Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư viện mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư viện tại Hải Phòng tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư Viện đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Cơ hội việc làm thư viện tại Hải Phòng

Đất Cảng là một cụm từ khá quen thuộc để gọi thành phố Hải Phòng. Vì Hải Phòng là trung tâm kinh tế, công nghiệp và cảng biển, trung tâm văn hóa, y tế và giáo dục của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Hải Phòng vinh dự là  một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, Là đo thị loại một với rất nhiều công trình điện đường, trường trạm được tỉnh đầu tư và phát triển tạo ra môi trường sống hiện đại, xanh sạch đẹp thu hút một lượng lớn người dân đến vùng để tìm kiếm việc làm.

Cơ hội việc làm thư viện tại Hải Phòng
Cơ hội việc làm thư viện tại Hải Phòng

Có một điểm thuận lợi mà giúp cho kinh tế Hải Phòng rất phát triển đó chính là Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển quan trọng của phía Bắc. Với lợi thế là cảng biển sâu, vị trí địa lý thuận lợi chính vì vậy mà Cảng biển tại Hải Phòng rất phát triển thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến đây để phát triển.

Bên cạnh đó thành phố cảng còn có những nét đặc sắc vào những dịp hè về cả trời hải phòng đỏ rực với hoa phượng đỏ ngoài ra còn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khu dự trữ sinh khí quyển lớn thế giới. Thu hút được rất nhiều khách du lịch đến vùng tham quan.

Từ những điều kiện thuận lợi trên chúng ta thấy được Thành phố Hải Phòng có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, xã hội thu hút một lượng lớn lao động đến đây tìm kiếm việc làm và sinh sống tại Thành Phố xinh đẹp này. Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm việc làm và đặc biệt là việc làm thư viện tại Hải Phòng bạn có thể tham khảo nội dung sau đây để biết được tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại Hải Phòng.

2. Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm thư viện tại Hải Phòng

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được Hải Phòng hiện nay là một thành phố rất phát triển có nhiều nguồn lực để phát triển kinh tế, chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đã không bỏ qua miếng bánh ngọt ngon này.

Kinh tế Hải Phòng phát triển thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, công ty doanh nghiệp đến với vùng nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí sẽ tăng lên, đặc biệt là những việc làm thư viện tại Hải Phòng, bạn có thể ứng tuyển các vị trí nhân viên lưu trữ văn thư, thư ký…Chính vì vậy mà tình hình tuyển dụng tại Hải Phòng tương đối cao.

Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm thư viện tại Hải Phòng
Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm thư viện tại Hải Phòng

Song song với vấn đề tuyển dụng là vấn đề tìm kiếm việc làm. Thành phố Hải Phòng cũng là một trong những thành phố đáng sống nhất hiện nay ở nước ta, chính điều này đã thu hút rất nhiều lao động tìm đến Hải Phòng để tìm kiếm việc làm chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây cũng khá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm thư viện tại Hải Phòng bạn có thể tham khảo nội dung sau đây để có được những lựa chọn đúng cho công việc của mình.

3. Top những việc làm thư viện tải Hải Phòng có nhu cầu tuyển dụng nhiều

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được việc làm tại Hải phòng có nhu cầu tuyển dụng rất cao, có nhiều vị trí cho bạn tuyển dụng. Dưới đây là những vị trí thường xuyên tuyển dụng bạn có thể tham khảo.

3.1. Chuyên viên văn thư lưu trữ

Chuyên viên văn thư lưu trữ là một vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Công việc này không nhất thiết phải làm trong các thư viện mà công việc này có thể làm ở nhiều công ty doanh nghiệp làm công việc cụ thể như sau.

Làm nhiệm vụ lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ, sổ sách của công ty.

Là người đề xuất ra các quy định, các quy định này có liên quan đến công tác lưu trữ văn thư.

Quản lý các loại giấy tờ liên quan đến pháp luật.

Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

Mức lương: Với vị trí công việc này người chuyên viên văn thư lưu trữ nhân được mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu đối với nhân viên mới ra trường. Còn đối với những vị trí công việc yêu cầu cao hơn về trình độ thì mức lượng là không giới hạn.

Ngoài mức lương thì người nhân viên văn thư còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ như tiền phụ cấp, trợ cấp các khoản đãi ngộ của công ty.

Được đóng bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật khi được vào nhân viên chính thức.

Được nghỉ theo quy định của nhà nước.

Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc:

Với vị trí nhân viên văn thư bạn cần phải tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, học chuyên ngành văn thư lưu trữ.

Có khả năng giao tiếp tốt/

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Ưu tiên những người có kinh nghiệm.

3.2. Nhân viên thủ thư

Nhân viên thủ thư là một vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều và cũng là một vị trí được nhiều ứng viên quan tâm tìm kiếm, với vị trí này bạn thực hiện những công việc sau đây.

Người nhân viên thủ thư là người làm nhiệm vụ lưu giữ thông tin, làm quản lý thông tin cho cả thư viện.

Nhân viên thủ thư
Nhân viên thủ thư

Thực hiện việc sắp xếp, quản lý và giữ vệ sinh chung cho thư viện.

Người thủ thư còn có nhiệm vụ hướng dẫn tra cứu thông tin tài liệu cho nhân viên.

Mức lương: Với vị trí nhân viên thủ thư bạn nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Ngoài mức lương chính bạn còn nhận được các khoản trợ cấp, phụ cấp theo quy định của nhà nước.

Khi được làm nhân viên chính thức bạn được công ty đóng bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của nhà nước.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, không gian yên lặng, đồng nghiệp bạn bè tran hòa.

Được tăng lương theo đúng quy định.

Có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: Với vị trí công việc này bạn cần phải có những yêu cầu sau đây.

Tốt nghiệp các trường cao đẳng trở lên, theo học các chuyên ngành có liên quan đến thư viện.

Yêu tiên những người có kinh nghiệm.

Có khả năng giao tiếp tốt

Biết ngoại ngữ là một trong những yếu tố giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

3.3. Nhân viên chăm sóc fanpage của thư viện

Ở thời kỳ 4.0 như hiện nay thì việc quản lý và chăm sóc fanpage là một trong những việc làm được nhiều người quan tâm vì nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc này nhiều. Ở vị trí nhân viên chăm sóc fanpage bạn thực thiện những công việc sau đây.

Nhân viên chăm sóc fanpage của thư viện
Nhân viên chăm sóc fanpage của thư viện

Chăm sóc fanpage của thư viện nơi mình làm việc bằng cách trả lời tin nhắn của khách hàng, gửi tin nhắn đến những đối tượng quan tâm.

Viết bài đăng bài lên fanpage của thư viện

Cập nhật thường xuyên thông tin của thư viện

Thực hiện một số công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Mức lương: Người chăm sóc fanpage thư viện có mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 15 triệu tùy theo từng yêu cầu công việc có thể đàm phán mức lương.

Ngoài mức lương bạn còn nhận được các khoản phụ cấp như cơm trưa, xăng xe…

Khi được làm nhân viên chính thức bạn được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật.

Được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, có đồng nghiệp vui tính, được giúp đỡ trong công việc.

Khi làm việc tố bạn có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: Người làm quản lý fanpage bạn cần phải tốt nghiệp các trường cao đẳng đại học, có hiểu biết về marketing để đưa ra những chiến lược phát triển và quản lý tốt.

Biết sử dụng tin học văn phòng.

Có hiểu biết về thư viện là một lợi thế.

4. Yếu tố cần có của nhân viên làm thư viện tại Hải Phòng

Để có thể làm tốt công việc của nhân viên thư viện bạn cần phải có những tố chất sau đây.

4.1. Năng lực chuyên môn

Không phải ai cũng có thể ứng tuyển để làm nhân viên thư viện được mà bạn cần phải được đào tạo qua trường lớp hoặc đã từng làm những công việc tương tư thì khi ứng tuyển việc làm thư viện bạn mới có thể làm được. Bạn phải biết quản lý tổ chức thư viện, phải quản lý các nguồn thông tin, quản lý các nguồn tài nguyên thông tin, áp dụng các công cụ và công nghệ thông tin vào việc quản lý, tất cả những điều này đều cần được đào tạo và học tập mới có được. Chính vì vậy mà khi bạn muốn làm việc làm thư viện tại Hải Phòng bạn cần phải biết những điều này.

Yếu tố cần có của nhân viên làm thư viện tại Hải Phòng
Yếu tố cần có của nhân viên làm thư viện tại Hải Phòng

4.2. Năng lực cá nhân

Năng lực cá nhân cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong công việc, mỗi một cá nhân sẽ có một thế mạnh riêng, chính vì vậy mà trước khi lựa chọn một công việc nào đó bạn cần phải biết năng lực cá nhân của mình là gì để biết được mình có phù hợp với công việc đó hay không. Việc làm thư viện cần những người có tính cẩn thận, tỉ mỉ, gọn gàng, có kỹ năng giao tiếp tốt là một lợi thế đặc biệt là biết ngoại ngữ …

Rất nhiều yếu tố khác bạn cần có và rèn luyện thêm trong quá trình làm việc. Nội dung bài viết sau đây chia sẻ cho bạn bí quyết để có thể tìm việc làm thư viện tại Hải Phòng đơn giản và nhanh chóng.

5. Mẹo giúp bạn tìm việc làm thư viện tại Hải Phòng nhanh chóng

Tìm kiếm việc làm ngày nay đã đơn giản hơn rất nhiều khi có sự giúp sức của các thiết bị internet. Chỉ cần một chiếc máy tính bảng, một chiều điện thoại hay một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm được một việc làm ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn có đang tò mò về điều đó không. Nếu bạn tò mò và muốn tìm kiếm cơ hội việc làm thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Mẹo giúp bạn tìm việc làm thư viện tại Hải Phòng nhanh chóng
Mẹo giúp bạn tìm việc làm thư viện tại Hải Phòng nhanh chóng

Để có thể tìm kiếm công việc và có nhiều cơ hội lựa chọn thì bạn cần phải truy cập vào trang web tuyển dụng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. đó chính là timviec365.vn đây là trang tuyển dụng hiện nay được nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác để đăng tuyển tìm kiếm nhân viên cho công ty. Bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề bạn đang muốn tìm kiếm đó chính là “ việc làm thư viện” sau đó nhập địa chỉ, tỉnh thành bạn muốn làm việc đó chính là “ Hải Phòng” Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết bạn chỉ cần click vào ô tìm kiếm, chỉ sau vài giây bạn có ngày thông tin tuyển dụng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Từ những thông tin tuyển dụng của các công ty bạn chỉ cần lựa chọn cho mình những tin tuyển dụng phù hợp nhất và gửi hồ sơ ứng tuyển đến đó. Với cách làm cực kỳ đơn giản mà kết quả mang lại vô cùng cao.

Để chắc chắn rằng nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn hồ sơ xin việc của bạn mà không phải đối thủ khác thì bạn cần phải chuẩn bị CV xin việc thật ấn tượng. CV xin việc là cầu nối giúp bạn gần hơn với nhà tuyển dụng, giúp bạn quảng cáo được bản thân. Nếu bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm viết CV xin việc thì đừng lo lắng vì trang timviec365.vn đã dành riêng một mục để đăng các mẫu CV xin việc của các ngành nghề cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần lựa chọn những CV xin việc phù hợp với vị trí tuyển dụng và tải về sử dụng chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua CV xin việc của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm thư viện tại Hải Phòng. Biết thêm được một địa chỉ web timviec365.vn với vô vàn tin tuyển dụng của nhiều công ty doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biệt là biết được những yếu tố cần của việc làm thư viện tại Hải Phòng để chuẩn bị cho những kỹ năng và kinh nghiệm tốt nhất cho công việc của mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype