Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Rd16

CTV làm việc tại nhà

Rd16

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Cần Thơ

Hạn nộp: 01/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tiếp thị quảng cáo là một bộ phận, một chiến lược không thể thiếu trong tiến trình phát triển của các doanh nghiệp, công ty. Bởi chỉ có thông qua tiếp thị quảng cáo thì các doanh nghiệp mới nâng cao được thương hiệu và uy tín của mình trong mắt khách hàng cũng như trong mắt các đối thủ trên thương trường. Tiếp thị quảng cáo luôn là một lĩnh vực rất “khát” về mặt nhân lực, nếu đang có dự định tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp nhưng chưa thật sự có kỹ năng và kinh nghiệm thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây của Timviec365.vn!

1. Đồng Tháp - Quê hương sản sinh ra nhiều giá trị kinh tế

Có ai về xứ sở Đồng Tháp mà không bị vẻ đẹp nơi đây làm chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên? Đồng Tháp - một cái tên quá quen thuộc đã đi vào những chủ đề thơ ca bao đời nay. Đúng như những gì chúng ta mong đợi về một Đồng Tháp mơ mộng nhưng không thiếu đi sự hiện đại, diện mạo của Đồng Tháp hôm nay đã thực sự làm vẻ vang cả một vùng đất Tây Nam Bộ với sông nước mênh mang, với nụ cười của những con người thân thiện, cần cù và vượt khó. 

Đồng Tháp - nơi sản sinh ra nhiều giá trị hấp dẫn có thể khai thác trong quá trình phát triển kinh tế. Đặc biệt là nông nghiệp và du lịch dịch vụ. Nơi được các nhà đầu tư đánh gái vô cùng triển vọng, vô cùng thu hút. Để hiểu rõ hơn về những tiềm lực của tỉnh thành này, cũng là một yếu tố chính thúc đẩy cơ hội cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp, ở phần nội dung đầu tiên của bài viết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1.1. Tiềm lực về các yếu tố tự nhiên

Về mặt vị trí, Đồng Tháp rất thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, thương mại cũng như triển khai các hoạt động dịch vụ và du lịch với các địa phương lân cận như: Vĩnh Long và Cần Thơ (phía Nam); An Giang (phía Tây); Long An và Tiền Giang (phía Đông), tỉnh Pray Veng - Campuchia (phía Bắc).

Địa hình của Đồng Tháp chủ yếu được định hình là một mạng lưới kênh rạch, sông ngòi tương đối lớn và xen kẽ chằng chịt. Tuy nhiên, cũng xuất phát từ đặc điểm địa hình này mà Đồng Tháp đã thu về một số lợi ích đáng kể, mạng lưới các con sông lớn nhỏ có chức năng và vai trò như một kho dự trữ nước tưới tiêu cho hoạt động nông nghiệp và nguồn nước ngọt ngầm, sạch sẽ cho hoạt động sinh hoạt của người dân. Nó cũng tạo ra sự nhộn nhịp và một nét riêng độc đáo mang hơi thở của khu vực Tây Nam Bộ, đó là hình ảnh giao thương, buôn bán trên mặt nước ở các khu chợ nổi,...

việc làm tiếp thị quảng cáo tại đồng tháp-tiềm lực về yếu tố tự nhiên

Đây cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền nông nghiệp Đồng Tháp, biến tỉnh thành này thành một “kho chứa”, “khó sản xuất” cũng như “khó phân phối” lúa gạo lớn thứ 3 toàn quốc. Quả là một điều đáng mừng khi xuất khẩu gạo, và các sản phẩm được chế biến từ nông sản cũng là một điểm nhấn trong tiến trình phát triển tại nơi đây. Bên cạnh nông nghiệp như trồng lúa, trồng các loại cây ăn quả thì nuôi trồng thủy sản và chế biến thủy sản cũng là một ngành được đánh giá và đầu tư cao. 

Đồng Tháp - Điểm đến vô cùng hấp dẫn, mang đậm nét trữ tình, nên thơ của miền Đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ sở hữu các thắng cảnh, cảnh quan vô cùng đẹp mắt như: Làng hoa Sa Đéc, Vườn quốc gia Tràm Chim,... mà còn sở hữu các di tích, chứng minh cho một mảnh đất có bề dày văn hóa, lịch sử đáng ngưỡng mộ, đó là: di tích Gò Tháp, khu tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc, làng nghề Hòa An,... Hầu như, chính du lịch đang trở thành một hướng đi đúng đắn và vô cùng quyết tâm cảu Đồng Tháp. 

1.2. Tiềm lực về chính sách, hạ tầng, môi trường việc làm

Các yếu tố mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh thành này là một cơ sở, nền tảng, nhưng để phục vụ cho quá trình khai thác các yếu tố đó thì phải cần đến các yếu tố khác nữa. Các yếu tố đó là gì?

Đó chính là sự nỗ lực của chính quyền Đồng Tháp trong công tác xây dựng và triển khai các chính sách phát triển, đặc biệt là các chính sách mang hướng thu hút đầu tư. Bởi chỉ có thu hút đầu tư thì Đồng Tháp mới có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Bên cạnh đó là sự cố gắng, đốc thúc trong công tác hoàn thiện hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất - yếu tố làm nên môi trường đầu tư hấp dẫn các doanh nghiệp, tổ chức,...

Giờ đây, chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẽ đẹp của Đồng Tháp với một “ngoại hình” hoàn toàn mới mẻ, một Đồng Tháp hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét mộc mạc, thôn quê. Và giờ đây, với những gì mà quê hương Đồng Tháp đang sở hữu, chúng ta chẳng phải ngần ngại gì mà không chọn ngay cho mình một công việc để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp - Một sự lựa chọn không thể xứng đáng hơn!

2. Cơ hội và triển vọng của việc làm tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp 

Tiếp thị hay quảng cáo là một bộ phận không thể thiếu trong các chiến lược phát triển của các doanh nghiệp. Trong một thị trường đầy các yếu tố cạnh tranh, hàng loạt các sản phẩm, hàng hóa với nhiều thương hiệu không giống nhau, các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất và phân phối các sản phẩm tương tự nhau. Vậy điều gì sẽ thu hút các khách hàng tập trung vào sản phẩm của một doanh nghiệp, một thương hiệu nhất định? Đó chính là bộ phận tiếp thị quảng cáo. Vậy bạn đã biết tại Đồng Tháp, có những công việc cụ thể nào trong lĩnh vực ngành nghề này chưa? Hãy tìm hiểu và tham khảo các việc làm tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp ngay sau đây nhé!

2.1. Tiếp thị quảng cáo - “Chiêu trò” không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Trên thực tế, không quá lời khi nói rằng tiếp thị quảng cáo là một “chiêu trò” được đầu tư và triển khai thường xuyên trong các doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp đó đang hoạt động, sản xuất và phân phối ở lĩnh vực nào. Vậy điều gì nói lên tầm quan trọng của kênh tiếp thị quảng cáo đến vậy? 

Thứ nhất, thông qua các chiến lược tiếp thị quảng cáo, doanh nghiệp sẽ dễ dàng phát hiện các cơ hội kinh doanh hơn. Nó cho biết đối tượng nào là các khách hàng tiềm năng, thị trường nào nên tiếp cận, và các khách hàng - họ thực sự cần gì? Nói chung, kênh tiếp thị quảng cáo sẽ làm các nhiệm vụ như: hình thành mối quan hệ đối tác có lợi ích chung đối với các doanh nghiệp khác; tạo nâng cấp đơn hàng có doanh thu; tìm các vị trí mới để bán hàng.

Thứ hai, kênh tiếp thị quảng cáo giúp giảm thiểu các rủi ro trong kinh doanh. Cách mà bộ phận tiếp thị quảng cáo thường làm để đạt được mục đích này đó là: thử nghiệm trước các thiết kế và sản phẩm, hiểu rõ các phạm vi về các vấn đề có thể phát sinh,...

Thứ ba, nó luôn tạo tài liệu để quảng cáo bất cứ lúc nào. Sau khi nắm bắt được đặc trưng, tính chất của thị trường một cách kỹ lưỡng, họ sẽ luôn dễ dàng trong việc biết mình nên phải làm gì? Khi đã nhận thức được sẽ phải làm gì, họ sẽ biết chính xác cách xây dựng phương thức tiếp thị cho doanh nghiệp.

việc làm tiếp thị quảng cáo tại đồng tháp-tầm quan trọng của tiếp thị quảng cáo

Thứ tư, ngân sách hạn chế chính là một trong số những khó khăn của doanh nghiệp. Lúc này, tiếp thị quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo rằng đang tiếp cận đúng thị trường, đúng đối tượng khách hàng và nghiên cứu được nơi nào để quảng cáo có thể dễ đi vào tầm mắt của khách hàng, vừa có thể tiết kiệm ngân sách. Những cách thức tiếp thị quảng cáo có thể đảm bảo về mặt ngân sách như: mua quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội, đặt áp phích và tờ rơi, nhắm các mục tiêu quảng cáo như quảng cáo trực tuyến.

Thứ năm, thông qua kênh tiếp thị quảng cáo, doanh nghiệp sẽ cơ cơ hội bán hàng vượt trội hơn các đối thủ tương tự trên thương trường. Một số cách thức mà tiếp thị quảng cáo dùng để đạt được mục tiêu này như: nhắm vào các đối tượng khách hàng không hài lòng, tìm một phân khúc hàng hóa, sản phẩm mà khách hàng chưa được phục vụ, tìm hiểu và xác minh các nhu cầu, mong muốn của khách hàng không hay chưa được hỗ trợ.

Bây giờ, chúng ta có thể khẳng định đối với bật ký một doanh nghiệp nào, tiếp thị quảng cáo luôn là một chiến lược, một phương hướng và là một nhiệm vụ không thể bỏ qua để chinh phục đỉnh cao về doanh số, doanh thu cũng như sự uy tín về thương hiệu. 

Ngoài tiếp thị quảng cáo, thì việc làm nông nghiệp và thủy sản là phổ biến tại Đồng Tháp. Tham khảo thêm thông tin việc làm Đồng Tháp để cập nhật danh sách các việc làm phổ biến nhất tại đây bạn đọc nhé.

2.2. Tại sao tiếp thị quảng cáo lại là ngành “thiếu thốn” nguồn nhân lực?

Xét trên tầm quan trọng, nhiệm vụ cũng như vai trò của kênh tiếp thị quảng cáo đối với các doanh nghiệp, mà kéo theo đó chính là một sự thật về vấn đề thiếu thốn nguồn nhân lực cho ngành này. Đó cũng chính là nguyên nhân tại sao các doanh nghiệp lại thường xuyên tuyển dụng các vị trí công việc trong lĩnh vực này đến vậy.

Hầu hết các ngành liên quan đến kinh tế hay thị trường như tiếp thị quảng cáo, nhân viên kinh doanh hay nghiên cứu thị trường đều hưởng được nhiều cơ hội việc làm, bởi nhu cầu xã hội và nhu cầu về nguồn nhân lực trong các ngành này là không thiếu. Hơn thế nữa, với các xu hướng tiếp thị quảng cáo ngày càng thay đổi theo cách hiện đại và mới mẻ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải sở hữu một bộ phận tiếp thị quảng cáo có trình độ cao, chuyên môn nghiệp vụ xuất sắc, biết nắm bắt tiến trình biến đổi của các thị trường cũng như có một sức sáng tạo và đam mê không ngừng nghỉ, chỉ điều này mới có thể phát huy và làm nổi bật lên sức mạnh của doanh nghiệp trong mắt các đối thủ và chinh phục các khách hàng của mình. 

việc làm tiếp thị quảng cáo tại đồng tháp-tại sao tiếp thị quảng cáo thiếu nhân lực

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của các chuyên ngành liên quan đến tiếp thị quảng cáo. Cũng chính vì triển vọng nghề nghiệp, mà các bạn trẻ giờ đây có xu hướng theo đuổi lĩnh vực này nhiều hơn. Bên cạnh đó, mức thu nhập hấp dẫn, trung bình cho một việc làm cụ thể nào đó thuộc lĩnh vực tiếp thị quảng cáo cho sinh viên mới ra trường là từ 6 - 8 triệu/tháng và đối với những cá nhân đã có kinh nghiệm, con số này có thể tăng lên nữa. Lộ trình và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cũng là một nguyên nhân sâu xa dẫn đến lĩnh vực này có sức hút. 

Đến đây, bạn đọc có thể nhận ra, tìm một việc làm tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp là hoàn toàn có khả năng, và dù bất cứ ở nơi đâu, không riêng tại mảnh đất giàu có, thịnh vượng này, với vai trò và sự cần thiết của bộ phận này đối với các doanh nghiệp, tiếp thị quảng cáo tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa trong thị trường việc làm.

2.3. Một số việc làm cụ thể trong lĩnh vực ngành nghề tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp

Tiếp thị quảng cáo là một phạm trù rất rộng, chình vì vậy, bên trong nó cũng chứa đựng nhiều vị trí việc làm cho bạn lựa chọn. Dưới đây, là một số tổng hợp của chúng tôi về các lựa chọn cụ thể cho các ứng viên tại Đồng Tháp tham khảo:

2.3.1. Nhân viên tiếp thị thị trường tại Đồng Tháp

Nhân viên tiếp thị thị trường Đồng Tháp sẽ alf một tham khảo đầu tiên trong danh sách này của bạn. Nói đến tiếp thị truyền thống, chúng ta hẳn sẽ nghĩ đến một bộ phận thường xuyên đi tiếp thị sản phẩm tại các điểm thị trường được phân công cụ thể. Và tính chất bắt buộc trong công việc này của họ đó là phải đi tiếp cận trực tiếp ở các thị trường cứng.

Tại Đồng Tháp, có rất nhiều lĩnh vực để bạn có thể lựa chọn là tiếp thị thị trưởng, chẳng hạn như: nhân viên tiếp thị phân bón, nhân viên tiếp thị thức ăn thủy sản, nhân viên tiếp thị hàng đặc sản, nhân viên tiếp thị gạo, nhân viên tiếp thị các loại hải sản tươi sống,... Công việc của một nhân viên tiếp thị thị trường hằng ngày là gì? Đó là chủ động nắm bắt được các thị trường đã được phân công cụ thể, tương ứng với một địa bàn nhất định nào đó, đó có thể là các chợ, các siêu thị, các tiệm bán lẻ, các nhà phân phối,... 

việc làm tiếp thị quảng cáo tại đồng tháp-tiếp thị thị trường

Các nhân viên tiếp thị thị trường sẽ mang theo sản phẩm mà doanh nghiệp đang phân phối, chủ động tiếp cận đến các nhà phân phối, thực hiện tư vấn cũng như giới thiệu về các sản phẩm đó, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Ngoài ra, nhân viên tiếp thị thị trường chính là cá nhân phụ trách triển khai và thực hiện các chương trình khuyến mãi, chương trình trưng bày, chương trình kỷ niệm,...; hướng dẫn tường tận cho khách hàng cách để sử dụng sản phẩm có hiệu quả; phân tích và tham khảo các đối thủ cạnh tranh; đề xuất ý kiến và thực hiện xây dựng báo cáo trong các cuộc họp với ban lãnh đạo.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ chăm sóc, duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng cũng là một nhiệm vụ mà các nhân viên tiếp thị thị trường phải đảm nhiệm. Tiếp nhận các ý kiến tốt và không tốt về sản phẩm từ phía khách hàng chính là mấu chốt để rút ra những kinh nghiệm, những điểm cần phải bổ sung, cần phải loại bỏ hay thay đổi, từ đó vừa có thể lấy được lòng tin của khách hàng, vừa có thể mang về lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp mình đang làm việc.

2.3.2. Nhân viên thiết kế quảng cáo tại Đồng Tháp

Nhân viên thiết kế quảng cáo là một lựa chọn không tồi cho các cá nhân có chuyên ngành hay nghiệp vụ thiết kế các dịch vụ quảng cáo. Bạn có thể ứng tuyển công việc này tại các doanh nghiệp phân phối các sản phẩm hay dịch vụ về quảng cáo. 

Công việc này đòi hỏi bạn phải là một cá nhân sáng tạo, nhiệm vụ hằng ngày như: phối hợp với các nhân viên trong nhóm thực hiện lên ý tưởng, xây dựng các bản mẫu thiết kế như các áp phích, banner, các biển định danh thương hiệu cho các công ty, tổ chức,... và tiến hành hoàn thiện sớm để lặp đắt và cài đặt cho các doanh nghiệp là các đối tượng khách hàng.

việc làm tiếp thị quảng cáo tại đồng tháp-thiết kế quảng cáo

Quan trọng nhất trong yêu cầu về vị trí công việc này đó là bạn phải thực sự hiểu về lĩnh vực mà các doanh nghiệp là các khách hàng đang hoạt động. Chỉ khi bạn hiểu được thì mới có thể thuận lợi sáng tạo ra các mẫu thiết kế đúng như những gì mà khách hàng muốn hướng tới và muốn gửi thông điệp đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công việc này cũng đòi hỏi bạn phải thành thạo sử dụng các phần mềm, công cụ, các app hỗ trợ thiết kế, cách phối các màu sắc và xây dựng bố cục sao cho hợp lý nhất. 

2.3.3. Nhân viên chạy quảng cáo online tại Đồng Tháp

Chúng ta đang sống trong một thời đại và công nghệ đã thực sự là một yếu tố không thể mất đi. Công nghệ được các doanh nghiệp áp dụng trong quá trình phát triển cũng là một quy luật tất yếu. Bởi chỉ có công nghệ, mọi hoạt động và ý tưởng của doanh nghiệp mới được thể hiện một cách nhanh và hoàn hảo nhất. 

việc làm tiếp thị quảng cáo tại đồng tháp-nhân viên chạy quảng cáo online

Quảng cáo online chính là một giải pháp mới nhất, hợp thời đại và hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp nếu muốn hình ảnh và thương hiệu sản phẩm của mình được đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng. Trở thành một nhân viên chạy quảng cáo online, bạn sẽ phải thực hiện tổng hợp các thao tác như: khai thác và nghiên cứu thị trường tiềm năng trực tuyến, xác định đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm, xác định nhu cầu thị hiếu của khách hàng ở mức độ nào, triển khai các thao tác quảng cáo trên website hay các kênh thương mại điện tử, các trang mạng truyền thông xã hội,...

Nói chung, nhân viên chạy quảng cáo online cần phải có nghiệp vụ và kỹ thuật riêng, tuy nhiên mục đích cuối cùng của họ là thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của họ đang phân phối. 

Tết đến, xuân về mọi người tìm việc làm Tết tại Đồng Tháp để kiếm thêm thu nhập, đón Tết đầm ấm, đoàn viên bên gia đình và người thân. Đây cũng là dịp có thêm nhiều việc làm thời vụ như bán đào, mai, cây cảnh...

2.3.4. Nhân viên sản xuất, sáng tạo nội dung quảng cáo tại Đồng Tháp

Cũng trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo trực tuyến thì trở thành một nhân viên sản xuất, sáng tạo nội dung chính là một “hot trend” ngày nay của giới trẻ. Công việc này rất thích hợp với các bạn nữ, đam mê sáng tạo qua viết lách, ngôn từ,...

việc làm tiếp thị quảng cáo tại đồng tháp-nhân viên sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung quảng cáo chính là cách mà doanh nghiệp muốn người tiêu dùng hiểu rõ, hiểu tường tận hơn về mình, qua các ngôn từ bay bổng, mỹ miều, như đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng sẽ làm cho người tiêu dùng chủ động tìm hiểu đến thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang phân phối. Sáng tạo và sản xuất nội dung quảng cáo trực tuyến ngày nay đang được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng, nếu bạn là một cử nhân tốt nghiệp các chuyên ngành như báo chí truyền thông, văn học, các ngành văn hóa, marketing, quản trị kinh doanh,... thì hẳn sẽ rất phù hợp cho vị trí công việc này. 

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Đồng Tháp - Một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi - Timviec365.vn để cập nhật các thông tin tuyển dụng mới nhất, hấp dẫn nhất. Hy vọng, thông qua những kiến thức và thông tin đã chia sẻ trên đây, bạn có thể áp dụng được trong hành trang tìm kiếm việc làm tiếp thị quảng cáo của mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype