương có thể lên tới 6 đến 8 triệu trong một tháng. 

Mặc dù công việc thu ngân tại Hải Phòng không yêu cầu kinh nghiệm cao, phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Nhưng bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể tìm kiếm việc làm thu ngân hay cho mình đồng thời lựa chọn cho mình những môi trường phù hợp với bản thân.

Cách nắm trong tay một vị trí Thu ngân tại Hải Phòng nhanh nhất
Cách nắm trong tay một vị trí Thu ngân tại Hải Phòng nhanh nhất

4.1. Chuẩn bị bản CV hấp dẫn nhà tuyển dụng cần thiết 

Đối với vị trí thu ngân trong các siêu thị, nhà hàng quy mô nhỏ thường không yêu cầu bạn phải cần đến các bản CV, mà bạn chỉ cần trực tiếp đến cửa hàng và thực hiện lịch phỏng vấn đã liên hệ trước với quản lý. 

Tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia vào các hệ thống có quy mô lớn thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV hấp dẫn nhà tuyển dụng với nội dung ngắn gọn và thiết kế sáng tạo. Để có thể đơn giản hóa việc tạo cho mình một bản CV hấp dẫn thì bạn có thể tìm kiếm các mẫu Cv trên mạng internet để thực hiện điền thông tin. Thế nhưng đâu mới là nơi cung cấp cho bạn nhiều mẫu CV đẹp nhất, hợp thời nhất? Thì bạn nên tìm đến trang web Timviec365.vn, tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bản CV đẹp với thiết kế đẹp. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn cách viết CV cho từng lĩnh vực ngành nghề một cách chính xác nhất. 

4.2. Tìm việc thu ngân tại Hải Phòng thông qua trang tìm việc - Timviec365.vn 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cách viết CV. Timviec365.vn còn cung cấp cho bạn một khối lượng nhà tuyển dụng vị trí thu ngân tại hải Phòng cực lớn và không chỉ riêng gì Hải Phòng mà còn là tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể tìm đầy đủ thông tin về việc làm, mức lương, chế độ đãi ngộ, thông tin công ty… ngoài ra bạn còn có thể so sánh các mức lương với nhau để có thể tìm kiếm môi trường phù hợp với mình. 

Bài viết chính là những thông tin cơ bản về việc làm thu ngân tại Hải Phòng, mong rằng Timviec365.vn đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà bạn đang quan tâm. Trong trường hợp bạn cần chúng tôi giải đáp những thắc mắc thì bạn có thể liên hệ ngay qua số hotline hoặc phần mục chat online 24.7 để được phục vụ trả lời câu hỏi của bạn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype